Vì sao LS Trần Vũ Hải la liếm đến Đồng Tâm?

Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

32 nhận xét:

 1. Với bản tính hám lợi, cơ hội của LS Trần Vũ Hải thì rõ ràng ông ta sẽ không bao giờ bỏ qua vụ này. Chung quy lại, LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình la liếm đến Đồng Tâm, xúi giục một số công dân ở Đồng Tâm khiếu kiện, không đồng tình với kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội cũng chỉ vì tiền. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình lại tích cực, nhiệt tình “tư vấn”, “trợ giúp pháp lý” cho ông Lê Đình Kình và một số công dân ở Đồng Tâm như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. “Luật sư khiếu kiện đòi đất” và cũng chính vì huênh hoang mang những danh xưng mỹ miều này mà Hải thường tỏ rõ thái độ khinh miệt chính quyền, tự cho mình cái quyền dọa nạt cán bộ chấp pháp mỗi khi quyền lợi cá nhân bị động chạm. Ấy vậy, Hải lại không thật sự trong sạch và khôn ngoan như mọi người nghĩ, khi động đến tiền y lại nhanh chóng lột mặt nạ “luật sư Vì dân” của mình để lộ nguyên hình một tên luật sư lưu manh, giả cầy, tham như mõ.

  Trả lờiXóa
 3. Ngoài vụ việc này ra tay luật sư dân chủ này còn bị nông dân ở nhiều địa phương từng làm đơn tố cáo y với những sự việc tương tự như nhận tiền để trợ giúp pháp lý, nhưng sau cùng lại không thực hiện cam kết, mà ngược lại chỉ tư vấn để kích động họ kiện cáo chính quyền một cách tùm lùm nhằm thực hiện những mưu đồ chính trị xấu của y

  Trả lờiXóa
 4. Luật sư là những người hiểu rõ luật pháp nên cần có thái độ tôn trọng pháp luật. Cây ngay không sợ chết đứng, nếu đường đường chính chính thì không phải né tránh làm gì. Những hành vi vi phạm pháp luật cần phải thẳng tay trừng trị để lấy lại niềm tin và công bằng cho người bi hại.Với những việc làm ô uế như vậy, không rõ thời gian tới ông Hải có còn dám tự nhận đứng ra trợ giúp pháp lý cho người khác nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một luật sư không biết xấu hổ là gì.Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá.

  Trả lờiXóa
 6. làm luật sư, làm người bảo vệ công lí theo pháp luật , là người để người dân nhờ cậy tin tưởng để giúp họ giải quyết những vụ việc liên quan đến pháp luật,
  ấy vậy mà Trần Vũ Hải, nào là danh luật sư vì dân, danh Luật sư Dân oan… thế mà bản chất thì xấu xa, nhận tiền của người dân nhưng không thực hiện đúng cam kết, nghĩ họ là dân mà không thương họ làm ăn vất vả mồ hôi xương máu, mới kiếm ra đồng tiền, thế mà định quỵt tiền à luật sư Trần Vũ Hải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phát biểu về vấn đề này, ông Nguyễn Đức Chung khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn có chính sách khoan hồng đối với những người “biết sai”, “dân tộc Việt Nam đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Do đó, ông Chung tin tưởng rằng, các cơ quan chức năng sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá thực sự “khách quan” và “công tâm” trong sự việc này. Ông nhấn mạnh “ai có sai thì phạt, sai đến đâu phạt tới đó”.

   Xóa
 7. Theo dõi luật sư Trần Vũ Hải đã lâu nhưng thật sự mà nói chẳng có chuyện gì thấy hay ho ở đối tượng này cả. Lần thì to mồm nói cơ quan chức năng làm sai, dẫn chứng lung tung không đúng căn cứ. Những luật sư chân chính vẫn hiểu và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao địa vị, giá trị của luật sư trong đời sống pháp lý hiện nay.

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian gần đây nhiều vị luật sư muốn nổi tiếng quá, mà nổi tiếng về nghề thì đã hay, toàn nổi tiếng về cái khác. Làm luật sư mà không có lương tâm, không có đạo đức thì nguy hiểm lắm. Trước những hành động này ai còn có thể tin tưởng ông nữa. Người dân cần được tiếp cận những thông tin như thế này để tránh bị lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 9. Thật may là chỉ có số ít luật sư như Trần Vũ Hải, tuy trình độ thấp kém nhưng lại thích làm trò hề cho đám dân chủ xem và trả tiền. Rút kinh nghiệm sâu sắc cho lần sau nhé Trần Vũ Hải.Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu trong cái ao tù của đám dân chủ rởm thì Trần Vũ Hải được chúng tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Hải Lang nổi tiếng hoàn toàn không phải do tay nghề thầy cãi mà nổi tiếng do tài la liếm, lươn lẹo, vậy mà cũng có người tin, tài thật!Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

  Trả lờiXóa
 12. Với bản tính hám lợi, cơ hội của LS Trần Vũ Hải thì rõ ràng ông ta sẽ không bao giờ bỏ qua vụ này. Chung quy lại, LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình la liếm đến Đồng Tâm, xúi giục một số công dân ở Đồng Tâm khiếu kiện, không đồng tình với kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội cũng chỉ vì tiền. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình lại tích cực, nhiệt tình “tư vấn”, “trợ giúp pháp lý” cho ông Lê Đình Kình và một số công dân ở Đồng Tâm như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Trần vũ hải luật sư gì cái loại này chứ, có mà tên chuyên ăn bốc nói phét đi chẳng hiểu quái gì luật pháp chẳng qua khoác lên mình danh luật sư cho dễ dàng chống phá nhà nước ta thôi, loại này mà là luật sự quá là một trò hề mà. Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

  Trả lờiXóa
 14. tất nhiên phải có lợi ích gì trong đó thì đám luật sự Trần Vũ Hải mới nhiệt tình tham gia như vậy, những gì mà chủ tịch Chung nhắn nhủ chắc chúng cũng hiểu, nếu còn biết suy nghĩ, còn chút liêm sỉ thì chúng nên thôi ngay những hành động ngu dốt của mình đi thì hơn, chẳng có ích gì cả, chúng sẽ chẳng có một đồng lợi nào đâu

  Trả lờiXóa
 15. "...590.000m2 đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của dân, nếu bán cho Viettel ta sẽ có được 590.000m2 x 6.000.000đ/m2 = 3.540 tỷ đồng. Nếu đòi được thì sẽ chia cho mỗi hộ đi đòi đất là 3 tỷ, còn 540 tỷ sẽ để trả công luật sư. Trả cả gốc lẫn lãi cao cho những ai ủng hộ với những người cho vay tiền để đi kiện”. Ông già này lẩm cẩm rồi hay sao, cứ như ông ta đang tính tiền bán cái sân bóng nhà ông ta ở giữa mấy quận nội thành Hà Nội ấy?

  Trả lờiXóa
 16. Biết rõ vụ Đồng Tâm là vụ việc có thể kiếm chác được nên luật sư Trần Vũ Hải đã liên tục mò xuống Đồng Tâm để xuyên tạc. Trần Vũ Hải dường như có cả một kế hoạch của riêng mình. Đầu tiên y lợi dụng sự việc để nói lên tầm quan trọng của y. Rồi tiếp theo đó, y lần mò các kiểu để tiến hành móc nối với các đối tượng đầu sỏ tại Đồng Tâm và tất nhiên là y lăm le cái gọi là trợ giúp pháp lý cho nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Là một luật sư – tức là một người học luật, biết luật và hiểu luật nhưng tôi thật không thể ngờ ông Hải có thể đưa ra yêu cầu đòi hỏi thành phố phải cung cấp bản đồ quốc phòng cho ông. Ông cho rằng mình là ai mà đòi hỏi được xem bản đồ quốc phòng – một loại thông tin thuộc phạm vi bí mật nhà nước. Tiếp đó ông đòi quân đội phải trả đất cho dân khi không sử dụng đến và phải công bố mục đích sử dụng đất quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 19. chính quyền Hà Nội thấy rõ bản chất của những luật sư luôn thích xúi dân làm loạn nhưng lại am hiểu pháp luật biết lách luật, biết đối phó với các hoạt động điều tra, xử lý của chính quyền. Nên nhớ khi ông Chung còn là Giám đốc công an TP Hà nội, Cảnh sát hình sự đã từng vào cuộc điều tra về hành vi kích động, xúi giục dân chúng khiếu kiện, lừa đảo dân khiếu kiện theo như đơn tố cáo của chính người dân khiếu kiện ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên và nhiều nơi khác nhắm vào Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 20. Luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải là một trong 5 luật sư tham gia tranh tụng vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội. Ông Hải tự cho rằng mình là người có công “kết nối nhân dân với chính quyền”. Quả thật, nhờ có sự “giúp đỡ” của Trần Vũ Hải mà người dân Đồng Tâm ngày càng “chuyên nghiệp” hơn trong việc “đối phó với chính quyền”, từ việc bắt giữ cán bộ làm con tin cho đến việc yêu cầu chủ tịch tp Hà Nội ký cam kết. Vị luật sư này luôn đi tắt đón đầu, liên tục cập nhật tình hình trên MXH khiến cộng đồng mạng tin tưởng rằng ông này sẽ làm cho cho mọi viêc ra ngô ra khoai. Tuy nhiên trong buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra đất Đồng Tâm ngày 7/7 vừa qua, trước mặt đầy đủ các cơ quan ban ngành cùng hàng trăm phóng viên, ông Hải lại không thể hiện được sự nguy hiểm của mình như cộng đồng vẫn mong đợi.

  Trả lờiXóa
 21. tay luật sư này cũng như một số tay luật sư khác, làm gì có hiểu biết về luật như ông nói. Nếu hiểu biết, trong buổi công bố hắn đã chắng mở miệng yêu cầu nếu là đất quốc phòng thì quân đội làm gì phải công bố cho dân biết rõ!? Hắn làm như bí mật quân sự, bí mật quốc gia là chuyện trò đùa con trẻ nhà hắn không bằng mà đòi công bố, và như ông Chung đã nói “các anh không được phép hỏi, thậm chí cấp nào mới được biết chứ không phải giải thích cho các anh đất làm gì? Các anh không có quyền đó, bởi đó là an ninh quốc gia, dân tộc ta có bao triệu con người phải hy sinh để bảo vệ nền độc lập đó”.

  Trả lờiXóa
 22. Thanh niên Vũ Hải thích thể hiện bản thân và tạo tiếng vang trong giới luật sư nói chung và bọn phản động lưu vong nói riêng ý mà, chỗ nào báu bở là lao vào như điên, chưa biết có làm được trò trống gì không nhưng cũng phải chụp cái ảnh làm bằng chứng cho sự hiện diện đã. Nói chung là cái giống âm mưu và mục đích rõ ràng là chống đối thì có chuyện gì cái là lại lao vào tung hô, lên tiếng ủng hộ, giúp đỡ này kia để tạo tiếng vang và mong sự cứu rợ từ phương tây ý mà. Nhàm lắm.

  Trả lờiXóa
 23. Trần Vũ Hải là kẻ hám lợi, cơ hội hắn ta sẽ tiếp tục la liếm ở Đồng Tâm. Luật sư Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình đã xúi giục một số công dân ở Đồng Tâm khiếu kiện, không đồng tình với kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội vì tiền. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình lại tích cực, nhiệt tình “tư vấn”, “trợ giúp pháp lý” cho ông Lê Đình Kình và một số công dân ở Đồng Tâm như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Luật sư là nghề nghiệp đặc thù, đòi hỏi sự “trong sáng về đạo đức”, nhưng ở đây Trần Vũ Hải là một kẻ hám lợi, chỉ biết đặt lợi ích riêng cho bản thân mình, vậy có đáng là một luật sư không ông Hải?

  Trả lờiXóa
 25. Trong sự việc ở đồng tâm, nhóm luật sư trần vũ hải và nhiều đối tượng khác cũng cố bon chen mong được kiếm chác kha khá như ở Formusa. Tuy nhiên, họ sai lầm khi đánh giá về người dân đồng tâm. Nhiều người bỏ cuộc, nhưng nhóm luật sư trần vũ hải vẫn cố bám trụ, càng bám càng thấy sai và càng thấy nhục. Cho nên sắp tới xem lại màn diễn rút lui của đám này.

  Trả lờiXóa
 26. Thật buồn. Luật sư theo tôi nghĩ là người bảo vệ công lí, bảo vệ pháp luật để giành lại những công lí về người vô tội. Nếu như nhìn vào nhân cách Trần Vũ Hải thì không thể ngờ đó là nhân cách của một luật sư. Cần loại bỏ những con sâu làm giầu nồi canh như Trần Vũ Hải để niềm tin vào giới luật sư không bị mai một.

  Trả lờiXóa
 27. Ông Luật sư Trần Vũ Hải cuối cùng cũng chịu lộ cái bản chất là con người lừa đảo,hai mặt.Bên ngoài thì giả vờ giúp đỡ người khác nhưng thực chất chỉ là một tên lừa đảo chẳng hơn chẳng kém.Thiết nghĩ sống ở trên đời này làm nghề gì cũng vậy thôi phải có cái tâm ,cái đức người ta mới tin tưởng mới tìm đến với mình. Với kẻ như này nên nghỉ nghề đi

  Trả lờiXóa
 28. Luật sư lão này chứ, cuối cùng cũng chỉ vì cái mác luật sư để ăn hôi và lừa lọc những người dân khốn khổ, nhân cách chắc chắn là không có rồi thế cho nên mới có những hành động như lợi dụng việc bị đánh của hai luật sư để kiện cáo và tổ chức tuần hành chống lại chính quyền nhân dân, đó là dã tâm xấu xa của ông Hải. Kẻ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 29. Người luật sư mang danh nghĩa là hiểu biết pháp luật và dựa vào luật để tiến hành thực hiện nhiệm vụ của mình mà Trần Vũ Hải lại thực hiện những hành động vi phạm pháp luật. Vậy nên có lẽ đã đến lúc Liên đoàn Luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, Bộ Tư pháp và những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải và xem xét điều tra kỹ càng các hoạt động vi phạm của Trần Vũ Hải để xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 30. Mấy thằng suốt ngày khiếu kiện đất đai thì 10 thằng thì 9 thằng bị xúi dục, bị mấy thằng phản động xúi dục cho tiền để gây rối thôi, chứ oan gì bọn này cho chúng nó lừa chết mẹ chúng nó hết đi, oan của chúng nó có mà oan thị mầu, người ta phải biết bằng lòng chứ, cả vùng ai cũng đồng ý thì có vài thằng đền bao nhiêu cũng không đủ

  Trả lờiXóa
 31. Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá. Nếu trong cái ao tù của đám dân chủ rởm thì Trần Vũ Hải được chúng tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa