Phản quốc Lê Công Định gọi ngày 19/8 là "ngày bất hạnh của dân tộc"

Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017
Tags: , , ,

27 nhận xét:

 1. Bản chất phản quốc của Lê Công Định đã quá rõ. Vào lúc này, mong muốn Lê Công Định “cải tà quy chính” dường như là điều không thể. Với bản chất ngoan cố, thù hận, Lê Công Định sẽ còn có những lời nói, việc làm làm tổn hại tới quốc gia, dân tộc. Tuy nhiên, xin nhắn nhủ với Lê Công Định rằng, người Việt Nam, ngoài “bất hiếu” thì sự “bất trung” là điều mà họ căm ghét nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong ngày mà cả dân tộc Việt Nam tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 thành công, thì ở đâu đó vẫn có những kẻ lẻ loi cố tình tìm cách xuyên tạc, xúc phạm lịch sử và lần này kẻ đó chính là Lê Công Định, cựu luật sư “dâm chủ”.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 2. kẻ vong nô như lê công định không thấy xấu hổ trước những việc làm của mình đối với dân tộc việt nam nay lại định bưng bô bán nước việt nam một lần nữa, bằng cái tài xuyên tạc tình hình thì lê công định đang dần đi vào lối mòn quen thuộc của các anh chị em dân chủ việt ở trong nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách đây 72 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân cả nước đồng loạt vùng dậy, tiến hành tổng khởi nghĩa, giành chính quyền. Từ ngày 14 đến ngày 18/8, cuộc tổng khởi nghĩa nổ ra giành được thắng lợi ở nông thôn đồng bằng Bắc Bộ, đại bộ phận miền Trung, một phần miền Nam và ở các thị xã: Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Hội An, Quảng Nam...

   Xóa
 3. Ngày 19/8, khởi nghĩa giành chính quyền thắng lợi ở Hà Nội. Ngày 23/8, khởi nghĩa thắng lợi ở Huế và ở Bắc Cạn, Hòa Bình, Hải Phòng, Hà Đông, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Gia Lai, Bạc Liêu... Ngày 25/8, khởi nghĩa thắng lợi ở Sài Gòn - Gia Định, Kon Tum, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Trà Vinh, Biên Hòa, Tây Ninh, Bến Tre... Ở Côn Đảo, Đảng bộ nhà tù Côn Đảo đã lãnh đạo các chiến sĩ cách mạng bị giam cầm nổi dậy giành chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Thắng lợi của cách mạng tháng 8 đánh dấu sự ra đời của Nhà nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa (2/9/1945). Đây là một sự kiện lịch sử trọng đại, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Chính quyền về tay nhân dân, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á;

  Trả lờiXóa
 5. Cách mạng tháng 8 thành công đánh dấu sự chấm dứt chế độ quân chủ phong kiến ở Việt Nam; kết thúc hơn hơn 80 năm nhân dân ta dưới ách đô hộ của thực dân, phát xít. Nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người dân một nước độc lập, làm chủ vận mệnh của mình. Nước Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một nước độc lập, tự do và dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 19/8 hàng năm là ngày kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công, thế mà Lê Công Định lại gọi đó là “ngày bất hạnh của dân tộc”, vậy thử hỏi hắn là hạng người gì? Chẳng biết có phải, Lê Công Định muốn học theo kẻ phản động đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong hay không?

  Trả lờiXóa
 7. Theo như lời của ông Lê công Định này gọi ngày mà Đất nước giành chiến thắng lịch sử, chấm dứt ách thống trị của Pháp là ngày bất hạnh của ông ta. Thế chắc ngày có hạnh của ông ta là ngày mà đất nước bị pháp bốc lột, đàn áp, áp bức nhân dân ta sao? Đúng là 1 tên không có tình yêu dân tộc, không có lịch sử quê hương mà. Sống thế thì không bằng con vật rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 19/8 hàng năm là ngày kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công, thế mà Lê Công Định lại gọi đó là “ngày bất hạnh của dân tộc”, vậy thử hỏi hắn là hạng người gì?Một hành động dù chỉ là trên mạng xã hội Facebook thôi cũng không thể chấp nhận được, hắn đang viết bằng tiếng gì nói tiếng gì đấy nếu không có ngày 19/8 liệu có hắn ngày này không

  Trả lờiXóa
 9. Lê Công định đang có vấn đề về thần kinh thực sự, đúng như cái tên mà cộng đồng mạng vẫn quen gọi là “thần kinh chính trị”. Nói về Lê Công Định, từ lâu đã nổi tiếng là một tên thầy cãi mất dạy, khi trình độ có hạn nhưng thường xuyên tham gia trên các diễn đàn để bình luận về luật, rồi mang danh luật sư nhưng thường tham gia tụ họp với số phần từ bất hảo, nhất là số chóp bu rận chủ, hòng bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu đã sớm bị cư dân mạng bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 10. Sự ngu dốt của Định lại thể hiện rõ trong bệnh phẩm vừa nêu. Định không hiểu được rằng, pháp luật phải đặt trong những giai đoạn lịch sử nhất định. Không thể lấy quy định của thời kỳ phong kiến áp dụng cho ngày nay, cũng không thể lấy luật pháp của Mỹ để sử dụng ở Pháp. Tự xưng là luật sư, nhưng những điều căn bản về luật, Lê Công Định lại không hề nắm rõ.

  Trả lờiXóa
 11. Được hưởng sự tự do của một người dân trên đất nước tự do, nhưng Lê Công Định lại trở thành kẻ bợ đít ngoại bang, chuyên thói làm tiền bẩn thỉu. Nhưng sự bẩn thỉu của Lê Công Định lại kèm theo sự ngu dốt và cố chấp.

  Trả lờiXóa
 12. sau hơn ba năm chấp hành hình phạt tù, Lê Công Định được ra tù trước thời hạn do chấp hành tốt nội quy trại giam trong quá trình thụ án. Tuy nhiên, vẫn “ngựa quen đường cũ”, Lê Công Định không những không hối cải về những gì đã làm mà hắn còn tỏ ra mình là người tráo trở, hai mặt không xứng đáng là luật sư.

  Trả lờiXóa
 13. Ngay sau khi Lê Công Định thừa nhận hành vi phạm tội trên truyền hình thì bọn zận chủ mới té ngửa ra rằng người mà chúng tin tưởng bấy lâu đã quay ngược lại với chúng. Lời nhận tội của Lê Công Định đã tự tay vả vào mặt mình và đồng bọn của y. Đây là cái tát đau đớn với bọn zận chủ. Sau khi bán rẻ đồng bọn, giờ đây Lê Công Định lại đang quay trở lại xưng hô anh em với những “chiến hữu xưa”. Chẳng hiểu đồng bọn của y có đầu óc không nữa lại đi nhận một người như hắn

  Trả lờiXóa
 14. Lê Công Định từng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng. Bản thân Lê Công Định cũng thừa nhận điều ấy tại tòa và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, có vẻ như ba năm tù là chưa đủ đối với kẻ đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, đi ngược lại những gì mà cha mẹ hắn đã cống hiến cho cách mạng. Vậy hắn có xứng đáng là luật sư nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 15. Kẻ làm luật sư, pháp luật nắm rõ mà lại vi phạm pháp luật. Bởi năng lực chuyên môn kém, không hiểu hết ý nghĩa của luật; hay bởi hiểu mà cố tình làm trái vì cái lợi trước mắt. 3 năm tù để Lê Công Định nhận thấy cái sai của mình mà sửa chữa nhưng có lẽ không ăn thua, ngựa vẫn quen đường cũ. Từ đây mới nhận ra được bộ mặt thật của kẻ tráo trở.

  Trả lờiXóa
 16. Gia đình có truyền thống Cách mạng mà không lấy đó làm tấm gương noi theo, phấn đấu cống hiến cho xứng đáng với gia đình, xã hội. Làm luật sư mà lại chính mình là kẻ vi phạm pháp luật. Những hành động đã thể hiện quá rõ bản chất 2 mặt của Lê Công Định. Bản án 3 năm dành cho những kẻ như hắn không bao giờ là đủ. Tòa án lương tâm, hình phạt mà xã hội và nhân dân Việt Nam sẽ là bản án đích đáng nhất dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Có nói gì thì vẫn không thay đổi được sự thật là thành công của cuộc cách mạng tháng Tám đã mở đầu cho cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc của các nước thuộc địa thời bấy giờ. 64 năm đã trôi qua, nhưng tinh thần của cách mạng tháng Tám vẫn mãi bất diệt.

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ khốn nạn, hãy biết rằng trưởng thành từ Cách mạng tháng 8 >> Bốt Phùng - đồn Tây một thuở Cách đây 64 năm, Đảng và Bác Hồ đã lãnh đạo nhân dân đứng lên khởi nghĩa, giành chính quyền từ tay phát xít Nhật. Thành quả to lớn của Cách mạng tháng Tám 1945 không những dư luận trong nước đánh giá, ngợi ca mà còn được các chính khách quốc tế, bè bạn khắp năm châu nói đến với một niềm tự hào đầy xúc động.

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ xin trích thế này, nguyên Chủ tịch Cu Ba - Phidel Castro, từng đánh giá: “…Chưa có một dân tộc nào phải chịu đựng những năm dài đau khổ như nhân dân Việt Nam, nhưng cũng chưa có một dân tộc nào có ý chí quật cường hơn, một lòng tin thắng lợi hơn dân tộc Việt Nam. Với lòng quả cảm, quyết tâm và tinh thần hy sinh của mình, Việt Nam đã nêu cho thế giới tấm gương bất hủ…”

  Trả lờiXóa
 20. Nực cười, cách mạng tháng Tám ở Việt Nam là cuộc cách mạng quan trọng không chỉ đối với Việt Nam, mà còn tác động lớn trên thế giới, nhất là đối với các nước thuộc địa khi đó. Nó đánh dấu thời điểm quan trọng trong lịch sử Việt Nam, phản ánh cuộc kháng chiến chính nghĩa của dân tộc Việt Nam chống lại sự chiếm đóng của giặc ngoại xâm, đồng thời đánh dấu sự chuyển sang thời kỳ mới của cách mạng Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Thành công của cuộc Cách mạng tháng Tám ở Việt Nam còn có ý nghĩa quốc tế, bởi lẽ đây là một trong những phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đầu tiên trên thế giới. Đối với phong trào cách mạng Đông Dương cũng như thế giới, Cách mạng tháng Tám ở Việt Nam là sự khởi đầu, tinh thần bất khuất chống ngoại xâm

  Trả lờiXóa
 22. Sự kiện cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1945 không chỉ đánh dấu một mốc lớn đối với Việt Nam mà có ý nghĩa lớn đối với nhiều dân tộc bị áp bức trên thế giới. Thành công của cuộc cách mạng tháng Tám, mở đầu cho cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc của các nước thuộc địa thời bấy giờ. Chúng ta tự hào về điều đó

  Trả lờiXóa
 23. Trải qua hàng ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, dân tộc Việt Nam vẫn luôn kiên cường, bất khuất dũng cảm, chiến đấu giữ vững nền độc lập của đất nước. Trong không khí cách mạng của Tháng Tám lịch sử, toàn Đảng, toàn quân, toàn thể nhân dân cùng nhau kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám lịch sử làm nên nhà nước Việt Nam độc lập và thống nhất, cùng nhau đạp tan những luận điệu xuyên tạc lịch sử

  Trả lờiXóa
 24. Xem xét tổng thể các vấn đề trên đây đã lý giải tại sao sau hàng chục năm cái gọi là "phong trào dân chủ" ở Việt Nam chỉ loay hoay và loanh quanh trong một nhóm người. Sự bất lực có thể đẩy con người tới hành vi thiếu sáng suốt, đó là nhân - quả của hoạt động và hệ lụy từ hoạt động của những người đang cố xây dựng một thứ "phong trào dân chủ" trái khoáy và phi lý. Và chúng sẵn sàng xuyên tạc, bán rẻ tất cả

  Trả lờiXóa