Sao lại không share hình ảnh đẹp này?

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

16 nhận xét:

 1. Toàn bộ diễn biến màn rượt đuổi gay cấn, truy bắt trên đã được camera an ninh của hộ dân gần đó ghi lại, đăng lên mạng xã hội. Đoạn Clip đã được người dân rất quan tâm, ca ngợi. Được biết, đối tượng là người nước ngoài, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Đây là hình ảnh đẹp thể hiện tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, vì bình yên cuộc sống của lực lượng Công an nhân dân. Mọi người nên share hình ảnh đẹp này.

  Trả lờiXóa
 2. Có một sự thật rằng những hình ảnh xấu dù nó bé đến cỡ nào thì tôc độ lan truyền và sự bình luận của cư dân mạng về nó là chóng mặt, còn ngược lại những hình ảnh đẹp kiểu này thì cứ thế rồi trôi qua rồi chả mấy ai biết đến, chúng ta đôi khi đang quá tiêu cực khi nhìn vào thực tế, ở đâu đó hình ảnh nguời công an vẫn đang chưa đúng mực, những hãy nhìn vào những tấm gương, tinh thần đấu tranh, giữ bình yên cuộc sống này của họ đi, đó là những hình ảnh đẹp, đáng được ca ngợi.

  Trả lờiXóa
 3. Hoan hô!!!Đây là hình ảnh đẹp thể hiện tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, vì bình yên cuộc sống của lực lượng Công an nhân dân. Tuy ở đâu đó, vẫn còn hình ảnh chưa chuẩn mực của chiến sỹ công an, nhưng hãy nhìn vào tấm gương, tinh thần đấu tranh đáng được ca ngợi này.

  Trả lờiXóa
 4. Trộm cắp bây giờ hoành hành và rất liều lĩnh, sơ hở cái là bị mất đồ như chơi. Cảm ơn các chiến sĩ công an đã dũng cảm truy bắt, triệt phá những đối tượng xấu, đem lại bình yên cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Hoan hô các chiến sĩ công an luôn luôn có mặt kịp thời, truy bắt kẻ xấu vì cuộc sống yên bình của người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Người con của đất22:18 13 tháng 7, 2017

  Đây là hình ảnh đẹp thể hiện tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, vì bình yên cuộc sống của lực lượng Công an nhân dân. Mọi người hãy cùng nhau share hình ảnh đẹp này.

  Trả lờiXóa
 7. hằng ngày những chiến sĩ công an có bao nhiêu chiến công bất chấp hiểm nguy, có rất nhiều những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ tại sao lại không chia sẻ rộng rãi mà những cái xấu lại được chia sẻ nhiều như vậy, có phải là quá bất công không, ngành nào cũng vậy thôi có người nọ người kia, cái tốt thì khen ngợi, cái xấu lên án là đúng nhưng cũng phải khách quan đừng vì mặc cảm mà phủ nhận tất cả như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Ở đâu cũng vậy, xã hội nào cũng vậy, thời nào cũng vậy luôn có người tốt và kẻ xấu, luôn có những người xem tiền tài là phù du nhưng cũng có những người xem đồng tiền như bánh xe bò. Vì vậy, trước một vụ việc dù tốt hay xấu dù cao thượng chính nghĩa hay bỉ ôi, vô sĩ thì chúng ta cũng nên nhìn nhận một cách chính xác và thấu đáo chứ đừng vì một con sâu mà đánh đổ cả nồi canh. Như vậy thật thiếu sáng suốt và không công bằng.Không thể vì hành động của một nhóm người mà có cách đánh giá thiển cận về cộng đồng ngườiKhông thể vì hành động của một nhóm người mà có cách đánh giá thiển cận về cộng đồng người

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều người cứ thấy mấy tay giao thông phạt cho cái là ý như rằng ghét công an. Mà nói thằng ra đưa cho họ tiền ít hơn để được đi để lấy phương tiện thì cũng chửi, mà bị phạt đúng thì càng chửi, dân mình thế ấy mà, muốn đi sai nhưng không muốn bị phạt cơ. Thêm nữa là công an phải đéo đâu mấy ông giao thộng, tôi đây phải mang ơn ông hình sự cứu giúp gia đình đây này, rồi mấy ông chống ma túy không phải là công an à... cứ đổ lỗi cho toàn bộ tôi không ủng hộ, mặc dù tôi cũng từng bị phạt đấy, nhưng tôi thấy mình sai phạt là đúng

  Trả lờiXóa
 10. Tội nhất chắc mấy anh ma túy, gần nhà mình có anh đi tấn côn bọn đó bị nó chích cho phát giờ sida, chính sách cũng chẳng có gì, nên cũng đành chấp nhận, lúc đầu mình cứ tưởng công an là sướng, nhưng thực sự không sướng đâu các bạn ạ, mình nhìn khách quan, chồng mình ngày nào cũng bên cạnh, còn chi kia thì lâu lâu chồng mới về một lần, giờ lại còn bệnh ấy nữa, khổ thân

  Trả lờiXóa
 11. Mấy thánh cứ chửi bới chứ mình thấy đầy anh giao thông tốt đấy chứ, hôm bữa mình ngã xe cũng được một anh mua cho gạc bông, rồi đưa đến của hàng sửa xe, xã hội nào cũng có người tốt kẻ xấu, nói như mấy bạn trên đúng đấy, đừng đồng hóa họ với những người khác, những kẻ kia chi là con sâu làm rầu nồi canh thôi

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn thế mà có mấy thằng nó còn cắn lưỡi bảo rằng cảnh sát giao thông đuổi theo người vi phạm giã man, đậu phộng, như kiểu nó không có gì làm ngồi rảnh háng vu không vậy, trời ơi, người tốt thì nói người tốt, người xấu thì nói xấu, vu oan cho người ta vậy cuộc đồi mình có tốt được không, tui tui công bằng, sai nói sai đúng nói đúng, những hành động này tui ủng hộ

  Trả lờiXóa
 13. vào khoảng 8h30, ngày 11/7, tại huyện Văn Quan, Lạng Sơn xảy ra vụ trộm xe máy. Sau khi nhận được tin báo về vụ mất trộm xe máy, ngay lập tức tổ công tác của Phòng CSGT Lạng Sơn phối hợp với Đội CSGT huyện Văn Quan đã tìm được đối tượng và tiến hành truy đuổi. Sau gần 3km truy đuổi gắt gao, bị tổ tuần tra áp sát, đối tượng tấp xe vào ven đường, vứt xe lại hòng chạy thoát thân. Tuy nhiên, tổ công tác đã nhanh chóng vây chặt, đuổi theo tóm gọn kẻ gian.
  Hoan hô các chiến sĩ cảnh sát giao thông! Cám ơn các anh, hy vọng các anh sẽ làm cho an ninh tại địa phương, an ninh trong nước ngày càng ổn định hơn, đẩy xa các tệ nạn!

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói rằng, nhiều người không có thiện cảm mấy đối với cảnh sát giao thông, chỉ cần nhìn người ta bắt lỗi người mặc dù người bị bắt lỗi chưa đúng hay sai, có vi phạm hay không là đã phán xét công an lại kiếm bánh mì các kiểu, sao người ta không đến mà tìm hiểu đúng sự thật trước khi phán xét.

  Trả lờiXóa
 15. như chúng ta có thể thấy rằng, ở Việt Nam thì có lẽ cảnh sát giao thông là lực lượng mà bị nói nhiều nhất, nhiều người không biết chuyện gì xảy ra nhưng cứ thấy hình ảnh, video liên quan đến CSGT là vào chửi bới, ăn nói thô tục, nhưng họ có biết rằng, nhiều người đã phải đội mưa, đội nắng để đảm bảo giao thông, những hình ảnh đẹp thì không thấy chia sẻ, mà chỉ nhăm nhe đăng mấy cái clip vớ vẩn lên rồi phán xét như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Toàn bộ diễn biến màn rượt đuổi gay cấn, truy bắt trên đã được camera an ninh của hộ dân gần đó ghi lại, đăng lên mạng xã hội. Đoạn Clip đã được người dân rất quan tâm, ca ngợi. Được biết, đối tượng là người nước ngoài, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Cần phải nhận thấy trách nhiệm, vai trò của những người chiến sĩ, không nên vì một vài con sâu mà có những quan niệm sai lệch!

  Trả lờiXóa