Về cái gọi là “Hội Sinh viên Nhân quyền Việt Nam”

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

41 nhận xét:

 1. Cách đây chưa lâu, mặc dù đã bị tước quân tịch, nhưng Trần Hoàng Phúc đã giả danh quân nhân (mặc quần áo quân nhân), xúc phạm Bác Hồ, sau đó đăng tải trên mạng Internet. Hành vi của Trần Hoàng Phúc đã gây phẫn nộ trong dư luận và ngay sau đó Trần Hoàng Phúc đã bị bắt về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể hình dung về cái gọi là “Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam” này. Lại một trò hề nữa mà đám zân chủ cuội đang tự vẽ ra. Sau những “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội Bầu bí tương thân”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”, “Hội Cơm dân oan”… giờ là “Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam”. Đúng là đám zân chủ cuội cũng biết nghĩ ra lắm trò. Những trò hề chỉ có ở đám zân chủ cuội.

   Xóa
 2. Trần Hoàng Phúc từng đi lính nghĩa vụ thuộc lực lượng phòng không không quân, tuy nhiên do kém rèn luyện, thiếu bản lĩnh, Phúc đã bị các đối tượng phản động lừa phỉnh trở thành thành viên của nhóm "Sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á - YSEALI” (một tổ chức quy tụ những kẻ zân chủ trẻ trâu theo sáng kiến của cựu Tổng thống Mỹ Obama). Sau đó, Trần Hoàng Phúc đã bị tước quân tịch và bàn giao về chính quyền địa phương giám sát. Trần Hoàng Phúc cũng vừa bị cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội bắt, tạm giam để điều tra về hành vi giả danh quân nhân (mặc quần áo quân nhân), xúc phạm Bác Hồ, sau đó đăng tải trên mạng Internet gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội sinh viên Nhân quyền, hội sinh viên không biết từ đâu, chả hiểu sao lại có cái tổ chức này, làm ơn cho tôi hỏi người điểu hành nó có phải là người Việt Nam không, nó có phải đấu tranh cho quyền lợi sinh viên hay cho nhân quyền vốn chả ảnh hưởng đến sinh viên nhỉ. Cái chiêu trò này của lũ này sớm muộn cũng thất bại thê thảm mà thôi

   Xóa
 3. Không hiểu các bạn Nhóm sinh viên Nhân quyền này được nuôi ăn, nuôi học để làm gì? Hay do bố mẹ bao bọc quá, cho nên không hiểu lý lẽ, đạo đức là gì? Với những kẻ như Trần Hoàng Phúc thì có đáng để lên tiếng không? Nhân quyền, có hiểu thế nào là nhân quyền không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những loại người không có cội nguồn, đạo đức con người như hắn ta thì làm sao mà dám mở mồm nói đến quyền con người chứ. Hội nhảm nhí, cần phải dẹp bỏ. Chính quyền phải thật mạnh tay không thì những hội nhóm như thế này sẽ đẻ thêm trứng , chúng sẽ sinh sản thêm nhiều chân tay rồi sau này xử lý hậu quả xấu của nó cũng không kịp

   Xóa
 4. Trần Hoàng Phúc đã giả danh quân nhân (mặc quần áo quân nhân), xúc phạm Bác Hồ, sau đó đăng tải trên mạng Internet. Hành vi của Trần Hoàng Phúc đã gây phẫn nộ trong dư luận và ngay sau đó Trần Hoàng Phúc đã bị bắt về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì mà có Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam chứ. Nghe giống tổ chức chống phá chính quyền, phản động thì đúng hơn. Ui giời nước ta bây h trên mạng thiếu gì các tổ chức kêu gọi đòi dân chủ nhân quyền đâu, mà các thành viên gần như là toàn giống nhau ấy mà, ra đời 1 cách mà chẳng cần có cơ quan nào công nhận cả, vậy thì nó có tác dụng gì thế đám dân chủ cuội. Cái hội Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam này sớm muộn cũng bị người dân lật tẩy thôi, đúng là trò hề vớ vẩn.

