Đừng núp bóng “hòa giải dân tộc”

Thứ Bảy, 26 tháng 8, 2017
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Chẳng có lý do gì phải chấp nhận chính thể VNCH như những gì mà ông PGS. TS Trần Đức Cường, ông GS Phan Huy Lê và một số người đang kêu gào. Đừng núp bóng “hòa giải dân tộc” để che đậy cho một âm mưu chính trị khác.

  Trả lờiXóa
 2. Lịch sử Việt Nam đã trải qua bao nhiêu đời nay, được các anh hùng các tuấn kiệt xây dựng nên lịch sử vậy mà có những kẻ lại xét lại lịch sử, một quan điểm sai lầm vì xét lại chỉ có sai vì họ không chứng kiến lịch sử nên việc xét lại là một hệ lụy ảnh hưởng đến sau này rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. Như ngụy tào tam quốc xưng đế được có bao nhiêu năm thì bị con cháu tư mã lật đổ lập nhà tấn. Ngụy tào le phe sụp đổ đầu tiên trong tam quốc sau khi Ngụy Minh Đế Tào Tuấn mất 239.đã là ngụy thì sẽ không tồn tại lâu dài ,nên có muốn công nhận chúng thành chính phủ cũng đâu có được

  Trả lờiXóa
 4. Một người có biệt tài “chém gió” chính trị như Bùi Thanh Hiếu, thế nhưng ít ai biết được rằng, ở Đức, Hiếu gió có một cái nghề hết sức đặc biệt là “buôn nồi”.Bùi Thanh Hiếu còn tiếp tay cho một số nhân vật trong Chính phủ Đức vẽ nên câu chuyện Trịnh Xuân Thanh bị an ninh Việt Nam “bắt cóc”. Đúng là chém gió không biết ngại là gì cả

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Thanh Hiếu thánh xuyên tạc, tên phản động, chống phá đất nước, hóa ra tên này ở nước ngoài cũng chỉ thằng buôn nồi kiếm sống mà thôi. Bản chất giả dối, xấu xa vì tiền ngoại bang mà việc gì tên chó này cũng làm được. Sang Đức nếu không kiếm nghề gì làm thì lấy gì mà ăn, nghề dâm chủ có phải lúc nào cũng được đâu? Thỉnh thoảng các anh chị tây mới vứt cho miếng xương mẩu thịt thôi. Nghe ở tây tưởng danh giá nhưng chỉ là làm thuê buôn bán nhỏ thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chính những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình. Và giờ đây chém gió buôn gió rồi, thật đáng tiếc, nếu hắn mà vào giới nghệ thuật sáng tác truyện hoang tưởng thì chắc thành công lắm

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh Hiếu ơi kết cục của em cũng chẳng hay ho gì đâu. xưa em hay xem lại lão già Bùi Tín sống khổ hơn cả con chó hoang, này anh nghĩ em nên có cái nhìn đúng kết cục bi đát của đám Rận chủ. Dẫu biết lai sại nhưng nên quay đầu là bờ Hiếu ah. Đám rận sống lựu vong nhục nhã lắm tranh giành nhau vài hào nhuận bút

  Trả lờiXóa
 8. Từ lâu nay một số bộ phận không nhỏ của nhà báo đã lợi dụng cái thẻ báo chí để làm những việc sai trái. Viết bài sai sự thật hay coppy từ chỗ này sang chổ kìa để kiếm tiền nhuận bút. Một số phẩm chất đạo đức của người làm báo đã đi xuống trầm trọng do vậy cần có những biện pháp giáo dục tư tưởng đối với số này. Hiếu ơi chán lắm rồi

  Trả lờiXóa
 9. Chính những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình.ãy sống với đúng cái tên của mình đi hiếu gió , Háo danh và những suy nghĩ tiêu cực đó rồi sớm muộn cũng có ngày đi vào những chỗ không còn đường lui.

  Trả lờiXóa
 10. VNCH là những kẻ tay sai, bán nước, là ngụy quân, ngụy quyền. Tên gọi đầy đủ và chính xác cũng như ý nghĩa lịch sử của nó là ngụy quân, ngụy quyền. Vì vậy, cần phải giữ đúng sự thật lịch sử của nó. Chẳng có lý do gì phải chấp nhận chính thể VNCH như những gì mà ông PGS. TS Trần Đức Cường, ông GS Phan Huy Lê và một số người đang kêu gào. Đừng núp bóng “hòa giải dân tộc” để che đậy cho một âm mưu chính trị khác.

  Trả lờiXóa
 11. Được dung túng và hậu thuẫn của các thế lực chống phá Việt Nam ở bên ngoài, Việt Tân từ một tổ chức khủng bố đã khoác chiếc ảo “đảng chính trị” để tiếp tục mị dân, dối trá, lợi dụng một bộ phận Việt kiều ở hải ngoại. Hiện nay, với phương thức “bất bạo động”, Việt Tân đã thông qua các hội nhóm “dân chủ” trong nước để hình thành mạng lưới “chân rết” như nhóm No-U, hội anh em dân chủ, phong trào con đường Việt Nam… nhằm tiếp tục thực hiện âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. những người yêu nước chân chính chúng ta không ngu đến mức để cho những kẻ này dắt mũi. VNCH là những kẻ tay sai, bán nước, là ngụy quân, ngụy quyền. Tên gọi đầy đủ và chính xác cũng như ý nghĩa lịch sử của nó là ngụy quân, ngụy quyền. Vì vậy, cần phải giữ đúng sự thật lịch sử của nó. Chẳng có lý do gì phải chấp nhận chính thể VNCH như những gì mà ông PGS. TS Trần Đức Cường, ông GS Phan Huy Lê và một số người đang kêu gào. Đừng núp bóng “hòa giải dân tộc” để che đậy cho một âm mưu chính trị khác.

  Trả lờiXóa
 13. Đích thân Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng đã thẳng thắn lên án rằng:

  “Trước hết xin hỏi ông TS Cường và những người tham gia biên soạn lịch sử giai đoạn 1954-1975, các ông viết sử là viết theo sự thật hay viết để cho mọi người chấp nhận, nếu nói như ông Cường là viết cho mọi người chấp nhận thì chính các ông hãy tự mình xin rời khỏi hàng ngũ những người viết sử và hãy tự thú mình là những kẻ quá hèn nhát và thực sự kém cỏi vì trong bối cảnh hiện nay chẳng có áp lực nào buộc các ông viết sai sự thật mà chỉ vì một nhóm cờ vàng hải ngoại và bọn cơ hội cực đoan trong nước đã buộc các ông bóp méo sự thật "nhằm để mọi người chấp nhận". Sử mà viết theo ý của mọi người để cho mọi người chấp nhận thì thật xấu hổ cho các ông. Các ông khi học sử chắc các thầy đã nhắc tới Bộ Tư Mã Thiên sử ký chứ, TS Cường hãy ngẫm lại xem mình có xứng là học trò ngành sử hay không?

  Trả lờiXóa