Hình ảnh đẹp nơi bão sắp đổ bộ

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. công tác phòng chống bão lũ được các cấp các ngành từ trung ương đến địa phương đặc biệt quan tâm nhất là trước dự bão một cơn bão mạnh sẽ đổ bộ vào nước ta, những hình ảnh ở trên chỉ là một phần của công tác đó nhưng đó đã cho thấy tình quân dân thắm thiết như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh đẹp như vậy mà còn bị bọn phản động xuyên tạc đó

   Xóa
 2. đây là công tác thường xuyên của những chiến sỹ công an ở khắp đất nước việt nam rồi, còn trong mùa mưa bão mà các anh vẫn giúp người dân thu hoạch mới thấy được chất đặc biệt của công an việt nam. không phải như những gì mà các kẻ dân chủ đâm thuê chém mướn nói.

  Trả lờiXóa
 3. Một hình ảnh quá đẹp của các chiến sĩ công an, đúg là "quân với dân như cá với nước".

  Trả lờiXóa
 4. Biểu dương tinh thần của các chiến sĩ quá, làm việc mệt là thế nhưng nụ cười vẫn luôn thường trực ở trên môi. Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, tình đoàn kết quân dân ngày càng được thắt chặt.

  Trả lờiXóa
 5. Quân dân cùng làm, một hình ảnh quá đẹp, lũ "dân chủ dởm" vào đây mà coi, công tác chuẩn bị đối phó với bão thử xem có hình ảnh nào của các vị không, hay chỉ lo cho bản thân mình chỗ cao ráo, chắc chắn rồi sau bão lại đi soi mói những tàn phá của thiên nhiên để ghán ghép, đổ tội cho nhà nước, chính quyền, dùng vài gói mì tôm rêu rao là cứu trợ. Các vị nên học theo những hành động của các chiến sĩ ở đây này, hỗ trợ bà con để đón bão một cách chủ động nhất.

  Trả lờiXóa