Phải chăng ông Lê Đình Kình đang “cố đấm ăn xôi”?

Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

21 nhận xét:

 1. ông kình đã già rồi nhưng vẫn cố tình làm những việc trái với luân thường đạo đức, trái với quy định của pháp luật, ông ấy đã không để dành con đường sống cho những con cháu trong dòng họ của ông mà ông đã đang tâm lợi dụng những người trong gia đình vào việc chống lại cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 2. Đất là đất quốc phòng đã được thanh tra làm rõ rồi, có cố xuyên tạc hay bịa ra câu chuyện gì thì cũng không thắng được sự thật đâu, tốt nhất là nên trả lại đất cho quốc phòng đi. Đã có kết quả thanh tra rồi thì chính quyền Hà Nội cứ theo quy định của pháp luật mà giải quyết đất đai,giải phóng đất cho quốc phòng để quốc phòng sử dụng vào mục đích bảo vệ tổ quốc chứ không để mãi như thế này được

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc ở Đồng Tâm đã lắng xuống từ rất lâu rồi ấy vậy mà lũ rận chủ vẫn bới móc ra để có chuyện mà nói thì kể ra cũng đáng nể thật. Những ai vi phạm thì đã được xử lý theo đúng pháp luật, cụ Kình cũng bị người dân vạch trần bộ mặt xấu xa, đê hèn, lừa dối nhân dân xã Đồng Tâm. Vậy mà các anh hùng bàn phím vẫn cứ bới móc để kích động người dân, làm cho họ mất niềm tin vào bộ máy chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc ở Đồng Tâm đã lắng xuống từ rất lâu rồi ấy vậy mà lũ rận chủ vẫn bới móc ra để có chuyện mà nói thì kể ra cũng đáng nể thật. Những ai vi phạm thì đã được xử lý theo đúng pháp luật, cụ Kình cũng bị người dân vạch trần bộ mặt xấu xa, đê hèn, lừa dối nhân dân xã Đồng Tâm. Vậy mà các anh hùng bàn phím vẫn cứ bới móc để kích động người dân, làm cho họ mất niềm tin vào bộ máy chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng buồn khi chứng kiến ông Kình vì đồng tiền mà bất nhân bất nghĩa, bất trung,bất tín kẻ tội đồ của nhân dân xã đồng tâm. Bất chấp câu kết với các cá nhân, tổ chức chống đối và có hành độngnói xấu xúc phạm đến chính quyền các cấp, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo các cấp

  Trả lờiXóa
 6. Thực ra ngay từ đầu ông Kình đã không là người chống tham nhũng vì một phần là ông không có tư cách,một phần do ông đã mắc nhiều sai phạm và hơn nữa ông ta chỉ dùng chiêu trò chống tham nhũng để tự vỗ béo cho mình bằng những đồng tiền đút lót của những người sai phạm thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, trong trường hợp này, việc Thanh tra Thành phố Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra là hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật và thể hiện sự cầu thị, tinh thần dân chủ của chính quyền TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Bùi Viết Hiểu 02 lần đọc văn bản chứa những lời kích động, xuyên tạc vụ việc, vu cáo chính quyền; Ông Lê Đình KÌnh có các hoạt động tiếp xúc và nhận tiền từ các đối tượng "dân chủ" (Hoàng Thị Hồng Thái là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân); Ông Lê Đình Kình trả lời các đài, báo "lề trái", các đối tượng phản động theo hướng sai lệch vấn đề gây hiểu nhầm trong dư luận; đăng tải những bài viết, video bịa đặt, sai sự thật về kết luận dự thảo thanh tra và xuyên tạc, nói xấu, hạ uy tín Chủ tịch Hà Nội

  Trả lờiXóa
 9. những người giống như ông, đã từng là cán bộ thôn xã nhưng bị xử lý kỉ luật vì tư lợi, vì tham ô, tham nhũng. Cánh tay phải của ông, