Vì sao Nguyễn Ngọc Nam Phong bị dừng xuất cảnh?

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017
Tags: , , ,

11 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong hắn lại định trốn ra nước ngoài sau một loạt các hoạt động chống đối xuyên tạc trong thời gian qua, chắc cũng chỉ đi gặp gỡ nhận tiền gì đó như bao kẻ dân chủ khác cũng từng làm, nhưng cũng giống như Thục không thể ra nước ngoài thì Phong bị chính cơ quan công an không cho xuất cảnh vì lí do bảo vệ an ninh quốc gia đó cũng là dể hiểu thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự đáng buồn khi chứng kiến những hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận quần chúng tín đồ. Hắn ngang nhiên lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân “lên án” sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 2. Chứng kiến những hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, hàng trăm cá nhân, tổ chức trên địa bàn Hà Nội đã gửi đơn kiến nghị đề nghị các cơ quan chức năng, chính quyền Hà Nội phải trừng trị tên phản động đội lốt linh mục này. Một kẻ phản động đội lốt linh mục, một con quỷ dữ đội lốt cha đạo Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình. Vậy thì việc ông ta bị dừng xuất cảnh có gì mà phải thắc mắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong cái tên này không đáng làm linh mục loại người này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch mà bất chấp mọi thủ đoạn để chống phá xuyên tạc nhà nước ta. Với những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra cho xã hội, cho đất nước này, việc cấm xuất cảnh đối với y vẫn còn là quá nhẹ, chính quyền cần phải mạnh tay hơn nữa để trừng trị kẻ phản quốc này.

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong bị Công an TP Hà Nội cấm xuất cảnh là sự thực. Cụ thể, tại biên bản về việc dừng xuất cảnh đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong của Công an TP Hà Nội nêu rõ: “Lý do dừng xuất cảnh: Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội theo quy định tại Khoản 6, Điều 21, Nghị định 136/2007/NĐ-CP ngày 17/8/2007 của Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình của một con quỷ dữ, một tên phản động đội lốt “Cha”. Với vỏ bọc linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà, với chiếc áo thầy tu, Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng, thánh lễ cầu nguyện cho “Công lý - Hòa bình” để xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, bôi nhọ, vu khống Đảng, Nhà nước, Bác Hồ và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Trong dịp 30/4 vừa qua, cái ngày mà cả dân tộc Việt Nam hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam - Bắc sum họp một nhà, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-Ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nhà thờ Thái Hà ngày càng có những hành động không thể chấp nhận được. Mong rằng những người dân nói chung và giáo dân nói riêng cần phải tỉnh táo và bĩnh tĩnh để tránh bị lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, bao che cho những kẻ xấu và phá hoại sự bình yên của đất nước. Từ những điều trên có thể nhận thấy nhà thờ Thái Hà đang đi ngược lại lời dạy của Đức Chúa, ngược lại ý muốn của người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi buổi lễ diễn ra, các linh mục (Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Hữu Hoan, Ngô Văn Kha) đã rao giảng những lời trái với những điều răn của Đức Chúa và không nằm trong giáo lý, giáo luật của đạo Công giáo. Những linh mục này còn đưa ra những lời nói, thông tin không đúng sự thật, sai lệch về vụ án và hành động phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục của giáo xứ Thái Hà nhận được lệnh từ các tổ chức phản động lưu vong nên đã tiến hành buổi thánh lễ cầu nguyện cho blogger mẹ Nấm Gấu vào ngày 25/6 với sự quy tụ đông đảo các nhà dân chủ rởm với mục đích tuyên truyền chống lại chủ trương, chính sách của đất nước ta.Buổi thánh lễ được tổ chức bài bản theo kế hoạch của các đối tượng phản động, thay vì cầm thánh giá để cầu nguyện, linh mục vào giáo dân ở đây lại cầm những banner, những mảnh giấy A4 có chứa nội dung sai trái để cầu nguyện.

  Trả lờiXóa
 9. việc dừng xuất cảnh có sự chấp thuận của Cha Nam Phong bởi khi không chứng minh được hoạt động khi xuất cảnh thì Cha Nam Phong chẳng có lý do gì để biện minh cho bản thân; cho nên lựa chọn con đường đồng ý dừng xuất cảnh có lẽ là hành động thông minh của Cha Nam Phong để tránh cộng đồng mạng tiếp tục phanh phui ra những “lý do” đi nước ngoài của Cha, có thể đó là đi với động cơ cá nhân để gặp gỡ và nhận thêm những hỗ trợ mới từ những kẻ chẳng lấy gì thân thiện với giáo hội Công giáo mà chỉ muốn lấy đó làm bình phong cho hoạt động chống lại Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa