Hùng “điên” lại chém bão

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017
Tags: , , ,

60 nhận xét:

 1. Một gã tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Chẳng biết có phải vì tâm thần hoang tưởng mà Lê Anh Hùng mới vẽ nên những câu chuyện như trên. Vụ việc tòa nhà 8B Lê Trực chậm trễ trong khâu phá dỡ phần sai phạm chắc chắn phải có lý do, tuy nhiên nó hoàn toàn không như những gì Lê Anh Hùng đang thêu dệt, cũng như câu chuyện chủ đầu tư xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực khởi kiện UBND quận Ba Đình có bàn tay của ông Hoàng Trung Hải.

  Dù tâm thần nhưng cũng phải nói rằng, Lê Anh Hùng cũng biết hoang tưởng đúng lúc, lựa chọn những vấn đề được dư luận quan tâm để chém bão nhằm đánh lừa dư luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ tên Hùng này giả tâm thần cho nhẹ tội thôi

   Xóa
 2. Còn mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) thì xác nhận với Bùi Thị Minh Hằng rằng: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù có cố cứu vớt phong trào dân chủ như thế nào đi nữa thì cái kết cục thất bại là một điều khó mà có thể tránh khỏi mà thôi. Nhớ trước đây Nguyễn Quang A từng không tiếc thời gian, công sức lặn lội sang tận trời Âu với mong muốn tìm kiếm sự ủng hộ để trở thành một thủ lĩnh “chính trị” ở Việt Nam. Sau sự tranh giành lợi ích dẫn tới mâu thuẫn nội bộ thì giờ đây những kẻ dân chủ sẽ phải đeo mo vào mặt mà thôi

   Xóa
  2. không loại trừ khả năng Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của những kẻ đang tự thừa nhận là đấu tranh vì lý tưởng dân chủ và nhân quyền.

   Xóa
 3. Một gã tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Chẳng biết có phải vì tâm thần hoang tưởng mà Lê Anh Hùng mới vẽ nên những câu chuyện như trên. Vụ việc tòa nhà 8B Lê Trực chậm trễ trong khâu phá dỡ phần sai phạm chắc chắn phải có lý do, tuy nhiên nó hoàn toàn không như những gì Lê Anh Hùng đang thêu dệt, cũng như câu chuyện chủ đầu tư xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực khởi kiện UBND quận Ba Đình có bàn tay của ông Hoàng Trung Hải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ chống đối ngoan cố già mồm này chắc đang cần một bản án cho thích đáng mwois đưuọc đây, cái bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong đám những con nguời như hắn đây, có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho thể loại này sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng chính căn bệnh của mình để có những hành động căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức. Hành động của Hùng đã bị các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước tìm cách cổ súy, tán phát rộng rãi… điều này tác động trực tiếp đến nhận thức, tư tưởng của một bộ phận quần chúng nhân dân.

   Xóa
 4. Vợ Hùng trước cơ quan công an cũng dã phủ nhận tất cả nội dung Hồi ký và viết đơn xin chữa bệnh cho chồng, công an đã đưa Hùng đi chữa bệnh nhiều lần, kể cả sau 70 lần gửi đơn tố cáo. Ông Dương Trung Quốc từ đó “lánh” hẳn Hùng nhưng luôn bị Hùng “săn lùng” bằng điện thoại và đơn thư liên tiếp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thật tôi chả bao giờ thèm ngó vào cái trang phản động, khủng bố nhật ký phản động mặc dù rất nhiều người bạn của tôi hằng ngày theo dõi, tôi hỏi vì sao họ làm thế, họ nói theo dõi xem cái lũ nhật ký yêu nước xem chúng có dám manh động làm thêm nhiều hành vi đê hèn nữa không để chửi rủa chúng nó. đúng là hành động hay/

   Xóa
 5. Hài một chỗ, chẳng ai muốn “tiếp” các loại đơn thư, bài viết do một kẻ tâm thần sản xuất ra nữa thì lại được VOA (báo do Chính phủ Mỹ nuôi), Bauxite (của nhóm “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Huệ Chi chủ trì), “Ba Sàm” (của Nguyễn Hữu Vinh và cô đồng nghiệp ở Mỹ) đăng trọn vẹn như là “chứng cứ” mà người dân trong nước tố cáo quan chức trong bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết là Lê Văn Hùng bị tâm thần thật không nhưng tôi thấy ngoài Lê Văn Hùng ra các đối tượng dân chủ cũng có thể bị mắc chứng bệnh tâm thần dai dẳng như Hùng. Suốt ngày tự hoang tưởng, vẽ ra những câu chuyện không có thật rồi gán ghép cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhằm hạ uy tín Đảng và Nhà nước.
   Với một người bị mắc chứng bệnh tâm thần dai dẳng như Hùng thì nên đưa anh ta vào viện để chữa trị, không nên để ở ngoài xã hội vì có nguy cơ cao là anh ta sẽ gây ra nhiều hoạt động vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Một việc giải quyết Tòa nhà cao tầng bình thường lại bị chính Lê Anh Hùng biến nó thành một vấn đề chính trị. Những luận điệu suy diễn của Lê Anh Hùng khiến người khác nghĩ đến vấn đề chính trị khi giải quyết toà nhà Discovery Complex II tại địa chỉ 8B Lê Trực (quận Ba Đình, Tp Hà Nội). Tất cả điều này nằm trong âm mưu và mưu đồ chính trị của chính Lê Anh Hùng.

   Xóa
 6. Một kẻ tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng đã trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ có dã tâm lợi dụng Hùng vào những việc làm phi pháp. Chỉ một vài lời nịnh nọt, vài đồng đô la là Lê Anh Hùng sẵn sàng bán mạng mình cho những kẻ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

   Xóa
 7. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với hành vi "tin dân" của mình, ông Dương Trung Quốc đang làm cho Hùng ảo tưởng vào một ngày Quốc hội sẽ tiếp nhận thư của một kẻ tâm thần ). Và sự việc này lại càng được cáo báo đài phản động đặc biệt quan tâm và đăng tải. Với tư cách 1 ĐBQH, hi vọng ông Quốc cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi có những hành động như trên.

   Xóa
 8. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi.".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

   Xóa
  2. Chính vợ Hùng và mẹ đẻ Hùng thừa nhận, Hùng có tiền sử bệnh này, từng được gia đình đưa đi chữa bệnh. Tuy nhiên, kể từ khi Internet phát triển, truyền thông lề mạng thịnh vượng cùng phong trào dân chủ, thì căn bệnh tâm thần của Hùng lại có đất dụng võ khi Hùng được Bauxite Việt Nam, Ba Sàm đón nhận các bài viết, được VOA trả lương hàng tháng bằng cách cộng tác viên blog, nên nhờ căn bệnh tâm thần đó, Hùng chẳng cần làm gì, chỉ ngồi nhà và sản xuất ra đều đặn các bài viết theo kiểu “thuyết âm mưu”, diễn giải bằng sự “hoang tưởng” của anh ta.

   Xóa
 9. Bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên. Trên thực tế, gã cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đầy đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là gã tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 11 và 14/12/2012, bà Trần Thị Niệm đã viết đơn đề nghị đưa Hùng vào Trung tâm bảo trợ xã hội. Ngày 9/1/2012 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội ra quyết định số 05/QĐ-LĐTBXH tiếp nhận bệnh nhân này vào nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội II ( xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội). Nhưng lũ rận đâu dễ buông tha Hùng. Chúng gặp bà Niệm, kích động tình mẫu tử trong bà, ép bà phải đón Hùng ra khỏi Trung tâm. Biết con bệnh nặng nhưng thương con bà đành để Hùng ra khỏi Trung tâm.

   Xóa
 10. Vâng, các vị dâm chủ nước ta rất là dân chủ ạ, dân chủ đến mức sử dụng một kẻ tâm thần và nghiện ma túy nặng để làm công cụ chống chính quyền nhân dân. Tưởng các vị đấu tranh cho dân chủ là đấu tranh như thế nào, hóa ra là mang cái người không có khả năng nhận thức ra để làm bia đỡ đạn. Đúng là bản chất gian manh của những kẻ bán nước luôn luôn hiện hữu trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng rất hay hoang tưởng ra các câu chuyện không có thật rồi viết thành tài liệu tán phát lên mạng. Vì hành vi này mà Hùng đã có lần bị Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam. Tuy nhiên sau đó Công an Quảng Trị đã phải thả Hùng ra vì kết quả trưng cầu giám định cho biết “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” và áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh. Thế nhưng khả năng các bác sĩ tâm thần cũng bó tay với Hùng vì anh ta không chịu uống thuốc và điều trị. Thế nên với căn bệnh hoang tưởng anh ta vẫn viết bài và tán phát lên mạng với những câu chuyện giả tưởng như trên.

   Xóa
 11. Cái đám dâm chủ trong nước đúng là tập hợp của một đám ô hợp, vô học, vô đạo đức và mặt dày. Nào là điên, ăn mày, nghiện ma túy đến thông dâm, ngoại tình có con riêng...Không hiểu với những con người như thế thì chúng đấu tranh "dân chủ" thế nào? Thứ "dân chủ" của chúng là như thế nào? Suốt ngày hô hào nhân dân thế này, nhân dân thế khác. Xin thưa nhân dân Việt Nam chúng tôi là những công dân tốt, sống lương thiện, có đạo đức, có nhân cách chứ không phải cái thể loại "cẩu cách" như các vị dâm chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Khổ nỗi là nếu như có bằng chứng xác thực thì bọn này nó lại còn cần phải làm các loại đơn tố cáo như vậy nữa hay sao :3 Càng viết những đơn dạng như vậy thì chỉ càng thêm chứng tỏ rằng bọn này chỉ là bè lũ xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của các bác cán bộ nước ta mà thôi :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các lực lượng chức năng thuộc chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ hành vi trên của đối tượng Lê Anh Hùng. Cơ quan chức năng cần phải xem xét các nhà in nào đã trực tiếp in băng rôn cho đối tượng Lê Anh Hùng để đối tượng có được “sản phẩm” phục vụ cho mục đích của đối tượng. Cần phải xác định được tính chất, mức độ sai phạm và sự ảnh hưởng của những nội dung này đối với cộng đồng.

   Xóa
 13. Lời của kẻ tâm thần thì sao mà tin cho được. Mà cũng chẳng biết có tâm thần thật không hay lợi dụng cái danh tâm thần để sủa bậy? Tư cách và tài năng đã được dược thể hiện trong suốt thời gian qua của bí thư Hoàng Trung Hải thì những lời bịa đặt đó thật đúng là một trò hề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nói là thiếu đạo đức nhân phẩm và thiếu đi lý thuyết đứng vững trong thời đại ngày nay đã khiến cho dân chủ việt chẳng có chỗ bám víu với xã hội, hiện nay ai đang là người lãnh đạo và đưa lại lợi ích cho đông đảo quần chúng nhân dân thì ai cũng hiểu, nhưng người dân lại chẳng hiểu dân chủ việt đang làm cái quái gì cả.

   Xóa
 14. Đọc vừa thấy buồn cười, vừa thấy thương hại. Tâm thần hoang tưởng bây giờ không phải ít, nhưng hoang tưởng kiểu này lọt giời chắc chỉ có một. mã cái lũ zân chủ rởm cũng thật là khốn nạn, lợi dụng cả một thằng tâm thần không có khả năng nhận thức và điều chỉnh hành vi.

