Bộ mặt thật của Nguyễn Đình Hà - kẻ từng ứng cử ĐBQH là đây!

Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017
Tags: , , , ,

40 nhận xét:

 1. những kẻ như nguyễn đình hà thì chỉ là kẻ tiêu nhân trong lòng xã hội để thừa nước đục thả câu hòng tìm kiếm các lợi lộc từ việc làm của mình, đúng là vỏ bọc rất hoàn hảo và đi vào lòng người nhưng mục đích cuối cùng mới là điều quan trọng vì nguyễn đình hà và đồng bọn âm mưu lợi dụng để phục vụ cho chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai y đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân hắn còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Hà đâu có đủ tư cách, tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội khi mà tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hà đã có một thành tích chống đối cách mạng khá phong phú

   Xóa
 2. Mặc dù Nguyễn ĐÌnh Hà chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… nhưng Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố tự ứng cử ĐBQH khóa XIV. Hiện nay khi không còn có thể chối cãi bao biện cho những hành động phá hoại đất nước thì chính hắn đã khai nhận những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, điều này đồng nghĩa vưới việc sớm muộn thì hắn cũng phải nhận lấy cho mình một bản án thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức. Qua đấu tranh khai thác và thu được nội dung từ máy tính cá nhân của hắn, Cơ quan An ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Đến 15g ngày 24.09.2917 đối tượng Hà đã được tạm về nhà để chờ xử lý của cơ quan An ninh.

   Xóa
 3. Nguyễn Đình Hà đã được ít nhiều người biết đến với tư cách là một thành viên tích cực tham gia biểu tình, tụ tập đông người tại khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm, cũng như là thành viên của tổ chức chống đối có tên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, và từng được tham gia điều trần tại Hạ viện Mỹ dưới sự giúp sức của thành viên tổ chức “Đảng Việt tân” ở hải ngoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của cái tổ chức này là một tổ chức phản động do Việt tân đứng đằng sau chỉ đạo và tài trợ. Cái học bổng xã hội dân sự đó thật chất là khóa học chúng đào tạo những con người việt nam quay lại chống Việt Nam. Giờ thì đã chúng ta đã rõ VOICE không chỉ là một tổ chức đơn thuần mà đây chính là tổ chức giảng dạy nhiều khóa huấn luyện nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Tất cả mọi người cần nêu cao cảnh giác về tổ chức này.

   Xóa
 4. Thay vì hành nghề luật sư, trợ giúp pháp lý chân chính, Nguyễn Đình Hà lại bước chân vào con đường “hoạt động dân chủ”, trở thành “luật sư nhân quyền” theo tiếng gọi của các nhà “zân chủ” quốc nội và hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VOICE, viết tắt của 5 chữ “Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment”, còn gọi “Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại” – một tổ chức lấy danh nghĩa “lương tâm” nói trên để ngụy biện hành vi chống phá Nhà nước, nhân dân Việt Nam chứ không hơn không kém gì

   Xóa
 5. khi nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam” lập ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, Nguyễn Đình Hà luôn tỏ ra là người sốt sắng nhất, Hà đã cùng với Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… đến sứ quán các nước phương Tây tại Hà Nội để gửi bản “Tuyên bố 258” đề nghị các nước can thiệp, gây sức ép đối với chính quyền Việt Nam bỏ điều 258 trong Bộ luật Hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Danh tính cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam” thực chất là những hội nhóm kiểu đánh giậm, câu kết chống phá trên mạng xã hội với tên gọi như “Diễn đàn xã hội dân sự”, “Phong trào con đường Việt Nam”, “Dòng Chúa cứu thế”, “Tuyên bố 258”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Cũng như nhau mà thôi