   Xóa
 5. Trần Hoàng Phúc, từng đi lính nghĩa vụ thuộc lực lượng phòng không không quân, tuy nhiên do rèn luyện kém, thiếu bản lĩnh Trần Hoàng Phúc đã bị tước quân tịch và bàn giao về chính quyền địa phương giám sát.
  Giờ thì sáng tỏ, mình cứ thắc mắc, không hiểu tại sao Trần Hoàng Phúc lại có bộ quần áo của quân đội phòng không không quân, hóa ra hắn từng là lính nghĩa vụ, song ý thức kỷ luật kém nên bị tước quân tịch trả về địa phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một hội tụ tập rận chủ chém gió đây rồi, lần này không ai khác là những gương mặt chống đối quen thuộc, cái gì mà sinh viên nhân quyền chứ, đúng là trò hề mà, làm nên cái trò trống gì cho đất nước mà tự xưng như đúng rồi. Không sớm thì muộn thì cái tổ chức này cũng bị vùi dập bởi dư luận cũng như bởi chính những kẻ lập ra nó thôi

   Xóa
 6. Năm 2016, khi Tổng thống Mỹ lúc đó là B.Obama thăm Việt Nam, với tư cách là thành viên của nhóm "Sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á - YSEALI”, Trần Hoàng Phúc đã được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama. Ngoài ra, Trần Hoàng Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như những kẻ phản động Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền.
  Bé tí tuổi, đi theo mấy thằng như Hoàng đức bình, bạch hồng quyền nên cuối cùng lại theo gót chúng vào nhập kho.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì mà hội sinh viên nhân quyền gì chứ. Toàn là vớ vẩn , nhằm chống phá chính quyền đấy mà. Bây giờ bọn dân chủ này lắm chiêu trò chống phá lắm , Mọi người nên cảnh giác nhé. Những hành vi chống phá chính quyền đều sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật thôi. Đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

   Xóa
 7. Hội sinh viên nhân quyền cái gì, toàn tập hợp những thằng tạp nham.
  Như thằng Trần Hoàng Phúc, một thằng bị tước quân tịch trả về địa phương, bị quản thúc tại địa phương.
  Còn thằng khác như Nguyễn Đan Quế, một thằng tư tưởng lệch lạc, là bác sĩ nhưng lại không chuyên tâm vào nghề, lại suốt ngày đi đàn đúm với những kẻ không ra gì, để rồi gây sự các kiểu.
  Như vậy đây là hội gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất cái gọi là "Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam " nghe tên kêu mà toàn thấy mấy thành viên chống phá. bọn này lập ra để đi diễn hề. Những việc làm này sẽ nguy hại và tiếp tay hơn cho các thề lực chống phá. Không thể chấp nhận những hành động xấu xa trá hình một cách phô trương như thế này

   Xóa
 8. những cái hội như hội sinh viên nhân quyền nó chẳng đại diện cho ông sinh viên nào mà chỉ lập ra để lợi dụng sinh viên vào diễn đàn chống lại giới cầm quyền và đòi hỏi những thứ trên trời dưới đất, những tổ chức này chẳng khác gì những tổ chức ma khác mà quan thầy bên ngoài lập ra cho.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn những gương mặt "thân quen" tham gia các hoạt động gây rối và chống phá đây mà. Mấy cái hoạt động nhỏ để đánh bóng tên tuổi cho cái hội này thôi mà. Cũng không có gì thấy mới. Nhưng mà chắc chắc là cũng sẽ không gây được sóng gió gì đâu. Đúng là đám zân chủ cuội cũng biết nghĩ ra lắm trò. Những trò hề chỉ có ở đám zân chủ cuội.

   Xóa
 9. THẰNG VIỆT CỘNG

  Hai bố con ngồi uống trà. Ông con nói với bố:
  “Bố à, con làm ăn thua lỗ, bây giờ nợ nần khắp nơi. Con hết đường xoay xở rồi. Con biết bố còn một số vàng, nữ trang giấu trong nhà, bố cho con mượn để trang trải cho qua cơn ngặt này. Khi công việc làm ăn của con phất lên lại thì con sẽ trả cả vốn lẫn lời cho bố. Bố yên tâm!”

  Ông bố ngồi ngó thằng con lom lom một lúc rồi thở dài nói:
  “Tổ tiên giòng họ để lại cho tao mấy ngàn mẩu ruộng đất; tao giao hết lại cho mày, chưa đầy 10 năm, mày phá sạch, bây giờ lại còn muốn moi nốt số vàng nhỏ nhoi để dưỡng già của tao nữa sao?”

  Ông con xoa xoa hai tay vào nhau, mơn trớn:
  “Làm ăn mà bố; có lúc lên lúc xuống là chuyện thường mà; có ai làm ăn mà không có lúc thất bại đâu...”

  Ông bố lại ngó thằng con lom lom:
  “Mày đừng có nói với tao những lời nguỵ biện ngu ngốc đó. Tao già chứ không ngu. Mày hồi nhỏ côn đồ, du đảng, lêu lổng ăn chơi, không chịu học hành gì. Thằng anh của mày hiền lành, thông minh cho nên mày sợ cái gia tài này tao sẽ giao cho nó nên tìm cách giết nó đi. Cái thứ ngu ngốc như mày, có giao cho mày nguyên cả một đại dương thì vài năm sau cũng không còn một con tôm, con cá để ăn. Mấy ngàn mẩu ruộng đất còn không nên cơm cháo gì, mấy chục lượng vàng và nữ trang lại cứu được mày sao?....”

  Ông con bực tức nhìn ông bố một lúc rồi nói:
  “Bố không đưa tui cũng có cách lấy!”
  “Cách nào?”

  Ông con hậm hực:
  “Tui bán luôn căn nhà này thì bố làm gì?”

  Ông bố chỉ tay vào mặt thằng con, mắng:
  “Mày đúng là thằng Việt Cộng!”

  (Ngo Du Trung)

  Trả lờiXóa
 10. "ĐẤT NƯỚC NÀO CÓ LÃNH TỤ VĨ ĐẠI THÌ ĐẤT NƯỚC ĐÓ ĐÓI NGHÈO".

  Đây là một sự thật hiển nhiên đang hiện hữu không thể chối cãi. Nhưng, điều này rất vô lý đối với những kẻ bị nhồi sọ từ lớp mẫu giáo đến xong đại học. Họ được học bằng sách giáo khoa định hướng. Họ đọc báo đã được định hướng. Họ nghe đài, xem ti vi đã được định hướng.... Nói chung, những gì họ biết là xã hội đó muốn cho họ biết và chỉ cho biết được một chiều đó thôi.

  Ngày nay dù thời đại internet với nhiều thông tin trái chiều.
  Nhưng, với họ, tất cả những gì xã hội đã gieo trong đầu họ đều là chân lý. Bởi, bộ não của họ từ khi sinh ra mãi đến hôm nay đã bị nhà trường, nhà giáo, nhà báo, nhà văn, nhà đài, nhà nước...
  thay nhau nhồi nhét đến nỗi không còn khoảng trống nào để nhận dạng điều khác.

  Đối với dạng người như thế này thì không dễ gì khai sáng cho họ, vì não của họ đã hoàn toàn bị liệt, mất phản kháng ngay thuở ban đầu. Thật đấy!

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 11. Bảo hiểm y tế
  Sáng nay (21.7) tôi lại đưa người nhà đi khám bệnh dạng bảo hiểm y tế tại bệnh viện Nguyễn Trãi, Sài Gòn (mình quả có duyên với vào ra nhà thương, giá mà là nhà băng có phải thích hơn không). Người ở Sài Gòn mà nghe đến bảo hiểm y tế BV Nguyễn Trãi ai cũng phải lắc đầu lè lưỡi, không phải là bị xử tệ mà vì chen chúc, chật chội, mất thời gian, chờ cả từ sáng sớm đến trưa trật mới lĩnh được vài viên thuốc (trả hết... 14 nghìn đồng). Tinh người già, nghe loa thông báo nộp sổ hoặc lĩnh thuốc chỉ thấy toàn thập niên 1930, 1940, 1950 không, có cụ sinh năm 1934, tức đã 83 tuổi, lọ mọ mãi mới lĩnh được thuốc, thật tội, chả biết con cháu đi đâu mà để "người già ra trận" thế không biết.
  Lẩn thẩn thế này:
  -Chị bộ trưởng Tiến lúc nào rảnh hãy âm thầm đi coi cảnh khám bảo hiểm y tế xem nào, có lẽ sẽ thu hoạch nhiều, chỉ đạo sẽ sát sao hơn.
  -Bệnh viện Nguyễn Trãi cần xem lại cách tổ chức và phục vụ đối tượng này, nếu quá tải thì dứt khoát không nhận thêm đối tượng khám chữa bảo hiểm y tế nữa, chứ để thế khổ cả đôi đằng, nhất là tinh dững người già.
  -18 ông bà trong Bộ Chính trị giá mà mỗi ông bà đi khám chữa bảo hiểm y tế một lần sẽ hiểu thế nào là an sinh xã hội, là VN hạnh phúc nhất thế giới.
  -Tôi chỉ cầu mong thánh thần giời phật cho tôi khỏe đến ngày "theo các cụ các mác, cụ lê nin" là đi ngay, đừng phải vào bệnh viện khám bảo hiểm y tế, dù năm nào cũng mua "tự nguyện" khoản này.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 12. Các bạn nghĩ anh Hồ đã lừa Phạm Văn Đồng khi dụ Đồng ký hiệp ước dâng lãnh thổ cho Trung Cộng để mình tránh tiếng xấu? Chuyện nhỏ. Từ khi mới quen nhau thời còn trẻ khi chưa có công danh sự nghiệp gì, Hồ đã lừa Đồng rất nhiều chuyện, như chuyện dưới đây. Câu chuyện này NKĐ tìm thấy trong tuyển tập "Vừa Đi Đường Vừa Nói Phét" của Th Lan. Chuyện có tựa đề là: Đàn Anh Đáng Kính Mến.
  --------------

  Đàn Anh Đáng Kính Mến

  Hồ tới một căn gác tồi tàn thăm Đồng. Vợ Đồng mở cửa:
  - Anh Tất Thành ơi, nhà em đi vắng từ hôm qua. Anh đợi tí thế nào cũng về.

  Hồ ngồi đợi, hai người nói nhăng nói cuội giỡn cợt. Không khí mỗi lúc mỗi chớt nhả. Rồi Hồ bảo:
  - Anh nói cô đừng giận nhé. Anh nghĩ cô có bộ ngực đẹp nhất Hà Nội. Cô chỉ cần vạch áo cho anh nhìn một chút là anh tặng em một trăm đồng.

  Vợ Đồng thấy gã đàn anh của chồng kỳ quái quá, nhưng vốn nể Hồ từ lâu, lại nghĩ Hồ chỉ giỡn chơi nên chỉ cười:
  - Một trăm là tiền chợ tiền nhà cả vài tháng, anh đào đâu ra? Anh có một trăm là đây cho anh rửa mắt liền.

  Ai ngờ Hồ nghiêm nét mặt:
  - Anh nói thật mà. Anh biết hai vợ chồng nghèo, mới cưới nhau, thiếu tiền. Còn anh thì em biết đấy, chỉ tán được mấy con mụ người Tày nhìn kinh như con mẹ "làm văn hoá" gì đấy bên Mỹ. Thôi thì thế này, cho anh... xoa nhẹ một tí thôi, rồi anh đưa em 200 đồng.

  Vợ Đồng còn đang ngần ngừ thì Hồ dụ thêm:
  - Chúng ta là người cộng sản chân chính, chẳng nên giữ cái gì là tài sản cho riêng mình.

  Vợ Đồng ngẫm nghĩ: Nói theo kiểu hiện đại, đó là câu nói "có tình có lý"; với lại, xoa một chút cũng chẳng hại gì, thôi thì đồng ý vậy. Thế là Hồ thò ngay hai bàn tay xương xẩu vừa phiêu lưu vừa nghiền ngẫm kỹ lưỡng dăm bảy phút. Xong, Hồ móc túi lấy hai trăm đưa cho vợ Đồng đúng như đã hứa, lại cám ơn tử tế, rồi ra về.

  Hồ vừa về vài phút thì Đồng về. Vừa bước vào cửa, Đồng đã bô bô cười nói vui vẻ:
  - Em ơi, hôm qua anh mới trúng mánh lớn kiếm được tới 200 đồng. Nhưng anh Tất Thành có chuyện cần tiền bất ngờ nên anh đã đưa cho anh ấy mượn, anh ấy hứa sáng nay sẽ ghé trả nợ đấy. Anh đã dặn cứ đưa 200 đồng cho em. Anh ấy đã ghé đưa tiền cho em chưa?

  (Nguyễn Khánh Đăng)

  Trả lờiXóa
 13. Thằng bơm cát được 20 ngàn một khối, bán cho xà lan giá 140 ngàn, thằng thầu ăn 30 ngàn còn bao nhiêu chung chi cho tụi cảnh sát thuỷ với cán bộ địa phương.

  Thằng xà lan chở lên đồng nai bán giá 170 ngàn cho bãi, thằng bãi pha trộn các kiểu sau đó sàn lại xúc lên bán giá 500 ngàn.
  Ai là chủ những bãi cát có cảng cặp sông ?

  Sân sau của đám quyền lực trong bộ máy.

  Một nền kinh tế như vậy thì làm sao ngóc đầu lên nổi ?

  Hệ quả của cái được gọi là nhóm lợi ích nằm ở chỗ đó, đơn giản, dễ hiểu. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong trăm ngàn thứ lớn hơn của đất nước này.

  Và công tác điều hành hoàn toàn bế tắc vì không ai dám tự chặt tay của chính mình. Đừng nói một ông thủ tướng hết lăn xăng chỗ nọ lại đến nhảy nhót chỗ kia để mà chỉ đạo, tui cho một ngàn ông như thế cũng sẽ bó tay trước thực trạng lợi ích đan xen chồng chéo và trói buộc lẫn nhau.

  Hãy giải phóng quyền làm chủ của dân bằng cách trao lại quyền lực giám sát cho dân, cho các tổ chức xã hội dân sự.

  Xây dựng một thể chế pháp quyền và bỏ gấp cái đuôi tào lao xịt bộp thì mới may ra.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng là lực lượng dư luận viên, ở mọi mức độ, họ bảo vệ cho chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản, nhưng mà tôi e rằng trong tất cả số họ chẳng khi nào đọc, học một cách đàng hoàng và bài bản cũng như không hiểu chút gì về triết học Marx Lenin, Kinh tế chính trị và những học thuyết thực sự của các ông này. Mà mở miệng ra là chúng chỉ có chửi bới, nhục mạ và mạt sát bằng mọi ngôn từ bẩn thỉu nhất dành cho những người bất đồng chính kiến.

  Tôi chưa biết chủ nghĩa đó đẹp đẽ và tuyệt vời nhường nào, nhưng mà nếu tồn tại những hạng người ấy để bảo vệ cho học thuyết chủ nghĩa huyền diệu đó thì quả là tồi tệ và con người trong xã hội đó chẳng thể nào xây dựng được bất cứ nền tảng gì về nhận thức, tư duy lý tính, học thuật và văn minh cả.

  (Ls Luân Lê)

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ đảng ta chơi chiêu vờ trả tiền nợ của người dân trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ (thực chất thì đa số chủ nợ đã thất lạc giấy tờ hoặc đã qua đời hơn nữa trải qua cả ba lần đổi tiền nếu có được trả cũng chẳng đáng giá bao nhiêu). Để tạo uy tín nhằm nhắm tới việc dụ dân cho vay 500 tấn vàng trong dân. Mong bà con đừng nhẹ dạ cả tin kẻo vô tròng!

  (Trường Giang)

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 16. mấy cái hội mà đặt tên có nhân quyền hay dân chủ gì đó mới nghe thôi là thấy không có thiện cảm gì rồi, nếu chỉ qua cái tên và những lời nói ba hoa vì dân chủ vì nhân quyền của mấy nhóm này mà đất nước được thái bình thì ai chẳng đứng lên thành lập hội nhóm được, cái đáng nói là tên là như thế nhưng hoạt động thì đi ngược lại, lại còn tập hợp toàn những kẻ học không đến nơi đến trốn, đạo đức thì khỏi nói thì lấy đâu ra hội làm việc tích cực được

  Trả lờiXóa
 17. những cái hội như hội sinh viên nhân quyền nó chẳng đại diện cho ông sinh viên nào mà chỉ lập ra để lợi dụng sinh viên vào diễn đàn chống lại giới cầm quyền và đòi hỏi những thứ trên trời dưới đất, những tổ chức này chẳng khác gì những tổ chức ma khác mà quan thầy bên ngoài lập ra cho.

  Trả lờiXóa
 18. Các thánh phán à thằng cu Phúc này năm nay bao tuổi mà đi lính. Nó học luật và là sinh viên xuất sắc đấy. Chính vì xuất sắc nên mới hiểu đất nc vn. Và cái ảnh kia ko phải nó nhé. Các thánh nghe hơi phán bừa. Đã ai gặp trực tiếp nó chưa? Tôi fdã gặp khi nó đi từ thiện miền trung về bị công an đánh lột truồng ra nhé. Chỉ phán bừa..

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đan Quế là cố vấn của tổ chức. Trần Hoàng Phúc. Phúc được giới thiệu là sáng lập viên, chủ tịch thứ hai, kiêm phát ngôn nhân của Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam.Tuy nhiên Trần Hoàng Phúc đã bị cơ quan Công an khởi tố bắt tam giam vào ngày 3/7 vừa qua với hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Phúc được biết đến là một cựu sinh viên có tư tưởng lệch lạc, sai trái, đã từng dám xúc phạm cả chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì vậy khuyến cáo mọi người, nhất là các bạn sinh viên hãy cảnh giác với Hội này, không để bị dụ dỗ, mua chuộc lôi kéo tham gia mà tự đánh mất đi tương lai tươi sáng phía trước của mình

  Trả lờiXóa
 20. Tụ tập dưới vỏ bọc các hội nghe tên thì hay, nhưng thực chất lại là cả một âm mưu đen tối đằng sau. Giá mà những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết này thấu đáo hơn một chút, không mê muội, làm những việc có ích cống hiến cho nước nhà thì chẳng mấy chốc đất nước ta có thể phát triển một cách nhanh chóng. Bản chất lũ đội lót dân chủ vẫn thế, luôn lấy nhưng cái tên mĩ miều, đưa ra những mục đích hoạt đồng đấy tính nhân văn, những đằng sau là gì, là nói xấu nước mình nhận tiền nước ngoài, hết

  Trả lờiXóa
 21. cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Mà ai cũng biết tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân nên không đoán ai cũng biết được lũ Việt Tân cử về để quản lý mấy thằng con nít Trần Hoàng Phúc, Trương Thị Hà, Nguyễn Thị Phương Uyên…

  Trả lờiXóa
 22. lập ra dưới một danh nghĩa liên quan đến nhân quyền để lôi kéo những em sinh viên còn nhận thức chưa đầy đủ về chính trị đi vào con đường phá hoại đất nước. HÌnh như ở Việt Nam mình nhân quyền đã bị bóp méo và luôn thành cái cớ để thành lập các hội nhóm phản động. Cứ hội nhóm nào dính đến nhân quyền thì đều là hội nhóm xấu xa hết. Sẽ đến lúc các hội nhóm này phải trả giá trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Cái thằng Phúc đó nhìn mặt đã thấy chó rồi, Mới đầu xem bức ảnh tôi cũng thấy bức xúc,tại sao trong quân đội nhân dân việt nam lại sản sinh ra loại mất dậy này. Nhưng khi đi tìm hiểu các thông tin thì hóa ra đây là một cảnh dàn dựng do một thằng nhãi nhép sinh năm 1994 diễn trò. Tôi mà gặp nó ở ngoài chắc tôi đập cho một viên gạch rồi, vậy mà làm gì - trưởng hội đồng sáng lập ra cái tổ chức đó các bác ạ, theo các bác thì một thằng như thế nó thành lập tổ chức thì liệu tổ chức đó có nên tin không

  Trả lờiXóa
 24. Tuy biết rằng đó chỉ là trò hê của một đám "trẻ trâu" nhưng vẫn không thể không bức xúc. Học sinh, sinh viên là các thế hệ nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước, chính vì vậy mà các thế lực thù địch không ngừng tác động làm tha hóa đội ngũ này. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. Chưa dừng lại ở việc thành lập vô vàn các tổ chức dân sự “ảo” nhằm làm suy yếu hệ thống quản lý của nước ta, các thế lực thù địch tiếp tục hướng đến việc thành lập các hội nhóm nhỏ trong các trường học, trong tầng lớp học sinh, viên viên. Và cái gọi là "Hội sinh viên nhân quyền" này cũng là một trong những hoạt động dựa hơi bên ngoài nhằm tạo ra một cái tổ chức chống phá được ngụy trang bằng những ngôn từ mĩ miều giả tạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ nhiều người vẫn chưa quên mặt cái thằng ranh vắt mũi chưa sạch nhưng vô ơn mất dạy này khi nó chụp ảnh xúc phạm Hồ Chủ tịch. Trần Hoàn Phúc vốn là sinh viên năm cuối Khoa Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, nhưng thay vì chăm lo học hành, Phúc lại tù tập với đám dân chủ “rởm”, bỏ bê học hành nên đã bị nhà trường đình chỉ học. Lại thêm cái ảo tưởng, sớm bị tâm thần chính trị, thích những cái danh hão nên Phúc mới lập hội này hội kia. Trần Hoàng Phúc – Chủ tịch thứ hai kiêm phát ngôn nhân là người thiết kế chương trình hành động cho Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam cho đến năm 2020, đồng thời là trưởng ban ngoại giao, chuyên đi liên lạc với các tổ chức khác – Toàn những cái danh nghe rât khủng, khủng đến mức thấy khùng.

  Trả lờiXóa
 27. Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. Nếu như trước đây, việc thành lập các tổ chức dân sự “ảo” và lừa bịp được những người dân thiếu học thức, nhẹ dạ cả tin là rất dễ dàng, nhưng đối với đội ngũ tri thức như học sinh, sinh viên thì điều này sẽ ngược lại. Đây chỉ là nơi tập trung những thành phần thất học, tư tưởng thiển cận trong các trường học, những sinh viên ưu tú sẽ không tham gia những hội nhóm vô bổ như này.

  Trả lờiXóa
 28. Vẫn là trò hề cũ với ngôn từ mĩ miều, lừa bịp người đọc, phương hướng hoạt động của hội nhóm dân chủ này khá tốt đẹp: “Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam, một nhóm sinh viên có ước nguyện cải cách giảng đường và tự do học thuật ở Việt Nam, và nhân quyền cho các sinh viên”. Ấy thế nhưng, cái trò treo đầu dê, bán thịt chó này nó đã xưa như chính cái “phong trào” dân chủ rởm của nó, vốn đã được các bậc anh chị của nó áp dụng từ lâu nhưng cũng bị đánh cho rụng từ lâu, nay còn sài lại đủ thấy nó chả có chút sáng tạo nào.

  Trả lờiXóa
 29. Thiết nghĩ, sinh viên Việt Nam không cần cái gọi “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” giả danh đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng, bởi lẽ chúng tôi đã có Hội Sinh viên Việt Nam chính nghĩa. Như chúng ta đã biết, Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Tóm lại, cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

  Trả lờiXóa
 31. Lại một cái hội nhóm nữa được lập ra dưới một danh nghĩa liên quan đến nhân quyền để lôi kéo những em sinh viên còn nhận thức chưa đầy đủ về chính trị đi vào con đường phá hoại đất nước. HÌnh như ở Việt Nam mình nhân quyền đã bị bóp méo và luôn thành cái cớ để thành lập các hội nhóm phản động. Cứ hội nhóm nào dính đến nhân quyền thì đều là hội nhóm xấu xa hết. Lại thêm việc mời Nguyễn Đan Quế làm cố vấn. Quế thì sắp quá cố còn vấn được cái gì, hoạt chăng là xúi trẻ con ăn cứt gà, hoặc là làm cái bình phong cho bọn này dễ xin tiền hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 32. Qua lời khoe mẽ của Nguyễn Đan Quế trên đài phản động VOA Việt Ngữ: “Trước viêc mọi người than phiền, chán nản với hệ thống giáo dục, tôi ủng hộ việc thành lập Hội sinh viên nhân quyền. Các sinh viên hiện đang đi học có thể bị áp lực nhà trường đuổi học, nên mỗi người chọn một mã số để nhà trường và công an không biết tên. Khi các sinh viên thành lập hội, tôi rất vui nhận lời làm cố vấn cho hội” có thể thấy, Quế chính là kẻ tội đồ xúi trẻ con ăn cứt gà sáp, chẳng khác nào “hiếp dâm tư tưởng” trẻ con, cho nên trước tiên, phại dạy cho hắn một bài học.

  Trả lờiXóa
 33. Đúng lại cái bọn Việt tân càng ngày càng lộ mặt đểu, lợi dụng cả mấy đứa vắt mũi chưa sạch đi chống chính quyền. Cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Mà ai cũng biết tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân nên không đoán ai cũng biết được lũ Việt Tân cử về để quản lý mấy thằng con nít Trần Hoàng Phúc, Trương Thị Hà, Nguyễn Thị Phương Uyên…

  Trả lờiXóa