  Trả lờiXóa
 15. Thời buổi này nhiều thằng khốn nạn, lợi dụng người tàn tật, lợi dụng nạn nhân chất độc màu da cam, lợi dụng người già, trẻ em, lợi dụng người tâm thần, lợi dụng người nghèo,... để kiếm tiền. Như thế đã là khốn nạn lắm rồi, đằng này còn lợi dụng thằng tâm thần hoang tưởng để chống chế độ thì lại càng khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 16. Là một đứa bị tâm thần, bị nghiện thuốc mà bọn phản động, bọn rận chủ cũng lợi dụng được thì không biết bọn chúng còn tính người không, muốn lợi dụng thì phải tìm ai tương xứng chứ, hay những việc mờ ám này không thuê được ai, những người tỉnh táo họ biết những điều bịa đặt sẽ chẳng đi đến đâu nên bọn rận chủ chỉ có thể thuê được những đứa dỏ dỏ ương ương mà thôi, bọn rận chủ mãi không khá lên được

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ điên thường hay nói nhảm mà,Lê Anh Hùng này vừa bị bệnh về thần kinh lại nghiện ma túy nặng, nếu như không có sự quản lí chặt chẽ gắt gao thì sẽ có lúc hắn gây ra chuyện lớn. Gia đình hắn không thể cứ ỷ vào bệnh của hắn mà mặc kệ hắn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 18. Kiểu gì chẳng thế, bọn người xấu ngày nào cũng tìm mọi cách để bôi xấu và xuyên tạc về những vị lãnh tụ của nước nhà. Trước là thủ tướng Phúc, sau đó bí thư thành ủy Thăng, giờ đến bí thư Hải. Công nhận những tên này cũng nhiều chuyện thật ấy !

  Trả lờiXóa
 19. Chả ai có thể tin lời của một tên tâm thần và hoang tưởng mức độ nặng như tên Hùng này, nhưng đáng lưu ý là tên tâm thần này đang bị lũ rận chủ lợi dụng để phục vụ cho mưu đồ chính trị của chúng, đây là hành vi không thể chấp nhận đuợc

  Trả lờiXóa
 20. Cũng không lọai trừ khả năng tên này đang cố ý lợi dụng để tuyên truyền, bịa đặt những thông tin không có thật để hạ uy tín các vị lãnh đạo, đâu thể cậy mình thần kinh, đầu óc không bình thuờng thì muốn làm gì thì làm, muốn nói sao thì nói được

  Trả lờiXóa
 21. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng đuợc, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoang tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nuớc

  Trả lờiXóa
 22. Lê Anh Hùng không giống với những người tâm thần khác. Lê Anh Hùng bị hoang tưởng nhưng rất hay hoang tưởng về chính trị, chả thế mà sau khi lên cơn, Lê Anh Hùng viết liền hai bài về bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tán phát lên mạng.

  Trả lờiXóa
 23. Lê Anh Hùng có rất nhiều hành động vi phạm pháp luật như: viết bài, tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kích động người dân tham gia biểu tình... Những hành động đó của Lê Anh Hùng vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam nên cần bị xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa

 24. Một gã tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Chẳng biết có phải vì tâm thần hoang tưởng mà Lê Anh Hùng mới vẽ nên những câu chuyện như trên. Vụ việc tòa nhà 8B Lê Trực chậm trễ trong khâu phá dỡ phần sai phạm chắc chắn phải có lý do, tuy nhiên nó hoàn toàn không như những gì Lê Anh Hùng đang thêu dệt, cũng như câu chuyện chủ đầu tư xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực khởi kiện UBND quận Ba Đình có bàn tay của ông Hoàng Trung Hải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng đã đúng khi cho rằng phong trào dân chủ cuội hiện nay rất bết bát. Nhìn vào thực tế phong trào “dân chủ” Việt hiện nay sẽ thấy nội bộ phong trào thì mâu thuẫn, tranh giành đấu đá lẫn nhau vì tranh nhau miếng ăn. Một số nhà “dân chủ” cộm cán thì thi nhau vào tù chăn kiến; số khác thì tỏ ra chán nản, thừa nhận Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn là lực lượng chính trị duy nhất đủ khả năng lãnh đạo đất nước và có ý định từ bỏ con đường “đấu tranh dân chủ”. Điều này dẫn đến cái như Hùng nói đó là các hội nhóm chậm phát triển, các sự kiện ít người tham gia, mỗi liên kết rời rạc mà bản chất là bị chia rẽ… Nhưng có một điều mà L.A.H chưa nói, đó là thực trạng này là một tất yếu, một tương lai có thể dự bá trước cho phong trào dân chủ.

