Cuộc chiến chống tham nhũng: Nghìn lẻ một kiểu xuyên tạc của zân chủ

Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017
Tags: , , ,

33 nhận xét:

 1. Thế mới thấy được cái “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo” của đám zân chủ giả cày. Khi quyết tâm chống tham nhũng của Đảng thể hiện bằng việc xử lý những cán bộ vi phạm thì chúng lại xuyên tạc rằng, đó thực chất chỉ là một “cuộc thanh trừng” và “phơi bày sự thối rữa sâu trong nội bộ”. Đúng là lũ rận kiểu gì chúng cũng xuyên tạc được, nhưng lũ rận ạ, đừng cố nữa vì cuối cùng cũng không ai tin vào chúng đâu, thế nên dừng ngay lại những việc bẩn thỉu conv kịp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những vậy, vị tiến sĩ trên còn đưa ra suy luận theo kiểu chủ quan và phiến diện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng "không chỉ đang chiến đấu để duy trì ổn định trong Đảng Cộng sản, mà còn để bảo đảm sự tồn tại của Đảng như là cơ chế người cầm trịch của quốc gia tiếp tục sau năm thập niên cai trị độc đoán".

   Xóa
  2. Khi quyết tâm chống tham nhũng của Đảng rất cao; thể hiện bằng việc xử lý những cán bộ vi phạm thì bọn zận chủ lại xuyên tạc rằng, đó thực chất chỉ là một “cuộc thanh trừng”

   Xóa
 2. không hiểu lũ rận này kiểu gì, tìm ra được nhiều kẻ tham nhũng thì chúng bảo là đâu tranh nội bộ, mà không tim được ra thì chúng bảo kiểm soát quyền lực, nhưng chúng có xuyên tạc thì cũng chẳng sao nhân dân chúng tôi tin tưởng vào nhà nước là được, con fnhuwngx kẻ vì đồng tiền mà chống phá nhà nước ta rồi cuối cùng cũng nhận báo ứng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn những lập luận theo kiểu suy diễn cũ rích. Công cuộc chống tham nhũng mà Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát động đang đạt được những kết quả quan trọng. Hàng loạt vụ việc sai phạm đã được làm rõ, không ít tổ chức, cá nhân, trong đó có cả những cán bộ cao cấp liên quan đến tham nhũng đã được đưa ra ánh sáng, bị xử lý kỷ luật, thậm chí bị truy tố trước pháp luật.

   Xóa
 3. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI nhận định: “Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó có những đảng viên giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, kể cả một số cán bộ cao cấp, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống với những biểu hiện khác nhau về sự phai nhạt lý tưởng, sa vào chủ nghĩa cá nhân ích kỷ, cơ hội, thực dụng, chạy theo danh lợi, tiền tài, kèn cựa địa vị, cục bộ, tham nhũng, lãng phí, tùy tiện, vô nguyên tắc...”.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề chống tham nhũng được được cả dư luận quan tâm. Và Trung ương yêu cầu phải “kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, củng cố niềm tin của đảng viên và của nhân dân đối với Đảng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công cuộc chống tham nhũng mà Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát động đang đạt được những kết quả quan trọng. Hàng loạt vụ việc sai phạm đã được làm rõ, không ít tổ chức, cá nhân, trong đó có cả những cán bộ cao cấp liên quan đến tham nhũng đã được đưa ra ánh sáng, bị xử lý kỷ luật, thậm chí bị truy tố trước pháp luật.

   Xóa
 5. Với những người am hiểu chút ít về chính trị và có sự cảnh giác chính trị thì họ có thể dễ dàng biết được rằng, suy cho cùng những luận điệu kiểu này chỉ là trò công kích nhằm gây chia rẽ, mâu thuẫn trong nội bộ, hoang mang, hoài nghi trong quần chúng về Đảng và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà thôi.Vậy nên đừng có dùng cái nhìn chủ quan mà xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 6. Không riêng gì Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào cũng đều xác định chống tham nhũng là vấn đề mang tính sống còn đối với chế độ và đảng cầm quyền. Bởi vậy, đừng có suy diễn chủ quan nếu chưa có những chứng cứ xác đáng, việc này sẽ làm ảnh hướng tới hình ảnh của một vị lãnh đạo.Những thông tin kiểu này rất dễ dắt mũi những người kém hiểu biết hoặc ít quan tâm đến chính trị. Nhưng với những người hay quan tâm thì chiêu bài bôi nhọ các nhà cầm quyền nãy đã quá quen thuộc rồi và sẽ chẳng có một ai trong số họ tin điều này cả.

  Trả lờiXóa
 7. Văn kiện Đại hội XII của Đảng một lần nữa chỉ rõ: “Tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên chưa bị đẩy lùi; có mặt, có bộ phận còn diễn biến phức tạp hơn”. Nói như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cuộc chiến chống tham nhũng hiện nay không có một vùng cấm nào. Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào đều có thể bị xử lý nếu dính vào tham nhũng và thực tế đã diễn ra đúng như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy rằng tham nhũng đang và sẽ đe dọa đến sự sống còn của Đảng và chế độ. Chính vì vậy, chống tham nhũng là vấn đề không chỉ của riêng ai, đó là trách nhiệm đối với toàn Đảng, toàn dân. Những con sâu, con mọt đang lần lượt được đưa ra ánh sáng để chịu sự trừng phạt của pháp luật. Do đó cần phải làm mạnh tay, làm đến nơi đến trốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khác với những lần tổng thống Mỹ sang Việt Nam lần trước, có vẻ như đám rân chủ ở trong nước có vẻ không mặn mà lắm với những thông tin về chuyến công du Việt Nam của ông Trump. Còn nhớ, trong năm 2016, trong chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam, đám dân chủ như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Mai Phan Lợi, Mai Khôi,… tỏ ra rất hồ hởi, hô hào lập các nhóm gọi là đại diện “các đoàn thể xã hội” để gặp gỡ, trao đổi về tình hình nhân quyền Việt Nam tại khách sạn Marriott, Hà Nội, ra sức tung hô về giá trị nhân quyền Mỹ cũng như nhiệt liệt chào đón sự có mặt của ông Obama. T

   Xóa
 9. cũng có thể do những thông tin ở việt nam không chính thống, người dân việt nam vẫn chưa đồng thuận và hiểu những tích cực của công cuộc chống tham nhũng do đảng nhà nước đề ra. chính vì vậy mà những kẻ dân chủ mới có đất để tiến hành xuyên tạc muôn hình vạn trạng như vậy, cần phải chấn chính nguồn thông tin mới đảm bảo được tính chính thống của hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 10. nhìn chung luận điệu của các kẻ dân chủ đó là xuyên tạc về tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói riêng trong công cuộc chống tham nhũng, suy thoái. Và đương nhiên luận điệu của họ lại là gắn cho chuyện đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực… cho nên chẳng bao giờ tin vào cái mồm miệng của những kẻ dân chủ đểu giả ấy cả.

  Trả lờiXóa
 11. Phải thừa nhận rằng, tham nhũng không còn là nguy cơ mà đã là một thực tế đe dọa sự tồn vong của chế độ, sự vững mạnh của đất nước và chống tham nhũng đang là nhiệm vụ cấp bách. Hiểu được điều đó, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang tích cực chống tham nhũng, bằng những biện pháp tích cự, hiệu quả, đã buộc nhiều kẻ mối mọt phải trả giá. Tuy nhiên, chớ trêu thay, ngày nay là nảy nòi ra lắm anh dân chủ rởm, bô bô chống tham nhũng nhưng chẳng những không ủng hộ, cổ vũ hành động chống tham nhũng, lại còn xuyên tạc, bóp méo sự thật để gây tâm lý ngờ vực trong nhân dân. Đúng là một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với bọn dân chủ rởm đó, tiêu diệt chúng cũng quan trọng chẳng khác gì chống tham nhũng. Bởi nếu tham nhũng làm cho đất nước yếu đi, thì bọn chúng cũng làm cho đât nước không thể phát triển, nếu tham nhũng đục phá kinh tế thì bọn chúng phá hoại xã hội. Cho nên đối với chúng, chỉ có tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suy thoái về đạo đức, lối sống còn biểu hiện ở việc du nhập lối sống tư sản thực dụng, sống buông thả, ngại học tập, phấn đấu, rèn luyện. Có một bộ phận sa vào tệ nạn xã hội như cờ bạc, rượu chè, sử dụng ma túy, buôn lậu… và tha hóa về quan hệ gia đình, quan hệ xã hội. Những người này thường không còn nhiệt huyết cách mạng, tính tích cực bị giảm sút, phẩm chất cách mạng bị xói mòn. Những cán bộ, đảng viên có quyền lực mà rơi vào “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” về đạo đức, lối sống ngoài việc ngại rèn luyện, lười suy nghĩ, lười học tập… họ còn hình thành những “cơ chế ngầm”, tạo “cánh hẩu” để bảo vệ, bao che cho nhau, trù dập những người thẳng thắn, có thái độ đấu tranh phê bình. Họ du nhập, bắt chước lối sống tư sản, coi đó là "lẽ sống của thời đại", trong khi đó họ lại coi thường lẽ phải, đạo lý.

   Xóa
 13. Hàng ngày chúng cố đánh bóng cho nhau, tung hô nhau để cùng kiếm chác. Nhưng khi ăn chia không đều thì tự khắc quay ra rỉa rói, dá xoáy, chửi đều nhau, lộ hết một đám giả cầy. Có thể khẳng định rằng, đối với những kẻ hoạt động vì mục đích "tiền", bán nước cầu vinh như đám rận chủ thì câu chuyện cắn xé lẫn nhau sẽ chẳng bao giờ kết thúc, Rồi dần dần những con rận như Hằng hay trước đó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Dũng Mai, Nguyễn Tường Thụy...cũng sẽ được phơi bày bộ mặt thật của mình trước toàn thể người dân,

  Trả lờiXóa
 14. Tham nhũng là vấn đề ở đất nước nào cũng có, vấn đề về tham nhũng luôn bị các thế lực thù địch đặc biệt là các nhà dân chủ rởm lấy đó là cớ để nói xấu, xuyên tạc chủ trương chính sách của nước ta. Sau khi tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu, là các đối tượng lợi dụng vấn đề tham nhũng để xuyên tạc các lời của tổng bí thư. Chúng cố tình giả vở hay thật sự không hiểu ý của tổng bí thư. Nhưng nói gì thì nói, quyết tâm của người đứng đầu Đảng, Nhà nước cùng các cơ quan ban ngành, hy vọng sẽ là cái tát vào mặt đám dân chủ cuội này cho chúng vỡ mặt thớt ra

  Trả lờiXóa
 15. Đối với vấn đề tham nhũng cần phải thấy rằng đây là vấn đề tồn tại trong tất cả các loại hình nhà nước và trong bất kỳ chế độ xã hội nào kể cả tư bản hay chủ nghĩa xã hội. Tham nhũng là vấn dề có tính tất yếu khách quan gắn liền với Nhà nước, chỉ có điều là các Nhà nước sẽ phải hành động để ứng phó như thế nào cho có hiệu quả với vấn đề này. Tham nhũng đã và đang trở thành vấn đề “nóng” đối với Việt Nam. Vấn nạn này luôn luôn thực hiện song hành khi nhà nước vẫn còn tồn tại và là điều kiện tất yếu để nhà nước phát triển. Cần nhiều hơn nữa những chính sách, những giải pháp rắn hơn nữa để răn đe, nhất là với những hành vi gây thiệt hại lớn cho nhà nước, nhân dân. CÒn nói thật chứ đám kền kền nói gì kệ cha chúng nó, toàn bọn thần kinh chính trị ý mà, não teo hết rồi còn đâu

  Trả lờiXóa
 16. Chúng nó càng cố gắng xuyên tạc thì chúng nó lại càng chứng minh bản chất khốn nạn, yếu thế của chúng thôi mà. Không tấn công, đối đầu được công minh, chính trực nên phải bày trò mưu hèn kế bẩn, bắt bẻ câu chữ để xuyên tạc với hi vọng mong manh lừa được ai thì lừa, hạ uy tín của chính quyền được với ai thì được ý mà. Nhưng chúng càng làm vậy thì chỉ càng thu về thất bại ê chề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là với cái lưỡi không xương của các nhà “dân chủ” thì kiểu gì họ cũng nói được. Khi vấn đề tham nhũng nóng thì họ bảo do Đảng, khi Đảng quyết tâm đấu tranh chống tham nhũng thì họ lại bảo là Đảng đang đấu đá nội bộ. Thủ đoạn quen thuộc của bè lũ dân chủ khi chúng luôn tìm mọi cách xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Nhưng lần này, khi mà tinh thần chủ trương chống tham nhũng đã đi sâu vào tới từng cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân thì có lẽ các bác rận nhà ta đã "hớ" rồi.

  Trả lờiXóa
 18. ĐÚng là bản chất của bọn rận chủ là bọn chuyên chửi thuê khóc mướn nên kiểu gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được. Hiện nay đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã trở thành phong trào, xu thế của cả xã hội. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần chủ động phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm minh, kịp thời những người có hành vi tham nhũng, bao che, dung túng, tiếp tay cho tham nhũng, can thiệp, cản trở việc chống tham nhũng; đồng thời tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng để chống phá chế độ, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, cho đám rận nó trắng mắt ra

  Trả lờiXóa
 19. Tham nhũng đang là vấn đề “đau đầu” mà hiện nay nhiều quốc gia phải đối mặt. Từ những nước “hùng mạnh” như Mỹ, Nga, Trung Quốc cho tới những nước đang và kém phát triển như Uganda, Zimbabue... Nước nào cũng có hiện tượng tham nhũng dù ở mức độ ít hay nhiều. Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tham nhũng ở Việt Nam hiện nay chưa bị đẩy lùi và có dấu hiệu ngày càng diễn biến phức tạp. Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng đang rất quyết tâm trong đấu tranh chống tham nhũng. Trong cuộc đấu tranh này cần phải huy động được sức mạnh tổng hợp từ các cơ quan báo chí, toàn dân. Đồng thời, Đảng và nhà nước cần khôn khéo trong việc xử lý vấn đề tham nhũng không để các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề tham nhũng gây mất trật an toàn xã hội của nước ta

  Trả lờiXóa
 20. Khi cuộc chiến chống tham nhũng đạt kết quả, sức mạnh của Đảng, của hệ thống chính trị sẽ được củng cố, tăng cường, niềm tin của nhân dân tăng cao. Do đó, các đối tượng dân chủ đang ngày đêm xuyên tạc, chống phá công cuộc chống tham nhũng của Đảng ta. Âm mư thực sự của chúng là làm cho Đảng yếu, Đảng chia rẽ, Đảng rối loạn và từ đó nhằm vào sơ hở, thiếu sót để chống phá. Tất nhiên, mưu toan này sẽ không thể thành hiện thực với sự vào cuộc của toàn Đảng, toàn dân

  Trả lờiXóa
 21. Khi công cuộc chống tham nhũng đã đạt được những kết quả tích cực, hàng loạt tổ chức, cá nhân vi phạm bị điều tra, làm rõ và xử lý kỷ luật, truy tố trước pháp luật thì chúng lại xuyên tạc rằng, đây thực sự chỉ là “cuộc thanh trừng nội bộ”, là “cuộc đấu tranh quyền lực phe phái dành quyền lực tối cao” trong Đảng.
  ĐÚng là bè lũ dân chủ, mồm lưỡi không xương thì cái gì cũng nói được. Phải chẳng cần xử lý luôn đám này để làm trong sạch xã hội

  Trả lờiXóa
 22. Thế mới thấy được cái “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo” của đám zân chủ giả cày, Đảng ta làm gì chúng cũng xuyên tạc được mà không làm thì chúng cũng không để yên nhưng các bác lãnh đạo của ta đâu có để ý đến những lời ngu học đó, công cuộc chống tham nhũng vẫn tiếp tục, những cán bộ sai phạm vẫn bị xử lí nghiêm minh, đủ để vả vào mõm đám kền kền đó rồi

  Trả lờiXóa
 23. Ai cũng biết pháp luật của Việt Nam cho phép mọi công dân có quyền tự do ngôn luận, nhưng cần phải hiểu rằng như thế không có nghĩa là cung cấp thông tin bừa bãi, bịa đặt, vu khống, xâm phạm lợi ích của người khác. Vì vậy, các hành vi xuyên tạc thông tin đáng phải lên án, đồng thời phải bị dẹp bỏ trong đời sống của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 24. Quan điểm cho rằng: “Đảng, Nhà nước Việt Nam không thể chống tham nhũng” là hoàn toàn không có cơ sở. Thực chất, đây là sự xuyên tạc trắng trợn của những “cái loa” phục vụ các thế lực thù địch, phản động nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta, kích động gây chia rẽ nội bộ, gieo rắc sự hoài nghi, làm giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chế độ. Vì vậy, chúng ta phải đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Trước mắt chúng ta còn rất nhiều khó khăn, thách thức. Chúng ta cần tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc hơn, bài bản hơn và có hiệu quả cao hơn Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, các nghị quyết Trung ương khoá XII và đặc biệt là các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương lần này để phát huy những kết quả, thành tựu đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trước mắt đề ra cho năm 2017 — 2018 và các năm tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 26. Ở đây, chúng ta phải nhìn nhận rõ những vi phạm, khuyết điểm của từng bị cáo đã gây ra những hệ quả nặng nề với nền kinh tế của đất nước thế nào, ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước và gây dư luận xấu ra sao. Chúng ta cũng phải nhìn rõ trách nhiệm của từng bị cáo đối với việc quản lý tài sản của Nhà nước và nhân dân; không thể đổ lỗi cho thể chế, cơ chế và chính sách.

  Trả lờiXóa