Nóng: Bạo lực bùng phát ở bang Virginia, Mỹ

Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Nước Mỹ vốn được xem “thiên đường” của tự do, nơi các giá trị “dân chủ”, “nhân quyền” luôn được đề cao. Tuy nhiên, những năm gần đây tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, màu da ở đây không những không được cải thiện mà còn có xu hướng gia tăng. Đây sẽ tiếp tục là vấn đề khiến đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà Trắng phải đau đầu trong nhiều năm tới

  Trả lờiXóa
 2. đây là thiên đường dân chủ mà đám dâm chủ muốn hướng tới đây sao, một đất nước như vậy thì cho tôi tiền tôi cũng không sống ở đấy, những gì mà đám dâm chủ rêu rao chỉ là bề nổi của tảng băng chìm thôi, chính quyền Donald Trump sẽ phải đau đầu để giải quyết vấn đề nan giải này

  Trả lờiXóa
 3. Để đối phó với tình trạng bạo lực đang có xu hướng gia tăng, Thống đốc bang Virginia Terry McAuliffe đã ban bố tình trạng khẩn cấp. Chính quyền địa phương cũng đã huy động cảnh sát, dựng rào chắn, phun hơi cay nhằm ổn định tình hình song vẫn không thể kiềm chế đám đông quá khích.

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền địa phương cũng đã huy động cảnh sát, dựng rào chắn, phun hơi cay nhằm ổn định tình hình song vẫn không thể kiềm chế đám đông quá khích.

  Trả lờiXóa
 5. đấy dân chủ việt mở to mắt mà thấy nhân quyền của mỹ đang ở mức độ nào khi mà người dân đòi quyền lợi thì chúng đưa cảnh sát đến để đàn áp, ai lên tiếng cho những vụ việc này ở mỹ đây, cho nên mới thấy mỹ đang chưa giải quyết được nội bộ thì đừng to tiếng với nước khác.

  Trả lờiXóa
 6. tình hình vi phạm nhân quyền ở mỹ có lẽ nên đánh giá là cao nhất thế giới, khi mà nạn phân biệt màu da chủng tộc ngày càng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người khi đến với nước mỹ, đúng là mỹ đang có tự do nhưng tự do thái quá đã tạo nên mớ hỗn tạp không thể kiểm soát được.

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ vốn được xem “thiên đường” của tự do, nơi các giá trị “dân chủ”, “nhân quyền” luôn được đề cao. Tuy nhiên, những năm gần đây tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, màu da ở đây không những không được cải thiện mà còn có xu hướng gia tăng. Đây sẽ tiếp tục là vấn đề khiến đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà Trắng phải đau đầu trong nhiều năm tới.

  Trả lờiXóa

 8. Nước Mỹ vốn được xem “thiên đường” của tự do, nơi các giá trị “dân chủ”, “nhân quyền” luôn được đề cao. Tuy nhiên, những năm gần đây tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, màu da ở đây không những không được cải thiện mà còn có xu hướng gia tăng. Đây sẽ tiếp tục là vấn đề khiến đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà Trắng phải đau đầu trong nhiều năm tới.

  Trả lờiXóa
 9. Tổng thống Donald Trump cho biết đang theo dõi sát vụ việc: “Chúng tôi cực lực lên án sự biểu thị quá mức của lòng thù hận, lòng tin mù quáng và bạo lực của các bên”.

  Trả lờiXóa
 10. Tuy nhiên, nhiều nghị sĩ đảng Dân chủ và thậm chí đảng Cộng hòa cho rằng tổng thống Mỹ có trách nhiệm trong việc không lên án tình trạng cực đoan ủng hộ người da trắng.
  “Thưa ngài tổng thống, chúng ta phải gọi đúng tình trạng đó là tội ác”, nghị sĩ đảng Cộng hòa Cory Gardner viết trên Twitter.

  Trả lờiXóa
 11. Suy cho cùng Việt Nam mình tuy hơi nghèo tí nhưng đất nước luôn luôn ổn định, hòa bình, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 12. Nước Mỹ vốn được xem “thiên đường” của tự do, nơi các giá trị “dân chủ”, “nhân quyền” luôn được đề cao. Tuy nhiên, những năm gần đây tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, màu da ở đây không những không được cải thiện mà còn có xu hướng gia tăng. Đây sẽ tiếp tục là vấn đề khiến đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà Trắng phải đau đầu trong nhiều năm tới

  Trả lờiXóa