   Xóa
 25. khổ nỗi đó là nghề kiếm cơm của Hùng nên Hùng mới trổ tài chém gió kinh điển đến như thế chứ còn trước đến nay ai cũng hiểu những kẻ nhu Hùng đâu có tài cán gì để cống hiến cho đất nước mà toàn bộ là những điều giả dối, đểu cáng để đạt được mục đích cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
 26. Một kẻ mà được gán cho là "điên" thì dù có nói gì đi chăng nữa thì cũng chả thèm quan tâm làm gì cho mất thời gian, vì lời nói đó nó chả có nghĩa gì hết.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Anh Hùng này đã bệnh thế thì lo mà đi chữa trị đi, ngồi đó mà nói lảm nhảm gây rối có ngày nhận hậu quả rồi bệnh lại nặng thêm thì có mà vô phương cứu chữa đấy.

  Trả lờiXóa
 28. Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh”, "tâm thần chính trị" thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi mà anh ta vẫn còn biết dùng cái đầu của mình để nghĩ, khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

  Trả lờiXóa
 29. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám

  Trả lờiXóa
 30. Thời gian gần đây, thời tiết chuyển mùa, thay đổi thất thường, từ lạnh sang nóng nên nó kích thích đầu óc hoang tưởng của một số người mắc bệnh thần kinh. Thế nên họ bắt đầu hoang tưởng, nghĩ ra đủ điều, đủ trò. Trong đó kinh hãi nhất là số thần kinh chính trị, tức số hoang tưởng về các vấn đề chính trị. Lê Anh Hùng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 31. Lê Anh hùng hay lê anh khùng? Có vẻ như con vi rút dận chủ rởm đang lây lan tràn lan trong làng dân chủ gây ra căn bệnh hoang tưởng nặng nề trong những người tham gia mà chưa có vắc xin phòng tránh. Cứ cái đà này, có ngày một mớ anh chị zân chủ sẽ phải nhập viện điều trị thì không biết cái "phong trào" ấy sẽ đi đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, với sự trợ giúp đắc lực của facebook, zalo, twitter, đi kèm với những tiện lợivới sự phát triển của đất nước thì các nhà dân chủ cuội cũng lại càng có nhiều đất để diễn hơn chúng ngồi một chỗ cào phím bình thiên hạ, thể hiện các quan điểm về chính trị hết sức tầm thường, đúng là những kẻ thiểu năng về chính trị nhưng thích thể hiện

  Trả lờiXóa
 33. Đâu phải có mỗi Lê Anh Khùng đâu, bjo trên các trang mạng xã hội các diễn đàn chả nhan nhản xuất hiện nhà dân chủ tự xưng, các hội nhóm, đặc biệt mỗi khi Đất nước có sự kiện chính trị lớn, như sự cố môi trường, thiên tai, dịch bệnh.. cùng với đó là sự xuất hiện của các nhà dân chủ cuội với danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, đấu tranh cho môi trường ra đời, với những khẩu hiệu chiêu trò bịp bợm lừa gạt người dân tham gia và ủng hộ, gây áp lực cho chính quyền. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 34. Lê Khùng ơi hỡi Lê Khùng, cái này đã cũ lắm rồi, chiêu trò bịp bơm của những tên phản động lưu manh, chủ nghĩa cơ hội, chuyên nhận tiền của các tổ chức phản động âm mưu thực hiện chiến lược bạo động trên Đất nước ta, tạo cớ để cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp, gây áp lực với chính đồng bào mình

  Trả lờiXóa
 35. |Lê Khùng lại tiếp nối những kẻ nhẹ dạ cả tin, thiểu năng về chính trị để trở thành tay sai, của giới rận chủ bên Hải Ngoại, tiếp nghề của những kẻ đầu trâu mặt ngựa, vô công rồi nghề, bệnh hoạn, đầu đường xó chợ điển hình như trường hợp của Nguyễn Phương Uyên, Blogger Mẹ nấm “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh”, Trần Thị Nga, Nguyễn Đình Thục, Sơn Paulus..

  Trả lờiXóa
 36. Ý đồ mà tên này hướng tới là định hướng dư luận kêu gọi một bộ phận thanh thiếu niên, những người thiếu thông tin về chính trị, để lôi kéo đưa những người đó trở thành người đi đầu trong các phong trào đấu tranh cho dân chủ giả hiệu, trở thành ngọn cờ cho những kẻ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 37. Nhà nước ta là nhà nước của dân do dân vì nhân dân, luôn luôn lắng nghe mọi đóng góp, ý kiến từ tất cả quần chúng nhân dân đấy là tư tưởng xuyên suốt từ khi đất nước ta giành được độc lập đến nay, bọn mị dân hãy thôi việc ăn cơm dưới đất nói truyện trên trời, không ai tin chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 38. hãy biết Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, với những tư duy thần kinh, nói bừa chả cần có chưng cứ

  Trả lờiXóa
 39. Lê Anh Hùng sinh ngày 27/8/1973. Sau khi lấy vợ không lâu, Hùng bắt đầu phát bệnh với những biểu hiện bất thường như hay cáu gắt, chửi bới, tưởng tượng những chuyện không có thật. Tháng 5/2007 các bác sĩ khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai đã xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng” và đồng ý để Hùng được điều trị ngoại trú. Đấy đấy nhà dân chủ đấy, khônng biết thế nào nhỉ

  Trả lờiXóa
 40. Tên Lê Anh Hùng vốn mắc bệnh tâm thần hoang tưởng nặng, chỉ vậy thì trước kia hắn mới có thể sáng tác ra câu chuyện vợ anh ta (Lê Thị Phương Anh) bị dàn lãnh đạo cao cấp của Đảng Cộng sản lợi dụng, cùng với câu chuyện ly kỳ về buôn bá ma túy, ám sát, hứa hẹn đút lót cho vợ chồng anh ta cả ngàn tỷ đồng mà không thực hiện,…Vợ chồng anh ta đi tố cáo khắp nơi, đưa lên mạng, vận động dân biểu Dương Trung Quốc gửi đơn yêu cầu điều tra...

  Trả lờiXóa
 41. Lê Thị Phương Anh vợ Khùng đã gia nhập “phong trào dân chủ” với bến đỗ là “Hội Anh em dân chủ”, có mặt trên mọi “trận địa” từ biểu tình, dân oan, xã hội dân sự, phóng viên tự do…miễn là có người chỉ việc - cấp tiền. Và từ đó vợ chồng ý đã có thêm một nghề mới

  Trả lờiXóa
 42. Luật bất thành văn trong làng zân chủ là, bất cứ ai đã và đang tham gia chống lại “chính quyền độc tài”, phát sinh hệ quả như gia đình tan nát, không nghề nghiệp, cha già mẹ héo, con cái ốm đau… đều là lý do chính đáng để khóc lóc, xin trợ giúp...và vợ chồng Hùng - Anh đang thực hiện điều đó

  Trả lờiXóa
 43. Tên này chuyển thành nhà văn thì có khi lại thành tai, thấy cái trí tưởng tượng phong phú của y đem vào tâm thần chính trị. Tên này đã có một lịch sử tâm thần mà nếu ai để ý thì đều thấy được những phát ngôn điên rồ của tên này trươcs đây

  Trả lờiXóa