Tưởng thế nào, hóa ra Hiếu “gió” cũng chỉ là một tay buôn xoong nồi

Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017
Tags: , ,

14 nhận xét:

 1. một kẻ như Hiếu có gì mà không làm được, Hiếu thường xuyên đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, vu cáo Việt Nam, đả kích Đảng, chế độ Việt Nam cũng từng tị nạn bên Đức, giờ thêm nghề tay trái là bán xoong nồi lúc rảnh rỗi thì cũng không có gì lạ, đúng với chất chợ búa của hắn rồi còn gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu đã nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi cái tài “chém gió” xung quanh những câu chuyện bàn luận về chính trị ở Việt Nam. Sau khi không còn đất dung thân ở Việt Nam, Bùi Thanh Hiếu tìm cách lang bạt mãi sang Âu châu (Đức). Hiện tại, Hiếu “gió” vẫn đang tìm mọi cách để xin tỵ nạn chính trị tại Đức nhưng xem chừng anh ta vẫn chưa được chấp thuận.

   Xóa
  2. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 2. Qua tìm hiểu một số người khác, tôi biết được rằng, Hiếu “gió” cũng là một tay buôn xoong nồi có hạng. Thế là, ngoài cái tài chém gió kiếm tiền, Hiếu “gió” cũng là một tay buôn có hạng. Xem ra, cái nghề buôn xoong nồi này có vẻ thích hợp hơn với anh đấy, Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu trở thành một trong những người tích cực nhất trong việc tiếp tay cho tờ thoibao.de đăng tải những thông tin xuyên tạc về vụ việc này. Không những vậy, Hiếu “gió” cũng thường xuyên cập nhật, tung tin sai lệch về việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú

   Xóa
 3. ở nước ngoài người ta chẳng biết đến người buôn gió là gì cả, thực chất cũng chỉ là kẻ đâm thuê chém mướn lấy các thông tin chắp vá để so sánh xuyên tạc tình hình thực ở việt nam hiện nay, vì vậy những kẻ này chẳng đáng tin một chút nào cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không hiểu khi nói đến Việt Nam Cộng Hòa thì mọi người có cảm thấy đâu không mà lại đi tôn trọng họ, chính họ đã ra tay với chính dân tộc của mình nên việc mềm hóa làm sao có thể xảy ra được. Mọi người cũng biết đấy, lịch sử mà không thể nói vu vơ nói giảm nói tránh được mà phải nói cho đúng sự thật không phải cứ muốn là giảm nói tránh đi, làm như vậy sự việc sẽ không còn đúng bản chất của nó nữa

   Xóa
 4. Kể từ khi Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú, Hiếu “gió” là một trong những người sốt sắng nhất vẽ nên câu chuyện an ninh Việt Nam “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh. Hùa vào những luận điệu của một số người trong Bộ Ngoại giao Đức và thoibao.de, Hiếu “gió” thường xuyên cập nhật, đăng tải các thông tin nhằm gây sức ép với Việt Nam, hạ uy tín Việt Nam xung quanh câu chuyện này (trên thực tế Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú một cách tự nguyện).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lịch sử cần được để về đúng nguyên trạng của nó để con cháu của chúng ta sau này nhìn nhận được xem là đâu là kẻ thù,đâu là bạn và có cách giao hảo cho phù hợp. Các nhà sử học cần thiết phảir đóng vai trò quan trọng trong vấn đề đưa lịch sử trở về đúng quỹ đạo của sự thật chứ đừng bao giờ làm lệch lạc nó đi,làm lệch lạc lịch sử là tội ác.

   Xóa
 5. hiếu cũng chỉ là kẻ hóng hớt thông tin rồi xuyên tạc thôi bà con, suy cho cùng thì hiếu cũng chỉ là kẻ chém gió vì tiền, những ai nhẹ dạ cả tin thì mới chú ý các thông tin hiếu đưa lên còn những ai có cái đầu thì hiếu chẳng thể lợi dụng để mà tẩy não được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái giá phải trả cho chiến thắng của dân tộc là vô cùng lớn. Nhiều chiến sỹ cán bộ hi sinh vì nên độc lập cho đất nước, vây mà giờ đây còn đòi công nhận cái chính quyền VNCH hay sự hèn nhát. Những giáo sư này sống trong chế độ cộng sản, ăn cơm của Đảng, uống nước của Đảng, vậy mà giờ đây lại quay ra ăn cháo đá bát.

   Xóa
 6. Lịch sử cần được để về đúng nguyên trạng của nó để con cháu của chúng ta sau này nhìn nhận được xem là đâu là kẻ thù,đâu là bạn và có cách giao hảo cho phù hợp. các nhà sử học cần thiết phải đóng vai trò quan trọng trong vấn đề đưa lịch sử trở về đúng quỹ đạo của sự thật chứ đừng bao giờ làm lệch lạc nó đi.làm lệch lạc lịch sử là tội ác.

  Trả lờiXóa
 7. Khép lại quá khứ không có nghĩa là xóa bỏ quá khứ. Hòa hợp dân tộc chỉ dành cho những con người thực sự quay đầu để "lá rụng về cội", chứ không dành cho những kẻ ngoan cố đến hơn 40 năm vẫn nuôi nỗi "quốc hận" phi nghĩa, viển vông. Lịch sử phải phân định được rõ đâu là ta, đâu là thù;đánh giặc là đúng, chống ngoại xâm là đúng, theo giặc là sai, bán nước là sai. Dù giặc có là Mỹ hay Tàu, có là quân bán nước thì đều phải ghi nhận đầy đủ, không thể xóa bỏ hay thay đổi bất cứ điều gì... Có thế thì mới truyền được lửa cho những thế hệ mai sau

  Trả lờiXóa
 8. Việc “mềm hóa” hay xóa đi bản chất ngụy quân, ngụy quyền của các nhà sử học cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Trong khi các nhà lật sử liên tục yêu cầu đưa cuộc chiến tranh biên giới chống Trung Quốc xâm lược vào từ sách giáo khoa cho đến bộ lịch sử này thì các nhà sử học lại đang giáo dục cho thế hệ trẻ một cách nhìn nhận mới về sự can thiệp của Mỹ cũng như sự tồn tại của chính quyền Sài Gòn.

  Trả lờiXóa