Vì sao Lê Đình Lượng “nhập kho”?

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

61 nhận xét:

 1. Qua quá trình hoạt động dày đặc những "thành tich" về việc chống đối nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Lê Đình Lượng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật. Hi vọng những đối tượng kiểu này sẽ sớm nhận đưuọc những bản án thích đáng cho hành vi lầm lỗi, tha hóa của mình để người dân họ đưuọc hưởng một cuộc sống mà ở đó không có đám rận chủ hám lợi bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng trong thời gian qua, việc Công an Nghệ An khẳng định, việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Công an Nghệ An đang hoàn tất thủ tục, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Lê Đình Lượng để phục vụ công tác điều tra, tuy tố, xét xử theo quy định của pháp luật là điều dĩ nhiên và được đông đảo quần chúng nhân dân mong đợi.

   Xóa
  2. Chiều 24/7/2017, Cơ quan an ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79 BLHS. Thang nay an chao da bat day ma

   Xóa
  3. Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng là hoàn toàn thích đáng. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Lê Đình Lượng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

   Xóa
  4. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, 16h chiều 24/7 Cơ quan an ninh điều tra Công an Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng về hành vi trên tại Phường Quỳnh Xuân, Thị xã Hoàng Mai. Dung nguoi, dung toi

   Xóa
 2. Chiều 24/7/2017, Cơ quan an ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79 BLHS. Theo thông tin từ cơ quan điều tra, kết quả điều tra cho thấy, đối tượng Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự ở địa phương, đồng thời có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, 16h chiều 24/7 Cơ quan an ninh điều tra Công an Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng về hành vi trên tại Phường Quỳnh Xuân, Thị xã Hoàng Mai.
  Cái loại này cho đi tù rũ xương trong tù cho nhân dân được nhờ. Loại ăn no rồi dửng mỡ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng là hoàn toàn thích đáng. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Lê Đình Lượng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

   Xóa
  2. Có thể thấy ngay sau khi Lê Đình Lượng bị bắt, trên một số trang mạng của Người Công giáo cũng như những đối tượng cầm đầu lợi dụng tôn giáo chống phá đất nước lại tiếp tục “tát nước theo mưa” với chiêu trò đòi thả tự do cho Lê Đình Lượng ngay lập tức. Đây cũng là chiêu trò không còn lạ lẫm gì khi trước đây những đối tượng chống phá như Nguyễn Văn Hóa, Hoàng Đức Bình... bị cơ quan chức năng bắt thì những trang mạng, những “đồng nghiệp” dân chủ cũng yêu cầu các cơ quan chức năng thả tự do cho những đối tượng này.

   Xóa
  3. Ông Lê Đình Lượng được biết đến là một cựu chiến binh, tuy nhiên, thời gian gần đây, ông thường kết giao với một số đối tượng bất mãn, chống đối chính quyền như Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý), Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn... và là thành viên của nhóm phản động có tên gọi "No-U Hà Nội".

   Xóa
  4. sau khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung, Lê Đình Lượng là một trong những đối tượng tích cực, cốt cán, lợi dụng vụ việc này để kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự dưới danh nghĩa “đòi hỏi môi trường biển sạch” và “bồi thường thỏa đáng cho người dân tại khu vực miền Trung”.

   Xóa
 3. Có thể nói, việc Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng là hoàn toàn thích đáng. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Lê Đình Lượng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Lượng còn được biết đến là một kẻ "phản đồ" của dòng họ Lê. Vào tháng 4/2017 vừa qua, Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng cực đoan mạo danh Gia tộc họ Lê lệnh "cấm” tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Điều này đã gây ra những hệ lụy không nhỏ và khiến cho dòng họ mang tiếng xấu.

   Xóa
  2. Lê Đình Lượng cũng nhiều lần kích động bà con giáo dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự, kích động người dân tụ tập, gây ách tắc trên đường quốc lộ và ảnh hưởng đến đời sống của đồng bào, giáo dân. Trước đây, Lê Đình Lượng cũng được Việt Tân chú ý, hậu thuẫn, nuôi dưỡng khi tham gia lớp tổ chức tập huấn do Việt Tân tổ chức ở Thái Lan và y cũng là người cùng với Thái Văn Tự tích cực phát triển lực lượng và tham gia lễ kết nạp vào tổ chức Việt Tân tại TX Cửa Lò, Nghệ An cho hai thành viên “tích cực” là Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Xuân Anh.

   Xóa
  3. Lê Đình Lượng cũng là một giáo dân, có liên hệ mật thiết với các linh mục phản động thuộc Giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai... thang nay an chao da bat

   Xóa
  4. Theo thông tin từ cơ quan điều tra, kết quả điều tra cho thấy, đối tượng Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự ở địa phương, đồng thời có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Can phat them thang ban nuoc nay

   Xóa
 4. việc Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng là hoàn toàn thích đáng. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Lê Đình Lượng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Lê Đình Lượng bị bắt về hành vi 'Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cũng là điều dễ hiểu và viễn cảnh y phải nhận với mức án “ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình” được quy định tại Khoản 1 Điều 79 cũng không còn xa. Việc Lê Đình Lượng bị bắt cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ nhân danh dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
 5. Lê Đình Lượng còn được biết đến là một kẻ "phản đồ" của dòng họ Lê. Vào tháng 4/2017 vừa qua, Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng cực đoan mạo danh Gia tộc họ Lê lệnh "cấm” tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Điều này đã gây ra những hệ lụy không nhỏ và khiến cho dòng họ mang tiếng xấu.
  Đọc mà thấy buồn cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp công minh kỉ cương rõ ràng , những ai đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, chống phá chính quyền ,phá hoại sự đoàn kết dân tộc, tất nhiên đều sẽ bị trừng trị thôi. Cuối cùng thì Lê Đình Lượng cũng phải trả giá trước pháp luật thôi. Những hành vi mà tên phản động này gây ra bây giờ phải trả giá thôi, coi thường pháp luật ,thường xuyên chống phá ,xuyên tạc ,phá hoại chính quyền. Bây giờ thì chậy đâu cho thoát.

   Xóa
 6. sau Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, lại có thêm một người phải “nhập kho” vì các hành vi chống phá đất nước. Ông Lê Đình Lượng được biết đến là một cựu chiến binh, tuy nhiên, thời gian gần đây, ông thường kết giao với một số đối tượng bất mãn, chống đối chính quyền như Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý), Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn... và là thành viên của nhóm phản động có tên gọi "No-U Hà Nội".
  Những kẻ sống vi phạm pháp luật việt nam thì dần dần sẽ được nhập trại hết cả thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay lắm Lê Đình Lượng cũng đã có lệnh bắt rồi. Bao nhiêu hành vi chống phá chính quyền ,coi thường pháp luật, thường xuyên gây rối trật tự xã hội, giờ thì cũng bị trừng trị thôi. Cuối cùng thì những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc , chống phá đát nước , phá hoại sự đoàn kết dân tộc đều không có kết cục tột đẹp gì cả.NHững kẻ này sẽ bị pháp luật trừng trị thôi.

   Xóa
 7. Không chỉ dừng lại ở mấy kẻ này đâu. Những kẻ khác mà có ý đồ trong việc chống phá nhà nước thì sớm muộn sẽ cùng chung số phạn thôi. Tại sao vậy? Tại vì hành động của chúng đi ngược với lợi ích chung của nhân dân, đi ngược với lợi ích của quốc gia, của dân tộc, làm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của đấtnước, sự phát triển của xã hội, sự phát triển của người dân. Do đó, việc chúng nhập kho sẽ được người dân ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng lợi dụng sự cố môi trường biển ở miền trung do công ty Formosa để kích động gây rối an ninh trật tự dưới cái mác bảo vệ môi trường.

   Xóa
 8. RAU NÀO SÂU NẤY

  Thằng Trọng đi học về mặt mày bầm tím, áo quần nhàu nát. Bố Trọng hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  "Sao mày không đánh trả?"
  "Con sợ nó vì nó to con hơn con!"
  Ông bố không nói gì. Hôm sau thằng Trọng đi học về với bộ dạng y như ngày hôm trước. Ông bố hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  "Sao mày không thưa thầy giáo phạt nó?"
  "Con sợ thầy phạt nó xong nó sẽ tìm con trả thù!"
  Ông bố lại im lặng không nói gì. Hôm sau thằng Trọng đi học về lại cũng với bộ dạng y như ngày hôm trước. Ông bố hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  "Sao mày không kết bạn với đứa khác để chúng nó bênh vực mày?"
  "Con sợ lúc không có ai bên cạnh thì thằng Chệt lại đánh con!".
  Ông bố thở dài không nói gì. Hôm sau thằng Trọng đi học về cũng với bộ dạng y như ngày hôm trước. Ông bố hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  Ông bố thở dài:
  "Tao có một đứa con như mày kể cũng nhục mặt. Mày bị người ta đánh nhừ tử như vậy mà cái gì mày cũng sợ. Vậy mày chờ nó đánh cho chết à?"
  Trọng ngập ngừng đáp:
  "Dạ con tin rằng nó đánh chán rồi thấy con hèn quá không dám làm gì cả thì nó sẽ tha!"
  Ông bố tức quá không biết làm sao, văng tục:
  "Địt mẹ mày! Tha cái mả cha mày! Thằng hèn!"
  Thằng Trọng điềm nhiên nói:
  "Bố địt mẹ con mới đẻ ra con. Rau nào sâu nấy; cha nào con nấy; nhà nước nào nhân dân nấy; tướng nào quân đội nấy; tổng bí thư nào đảng viên nấy đó mà!"

  (Ngo Du Trung)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thế là vơ đũa cả nắm nhé bạn, ví von như câu chuyện trên chỉ những cái nào di truyền từ đời này sang đời khác theo dòng máu nhé, còn những cái bạn liệt kê như vậy cũng chưa chắc. Cả trong một tập thể, một xã hội, một Nhà nước bao giờ suy nghĩ của mỗi người mỗi khác, còn chỉ là thống nhất hành động vì cái chung. ok!

   Xóa
  2. Những kẻ phản động sẽ bị trừng trị một cách nghiêm khắc của pháp luật. Lê ĐÌnh Lượng một tay chân đắc lực của đám dân chủ cũng sẽ chịu trừng phạt khi có những hành vi chống pha nhà nước đặc biệt là những cuộc biểu tình trái pháp. Gieo gió thì ắt sẽ gặp bão, đây cũng là một trong số những rận chủ lợi dụng sự cố môi trường biển để kích động dân chúng biểu tình. Những tên rận chủ như thế này cuối cùng cũng sẽ bị trừng trị thích đáng mà thôi.

   Xóa
 9. mấy người như Lê Đình Lượng nhập kho là hoàn toàn đúng rồi, việc nhập kho là hoàn toàn có đủ căn cứ để cơ quan công an có thể khởi tố và xử lý, những việc đó được tiến hành nhiều lần chứng tỏ sự cố tình,mục đích là chống lại chính quyền, những hành động này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. nếu nhìn kỹ thì ông Lượng này cũng chẳng khác gì thằng Hoàng Bình trước đây, những hành động vi phạm lợi dụng sự cố môi trường để tiến hành vi phạm pháp luật, kích động quần chúng nhân dân chống lại đường lối chính sách của đảng, nhà nước; và giờ đây lượng nhập khám có lẽ lại là cơ hội cho kẻ khác ăn hôi theo vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 11. Việc tiến hành bắt, điều tra theo quy định của pháp luật đối với Lê Đình Lượng nhằm kịp thời chấm dứt các hoạt động chống phá nhà nước cũng như sự ngang ngược, thách thức pháp luật của Lê Đình Lượng. Đồng thời thông qua làm rõ các hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng để lột tẩy, bóc mẽ mạng lưới, các chân rết của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Đình Lượng được tổ chức phản động Việt Tân tuyển mộ cho tham gia khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động của tổ chức này tại Thái Lan cùng nhiều đối tượng khác. Là thành viên cốt cán của nhóm NoU- một chân rết của Việt Tân ở trong nước, Lê Đình Lượng có quan hệ với nhiều đối tượng có hoạt động chống phá nhà nước như Trần Thị Nga, Chu Mạnh Sơn, Trương Minh Tam… Là đối tượng được Việt Tân huấn luyện và chọn lựa để “gây dựng” mạng lưới ở Nghệ An nhằm thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Đình Lượng là đứa con, đứa cháu bất hiếu của dòng họ Lê. Ngoài những hành vi chống đối cực đoan trong nhiều lần biểu tình phản đối formusa, câu kết với các Linh mục có âm mưu xấu như Nguyễn ĐÌnh Thục, Đặng Hữu Nam, Lê Đình Lượng còn cùng một số đối tượng cực đoan mạo danh Gia tộc họ Lê lệnh "cấm” tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Điều này đã gây ra những hệ lụy không nhỏ và khiến cho dòng họ mang tiếng xấu. Lê Đình Lượng có những hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước. Vì vậy, hắn ta xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Đình Lượng là một trong những đối tượng tích cực, cốt cán, lợi dụng vụ việc này để kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự dưới danh nghĩa “đòi hỏi môi trường biển sạch” và “bồi thường thỏa đáng cho người dân tại khu vực miền Trung

  Trả lờiXóa
 15. Chiều 24/7/2017, Cơ quan an ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79 BLHS.
  Lại một tên nữa được đi bóc lịch đếm thời gian.

  Trả lờiXóa
 16. Như vậy, sau Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, lại có thêm một người phải “nhập kho” vì các hành vi chống phá đất nước. Ông Lê Đình Lượng được biết đến là một cựu chiến binh, tuy nhiên, thời gian gần đây, ông thường kết giao với một số đối tượng bất mãn, chống đối chính quyền như Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý), Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn... và là thành viên của nhóm phản động có tên gọi "No-U Hà Nội".

  Trả lờiXóa
 17. Lê Đình Lượng còn được biết đến là một kẻ "phản đồ" của dòng họ Lê. Vào tháng 4/2017 vừa qua, Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng cực đoan mạo danh Gia tộc họ Lê lệnh "cấm” tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Điều này đã gây ra những hệ lụy không nhỏ và khiến cho dòng họ mang tiếng xấu.

  Có thể nói, việc Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng là hoàn toàn thích đáng. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Lê Đình Lượng xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Theo kết quả điều tra, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; có hành vi tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức “Việt Tân”. Có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn

  Trả lờiXóa
 19. lê đình lượng đã lợi dụng sự kiện sự cố môi trường ở miền trung để kích động giáo dân tại các giáo xứ đi thưa kiện đông người, gây ách tắc giao thông và quan trọng nhất đó là xuyên tạc tình hình thực tế đang diễn ra ở giáo phận vinh, cho nên với những bằng chứng hết chối cãi thì ông lượng nhập kho là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 20. với những bằng chứng không thể chối cãi được cho thấy răng lê đình lượng là tên đã đứng đằng sau chủ mưu nhiều vụ việc phức tạp ở giáo phận vinh, cơ quan an ninh bắt đối với lượng là hoàn toàn có căn cứ theo quy định của pháp luật, cho nên việc những kẻ cứ kêu gào thay cho lượng cũng chỉ là ăn bám theo quan thầy để kiếm lợi ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. trong thời gian qua, Lê Đình Lượng nhiều lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: Kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh; tổ chức hát các bài hát phản động tự "chế"... tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

  Trả lờiXóa
 22. Lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa, gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

  Trả lờiXóa
 23. Là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, từng tham gia khóa tập huấn đặc biệt do Việt Tân tổ chức ở Thái Lan, Lượng còn là kẻ tích cực trong việc móc nối kết nạp các thành viên mới vào tổ chức Việt Tân như Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Xuân Anh (hai đối tượng này đã từng bị kết án 4 năm tù và 3 năm tù với tội danh "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" tại phiên tòa ngày 8 và 9-1-2013 ở TP Vinh). Lê Đình Lượng là một mắt xích khá quan trọng trong các mối liên hệ của các đối tượng ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và các tỉnh khác trong việc móc nối, câu kết, tổ chức các hoạt động chống đối chính quyền, biểu tình gây rối. Thời gian vừa qua, Lượng và một số kẻ cầm đầu kích động lôi kéo người dân, trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối ở địa phương, tổ chức các đám đông mang băng rôn khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, phản động, tuần hành, tụ tập để quay phim, chụp ảnh đưa lên internet.

  Trả lờiXóa
 24. Xuyên tạc lịch sử, kích động, xúi giục tạo ra các cuộc tuần hành rồi quay phim chụp ảnh tung lên mạng xã hội nhằm xuyên tạc tình hình và móc nối, cấu kết, lôi kéo các đối tượng phản động, các đối tượng cực đoan trong tôn giáo để có những hoạt động chống đối chính quyền..v.v… Cái giá phải trả cho những hành vi trái pháp luật này không chỉ là những bản án nghiêm khắc của pháp luật mà còn là bản án từ “lương tâm” của những kẻ mượn danh “đòi dân chủ”, “kêu gọi hòa bình”… nhằm mưu lợi cá nhân, trở thành những “con rối” chính trị hoạt động chống phá trong nước.

  Trả lờiXóa
 25. “Con rối” gần đây nhất bị bắt giữ đó là Lê Đình Lượng (SN1965, là lao động tự do), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Đối tượng này đã bị cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An ra lệnh bắt khẩn cấp về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, được quy định tại Điều 79, BLHS. Những hoạt động của đối tượng Lượng góp phần “hà hơi, tiếp sức” để liên kết, móc nối, mua chuộc, lôi kéo các đối tượng phản động, chống đối chính trị và các linh mục cực đoan để kích động, xúi giục nhân dân, giáo dân làm ảnh hưởng đến ANTT

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nói đây là việc làm rất cứng rắn và cũng là thông điệp mà Công an tỉnh Nghệ An nói riêng và các cơ quan bảo vệ pháp luật trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã và đang quyết liệt triển khai những giải pháp cụ thể nhằm đấu tranh với các đối tượng chống đối chính trị, phản động hoạt động trong nước và những đối tượng cực đoan về tôn giáo trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 27. Mượn câu chuyện của đối tượng Lê Đình Lượng để nói đến việc người dân ở một số địa phương trong tỉnh ta đã quá nhẹ dạ, cả tin vào những lời “đường mật”, tâm lý “hám lợi”..v.v.. để các đối tượng này dễ dàng lợi dụng phục vụ những lợi ích “bẩn thỉu” của chúng. Bà con hãy từ chuyện này mà cảnh giác đi, đừng tự biến thành cừu non nữa

  Trả lờiXóa
 28. Lệnh bắt, truy tố những cái tên Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Hoàng Đức Bình và Lê Đình Lượng đã tuyên ..vv.. rồi tiếp đến sẽ còn có nhiều cái tên khác, những kẻ đã bán rẻ đi “đạo đức”, “lương tâm” của mình để thực hiện cái gọi là “kêu gọi hòa bình”, “đòi dân chủ”…v.v.. một cách trái pháp luật ắt hẳn cũng sẽ sa vào lưới pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Với quyết định này của cơ quan chức năng, đa số người dân đều đồng tình, ủng hộ và thậm chí đã có rất nhiều người dân đã viết những tâm thư, đơn tố cáo hay đã thể hiện thái độ hợp tác để vạch rõ bộ mặt của từng đối tượng. Bên cạnh đó họ cũng đã tích cực cùng với chính quyền, lực lượng chức năng ổn định tình hình, tuyên truyền những chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước đến với mỗi người dân, không để cho những kẻ xấu tiếp tục lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 30. rất đông những người xin được gọi là đồng đảng của ông Lượng đã có mặt tại tư gia của ông để động viên gia đình. Đó là những người từng có mặt, mà nói đúng hơn dưới sự kích động, chỉ đạo của ông Lượng, họ đã có mặt tại phiên tòa xét xử 14 Thanh niên Công Giáo và Tin Lành với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. ây được đánh giá là một động thái gia tăng sức ép lên làng dân chủ cuội trong nước trước phiên tòa sơ thẩm đối với Trần Thị Nga vào ngày 25 và 26/7/2017. Tuy nhiên, Công an Nghệ An khẳng định, việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Hành trình tội lỗi có lẽ nên được bắt đầu vào thời điểm mà y cùng với Thái Văn Tự xuất cảnh sang Thái Lan để tham gia khóa huấn luyện đặc biệt do Việt Tân tổ chức.

  Trả lờiXóa
 33. Dưới sự xúi bẩy của các linh mục phản động, Lê Đình Lượng nhanh chóng say mê các hoạt động chống đối chính quyền và cũng rất nhanh chóng trở thành tay chân đắc lực của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 34. Lê Đình Lượng đã mạo danh dòng họ Lê Văn ra cái gọi là “gia tộc lệnh” nhằm để cấm tất cả con cháu dòng họ Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Lúc đọc “gia tộc lệnh” tôi không biết Lê Đình Lượng có bị hoang tưởng không nhưng có vẻ trò quảng bá tên tuổi của y hơi lố cho nên khiến dòng họ Lê Văn sôi sùng sục lên tiến hành điều tra. Cũng có lẽ, việc công an Nghệ An bắt hắn chính là một hành động nhân văn để bảo toàn tính mạng của y trước những người con của dòng họ Lê Văn.

  Trả lờiXóa
 35. cơ quan công an tỉnh Nghệ An mới tiến hành bắt khẩn cấp để ngăn chặn những hành vi liều lĩnh, mãnh động của đối tượng, có thể đe dọa trực tiếp đến sự vững mạnh của hệ thống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Hiện tại, Cơ quan điều tra Công an Nghệ An đang hoàn tất thủ tục, khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, một bản án nặng cho y là điều chắc chắn không thể nào tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 37. Sau Hoàng Bình, giờ đây Lê Đình Lượng tiệp tục nhập khám, từ đó làm giảm các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm mất đi những tên tham mưu về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” với đám linh mục phản động.

  Trả lờiXóa
 38. Việc bắt Lê Đình Lượng đã làm cho đám bâu xâu này á khẩu, tự dưng lại lo nghĩ cho thân phận của mình. Lần này, công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Lê Đình Lượng một cách gọn gẽ, không ồn ào, chủ động cũng cấp những thông tin cần thiết đến cho nhân dân, không để các đối tượng xuyên tạc về cuộc bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 39. Lê Đình Lượng đã nổi lên như cánh tay đắc lực cho đám linh mục xấu tiến hành hàng loạt các hoạt động kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường biển, khiếu kiện đòi bồi thường cho ngư dân các tỉnh miền Trung. Thông qua nick facebook Lỗ Ngọc, Lê Đình Lượng đã thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung phản động, đưa thông tin sai trái nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đầu tháng 4/2017, Lượng đã phối hợp cùng một số đối tượng cực đoan mạo danh và cho đăng tải nguyên văn "Gia phả lệnh" được cho là của Gia tộc Họ Lê Văn ở xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An lên FB cá nhân của mình trong đó vu cáo đài truyền hình VTV1 tuyên truyền sai sự thật về hoạt động tuần hành, gây rối của giáo dân tại Vinh và yêu cầu tất cả gia đình trong dòng tộc không được mở xem bất cứ chương trình nào của VTV1.Không chỉ có hành vi kích động giáo dân biểu tình, Lê Đình Lượng còn có quan hệ mật thiết với nhiều thành viên của tổ chức Việt Tân: Trần Thị Nga, Trương Minh Tam (Hà Nam), Chu Mạnh Sơn,… Một số nguồn tin cho hay, Lê Đình Lượng có mối quan hệ thân thiết với Lê Quốc Quân, đồng thời, đóng vai trò cầm đầu số đối tượng là thành viên của tổ chức Việt tân ở Nghệ An. Vậy nên việc bắt giữ Lê Đình Lượng là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 40. nếu ai theo dõi tài khoản facebook của y thì sẽ thấy dường như tất cả những biến động trong đời sống tôn giáo tại Nghệ An, tại Giáo phận Vinh đều bị Lượng chuyển tải qua góc nhìn đa phần là tiêu cực và bộc lộ rõ hơi hướng “chống đối”. Đặc biệt là thời điểm sau sự cố ô nhiễm môi trường do công ty Formosa gây ra vào tháng 4 năm 2016, Lê Đình Lượng nổi lên như một kẻ đầu têu cho những hoạt động nhân danh “bảo vệ môi trường” để “phát động”, “cổ xúy” cho các hoạt động chống đối sau đó.. Nó tưởng ăn tiền dễ, làm thế không ai bắt được nó, giả danh đội lốt mà, nhưng mà mấy ông công an ổng tài lắm, có bằng chứng bắt hết

  Trả lờiXóa
 41. Lê Đình Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Để đánh bóng tên tuổi của mình, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn 02 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…mà đã nói đến Việt Tân dính thằng nào bắn chết mẹ thằng đấy cho anh cho hết khủng bố, lũ chó

  Trả lờiXóa
 42. Việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo gió gặt bão!”, “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 43. Giờ đây Lê Đình Lượng tiệp tục nhập khám, từ đó làm giảm các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm mất đi những tên tham mưu về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” với đám linh mục phản động. Ngay trước ngày mà Trần Thị Nga bị xét xử về những hoạt động chống phá của mình, khi mà lũ rân chủ, lũ phản động đang gào thét kêu gào trả tự do cho thị. Việc bắt Lê Đình Lượng đã làm cho đám bâu xâu này á khẩu, tự dưng lại lo nghĩ cho thân phận của mình. Lần này, công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Lê Đình Lượng một cách gọn gẽ, không ồn ào, chủ động cũng cấp những thông tin cần thiết đến cho nhân dân, không để các đối tượng xuyên tạc về cuộc bắt giữ. Với các hoạt động chống phá của mình, thì việc đối tượng Lê Đình Lượng bị bắt giữ đã trở thành một hệ quả tất yếu.

  Trả lờiXóa