Vãi chưởng: LS Võ An Đôn biết cả chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không mặc đồ lót

Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

23 nhận xét:

 1. Luật sư Thành cho rằng: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình” theo Điều 19 Tuyên ngôn Nhân quyền quốc tế, nhưng vị luật sư này lại quên khoản 3 của Điều 19 này xác định quyền tự do biểu đạt không phải là một quyền tuyệt đối mà nó phải chịu một số hạn chế nhất định được quy định trong pháp luật và là cần thiết để tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác và để bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự công cộng, sự bình yên hoặc đạo đức xã hội. Trong Hiến pháp Việt Nam 2013, quyền tự do ngôn luận, báo chí đã được quy định tương thích với Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” (Điều 25).

  Trả lờiXóa
 2. Tự do ngôn luận gì mà đi xóa cmt của người ta, lúc tối là 2k4 cmt toàn là gạch đá, giờ xuống 1k cmt ?. Nước Mỹ tự do quá, tự do kiểu tiêu chuẩn kép, mình đi ném bom giết người nước khác thì là ban phát dân chủ còn người ta giết lại mình thì là khủng bố. Lúc nào cũng bô bô tự do ngôn luận vậy mà chính mình đi xóa cmt nói xấu ngài đại sứ ? . Mẹ Nấm nói xấu chính quyền, lôi kéo chống phá chế độ thì đi tù, ngài đại sứ thử xem hành động của ngài vào việc bỏ tù Mẹ nấm có khác gì về bản chất ko. Ngài và nước Mỹ ko đủ tư cách nói về nhân quyền, từ khi nào nước Việt Nam cần những kẻ ngoại lai xía mũi vào việc nội bộ của mình vậy :)) ?

  Trả lờiXóa
 3. Việc Hoa Kỳ yêu cầu VN thả Mẹ Nấm là sự can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ Việt Nam, vi phạm các nguyên tắc, chuẩn mực của quan hệ quốc tế. Đồng thời lôi mối quan hệ song phương để gây sức ép là hành động hèn hạ. Quan hệ giữa hai quốc gia là phải dựa trên sự tôn trọng độc lập chủ quyền, đường lối chính trị của nhau.Hậu thuẫn cho những kẻ phản động, phá hoại sự bình yên xã hội, nền hòa bình đất nước Việt Nam là Hoa Kỳ đang tự nhổ toẹt vào mặt mình khi tự xưng là đất nước tiên phong chống chủ nghĩa khủng bố. Bởi lẽ những hành động của Hoa Kỳ trên đ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo Điều 9 Luật luật sư năm 2006, luật sư Võ An Đôn đã vi phạm một trong những hành vi bị nghiêm cấm, đó là “Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Việc xem xét kỷ luật đối với hành vi này là phù hợp với quy định pháp luật, thậm chí còn nương nhẹ nhằm mục đích răn đe, cảnh cáo.

   Xóa
 4. “Sau khi bị bắt, Công an nhốt Mẹ Nấm tại trại giam huyện Cam Lâm để điều tra, quá trình điều tra Mẹ Nấm không nhận tội nên bị đối xử bằng cách: cho ăn cơm với 2 món cá Nục và rau Mồng Tơi suốt thời gian dài, không cho mặc quần áo lót và dùng băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ, nhốt Mẹ Nấm chung phòng với một can phạm ma túy. Mẹ Nấm phản đối bằng cách tuyệt thực nhịn đói suốt 15 ngày”.
  Em xin lạy sống thằng luật sư này 1 vái! Vãi chưởng về luật sư quá!

  Trả lờiXóa
 5. Bà Nấm này mà tuyệt thực được 15 ngày thì đã quá tốt, đỡ tốn cơm tốn gạo nhà nước :)

  Trả lờiXóa
 6. Luật sư Võ An Đôn là một luật sư quan tâm, đi sâu đi sát với thân chủ nhất hệ mặt trời, chắc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại chơi bùa ngải, cho ông ta liều rồi nên giờ ông ta ngu ngơ đến thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn khuyến khích những công dân là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.nhưng với phẩm chất như võ an đôn thì có lẽ chẳng thể có được điều đó đâu.

   Xóa
 7. Sau khi đăng tải stt trên ngay lập tức Võ An Đôn bị cộng đồng mạng cho ăn “gạch, đá” tơi tả. Không ít người đã dành những lời bình luận “có cánh” cho LS Võ An Đôn, đại loại như, Võ An Đôn đúng là một luật sư “đi sâu đi sát” vào thân chủ, LS Võ An Đôn quan tâm đến cả chuyện thân chủ có mặc đồ lót hay không…

  Trả lờiXóa
 8. Với tuổi đời không nhiều, kinh nghiệm có ít, nhưng Võ An Đôn lại dễ dàng bị những kẻ cơ hội chính trị tung hô, nịnh nọt một cách mù quáng kiểu như: “Tuy tuổi đời lẫn tuổi nghề không cao và cũng không mưu sinh chính bằng nghề luật sư, nhưng chủ nhân văn phòng Luật sư Võ An Đôn từ một vùng quê hẻo lánh không có internet của tỉnh Phú Yên đã nổi danh trên khắp các mặt báo cả trong lẫn ngoài nước và trên các trang mạng xã hội.” thật là nực cười, khi mà không hành nghề luật sư là nghề nghiệp chính, mà tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại nổi tiếng khắp cả nước trong và nước ngoài, Nghe thật chối tai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra bản thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với thành viên của Đoàn luật sư là Võ An Đôn về hành vi vi phạm quy định của Luật luật sư là hoàn toàn đúng đắn. Những gì mà chúng ta thấy là anh ta đã lợi dụng cái danh luật sư để đăng tải những điều không đúng, việc đó cần bị xử lý

   Xóa
  2. đây là một chiêu trò chống phá kỳ bầu cử Quốc hội vào tháng 5 tới đây của đám dân chủ. Bọn chúng muốn thông qua cái gọi là phong trào tự ứng cử này để xuyên tạc, nói xấu về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cho rằng đó là chuyện “đảng cử, dân bầu”; hoặc tuyên truyền phá hoại kỳ bầu cử Quốc hội, cho rằng đây là một kỳ bầu cử mất dân chủ, không công bằng.

   Xóa
 9. Luật sư Võ An Đôn thì nhiều người cũng biết đến vì lòng hảo tâm với hành động bào chữa miến phí cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hành động bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà Võ An Đôn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.Không chỉ dừng lại ở hành động đó, Võ An Đôn thường thực hiện nghề tay trái là tham gia viết bài có nội dung xuyên tạc rồi post lên mạng internet. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết sao được khi con người vì để cái tôi lên trên hết . Nhiều người muốn nổi tiếng để rồi sau đó có điều kiện để trục lợi . Nhiều người cũng không nhận ra là mình sai lầm vì ngủ quên trên thành tích . Vậy hãy nhìn lại và làm sao cho đúng thật với lương tri và tâm trí của chính mình là nhân nghĩa .

   Xóa
 10. Võ An Đôn đang ngày càng bị ảo tưởng về bản thân khi được bè lũ "dân chủ" bơm vá vào đầu những lời lẽ hoành tráng, những đồng tiền $ từ hải ngoại. Hành nghề luật sư nhưng Ls Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại. Phải thấy, Bản thân phải là người như thế nào thì Võ An Đôn mới nhận được sự tín nhiệm thấp như vậy từ những người cùng giới luật với mình. Trước khi nghĩ rằng việc gì cũng do lỗi của người khác thì Đôn nên tự xem lại bản thân mình đã làm những việc sai trái gì để khiến cho mọi người không ủng hộ Rõ ràng là sẽ chẳng ai ủng hộ một con người cơ hội củ nghĩa như Võ An Đôn cả.

