Vãi chưởng: LS Võ An Đôn biết cả chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không mặc đồ lót

Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. Luật sư Thành cho rằng: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình” theo Điều 19 Tuyên ngôn Nhân quyền quốc tế, nhưng vị luật sư này lại quên khoản 3 của Điều 19 này xác định quyền tự do biểu đạt không phải là một quyền tuyệt đối mà nó phải chịu một số hạn chế nhất định được quy định trong pháp luật và là cần thiết để tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác và để bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự công cộng, sự bình yên hoặc đạo đức xã hội. Trong Hiến pháp Việt Nam 2013, quyền tự do ngôn luận, báo chí đã được quy định tương thích với Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” (Điều 25).

  Trả lờiXóa
 2. Tự do ngôn luận gì mà đi xóa cmt của người ta, lúc tối là 2k4 cmt toàn là gạch đá, giờ xuống 1k cmt ?. Nước Mỹ tự do quá, tự do kiểu tiêu chuẩn kép, mình đi ném bom giết người nước khác thì là ban phát dân chủ còn người ta giết lại mình thì là khủng bố. Lúc nào cũng bô bô tự do ngôn luận vậy mà chính mình đi xóa cmt nói xấu ngài đại sứ ? . Mẹ Nấm nói xấu chính quyền, lôi kéo chống phá chế độ thì đi tù, ngài đại sứ thử xem hành động của ngài vào việc bỏ tù Mẹ nấm có khác gì về bản chất ko. Ngài và nước Mỹ ko đủ tư cách nói về nhân quyền, từ khi nào nước Việt Nam cần những kẻ ngoại lai xía mũi vào việc nội bộ của mình vậy :)) ?

  Trả lờiXóa
 3. Việc Hoa Kỳ yêu cầu VN thả Mẹ Nấm là sự can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ Việt Nam, vi phạm các nguyên tắc, chuẩn mực của quan hệ quốc tế. Đồng thời lôi mối quan hệ song phương để gây sức ép là hành động hèn hạ. Quan hệ giữa hai quốc gia là phải dựa trên sự tôn trọng độc lập chủ quyền, đường lối chính trị của nhau.Hậu thuẫn cho những kẻ phản động, phá hoại sự bình yên xã hội, nền hòa bình đất nước Việt Nam là Hoa Kỳ đang tự nhổ toẹt vào mặt mình khi tự xưng là đất nước tiên phong chống chủ nghĩa khủng bố. Bởi lẽ những hành động của Hoa Kỳ trên đ

  Trả lờiXóa
 4. “Sau khi bị bắt, Công an nhốt Mẹ Nấm tại trại giam huyện Cam Lâm để điều tra, quá trình điều tra Mẹ Nấm không nhận tội nên bị đối xử bằng cách: cho ăn cơm với 2 món cá Nục và rau Mồng Tơi suốt thời gian dài, không cho mặc quần áo lót và dùng băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ, nhốt Mẹ Nấm chung phòng với một can phạm ma túy. Mẹ Nấm phản đối bằng cách tuyệt thực nhịn đói suốt 15 ngày”.
  Em xin lạy sống thằng luật sư này 1 vái! Vãi chưởng về luật sư quá!

  Trả lờiXóa
 5. Bà Nấm này mà tuyệt thực được 15 ngày thì đã quá tốt, đỡ tốn cơm tốn gạo nhà nước :)

  Trả lờiXóa
 6. Luật sư Võ An Đôn là một luật sư quan tâm, đi sâu đi sát với thân chủ nhất hệ mặt trời, chắc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại chơi bùa ngải, cho ông ta liều rồi nên giờ ông ta ngu ngơ đến thế.

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi đăng tải stt trên ngay lập tức Võ An Đôn bị cộng đồng mạng cho ăn “gạch, đá” tơi tả. Không ít người đã dành những lời bình luận “có cánh” cho LS Võ An Đôn, đại loại như, Võ An Đôn đúng là một luật sư “đi sâu đi sát” vào thân chủ, LS Võ An Đôn quan tâm đến cả chuyện thân chủ có mặc đồ lót hay không…

  Trả lờiXóa