TRẦN HOÀNG PHÚC LÀ AI?

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

26 nhận xét:

 1. Căn bệnh “hoang tưởng” và “tự tin quá đà” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tội lỗi, đánh rơi luôn chút ít còn lại cái gọi là “nết”, “hạnh” của một người phụ nữ Á đông.Với thành tích biểu tình, ăn vạ và sáng tạo phương pháp làm loạn không ngừng nghỉ, một con gà mái dân chủ nhờ những thành tích biểu tình tại gia và trò “không bán nước”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị khởi tố, bắt tạm giam là những kết quả cho những hành vi xúc phạm lãnh tụ, chủ tịch Hồ Chí Minh của Trần Hoàng Phúc. Với những gì đã thể hiện, màu đen xám xịt có lẽ là tương lai của tên ấu trí này.

   Xóa
 2. Phúc ngộ nhận mình có khả năng làm chính trị và bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Phúc còn tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. một con người không có đạo đức, hắn đã thực sự phạm phải một sai lầm chết người vì đã có những hành động xúc phạm vị chủ tịch đáng kính của chúng ta, cộng thêm bề dày chống cộng của mình nữa thì việc y bị bắt là hoàn toàn hợp lí và được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, chúng ta cùng chờ đợi cái kết dành cho con người này

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi của Trần Hoàng Phúc là không thể tha thứ được, thể hiện một con người vô học thức và không có não. Cần xử lý mạnh tay đối với những kẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Hoàng Phúc mặt còn búng ra sữa chỉ để bọn rận xấu nó lợi dụng mà thôi, suy nghĩ còn nông cạn lắm em ạ. Đừng huỷ hoại tương lai của mình, đừng để cuộc đời mình còn trẻ mà đã rơi vào bước đường cùng, rối hận hận không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý nghiêm thằng này, hắn đã tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt hắn còn bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tội này không thể không xử.

   Xóa
  2. Cần phải xử lý nghiêm thằng này, hắn đã tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt hắn còn bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tội này không thể không xử.

   Xóa
 7. Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc là bài học đắt giá cho những kẻ chống phá chế độ, chống Nhà nước. Đặc biệt, đối với những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nhân dân Việt Nam không bao giờ tha thứ!

  Trả lờiXóa
 8. Theo đúng quy luật thì ở cái tuổi của Phúc là phải lo học thì Phúc lại đi làm phản chính trị, đi hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước, những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 9. Phúc ơi, em đừng dại dột vậy, e nghĩ thích đăng cái gì lên mạng xã hội cũng được à. Nhìn bức ảnh e xúc phạm Bác Hồ mà dấy lên một luồng sóng căm phẫn sục sôi không chỉ trong lòng nhân dân Việt Nam và cả nhân dân các nước trên thế giới, não e bị thối rồi à, nhìn mà chỉ muốn băm vằm cái chân và con người e ra làm trăm ngàn mảnh.

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi mặc quân phục giơ chân đạp vào ảnh Bác Hồ không chỉ dấy lên làn sóng bức xúc, phẫn nộ trong nhân dân Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Thiết nghĩ, chính quyền phải xử lý thật nghiêm minh Trần Hoàng Phúc để làm gương cho các đối tượng khác, đừng có giở trò bỉ ổi, tiểu nhân xúc phạm vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Thằng ranh con, láo toét, hỗn xược dám đưa chân đá vào hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị anh hùng dân tộc, niềm tự hào của đất nước. Có ăn học, được sinh ra trong hòa bình là nhờ Bác Hồ và cha ông đã đổ máu thế mà cái loại vô ơn như mày lại làm những điều như loài súc vật. Những việc làm của mày sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Cái thằng này mà gặp mình ở đường thì xác định mất răng ăn cơm luôn. Mà bố mẹ thằng này sao không ngăn cản nó làm những điều sằng bậy nhỉ? bị tước quân tịch, chống đối chính quyền, bôi nhọ lãnh tụ, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, quả là không thể tha thứ được, pháp luật cho mày đi tù, còn gặp bọn anh thì cho mày ăn cám luôn.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước. Đặc biệt, đối với những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nhân dân Việt Nam không bao giờ tha thứ.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là thiếu não, tuổi đời vẫn trẻ mà đã không nhận thức được sự việc, đã tham gia chống phá Đảng, nhà nước, bôi nhọ hình ảnh của Hồ chủ tịch thì không thể chấp nhận được. Trần Hoàng Phúc bị bắt là lẽ đương nhiên, hắn cần được dạy dỗ lại, cho học lại từ đầu nếu không muốn hỏng ngay từ bây giờ. không có gì là muộn cả, chỉ là hắn đã đã bị đầu độc tư tưởng đến đâu mà thôi. giả danh bộ đội để xúc phạm Bác Hồ là 1 việc làm có dã tâm, con người hắn nếu không bị bắt sớm thế này có khi còn làm nhiều việc khủng khiếp hơn nữa

  Trả lờiXóa
 15. Tội phản động thì rõ rồi, thế còn tội không phải quân nhân, sử dung quân phục của quân nhân, chống phá lý tưởng của quân nhân Quân đội Nhân Dân Việt Nam thì thế nào? chưa nói đến việc giả dạng quân nhân chống phá Bộ đội ''Cụ Hồ''. thượng tôn pháp luật xử theo pháp luật. Bất kể chúng là ai, đã là pháp luật đất nước độc lập tự do khác pháp luật của đất nước chư hầu. Việt Nam ta hễ còn tên xâm lược nào trên đất nước Viết Nam thì chúng ta phải quét sạch chúng đi

  Trả lờiXóa
 16. Với những hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ của Phúc, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Thì thằng này xứng đáng được ngũ mã phanh thây, chôn cùng với phân, xúc phạm ai chứ mày xúc phạm Bác là cả nước này mỗi người véo một cái mày nó đủ chết rồi

  Trả lờiXóa
 17. Tên Trần Hoàng Phúc này thực chất lại là con bài mà Mỹ nuôi dưỡng. Mỹ tuyển chọn từ những tên trẻ trâu "bất đồng chính kiến" rồi Mỹ đào tạo, huấn luyện chúng dưới cái vỏ bọc “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” mà không ít báo chí VN từng ca ngợi.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày 03/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội) về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.
  Tôi nghĩ mấy thằng loại này cứ án nặng cho chúng nó, kiểu như tù khổ sai như Trung quốc ngày xưa cho chúng nó chết mịa đi. Quân khốn nạn, ăn no rồi dửng mở.

  Trả lờiXóa
 19. một con người không có đạo đức, hắn đã thực sự phạm phải một sai lầm chết người vì đã có những hành động xúc phạm vị chủ tịch đáng kính của chúng ta, cộng thêm bề dày chống cộng của mình nữa thì việc y bị bắt là hoàn toàn hợp lí và được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, chúng ta cùng chờ đợi cái kết dành cho con người này

  Trả lờiXóa
 20. Căn bệnh “hoang tưởng” và “tự tin quá đà” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tội lỗi, đánh rơi luôn chút ít còn lại cái gọi là “nết”, “hạnh” của một người phụ nữ Á đông.

  Trả lờiXóa
 21. Cần phải xử lý nghiêm thằng này, hắn đã tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt hắn còn bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tội này không thể không xử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ bản điều luật 88 đã phạm luật rồi bạn ạ.

   Xóa
 22. Vậy cho tôi hỏi tác giả: Trần Hoàng Phúc đi bộ đội KHÓA nào ? Và tại sao trong những tấm ảnh khác (khi Phúc chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội, với những kẻ phản động Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền) thì Phúc lại cao ngổng, đến lúc đạp ảnh Bác lại thấp lè tè như vậy ?

  Trả lờiXóa