  Trả lờiXóa
 11. Võ An Đôn càng nói càng thể hiện sự ngu dốt về trình độ, qua những luận điệu xuyên tạc của hắn cũng đã thể hiện sự hạn chế về hiểu biết, sự biến chất của một tên rận chủ đội lốt luật sư. Hắn thường quảng cáo rằng mình nhận bào chữa miễn phí cho nhiều người, nhưng đó cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà hắn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu

  Trả lờiXóa
 12. Chắc lại kịch bản cũ, sau những vụ án mà thằng Đôn lào tham gia bào chữa là sự hiện diện của luật sư với những lời ngụy biện, vu cáo ngông cuồng trên một số báo, đài phản động và thậm chí ngay trên cả trang facebook cá nhân của mình. Việc làm của luật sư Võ An Đôn là tiếp tay cho các thế lực phản động chống lại chính quyền Nhân dân. Thế đéo nào nó biết con kia ăn cơm với 2 món cá Nục và rau Mồng Tơi suốt thời gian dài, không cho mặc quần áo lót và dùng băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ, nhốt chung phòng với một can phạm ma túy. Mẹ Nấm phản đối bằng cách tuyệt thực nhịn đói suốt 15 ngày”, hay ngủ nhiều với nhau nên biết thói quen con này đến ngày không bao giờ dùng băng mà đã có thằng này húp

  Trả lờiXóa
 13. Việc Hoa Kỳ yêu cầu VN thả Mẹ Nấm là sự can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ Việt Nam, vi phạm các nguyên tắc, chuẩn mực của quan hệ quốc tế. Đồng thời lôi mối quan hệ song phương để gây sức ép là hành động hèn hạ. Quan hệ giữa hai quốc gia là phải dựa trên sự tôn trọng độc lập chủ quyền, đường lối chính trị của nhau.

  Trả lờiXóa
 14. Nước Mỹ tự do quá, tự do kiểu tiêu chuẩn kép, mình đi ném bom giết người nước khác thì là ban phát dân chủ còn người ta giết lại mình thì là khủng bố. Lúc nào cũng bô bô tự do ngôn luận vậy mà chính mình đi xóa cmt nói xấu ngài đại sứ ? . Mẹ Nấm nói xấu chính quyền, lôi kéo chống phá chế độ thì đi tù, ngài đại sứ thử xem hành động của ngài vào việc bỏ tù Mẹ nấm có khác gì về bản chất ko

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe cái tên luật sư Võ An Đôn mà thấy ớn người. Bên trong cái vỏ bọc luật sư là một con người với tâm địa xấu xa, vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc. Hắn phải được trừng trị nghiêm khắc.

   Xóa
 15. Nước Mỹ tự do quá, tự do kiểu tiêu chuẩn kép, mình đi ném bom giết người nước khác thì là ban phát dân chủ còn người ta giết lại mình thì là khủng bố. Lúc nào cũng bô bô tự do ngôn luận vậy mà chính mình đi xóa cmt nói xấu ngài đại sứ ? . Mẹ Nấm nói xấu chính quyền, lôi kéo chống phá chế độ thì đi tù, ngài đại sứ thử xem hành động của ngài vào việc bỏ tù Mẹ nấm có khác gì về bản chất

  Trả lờiXóa
 16. Nước Mỹ tự do quá, tự do kiểu tiêu chuẩn kép, mình đi ném bom giết người nước khác thì là ban phát dân chủ còn người ta giết lại mình thì là khủng bố. Lúc nào cũng bô bô tự do ngôn luận vậy mà chính mình đi xóa cmt nói xấu ngài đại sứ ? . Mẹ Nấm nói xấu chính quyền, lôi kéo chống phá chế độ thì đi tù

  Trả lờiXóa
 17. Võ An Đôn trở thành “luật sư nổi tiếng” nhất trong việc thóa mạ, tấn công các đồng nghiệp của mình, như trả lời phỏng vấn khẳng định giới luật sư Việt Nam không hành nghề luật thực sự mà là những kẻ chạy án; bôi nhọ các luật sư đồng nghiệp là “tay trong của công an” (như trường hợp Hà Huy Sơn mới đây) khiến một số ông luật sư tuyên bố sẽ kiện Đôn nhưng bị giới zân chủ, cờ vàng gây áp lực không để “biểu tượng luật sư nhân quyền Võ An Đôn” đứng trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa