Việt Nam khiêu khích quốc tế về nhân quyền?

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017
Tags: , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng, cũng như việc Tòa án kết án 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động của một quốc gia có chủ quyền, có luật pháp. Phạm Minh Hoàng và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bởi vậy những con người này phải bị pháp luật Việt Nam nghiêm trị. Đừng mang câu chuyện “nhân quyền” ra đây để xỏ xiên và chống phá Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 2. nếu như những gì mà việt nam làm trong thời gian chưa xứng đáng với thực tế thì chắc chắn công luận quốc tế sẽ có sự phản hồi, nhưng thực tế thì cho thấy dư luận thế giới đã ủng hộ nhiệt tình với những thành tựu của việt nam về nhân quyền, đặc biệt là các quyền cơ bản của mỗi công dân.

  Trả lờiXóa
 3. những việc làm của chính quyền thời gian qua là hoàn toàn hợp lý vì những thành viên đó đã có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, từ ông Hoàng đến những kẻ đang trẻ tuổi như Đặng Xuân Diệu cũng đã có nhiều hành động chống đối, đi ngược lại lợi ích của dân tộc việt nam do đó cần phải xử lý thích đáng những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 4. Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng, cũng như việc Tòa án kết án 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động của một quốc gia có chủ quyền, có luật pháp. Phạm Minh Hoàng và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bởi vậy những con người này phải bị pháp luật Việt Nam nghiêm trị. Đừng mang câu chuyện “nhân quyền” ra đây để xỏ xiên và chống phá Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 5. dù có lập luận như thế nào thì cũng đến một kết luận đó là xóa bỏ vai trò của ĐCS hay là hạ bệ tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đó là cách lập luận thường thấy ở những tên dân chủ cuội này, chúng ta không cần phải quá bận tâm đến chúng chỉ cần thấy nhà nước xử đúng người đúng tội vậy là an tâm

  Trả lờiXóa
 6. hẳn ai cũng biết răng việt nam nằm trong các nước được ghi nhận về thành tích nhân quyền nổi bật trong thời gian qua, những sự kiện mà các kẻ dân chủ đang luôn rêu rao đó là nhưng vấn đề cố hữu mà quốc gia nào cũng phải trải qua, ở mỹ cũng chẳng khá khẩm gì hơn cả, do đó đừng vì những cá nhân bất hảo vi phạm pháp luật quy kết thành những quy luật chung như vậy.

  Trả lờiXóa