Gửi zân chủ Việt “video cảnh sát Pháp bắn nghi phạm cố thủ trong xe”

Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017
Tags: , ,

9 nhận xét:

 1. đây là tiêu chuẩn kép mà những dân chủ việt đang thực hiện ở việt nam giống như ở các nước phương tây, đó là luôn kêu gào rằng mình đang bị đàn áp về nhân quyền trong khi thực tế chẳng có những điều đó, ngoài ra việc sử dụng bao lực trong xử lý các nghi phạm là bài vở mà cảnh sát các nước phương tây luôn dùng, có lẽ dân chủ việt sẽ câm họng hết khi nhìn cảnh này vì hết bao biện cho chúng.

  Trả lờiXóa
 2. ua câu chuyện này mới thấy, dù là nước luôn được ca ngợi về đảm bảo “dân chủ”, “nhân quyền”, tuy nhiên việc cảnh sát Pháp nổ súng trong trường hợp này khiến nhiều người đặt câu hỏi về giá trị thực sự của “dân chủ”, “nhân quyền” ở Pháp. Phải chăng, ở Pháp có một giá trị “dân chủ”, “nhân quyền” theo cách khác

  Trả lờiXóa
 3. Giả sử câu chuyện này mà ở Việt Nam thì có lẽ cảnh sát Việt Nam đã sớm phải ăn đòn với bài “dân chủ”, “nhân quyền” của đám zân chủ và thậm chí là ngay cả Pháp và phương Tây. Chỉ mỗi việc anh cảnh sát khu vực bạt tai người bán hàng rong khi người này cố tình không chấp hành các quy định và có hành vi chống lại người thi hành công vụ, chúng đã làm rùm beng lên, nào là “dân chủ”, “nhân quyền” không được tôn trọng, “côn an”…, thậm chí đòi phải tước thẻ ngành, truy cứu trách nhiệm hình sự anh cảnh sát này.

  Trả lờiXóa
 4. Ở nước ngoài đối với những tội phạm đặc biệt và những đối tượng cứng đầu thì họ thường được phép xả súng. Đó mới thấy Việt Nam mình cảnh sát nhân đạo quá nhân đạo chứ

  Trả lờiXóa
 5. tốt nhất là đưa những kẻ dân chủ nhân quyền dởm đó sang các nước khác như mỹ, eu mà sống chứ đừng ở việt nam làm gì, bởi làm gì thì làm thì các kẻ đó cứ hướng đầu sang ông chủ của nó chứ đâu chịu công nhận các giá trị của việt nam được quốc tế và nhân dân thừa nhận đông đảo.

  Trả lờiXóa
 6. hãy nhìn vào những kẻ dân chủ việt đang kêu gào những điều phi lý ở việt nam cho rằng việt nam đang vi phạm dân chủ nhân quyền nhưng ở việt nam chưa xảy ra các trường hợp mới nghi vấn đã bị cảnh sát bắt chết đau thương như vậy, đó là cách làm của những nước mà theo họ văn minh, lịch sự đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Đám dân chủ, nhân quyền dởm luôn ca ngợi Phá đảm bảo đầy đủ dân chủ nhân quyền đâu rồi. Nhìn vào sự việc này mà coi, mà lu loa, mà ca ngợi nữa đi. Các y ở Việt Nam đấy nhé, ở Pháp tôi nghĩ các y cũng bị bắn nát bét rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Qua câu chuyện này mới thấy, dù là nước luôn được ca ngợi về đảm bảo “dân chủ”, “nhân quyền”, tuy nhiên việc cảnh sát Pháp nổ súng trong trường hợp này khiến nhiều người đặt câu hỏi về giá trị thực sự của “dân chủ”, “nhân quyền” ở Pháp. Phải chăng, ở Pháp có một giá trị “dân chủ”, “nhân quyền” theo cách khác.

  Trả lờiXóa
 9. Sao bài “dân chủ”, “nhân quyền” của đám zân chủ lại không nói đến Pháp và phương Tây nhỉ. Chỉ mỗi việc anh cảnh sát khu vực bạt tai người bán hàng rong khi người này cố tình không chấp hành các quy định và có hành vi chống lại người thi hành công vụ, chúng đã làm rùm beng lên, nào là “dân chủ”, “nhân quyền” không được tôn trọng, “côn an”…, thậm chí đòi phải tước thẻ ngành, truy cứu trách nhiệm hình sự anh cảnh sát này.

  Trả lờiXóa