Dọa giết người làng Hoành đi tự thú Lê Đình Công đang muốn gì?

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017
Tags: , , , , ,

10 nhận xét:

 1. Lê Đình Công sợ bị người dân làng Hoành bóc mẽ, vạch trần bản chất và lột mặt nạ. Bởi vậy, ông ta muốn công khai đe dọa người dân làng Hoành để làm họ phải run sợ. Tuy nhiên, người dân làng Hoành giờ đây đã khác cái thời họ bị dòng họ Lê Đình khống chế. Đằng sau người dân làng Hoành lúc này là luật pháp, công lý và lẽ phải. Kịch hay đang chờ ông đấy Lê Đình Công!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm khắc tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 2. vấn đề Đồng Tâm phức tạp như ngày nay chính là do nhóm "Đồng Thuận", những người như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công đứng đằng sau xuyên tạc, bịa đặt, kích động gây nên. Những người này không chỉ kích động người dân chiếm đất quốc phòng trái phép mà còn kích động người dân gây rối, chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ trái phép.

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm này đã bị mờ mắt bởi lợi nhuận quá hời của việc đeo bám khiếu kiện, chỉ cần dân còn khiếu kiện thì làm giàu quả không khó, bằng chứng là một số chủ chốt trong nhóm đã giàu lên nhanh chóng, hiện rõ ràng tại địa phương ai cũng biết. Nhóm sử dụng con át chủ bài là Đất Đồng Sênh để hô hào, kích động người dân trong xã bỏ công việc sản xuất, bỏ chợ, bỏ xưởng để tham gia vào công cuộc chống “ tham nhũng” mà thù lao sẽ là số tiền được chia từ việc bán 59 ha đất mà tổ Đồng Thuận này luôn tuyên truyền là đất nông nghiệp của dân cho Viettel.

  Trả lờiXóa
 4. Dân Đồng Tâm hứng chịu búa rìu và sự soi mói, dè bỉu của dư luận đủ lắm rồi. Cuộc sống đang yên bình ở miền quê Đồng Tâm bị đảo lộn cũng đủ lắm rồi. Một nhóm năm bảy người do ông Kình đứng đầu, rồi tự soạn đơn kiến nghị, tự tụ tập livestream các kiểu chẳng là cái thá gì mà đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm cả. Đừng lấy nó làm trò lừa bịp. Thấy đợt rào làng, bắt người vừa rồi có thể gây sức ép được với chính quyền, tạo được dư luận, ông lại kêu gọi, đe dọa một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Hóa ra những thành phần cốt cán của nhóm Đồng Thuận đều là những người có máu mặt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, được liên kết như “lão Kình, lão Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Toản, Lê Đình Ba, Bùi Viết Kỷ, Bùi Văn Nhạc, con mẹ Loan, con mẹ Nối, mụ Đề và nhiều kẻ khác” với con cháu đệ tử dặt một loại tù tội, trộm cướp, nghiện hút, cờ bạc. Bảo sao có kẻ dám dở giọng giang hồ, xã hội đen đe dọa dân làng.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua đã có rất nhiều người dân Đồng Tâm lặng lẽ tìm đến cơ quan công an với hy vọng chính quyền sẽ xử lý đúng người đúng tội, khoan hồng với người dân đã cả tin theo nhóm Đồng Thuận, chót dại góp tiền cho cụ Kình đi “đòi đất đồng Sênh cho dân Đồng Tâm” với hứa hẹn hàng tỷ đồng bồi thường từ tập đoàn Viettel. Việc đe dọa những người này, cản trở việc họ ra khai báo là vi phạm pháp luật, cần phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Qua vụ Đồng Tâm dư luận càng thấy rõ bản chất điên cuồng, cực đoan, bất chấp "pháp quyền", "nhân quyền" "dân chủ"..hay bất cứ thứ đạo lý nào của đám tự nhận "đấu tranh dân chủ". Mọi hình thức"đấu tranh dân chủ", "đấu tranh ôn hòa, bất bạo động" đều là cụm từ đầu môi chót lưỡi. Chúng không từ thủ đoạn, vụ việc nào miễn là gây được bạo loạn, miễn là đẩy dân chúng đổi đầu, đổ máu với chính quyền để đám ngoại bang có cớ đưa quân vào "vãn hồi trật tự", để đưa chúng lên nắm quyền, lúc đó chỉ những người dân và đất nước là tan hoang

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là bản chất lưu manh, việc Lê Đình Công giở thói côn đồ để dạo nạt người dân xã Đồng Tâm là không thế chấp nhận được. Qua đấy chúng ta mới thấy rằng từ lâu nay người dân Đồng Tâm đã để im cho bố con cụ Kình làm mưa làm gió, lộng hành muốn gì được nấy, chỉ cần một điều gì không vừa lòng bố con cụ là sẵn sàng dọa nạt, đe dọa người dân Đồng Tâm. Không thể chấp nhận được thói côn đồ đó của bố con nhà cụ Kình.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là thói lộng hành, ngang ngược của bố con Kình - Công đã ngấm vào máu đã thành bản chất rồi. Thôn Hoành xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức Tp Hà Nội có nhiều dòng họ khác nhau. Nhưng, dòng họ Lê Đình vẫn được cho là to nhất và hoành tráng hơn cả. Vì, cái to của dòng họ nên làng Hoành, thậm chí cả xã Đồng Tâm các cán bộ ở địa phương này qua các thời kỳ đều do dòng họ Lê Đình nắm giữ và thao túng quyền lực: Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay- Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, người đang đứng đầu nhóm Đồng Thuận. Lê Đình Tuyến- Nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Lê Đình Thuần- Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã… đương nhiên một dòng họ có nhiều cán bộ là lãnh đạo xã, lãnh đạo theo kiểu gia đình trị “Cả họ làm quan”, nhưng con trai cụ Kình là Lê Đình Công dám lớn tiếng đe dọa người dân ở xã Đồng Tâm như vậy thì không có gì là đáng tự hào và vẻ vang cả.

  Trả lờiXóa