Trò bẩn tấn công Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của Bùi Thanh Hiếu và Thoibao.de

Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

46 nhận xét:

 1. Lại thêm một trò bẩn của Bùi Thanh Hiếu với Thoibao.de nhằm hạ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Việt Nam trên thế giới. Tuy nhiên, trò bẩn này đã nhanh chóng bị lột mặt nạ và lật tẩy. Đáng đời cho những kẻ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tờ báo này vẫn “Cố đấm ăn xôi” khi cố tình lấp liếm sự dối trá có chủ đích của mình bằng các thông tin Tổng thống Đức tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Atlantic Hotel là không coi trọng Việt Nam. Thế nhưng, Đức chỉ có hai tòa nhà đặt Văn phòng Thủ tướng ở Berlin và Bonn thì tất nhiên để tiếp lãnh đạo các nước ở Hamburg thì sự lựa chọn cuối cùng chỉ có ở khách sạn Atlantic Kempinski, nơi bà Merkel trú chân.

   Xóa
 2. kẻ .đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, rồi nghiện, ma túy và cả cờ bạc, thậm chí là trộm cắp. Bùi Thanh Hiếu đã “theo lao thì phải theo lao y” rất tích cực nhận tiền để viết bài bôi xấu chế độ, vu cáo các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhưng cơ quan An ninh Việt Nam “rất khôn” không cho Hiếu có cơ hội thành dân tỵ nạn, nên không “động thái” kết tội y. Vì thế, Hiếu không thể được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị”. vậy nên, Hiếu rất cay cú, y vẫn đang lồng lộn, tìm mọi cách để “xỏ xiên, bịa đặt, vu cáo…….” Đảng Nhà nước, lãnh đạo Việt Nam với mong muốn được phương Tây quan tâm cho Y được “tỵ nạn chính trị” . và lần này lại thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Thoibao.de đăng tải những bài viết này thực sự đã gây ra những sự hoài nghi của dư luận, một số người còn xem đây là cơ hội để đả kích Việt Nam và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy nhiên, với những gì Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã thực hiện tại Đức, cùng với đó là việc đưa tin của truyền thông Đức và truyền thông Việt Nam đã vạch mặt sự đểu cáng, xuyên tạc, bịa đặt của Thoibao.de và Bùi Thanh Hiếu.

   Xóa
 3. Tôi nghĩ là trong vài ngày tới Bùi Thanh Hiếu sẽ còn tung ra tiếp những chuyện bịa đặt về Thủ tướng Nguyễn Xuân. Giờ chém gió quen môm rồi không chém không được ấy chứ, thằng này ae nào biết nó ở đâu ra dạy cho nó bài học, vả chết mẹ nó đi, làm người không thích thích làm chó dại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy thực tế thì cuộc gặp gỡ của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với kiều bào ta ở Đức đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Việc duy trì các cuộc gặp với cộng đồng người Việt Nam trong những chuyến công du nước ngoài là việc làm luôn được các nhà lãnh đạo của Việt Nam đặc biệt coi trọng.

   Xóa
 4. Phúc giống như y đã từng làm trong vụ Trịnh Xuân Thanh. Nhưng Gió ơi, cái thời “làm mưa làm gió”, cái thời người dân bị thao túng, tin vào những thông tin bịa đặt đã qua rồi. Người dân bây giờ đã ngày càng cảnh giác, phân tích, đánh giá những thông tin từ những nguồn không chính thống rồi. Hãy tỉnh mộng đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một thông tin hoàn toàn chưa được kiểm nghiệm tính đúng sai. Với bản thân tôi, nếu thông tin này là thật đi chăng nữa thì cũng là chuyện hết sức bình thường, bởi bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các nhà lãnh đạo là hết sức cần thiết. Trên thực tế, phái đoàn các nước khác như Mỹ, Anh, Mexiko, Nam Phi… cũng có thể đã yêu cầu được mang súng. Thực tế thì các mật vụ của Mỹ hay bất kỳ nước ngoài đều mang súng đi kè kè bên nguyên thủ của họ.

   Xóa
 5. Bùi Thanh Hiếu lại muốn được nổi tiếng theo cách mà những đàn anh Nguyễn Văn Đài,, Nguyễn Hữu Vinh đấy mà. Đang ăn bám ở nước ngoài và chấp nhận thân phận của kẻ làm thuê cho những kẻ ngoại bang nên có ai lạ lẫm gì với những chiêu trò xuyên tạc sự thật, chống phá đất nước của Hiếu đâu. Đến cả những kẻ đồng bọn của Hiếu còn sợ cái tài năng chém gió của Hiếu cơ mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thoibao.de và Bùi Thanh Hiếu với cái mác là “Tạp chí của cộng đồng người Việt tại Đức” và “người Việt đang sống tại Pháp” đã cố tình tuyên truyền xuyên tạc chuyến tham dự Hội nghị G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm hạ uy tín của Thủ tướng và hạ thấp vị thế của Việt Nam. Đây rõ ràng là giọng điệu của những kẻ khốn nạn và phản quốc như Bùi Thanh Hiếu. Đáng mừng là bản chất bẩn thỉu của Bùi Thanh Hiếu và Thoibao.de đã bị vạch mặt nhanh chóng.

   Xóa
 6. Từ con nghiện để kiếm tiền thỏa cơn, Hiếu chuyển sang kinh doanh trực tiếp để có tiền hút sách. Thất nghiệp, thiếu tiền Hiếu thường lên mạng, viết blog để than thân trách phận, và từ đó, Hiếu đã rơi vào tầm ngắm của các đối tượng phản động, và trở thành mục tiêu tuyển lựa của tổ chức phản động Việt Tân. Vậy có ai muốn tin lời những loại vô học thì giơ tay để mọi người cùng thấy mà tránh xa bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này nhằm cuộc tấn công vào thủ tướng khi thăm Đức và tham dự hội nghị thượng định G20. Một trò hề tạo danh tiếng, nhưng có lẽ mà các nhà lãnh đạo thế giới chả thèm quan tâm, giống như không thèm quan tâm mấy trang báo lá cải có phóng viên vào phỏng vấn ấy. Lũ lưỡi không xương trăm đường lắt léo, chúng toàn lũ vớ vẩn

   Xóa
 7. Những trò bỉ ổi của lũ rận thì lúc nào chẳng vậy, chúng luôn ăn không nói có vu khống nhà nước ta thậm chỉ chúng còn dùng những lời lẽ cay độc để bôi nhọ danh dự cũng như nhân phẩm của các vị lãnh đạo nhà nước ta và lần này là thủ tướng Ngyễn Xuân Phúc, nhưng toi tin rằng những thứ mà lũ rận xuyên tạc sớm muộn gì cũng bị nhân dân biết được bản chất mà thoi mà chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những gì chũng gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thoibáo.de là cái trang lá cải của người Việt Nam ở Châu Âu, cái trang vớ vẩn chống cộng cực đoan là phần đông đó chả có mấy cái gì là tốt đẹp cả đâu. Không đáng đê xem. Bùi Thanh Hiếu và cái trang lá cải kia cố tạo ra tiếng vang vớ vẩn trong khi hội nghị G20 kia đang diễn ra, cố tình đưa ra những thông tin xuyên tạc chuyến công du của thủ tướng Phúc. Hòng những chiêu trò vớ vẩn

   Xóa
 8. những thông tin sai trái, bịa đặt, xuyên tạc này đều được Bùi Thanh Hiếu (một kẻ đang tị nạn tại Đức) thường xuyên share, chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cùng với đó là những lời bình luận hết sức khốn nạn. Là người Việt Nam những Bùi Thanh Hiếu không biết bảo vệ, trân trọng hình ảnh của đất nước mình, của người lãnh đạo đất nước mà hắn đã sinh ra, đằng này Bùi Thanh Hiếu lại thường xuyên có những lời lẽ, thông tin bôi nhọ đất nước. Vậy, hắn chẳng phải là kẻ phản quốc đó sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến hẹn lại lên, như một quy luật tất yếu. Các trang báo lề trái cũng như các nhà zân chủ lên tiếng bịa đặt các câu chuyện xung quanh các cuộc gặp gỡ có mặt của thủ tướng Việt Nam. Với những thông tin không có căn cứ, sai sự thật đưa lên như: “Truyền thông quốc tế kinh ngạc khi quan sát ông Phúc nghe nhạc bên lề G20”, “5 thứ tiếng để thông báo nhưng không kết quả. vì ông Phúc chỉ biết tiếng Việt, ngoài ra không biết tiếng ngoại ngữ nào nữa cả.”…

   Xóa
 9. Những kẻ bị đồng tiền làm cho mờ con mắt như bùi thanh hiếu này thì chẳng phải nói người ta cũng biết bản chất của hắn ta, con người này vì tiền mà xuyên tạc về nhà nước ta. Đang ăn bám ở nước ngoài và chấp nhận thân phận của kẻ làm thuê cho những kẻ ngoại bang nên có ai lạ lẫm gì với những chiêu trò xuyên tạc sự thật, chống phá đất nước của Hiếu đâu. Đến cả những kẻ đồng bọn của Hiếu còn sợ cái tài năng chém gió của Hiếu cơ mà.

  Trả lờiXóa
 10. Cái tên Bùi thanh hiếu này đang được muốn nổi tiếng đây mà, thế nên hắn ta mới không ngừng dùng những lời lẽ bẩn thỉu để nói về nhà nước ta và lần này cũng vậy.Và chuyến thăm lần này của thủ tướng chúng cũng mang ra để mà xuyên tạc, nhưng tôi tin rằng nhân dân ta thùa đủ tỉnh táo để nhận ra đây là những luận điệu sai trái của bùi thanh hiếu, và cũng qua đây mong mọi người hãy hết sức tỉnh táo trước những luận điệu này.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thanh Hiếu là kẻ chuyên tung tin, đồn nhảm, nhằm phá hoại đất nước, cần lên án mạnh mẽ việc làm sai trái này của hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Trò hèn của Bùi Thanh Hiếu thật đáng khinh bỉ, ở đất khách quê người hắn cũng chỉ là con chó hoang đi sủa lung tung vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thiện bao giờ cũng thắng ác. Cây ngay không sợ chết đứng. THế nên những trò bẩn của Bùi Thanh Hiếu làm sao qua mắt của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 14. Thiện bao giờ cũng thắng ác. Cây ngay không sợ chết đứng. THế nên những trò bẩn của Bùi Thanh Hiếu làm sao qua mắt của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 15. vải thưa chẳng thể che được mắt thánh những gì mà chúng xuyên tạc đã bị lật tẩy dễ dàng rõ ràng chúng biết những gì chúng làm có thể bị lật tẩy dễ dàng nhưng vẫn cố cú đấm ăn xôi không được ích lợi gì mà chỉ cho người ta thấy được bản mặt bán nước của chúng mà thôi, chúng ta nên cẩn thận với những loại người này

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Thanh Hiếu kể ra cũng lắm chiêu, nhiều trò. Chung quy lại là cũng chỉ ngồi ăn với nghĩ cách để làm sao moi được càng nhiều tiền của bọn ngu bên ngoài càng tốt. Những kẻ ngu thiếu thông tin, thừa tiền, không hiểu gì về xã hội việt nam nên bị một thằng đầu trộm đuôi cướp như Bùi Thanh hiếu lòe đủ các kiểu. Đúng là bị lừa thảm hại.

  Trả lờiXóa
 17. những thông tin sai trái, bịa đặt, xuyên tạc này đều được Bùi Thanh Hiếu (một kẻ đang tị nạn tại Đức) thường xuyên share, chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cùng với đó là những lời bình luận hết sức khốn nạn. Là người Việt Nam những Bùi Thanh Hiếu không biết bảo vệ, trân trọng hình ảnh của đất nước mình, của người lãnh đạo đất nước mà hắn đã sinh ra, đằng này Bùi Thanh Hiếu lại thường xuyên có những lời lẽ, thông tin bôi nhọ đất nước. Vậy, hắn chẳng phải là kẻ phản quốc đó sao.

  Trả lờiXóa
 18. Điều đáng nói hơn nữa, những thông tin sai trái, bịa đặt, xuyên tạc này đều được Bùi Thanh Hiếu (một kẻ đang tị nạn tại Đức) thường xuyên share, chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cùng với đó là những lời bình luận hết sức khốn nạn. Là người Việt Nam những Bùi Thanh Hiếu không biết bảo vệ, trân trọng hình ảnh của đất nước mình, của người lãnh đạo đất nước mà hắn đã sinh ra, đằng này Bùi Thanh Hiếu lại thường xuyên có những lời lẽ, thông tin bôi nhọ đất nước. Vậy, hắn chẳng phải là kẻ phản quốc đó sao.

  Lại thêm một trò bẩn của Bùi Thanh Hiếu với Thoibao.de nhằm hạ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Việt Nam trên thế giới. Tuy nhiên, trò bẩn này đã nhanh chóng bị lột mặt nạ và lật tẩy. Đáng đời cho những kẻ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 19. Cảm thấy bị muối mặt, Tổng biên tập Thoibao.de tiếp tục chỉ đạo tờ báo này đăng tải bài viết “Tiếp thủ tướng - phải chăng chúng ta đều đã quá mệt mỏi?”. Nội dung bài viết xuyên tạc rằng, cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và cộng đồng người Việt Nam tại CHLB Đức dù không ai mong muốn nhưng vẫn phải tiến hành, cả hai bên đều cảm thấy “quá mệt mỏi”. Tuy nhiên, thực tế thì cuộc gặp gỡ của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với kiều bào ta ở Đức đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Việc duy trì các cuộc gặp với cộng đồng người Việt Nam trong những chuyến công du nước ngoài là việc làm luôn được các nhà lãnh đạo của Việt Nam đặc biệt coi trọng. Nói như Thoibao.de thì nếu kiều bào ta không quan tâm thì làm gì có chuyện 600 người đại diện đến dự, còn Thủ tướng thì ngay khi thực hiện một chuyến bay dài, đặt chân tới Đức là tới cuộc gặp ngay.
  Bó tay với loại báo lá cải này rồi!

  Trả lờiXóa
 20. Thế mới thấy nhiều kẻ mang tiếng là tổng biên tập, là phóng viên, là các tạp chí báo này nọ nhưng đầu óc chỉ có bã đậu chứ làm gì có óc. Loại chỉ ăn và nghĩ xem làm sao để người khác không phát triển thì có gì để nói nữa. Loại này đúng là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thành công của những chuyến viếng thăm những nước kể trên là một sự thật không thể đảo ngược, được thể hiện bằng những hợp tác kinh tế hàng chục tỷ đô la được ký kết, những quan ngại về cái gọi “Nhân quyền” cho VN đã không được đề cập của những nước chủ nhà, cái mà những kẻ phản động trong và ngoài nước cùng tờ báo này chờ đợi, và mong muốn đã không đến như kỳ vọng của chúng. Những hình ảnh, đón tiếp rất trọng thị, nồng hậu dành cho Nguyên thủ Quốc gia là Thủ Tướng VN Ông Nguyễn Xuân Phúc đã được thể hiện như một minh chứng hùng hồn về sự thành công của nền ngoại giao VN.

   Xóa
 21. Tổng thống Mỹ hay bất kỳ nguyên thủ của quốc gia nào cũng đều luôn có mật vụ cầm súng đi kè kè để bảo đảm an toàn cho các nhà lãnh đạo của họ. Vậy thì đề nghị mang súng đã sao

  Trả lờiXóa
 22. những thông tin sai trái, bịa đặt, xuyên tạc này đều được Bùi Thanh Hiếu (một kẻ đang tị nạn tại Đức) thường xuyên share, chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cùng với đó là những lời bình luận hết sức khốn nạn. Là người Việt Nam những Bùi Thanh Hiếu không biết bảo vệ, trân trọng hình ảnh của đất nước mình, của người lãnh đạo đất nước mà hắn đã sinh ra, đằng này Bùi Thanh Hiếu lại thường xuyên có những lời lẽ, thông tin bôi nhọ đất nước. Vậy, hắn chẳng phải là kẻ phản quốc đó sao.

  Trả lờiXóa
 23. Sự suy diễn, gán ghép lái vấn đề sang hướng khác làm đánh lạc suy nghĩ chính là cách làm báo giả dối, thiếu khách quan, chỉ có thực tiễn mới là quan tòa phán xét công tâm. Bất cứ một sự gán ghép, che giấu nào cũng bị phanh phui trước ánh sáng.Sự kiểm chứng thông tin trong thời đại ngày nay không có gì khó, nhất là trong thế giới phẳng này. Uy tín của một tờ báo chính là sự trung thực khách quan. Một tờ báo mang sứ mệnh cung cấp thông tin cho đồng bào mình ở xa tổ quốc điều đó lại càng quan trọng.

  Trả lờiXóa
 24. Ở trong nước, không chỉ riêng những gia đình có con em đang sinh sống làm việc học tập tại Đức mong mỏi được tìm hiểu về tình hình nước Đức mà ngay cả độc giả cả nước cũng muốn tìm hiểu về nước Đức nơi mà tình hữu nghị truyền thống đã gắn bó hai dân tộc từ lâu đời.

  Trả lờiXóa
 25. Trò bẩn thỉu đó thì những kẻ bẩn thỉu làm rất tốt ^^, Thoibao.de và Bùi Thanh Hiếu câu kết bôi xấu, xuyên tạc chuyến tham dự G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, mà không chỉ 1 vài lần mà gần đây Thoibao.de đã đưa những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh đất nước Việt Nam, nguyên thủ quốc gia, và lý do là có sự giật dây từ Bùi Thanh Hiếu, à là cũng chỉ vì tiền. Mọi người nên tẩy chay Thoibao.de và lên án chúng vì trò bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước, trong và cả sau chuyến công du Đức dự Hội nghị G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tờ Thoibao.de này đã liên tiếp đăng tải, đưa các thông tin bằng các bài viết bịa đặt và xuyên tạc trắng trợn những việc không có thật nhằm hạ uy tín của Thủ tướng chẳng hạn: “Thủ tướng Đức không tiếp ông Nguyễn Xuân Phúc?” vì Việt Nam “vi phạm nhân quyền” khi tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng và tuyên án 10 năm tù giam với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm)…. Rồi, “chắc sợ gặp kiều bào có thằng nó xơi……phải chăng cảm thấy bất an Thủ tướng Phúc đề nghị mang súng đến G20…..” Bài viết vô căn cứ, bịa đặt trắng trợn này của Bùi Thanh Hiếu(Người buôn gió).......” đã được Thờibáo.de đăng tải một cách vô trách nhiệm

   Xóa
 26. Những thông tin bịa đặt, xuyên tạc mà Bùi Thanh Hiếu (kẻ đang tị nạn tại Đức) chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cùng với đó là những lời bình luận láo toét. Bùi Thanh Hiếu có dòng máu Việt không biết trân trọng hình ảnh của đất nước mình, của người lãnh đạo đất nước mà hắn đã sinh ra, thường xuyên có những lời lẽ, thông tin bôi nhọ đất nước. Những trò bẩn của Bùi Thanh Hiếu với Thoibao.de nhằm hạ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Việt Nam trên thế giới sẽ nhanh chóng bị lột mặt nạ và lật tẩy.

  Trả lờiXóa
 27. Tổng thống Mỹ hay bất kỳ nguyên thủ của quốc gia nào cũng đều luôn có mật vụ cầm súng đi kè kè để bảo đảm an toàn cho các nhà lãnh đạo của họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhu cầu được cung cấp thông tin trung thực, khách quan về đất nước.. … đã trở thành nhu cầu tất yếu, thường xuyên của người Việt hải ngoại, được ví như “Cơm ăn nước uống” hàng ngày của họ. Đồng thời, đây cũng là sợi dây kết nối tình cảm, tình yêu thương đất nước của mỗi người con xa xứ đối với tổ quốc thân yêu. Tuy nhiên, đáng tiếc thay Thoibao.de đã không làm được điều này. Nay, chính tờ báo này đang dấn sâu vào con đường tội lỗi khi phản bội lại tổ quốc, đi ngược lại lợi ích dân tộc và của nhân dân làm thất vọng người dân trong nước và cộng đồng người Việt hải ngoại.

   Xóa
 28. đúng là những con người to đầu rồi mà cũng dùng những luận điệu như thế , không múa rìu qua mắt thợ đâu , những điều mà tờ báo đấy đang làm đang thể hiện rằng chẳng có một ai có thể quan tâm và có thể tin vào tờ báo đấy đâu , chỉ có những con người ngu ngốc mới lầm tưởng rằng những bản tin đấy lại làm tri thức để mà đọc

  Trả lờiXóa
 29. Tệ hại hơn, chính tờ báo Thờibáo. de đã vi phạm những điều thỏa thuận giữa với các quan chức quản lý báo chí ở Việt Nam như ông Đinh Thế Huynh, ông Trương Minh Tuấn khi họ đã nhiều lần tiếp xúc và làm việc với những người quản lý tờ báo này. Rõ ràng, thời gian qua Thoibao.de đã đưa quá nhiều những tin thất thiệt, chưa được kiểm chứng làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang và nghi ngờ cho cộng đồng người Việt tại Đức đối với tổ quốc, khi đăng tải những bài viết của Bùi Thanh Hiếu, một kẻ đã từng là một tên côn đồ lưu manh đường phố, một kẻ đâm thuê chém mướn vi phạm pháp luật khi còn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Đừng coi thường một tên nghiện hút, đặc biệt khi đằng sau đó là cả một thế lực thù địch chính trị ngày đêm bơm tiền, dùng nhiều hèn hạ nhằm gây chia rẽ nội bộ, bôi nhọ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng phá hoại đất nước. Tuy rằng một tên trộm cắp và nghiện ngập như Hiếu, ở Việt Nam không đáng một xu, nhưng đối với đám chống Cộng ngu muội, hiếu vẫn là thứ công cụ hữu dụng, giống như thứ chổi cùn vứt đi thì bọn chúng cũng vẫn có thể tận dụng để quét "c..."

  Trả lờiXóa
 31. Xuất thân từ tên tội phạm đường phố, kẻ buôn bán ma tuý, Bùi Thanh Hiếu không phải là Julian Assange có đủ trình độ công nghệ để đánh cắp thông tin, đủ chữ nghĩa để viết một bài báo chính trị hoàn chỉnh. Cho nên, xuyên tạc và bịa đặt đã trở thành "thủ pháp nghệ thuật" duy nhất để Hiếu tạo ra những tin giật gân, những bài viết sực mùi bôi nhọ, và lần nào cũng vậy, cái mặt lại dày thêm khi những thông tin đó tự bị phanh phui là bịa đặt, ấy mà có biết xấu hổ đâu, chẳng khác nào đồ dẻ rách.

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ, tất cả chỉ là lý do mà thôi, còn xuyên tạc là nghề của rận chủ. Dù sự việc như thế nào đi nữa thì chúng đều có thể “biến hóa” trở nên thật hợp lý, nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, hạ bệ uy tín của lãnh đạo cấp cao. Chiêu trò nào cũng có thể được chúng nghĩ ra, miễn là cái đích cuối cùng đạt được là hạ bệ lãnh đạo, điều đó làm cho chúng trở nên bố láo đến mức ái thấy cũng muốn đập.

  Trả lờiXóa
 33. Về Bùi Thanh Hiếu, y sinh năm 1972 tại Tiên Lữ – Hưng Yên, trú tại 22 – Ngõ Phất Lộc, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khác với chú Tễu có bằng tiến sĩ, Hiếu chỉ học hết phổ thông. Sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em thì có đến một nửa là thành phần bất hảo, cộm cán trong xã hội. Chị của Hiếu là Bùi Thị Oanh sinh năm 1963, đã bị đi tù vì kinh doanh mại dâm. Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy sinh năm 1974, là con nghiện nặng, hiện đang cai nghiện tại trại cai nghiện số 6, Sóc Sơn, Hà Nội. Bản thân Bùi Thanh Hiếu cũng là dân giang hồ có tiếng và là con nghiện oặt xà lai. Sống cùng với bố là ông Bùi Văn Hợp nghiện thuốc phiện nặng, chẳng có thời gian chăm sóc tới con cái. Nhìn vào cái "truyền thống" gia đình đó, thật cảm thấy bất hạnh thay cho hắn.

  Trả lờiXóa
 34. Với bản chất lưu manh, côn đồ, chẳng công ăn việc làm, Hiếu lang thang tham gia vài buổi “biểu tình chống Trung Quốc” ở hồ Hoàn Kiếm. Như con nghiện ngửi thấy hơi nhau, đám ngụy dân chủ nhanh chóng nhận ra rằng Hiếu sẽ trở thành thành viên tích cực của nhóm nếu biết lợi dụng. Và chỉ sau vài lượt nhào nặn của truyền thông lề trái, một con nghiện, kinh doanh ma túy, cưỡng đoạt tài sản công dân… bỗng biến thành một khuôn mặt sáng giá, đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước.

  Trả lờiXóa
 35. Đã có ý kiến cho rằng, những hành vi loạn thần của Bùi Thanh Hiếu là hậu quả của ma túy. Theo kinh nghiệm, và cũng theo chính các số liệu thống kê tại Việt Nam, có đến trên 90% những người nghiện ma túy tái nghiện sau cai. Chỉ có rất ít người có bản lĩnh mới có thể từ bỏ được thứ ma dược giết người này. Nhưng với “bản lĩnh” của Bùi Thanh Hiếu, để thỏa mãn nhu cầu cá nhân sẵn sàng bịa đặt, sẵn sàng vu cáo. Sẵn sàng bán cả những giá trị thiêng liêng của dân tộc, của đất nước cho những thế lực hải ngoại thì việc cai nghiện còn khó hơn lên trời.

  Trả lờiXóa