Củi tươi đã cháy

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Với những sai phạm của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020 và một số cá nhân có liên quan được Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố, dư luận đang chờ đợi Trung ương và các cơ quan chức năng sớm đưa ra các hình thức xử lý, kỷ luật nghiêm khắc đối với các cá nhân, tổ chức vi phạm, tạo niềm tin cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với vị thế của gia đình mình, Xuân Anh có một bệ đỡ vững chắc để có thể phát triển thành nhân tài cống hiến cho đất nước. Đáng buồn cho một người lãnh đạo thành phố biểu tượng được nhiều người yêu mến như Đà Nẵng. Những việc làm ông Nguyễn Xuân Anh đã gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy. mong những sai phạm này sẽ được làm rõ và được xử lý kịp thời

   Xóa
  2. Cán bộ nào có sai phạm đều phải bị xử lý

   Xóa
 2. Mới đây, Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo về kỳ họp thứ 17. Tại kỳ họp này, nhiều nội dung quan trọng đã được đề cập, trong đó có công bố kết quả kiểm tra sai phạm đối với một số cơ quan, cá nhân, như Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020; Ban cán sự đảng UBND tỉnh và đồng chí Phạm Thế Dũng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; Ban Thường vụ Đảng ủy và một số thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Đúng như những gì Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói “lò đã nóng lên rồi củi tươi cho vào cũng phải cháy”. Có lẽ chưa khi nào, công tác phòng, chống tham nhũng lại đạt được những kết quả tích cực như hiện nay. Liên tiếp những sai phạm được phát hiện, liên tiếp các cán bộ, thậm chí cả cán bộ cấp cao bị xử lý kỷ luật. Không quá khi nói rằng “củi tươi đã cháy”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công tác thanh tra kiểm tra cần phải được tăng cường và làm thường xuyên hơn nữa để phát hiện thanh lọc ra những sai phạm , những vi pham để bộ máy lãnh đạo luôn trong sạch ,bền vững đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước. Sai phạm của ông này rất nghiêm trọng ,nếu mà không xử lí ông này thì người dân sẽ bức xúc lắm , 1 cán bộ lãnh đạo mà thiếu trung trưc ,thiếu đạo đức thì không thể chấp nhận được .

   Xóa
 3. Có lẽ chưa khi nào, công tác phòng, chống tham nhũng lại đạt được những kết quả tích cực như hiện nay. Liên tiếp những sai phạm được phát hiện, liên tiếp các cán bộ, thậm chí cả cán bộ cấp cao bị xử lý kỷ luật, lần này là các cán bộ trong Ban Thường vụ Thành Uỷ Đà Nẵng, hi vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy mức kỉ luật đối với những cán bộ vi phạm này, nhằm lấy lại lòng tin của người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bí thư Thành ủy mà lấy bằng tiến sĩ làm gì? Theo mình hiểu tiến sĩ là đi theo con đường nghiên cứu, giảng dạy chứ còn làm chính trị thì cần gì, thạc sĩ cũng là tốt lắm rồi. Với lại cần thực học chứ cái kiểu bằng cấp cho có thì cũng như không, chỉ tốn tiền tốn gạo của nhân dân mà thôi.

   Xóa
 4. việc nguyễn xuân anh bị kỷ luật nghiêm trọng thê hiện sự cứng rắn của đảng ta trong việc chống tham nhũng bảo vệ vũng chắc chính quyền nhân dân , tổng bí thư đã nói lò đã nóng lến rồi thì củi khô hay ươt đều phải cháy và đây nguyễn xuân anh bị kỷ luật cho thấy tính nghiêm minh của đảng ta trong xử lý các sai phạm của cán bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng là do một trường của Mỹ cấp. Trường này chưa được Bộ GDĐT Việt Nam công nhận. Ông ta thực ra là người tài, học ở Mỹ và về nước cống hiến. Có thể ông ta còn thiếu đức. Thật tiếc cho ông, bằng không hợp pháp là do 1 số trường nước ngoài liên kết với Vn tuyển sinh và giảng dạy nhưng ko được Bộ Gd VN công nhận chứ ko phải bằng giả.

   Xóa
 5. Sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân .Cần phải xử lý nghiêm minh thích đáng theo quy định của pháp luật ,đảm bảo cán bộ lãnh đạo luôn trong sạch ,vững mạnh .Những vi phạm của ông Nguyễn Xuân Anh là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Đề nghị Chính phủ vào cuộc kiểm tra bằng cấp của tất cả lãnh đạo từ cấp tỉnh trở xuống. Phát hiện bằng giả, ko hợp pháp đưa ra truy tố trước pháp luật. rõ là một bí thư mà ông lại lừa dối nhân dân như vậy sao.Công tác cán bộ còn theo kiểu phong kiến dòng dõi cứ thế mà lên thì không biết đến bao giờ Việt Nam người tài mới có ghế để ngồi điều hành xã hội

  Trả lờiXóa
 7. Nói về những sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh, có thể thấy rõ, cùng với những vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng, bổ nhiệm cán bộ… thì ông Nguyễn Xuân Anh còn kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực, sử dụng 02 nhà do doanh nghiệp biếu, gây dư luận xấu.ông Nguyễn Xuân Anh là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Nguyễn Xuân Anh đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; chủ trì xem xét, quyết định một số nhân sự có biểu hiện áp đặt; trực tiếp chỉ đạo nhiều công việc cụ thể của chính quyền. Những việc làm của ông đã gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy.

  Trả lờiXóa
 9. Vì sao việc xử lý một số vụ án, xử lý kỷ luật một số cán bộ, kể cả cán bộ cao cấp trong thời gian gần đây lại được đông đảo cán bộ, đảng viên, các đồng chí lão thành, cán bộ hưu trí và nhân dân đồng tình, ủng hộ đến như thế? Cần khẳng định, ta làm hợp lòng dân thì dân tin và chế độ ta còn, Đảng ta còn. Ngược lại, nếu làm cái gì trái lòng dân, để mất niềm tin là mất tất cả…

  Trả lờiXóa