Chuyện ông Hồ Ngọc Thắng bị buộc thôi việc

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Còn với đám zân chủ vong nô, những kẻ đang cảm thấy sung sướng, thỏa mãn khi ông Hồ Ngọc Thắng bị thôi việc thì xin nói vài lời. Ông Hồ Ngọc Thắng bị thôi việc nhưng ông ấy còn biết làm điều gì có lợi cho đất nước mình. Chắc chắn ông ấy sẽ không bao giờ bị người Việt Nam lên án bởi ông ấy không vong nô, phản quốc, bán nước cầu vinh như chúng bay.

  Trả lờiXóa
 2. Người con của đất18:43 4 tháng 9, 2017

  Chẳng lẽ, chỉ vì một bài viết trên trang cá nhân mà ông Hồ Ngọc Thắng đã bị buộc thôi việc? Vậy thì, những kẻ viết bài tuyên truyền, đả kích, chống phá những nhà nước khác, tại sao chính phủ Đức lại thường gọi đó là những nhà “hoạt động nhân quyền” và cần được bảo vệ? Đó chẳng phải là mâu thuẫn đó sao?

  Trả lờiXóa
 3. chỉ vì viết lên quan điểm cá nhân mình mà ông Thắng bị cho thôi việc, cách làm này của chính phủ Đức thật khiến người ta thất vọng, chẳng phải họ vẫn luôn bảo vệ sự tự do ngôn luận hay sao, giờ thì chính họ đi ngược lại với điều đó, còn đám dân chủ kia, thấy vậy là hả hê, đúng là bọn sâu mọt của đất nước chẳng được tích sự gì

  Trả lờiXóa
 4. Trong một thư trả lời gửi đến đài Deutsche Welle, cơ quan BAMF nói rằng, ngay sau khi những cáo buộc xụất hiện trên các phương tiện truyền thông, ông Hồ Ngọc Thắng đã “lập tức được triệu tập tới gặp lãnh đạo trong cơ quan và bị buộc nghỉ việc cho đến khi kết thúc điều tra“. Tuy nhiên, cơ quan BAMF cũng nói thêm rằng “theo những gì nhận biết được cho đến hiện nay thì không có mối liên quan trực tiếp giữa nhân viên này với vụ bắt cóc“. rõ ràng điều đó đã cho thấy, phía Đức đã quá vội vàng khi sa thải một nhân viên người Việt đã mẫn cán trong công việc suốt 26 năm là một sự bất công và thất bại của Đức.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ, vấn đề không phải là liệu ông Thắng có mối liên hệ nào với vụ việc này hay không mà là ông Thắng đã từng nhiều lần viết bài đưa ra quan điểm ủng hộ Việt Nam, lột trần bản chất giả dối của nền dân chủ phương Tây như “Nền dân chủ phương Tây” và sự khủng hoảng niềm tin; “Quan hệ ngoại giao Đức-Việt sẽ ra sao sau vụ việc Trịnh Xuân Thanh?“... Cõ lẽ chính điều đó đã biến ông thành cái gai trong mắt một số chính trị gia Đức đang không có thiện chí với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Việc lên tiêng nói lên sự thật và phên phán cái thối, cái xấu còn tồn tại trong chính quyền và xã hội Đức không thể là cái cớ cho Đức coi ông Thắng như cái gai trong mắt và tìm cơ hội để triệt hạ như vậy, đó không phải là ứng xử phù hợp của một nước vẫn tự coi mình là văn minh. Có lẽ chính quyền Đức và Sở di trú nên xem xét lại quyết định của mình để trả lại công abwngf cho ông Thắng.

  Trả lờiXóa
 7. Việc ông Thắng bị cho nghỉ việc cũng đã tạo cơ hội cho đám rận chủ kèn kề xỉa xói, vu khống ông. Tuy nhiên, ông Tháng đã khẳng định: "tôi được phép đọc cả các dữ liệu liên quan Trịnh Xuân Thanh và chính Bùi Thanh Hiếu (tức Người buôn gió). Nhưng tôi đủ tỉnh táo và thận trọng để không động tới hồ sơ của hai người này, phần vì họ không liên quan công việc của tôi (do tôi được phân công làm việc với người xin tị nạn ở khu vực khác), phần vì tôi đã lường trước nguy cơ bị vu khống, bị nghi oan nếu tiếp cận hồ sơ của hai người này. Sau khi kiểm tra PC công vụ của tôi, cơ quan chức năng sẽ xác minh được sự thật đó".

  Trả lờiXóa
 8. Cầm đầu cho những kẻ dân chủ kền kền chính là Bùi Thành Hiếu. Sau màn khai pháo của Bùi Thanh Hiếu, đám dân chủ trong nước đã hùa theo. Chúng dự báo những điều xấu nhất mà ông Hồ Ngọc Thắng sẽ lãnh nhận thời gian tới. Dưới đây là dự báo của Mai Phương Thảo – con gái của trùm dân oan Mai Xuân Dũng: “Người Đức nổi tiếng là có kỷ luật và đề cao lòng trung thành thì với sự việc này Hồ Ngọc Thắng đã bị đuổi việc ngay ngày hôm qua và đang bị cơ quan cảnh sát Liên bang Đức thẩm vấn. Không chừng ông ta sẽ bị khép tội gián điệp phản bội tổ quốc. Đây là nỗi nhục cho cả gia đình ông ta đang sinh sống tại Đức..."

  Trả lờiXóa
 9. ông hồ ngọc thắng chả phải là người đi xuyên tạc tình hình trong nước để trục lợi còn gì, ở đây không phải là quyền tự do ngôn luận nữa mà đã xâm hại đến sự tồn vong của dân tộc, và do đó phải có biện pháp ngăn chặn ngay hành động đó của ông hồ ngọc thắng.

  Trả lờiXóa
 10. những người như ông hồ ngọc thắng bị thôi việc chẳng có gì là lạ cả, ăn cây nào thì rào cây đó, ông ta đã lợi dụng những sự kiện ở thực tế để mà xuyên tạc sự thật để phục vụ âm mưu của riêng mình thì chẳng nên để lại trong nội bộ của chúng ta để làm gì nữa cả, cần thanh lọc ra cho thật sớm để chấn chỉnh.

  Trả lờiXóa
 11. Về việc ông Hồ Ngọc Thắng bị buộc thôi việc tại BAMF thực sự cá nhân tôi thấy làm thất vọng đối với cách hành xử của chính phủ Đức. Nước Đức vốn được xem là “nhất, nhì” thế giới, là “thiên đường” của nền dân chủ, nhưng thực sự qua câu chuyện này họ đã hành động cũng chẳng khác gì những người, những quốc gia mà họ vẫn thường lớn giọng lên án

  Trả lờiXóa