Nguyễn Văn Túc lần thứ hai “nhập kho”

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017
Tags: , , , ,

17 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Văn Túc và các thành viên của “Hội Anh em dân chủ” liên tiếp “nhập kho” cho thấy quyết tâm rất lớn của các lực lượng chức năng trong việc nghiêm trị những kẻ giả danh, đội lốt “dân chủ”, hoạt động nhân quyền chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm bọn phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 2. thêm một thành viên nữa của hội anh em dân chủ phải nhập kho và lần này không ai khác là Nguyễn Văn Túc, không quá ngạc nhiên khi biết đây là lần thứ hai con người này phải nhập kho, cái bản chất của chúng thì không bao giờ thay đổi dù có vào tù ra tội bao nhiêu lần đi nữa, có lẽ bản án tử hình là hợp lí hơn với chúng

  Trả lờiXóa
 3. hội anh em dân chủ như vậy coi như đã tan rã, lực lượng công an đã làm rất quyết tâm trong việc truy quét những tên phản quốc này, pháp luật sẽ nghiêm trị chúng, đó sẽ làm một bài học cho những kẻ còn đang lầm đường lạc lối, nếu sớm thay đổi chắc vẫn còn kịp

  Trả lờiXóa
 4. Đáng đời tên phản quốc. Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Văn Túc ngồi bóc lịch với tội danh xâm phạm an ninh quốc gia. Trước đó, trong giai đoạn 2007-2008, Nguyễn Văn Túc đã dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Thái Bình

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Túc đã cùng với một số đối tượng phản động tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập” tại cầu vượt Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng rồi quay phim, chụp ảnh, đăng tải trên mạng Internet để phô trương thanh thế, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc để điều tra về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là đúng quy định của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Lại thêm một tên nữa.Giống như chương trình gom người ăn xin, trẻ em cơ nhỡ hay tiến hành cai nghiện bắt buộc với những người nghiện hút trên địa bàn thì từ đầu năm 2017 đến nay, chúng ta được chứng kiến lực lượng an ninh trên cả nước đã phải làm việc vất vả để nhập kho, xét xử một lượng kha khá các đối tượng rân chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Văn Túc từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn. Cơ hội đến với Túc thể hiện mình trước Việt Tân khi năm 2007, lấy cớ bảo vệ chủ quyền, y đã vận động sinh viên một số trường đại học biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc. Sau đó, ghi hình và lấy đó làm tư liệu để viết bài kiếm tiền xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Với những hoạt động treo khẩu hiệu, rải truyền đơn làm tư liệu viết bài xuyên tạc đưa lên mạng Internet để cho đám Việt Tân thấy được vai trò của y thì Y đã bị lực lượng công an bắt khẩn cấp và khởi tố về hành vi trên. Và có lẽ, việc bị bắt và bị ngồi tù này chính là điều mà Túc cần đề tên tuổi hắn sánh cùng với những nhà rân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 10. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu, đang dần dần mất đi các tay chân cốt cán trong nước. Sớm hay muộn thì Việt Tân cũng thất bại hoàn toàn trong các kế hoạch bẩn thỉu mang tên "canh tân đất nước Việt Nam' của chúng

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, quê quán tại thôn Cổ Dũng l Đông La, Đông Hưng, Thái Bình. Y sinh ra trong gia đình và bản thân ông làm nghề nông. Y sơm tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động chống lại Nhà nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. y từng bị Tòa án tuyên án tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” vì tham gia thực hiện cả hai vụ treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đồng thời ông đã làm ra, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Nhóm sử dụng con át chủ bài là Đất Đồng Sênh để hô hào, kích động người dân trong xã bỏ công việc sản xuất, bỏ chợ, bỏ xưởng để tham gia vào công cuộc chống “ tham nhũng” mà thù lao sẽ là số tiền được chia từ việc bán 59 ha đất mà tổ Đồng Thuận này luôn tuyên truyền là đất nông nghiệp của dân cho Viettel.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Túc mãn hạn tù và trở về quê hương sinh sống, ông tiếp tục phải chịu 3 năm quản thúc tại địa phương theo kết luận của Tòa án.Tuy nhiên, y vẫn ngựa quen đường cũ, kết nối với các thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là y tiếp tham gia cái gợi là “lễ kỷ niệm ngày quốc tế nhân quyền do một hội đối lập với chính quyền Nhà nước Việt Nam là “Hội anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam” (2 tổ chức của Việt Tân thành lập) tổ chức. Từ đó đến nay, y có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Trong thời gian tới sẽ có thêm rất nhiều những anh em ô hợp của Nguyễn Văn Túc, Hoàng Đức Bình, Trần Hoàng Phúc,… nhập kho để hội ngộ. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Cần phải sớm đưa bọn này ra truy tố trước vành móng ngựa để chúng thấy được sức mạnh của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. việc các cơ quan chức năng mạnh tay với các đối tượng phản động núp bóng “dân chủ nhân quyền” là thực sự cần thiết. Bấy lâu này, chúng ta đã quá nhẹ tay, khuyên răn, cảnh cáo đối với chúng chỉ như “nước đổ đầu vịt”, “đàn gẩy tai trâu”. Với sự chống lưng của các thế lực thù địch bên ngoài và bản chất ngông cuồng chống phá, các đối tượng đã vượt quá ranh giới mà luật pháp cho phép, bất chấp tất cả để thỏa mãn sự ích kỷ và lợi ích của bản thân.

  Trả lờiXóa