   Xóa
 6. Dù nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Voice là tổ chức ngoại vi của Việt tân hoạt động dưới dạng tổ chức phi chính phủ, lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, cứu trợ thuyền nhân để tiến hành các hoạt động xâm phạm An ninh quốc gia. Do vậy,với danh xưng ngụy tạo là Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại nhưng thực chất chúng đang ngụy tạo cho các hành vi chống phá Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 7. Dù rằng mọi công dân Việt Nam khi đủ tuổi đều có quyền ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng Quốc hội đâu phải là cái chợ nên đại biểu Quốc hội phải đáp ứng các tiêu chí do pháp luật quy định để thực sự xứng đáng là người đại diện cho nhân dân trong cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Nguyễn Đình Hà có đủ tư cách, tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội hay không khi mà tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hà đã có một thành tích chống đối cách mạng khá phong phú, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền kích động đòi đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết ngay mà tổ chức VOICE là 1 tổ chức phản động , chuyên xuyên tạc sự thật ,giở kẻ cốt cán chủ mưu cũng phải đền tội rồi . Cần phải trừng trị tên phản động cầm đầu này thật nghiêm minh thích đáng theo quy định của pháp luật. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có biện pháp cứng rắn hơn đối với lũ tội phạm chống nhà nước này. Những tên này cần phải bị xử lý thật nghiêm minh thì đất nước mới ổn định được

   Xóa
 8. Những con rận như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy đã bắt đầu rơi rụng rồi. Đó là dấu hiệu dự báo cho tương lai suy vong của ae nhà rận. Tư cách đạo đức ko có mà toàn thích làm màu, chơi trội. Một thằng nít ranh chuyên chống phá đất nước mà cũng học đòi tự ứng cử hay sao? bình thường tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam thế mà? Chúng không hiểu luật và tư cách của một đại biểu Quốc hội hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem ra kẻ đứng sau cái tổ chức phản động này cũng đã bị trựng trị rồi , quả bão đã đến với Hồ Nguyễn Nhật Thành , những hành vi của tên phản động gây ra thì tên này cũng phải trả giá thôi. Không thể chấp nhận được đằng sau hoạt động của tổ chức VOICE này toàn là phản động ,chống lại chính quyền ,phá hoại đất nước , Cần phải có những hình thức xử lí thích đáng với tổ chức này .

   Xóa
 9. Trong các hoạt động phong trào chân chính, sự tham gia của người trẻ thường mang đến là gió mới với những nét đặc sắc riêng. Tuy nhiên trong cái phong trào ứng cử này, sự tham gia của một người có tuổi đời còn trẻ như Hà lại không mang đến điều gì khác biệt, với một bản lý lịch vốn không thể viết dài do tuổi đời còn ít lại còn nham nhở những vết ố do hoạt động chống chính quyền, có lẽ động cơ ở đây không nằm ngoài việc tạo "xì-căng-đan" để đánh bóng tên tuổi giống như các bậc "tiền bối" khác của Hà trong cái "phong trào" này!

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Đình Hà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Mặc dù, đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc tham gia những cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối ANTT là vi phạm các quy định pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Hà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Mặc dù, đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc tham gia những cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối ANTT là vi phạm các quy định pháp luật cụ thể là Nghị định 08 của Chính phủ, nhưng Nguyễn Đình Hà không có chút dấu hiệu gì là chịu ăn năn, hối cải; ngược lại, Hà còn xem đó như là “thành tích trong đấu tranh dân chủ” của mình và lợi dụng để vu cáo chính quyền “đàn áp” về cái gọi là “phong trào người yêu nước”.

   Xóa
 11. Từng biết đến là một thanh niên được ăn học đàng hoàng (học Đại học Luật và có chứng chỉ hành nghề luật sư) nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc Nguyễn Đình Hà đã dần đánh mất mình khi tham gia vào hết hội nọ đảng kia, các cuộc biểu tình đường phố, các chiến dịch chống phá nhà nước trên mạng Internet; tích cực vận động chính khách Mỹ và phương Tây can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực nhằm thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi hệ thống pháp luật hiện hành...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được biết rằng, Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài; nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và các cá nhân khác nhau; viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do; tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức.

   Xóa
 12. Đối với nhiều người, cái tên Nguyễn Đình Hà còn tương đối xa lạ, tuy nhiên, đối tượng này có lịch sử chống đối nhà nước rất lâu dài, phức tạp. Y sinh năm 1988, là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Theo chân đám Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam,… Nguyễn Đình Hà tự biến mình trở thành luật sư “dâm chủ”. Năm 2008, anh ta tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi, Lê Cong Định cầm đầu. Năm 2013, khi “Mạng lưới blogger Việt Nam” được thành lập dựa trên dự án của VOICE - một tổ chức ngoại vi của Việt tân và ra Bản tuyên bố 258, Hà là người tích cực tham gia các hoạt động của nhóm này. Từ năm 2014, Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia đào tạo, huấn luyện các đối tượng chống đối chính quyền do tổ chức VOICE tổ chức, đồng thời, thường xuyên cộng tác với tổ chức Việt tân, đài RFA viết các bài viết nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 13. một kẻ có hành vi chống lại dân tộc lại ra tranh cử quốc hội, đó là chiêu trò của những kẻ tâm thần chính trị, đó chỉ là trò pia để câu like của phường dân chủ và hoạt động chống đối chính quyền là có thật, bản mặt ấy giờ mới bị phanh phui cho cộng đồng xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. rõ ràng nguyễn đình hà đã móc nối với tổ chức Voice để tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền và do đó cơ quan an ninh có đầy đủ những bằng chứng để có thể xử lý đối với trường hợp này. Việc phường dân chủ lên tiếng cũng chỉ để bao biện cho những hành động của nguyễn đình hà mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Khi Hà không được tham gia vòng hiệp thương lần cuối, một số người đã rêu rao rằng, Nguyễn Đình Hà không đạt số phiếu tín nhiệm là có bàn tay của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Hà bị bắt giữ cùng một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 05 Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân Hà còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do. Tham gia giảng dạy nhiều khoá huấn luyện do VOICE tổ chức.

  Trả lờiXóa
 17. Hà chẳng qua chỉ là một tên "zân chủ nhãi", một kẻ ngựa non háu đã khi bước chân vào làng zân chủ lúc còn ở cái tuổi bồng bột. Năm 2008, khi mới ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” Nguyễn Đình Hà đã sớm bộc lộ bản chất của 1 kẻ lưu manh, chống phá chính quyền bằng việc tham gia tổ chức “Dân chủ Việt Nam”. Thủ hỏi, như vậy thì hắn nhận thức về dân chủ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Hà không chỉ tham gia hàng loạt tổ chức, hội nhóm chống đối dưới vỏ bọc đấu tranh “dân quyền”, “yêu nước” như No-U FC, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Vì một Hà Nội xanh, Hiến chương 2015... mà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Có thể nói, hắn tuy trẻ tuổi nhưng đã sớm bị bệnh zân chủ cuội nó ngấm vào máu rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đình Hà là một đối tượng có vô số hoạt động chống phá, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Hơn nữa, ở Nguyễn Đình Hà đã có dấu hiệu theo sự chỉ đạo của tổ chức phản động bên ngoài là Việt Tân có các hoạt động gây ảnh hưởng đến chính trị ở Việt Nam. Có thể thấy Hà đang là một kẻ rất ngông cuồng, điên cuồng tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhằm phục vụ yêu cầu tự nước ngoài. Đây có khác gì là hành động phản bội Tổ Quốc.
  Việc Nguyễn Đình Hà hưởng ứng phong trào dân chủ của Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu Quốc Hội là minh chứng rõ ràng nhất cho sự ngông cuồng của Hà, tất yếu Hà sẽ phải trả giá cho sự bồng bột, ngông cuồng của bản thân

  Trả lờiXóa
 20. Qua quá trình đấu tranh khai thác, Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và đã móc nối với nhiều tên phản động ở Việt Nam và nước ngoài; nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và các cá nhân khác nhau; viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do; tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức.
  Chỉ cần từng này tội danh thôi chúng ta cũng tự hiểu rằng Nguyễn Đình Hà là con người như thế nào và mức độ vi phạm pháp luật của y đến đâu

  Trả lờiXóa
 21. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Có lẽ với những hành động bỉ ổi như vậy thì việc Hà nhập kho là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 22. Đối với nhiều người, cái tên Nguyễn Đình Hà còn tương đối xa lạ, tuy nhiên, đối tượng này có lịch sử chống đối nhà nước rất lâu dài, phức tạp. Y sinh năm 1988, là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Theo chân đám Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam,… Nguyễn Đình Hà tự biến mình trở thành luật sư “dâm chủ”. Năm 2008, anh ta tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi, Lê Cong Định cầm đầu. Năm 2013, khi “Mạng lưới blogger Việt Nam” được thành lập dựa trên dự án của VOICE - một tổ chức ngoại vi của Việt tân và ra Bản tuyên bố 258, Hà là người tích cực tham gia các hoạt động của nhóm này. Từ năm 2014, Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia đào tạo, huấn luyện các đối tượng chống đối chính quyền do tổ chức VOICE tổ chức, đồng thời, thường xuyên cộng tác với tổ chức Việt tân, đài RFA viết các bài viết nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội ở trong nước. Thật đáng đời tên mù quáng này

  Trả lờiXóa
 23. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân hắn còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do. Chắc chắn trong tương lai, những chân rết của VOICE ở Việt Nam sẽ bị bắt, không sớm thì muộn

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng, đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ Cơ quan Công an nhưng việc Nguyễn Đình Hà chính thức bị cơ quan này “sờ gáy” không khiến nhiều người bất ngờ. Trong những năm qua Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam. Chết cái tội ngu

  Trả lờiXóa
 25. Mặc dù Nguyễn ĐÌnh Hà chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… nhưng Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố tự ứng cử ĐBQH khóa XIV, luôn đi đầu trong các hoạt động tụ tập chống đối. Hiện nay khi không còn có thể chối cãi bao biện cho những hành động phá hoại đất nước thì chính hắn đã khai nhận những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, điều này đồng nghĩa với việc sớm muộn thì hắn cũng phải nhận lấy cho mình một bản án thích đáng. Cho tên này vào tù đi bà con

  Trả lờiXóa
 26. Những tên này cần phải bị xử lý thật nghiêm minh thì đất nước mới ổn định được. Phá được tổ chức VOICE này đã giáng một đòn cho bọn phản động rồi, sau vụ này chắc chắn một vài thành viên chống đối sẽ bị gọi lên cho xem. Hy vọng trong thời gian sớm nhất Nguyễn Đình Hà sẽ bị đưa ra xét xử với bản án thích đáng, để đảm "dân chủ" nhận thức được rằng, pháp luật Việt Nam luôn công minh và không một thế lực nào có thể bao che cho những kẻ phản bội dân tộc. Người dân chúng tôi sẽ ủng hộ chính quyền trong việc đảm bảo bình yên cuộc sống

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Đình Hà (sinh ngày 24/12/1988, HKTT:19 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỗ ở: căn hộ 27-07, Tòa 4, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội), người trước đây đã từng ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV đã bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt giữ tối ngày 23/09/2017, sau khi cơ quan này phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ.

  Trả lờiXóa
 28. hai cái mục đích thiện nguyện đó thực ra để che chắn cho âm mưu, hành động chống phá với cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam”, lấy lý do “lên tiếng bảo vệ những quyền con người căn bản mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết”. Danh tính cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam” thực chất là những hội nhóm kiểu đánh giậm, câu kết chống phá trên mạng xã hội với tên gọi như “Diễn đàn xã hội dân sự”, “Phong trào con đường Việt Nam”, “Dòng Chúa cứu thế”, “Tuyên bố 258”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”…

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Đình Hà bị bắt giữ cùng một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 05 Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân Hà còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do. Tham gia giảng dạy nhiều khoá huấn luyện do VOICE tổ chức.

  Trả lờiXóa