Đảng đối lập Campuchia CNRP trước nguy cơ tự giải tán?

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017
Tags: , , ,

5 nhận xét:

 1. thủ lĩnh trước thì sống lưu vong để trốn tránh pháp luật, đến thủ lĩnh mới thì phạm tội phản bội tổ quốc coi như cái đảng đối lập này đã đến ngày suy tàn rồi, không thể để một đảng mà có những con người như vậy đứng lên lãnh đạo đất nước, làm đại diện cho người dân được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ lĩnh đảng mà vi phạm pháp luật thì dân tin sao được

   Xóa
 2. Việc ông Sokha, thủ lĩnh đảng Cứu quốc Campuchia (CNRP) bị bắt báo hiệu một tương lai u ám và hết sức ảm đạm đối với đảng đối lập này. Với việc Thủ tướng Hunse tuyên bố sẽ bán trụ sở của đảng đối lập CNRP, có thể thấy, đảng Cứu quốc Campuchia hơn lúc nào hết đang phải đối mặt với nguy cơ tự giải tán rất lớn.

  Trả lờiXóa
 3. những lãnh đạo của campuchia nên lấy lợi ích quốc gia để giải quyết các vấn đề trong nội bộ bởi những hành động thời gian qua ở campuchia cho thấy chủ nghĩa dân tộc đang nổi lên và có nguy cơ trở thành lực lượng làm cho campuchia trở thành một quốc gia gia tăng bạo lực và bất ổn trong khu vực đông nam á.

  Trả lờiXóa
 4. nhìn chung sự việc diễn ra ở campuchia cho thấy một chiến lược can thiệp thô bạo của các thế lực bên ngoài vào trong nước này, việc các đảng đối lập lấy những chính sách dân tộc để câu nhử các lá phiếu vào chính quyền đã làm dấy lên những tranh chấp nội bộ khốc liệt trong lòng quốc gia này.

  Trả lờiXóa