Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ đang tiếp bước Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục?

Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017
Tags: , , , , ,

7 nhận xét:

 1. Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ, sinh ngày 02/6/1977 tại giáo xứ La Nham, xã Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An. Ngữ vào Đại chủng viện ngày 15/9/2003, được thụ phong linh mục ngày 19/6/2010. Với bản tính lưu manh, láu cá Nguyễn Ngọc Ngữ luôn tự coi mình là thần của muôn dân nên từ khi hắn đến làm chánh xứ Đông Kiều ở xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu (tháng 2/2017) rất khệnh khạng. Cũng từ khi hắn về đây, xứ Đông Kiều đã bắt đầu nhộn nhịp hơn với những hành vi chống đối chính quyền. Có lẽ, linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ đang muốn tiếp bức những kẻ phản động đội lốt thầy tu Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể từ khi linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ từ khi về làm chánh xứ Đông Kiều, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An từ tháng 2/2017 đã thường xuyên kích động giáo dân bất chấp pháp luật làm những việc làm ngang trái trên địa bàn. Gầy đây, Nguyễn Ngọc Ngữ lộ dần là một tên côn đồ, phản quốc: tuần trước khi mưa to gió lớn, nhiều nhà trên địa bàn hư hỏng thiệt hại đôi phần, vài ba băng rôn của xứ Đông Kiều cũng bị rách toạc, thế mà Nguyễn Ngọc Ngữ lu loa kích động cho rằng “chính quyền cho người xé”. Nghiêm trọng hơn, y đã chỉ đạo giáo dân lấn chiếm đất công, lấp ao giữa đồng để xây nhà ở cho linh mục Ngữ mà xin phép chính quyền.

   Xóa
  2. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm các sai phạm của vị LM này

   Xóa
 2. với cái ngữ này thì cứ cho dân vào lôi cổ ra mà xử thôi, thục và nam chưa hết bàng hoàng vụ công an bắt hoàng bình ngay trên xe ô tô đến nay chả dám ho he gì cả, với những thứ linh mục đội lốt như ông ngữ thì phải làm cho ra nhẽ để rồi đưa ra pháp luật mà xử lý, cứ chịu để mãi thế này thì có lẽ người dân còn chịu khổ dài.

  Trả lờiXóa
 3. với hành động này của ông nguyễn ngọc ngữ thì xác quyết ông ta đang lựa chọn con đường chống đối chính quyền cách mạng và chắc chắn ông ta đang tìm những thủ đoạn cùng với ông thục và nam để thông đồng với nhau tiền hô hậu ủng, lật đổ chính quyền đó là mục tiêu cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 4. Bất chấp hương ước làng xã, các quy định của chính quyền địa phương và pháp luật của nhà nước. Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ quản xứ Đồng Khiều đã chỉ đạo giáo dân xây dựng cổng chào dựng trái phép trên tuyến đường liên thôn. Khi nhân dân trong xóm và ban chỉ huy xóm 5 yêu cầu linh mục và giáo dân xứ Đông Kiều tháo gỡ cổng chào dựng trái phép trên tuyến đường liên thôn để căng băng rôn chào mừng nhân ngày quốc khánh 02/9, Tuy nhiên, linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ trả lời bằng cách chửi tục, tuyên bố thách thức "ĐM bay, tau rung chuông cả ngàn người."

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Nguyễn Ngọc ngữ mặc dù là linh mục trẻ mới mục vụ được chừng 7 năm, tuy nhiên Lm Ngữ đã từng kích động, xúi dục giáo dân xứ Đồng Lèn (Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn) lấn chiếm đất nông nghiệp làm sân bóng đá cho giáo xứ.Bức xúc trước nhứng hành động ngang ngược.Vào lúc 13 giờ ngày 30 tháng 8/2017, bà con nhân dân xã Diễn Mỹ bứcđã tiến hành hạ cổng chào tiến hành căng dựng băng rôn Chào mừng Quốc Khánh 2.9. Trong khi bà con nhân dân xóm 5 tiến hành việc này, phía Giáo xứ chuông đã rung nhưng cổng chào vẫn bị hạ, khắp nơi dân chúng hò reo mừng mùng 2 tháng 9.

  Trả lờiXóa