Tài xế container kéo lê, hất văng Cảnh sát giao thông ở Hà Tĩnh phạm tội gì?

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017
Tags: , , ,

3 nhận xét:

  1. Tài xế Lưu Văn Châu (26 tuổi, trú tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Mỹ, Bình Định), người điều khiển xe container kéo lê và hất văng khỏi đầu xe xuống đường thượng úy Nguyễn Anh Đức (thuộc Đội Cảnh sát giao thông phía Bắc, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh) ngày 30/6 đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

    Trả lờiXóa
  2. chứng kiến cảnh tượng thật quá bất bình, không còn một chút tình người nào ở hành vi đó cả, ai ai cũng mong tên tài xế này phải bị xử lí nghiêm minh, may là vị CSGT đó đã qua cơn nguy kịch không có lẽ tội của tên tài xế này còn nặng hơn nhiều, dù thế nào thì đó cũng là hồi chuông cảnh báo về tình trạng coi thường pháp luật, về sự an toàn của những chiến sĩ CSGT hiện nay

    Trả lờiXóa
  3. theo quan điểm của tôi đây là sự cố tình của lái xe, mong muốn vượt khỏi sự quản lý của cơ quan chức năng để từ đó vi phạm pháp luật, cần phải xử các tội đó là chống người thi hành công vụ khi không dừng xe để kiểm soát; xử lý tội giết người khi nhìn thấy cảnh sát bám vào cửa nhưng vẫn cố tình kéo lê để xảy ra hậu quả hết sức nghiêm trọng, việc không chết người nằm ngoài sự tính toán của cá nhân lái xe đó, cần phải xử lý mạnh tay đối với những kẻ này.

    Trả lờiXóa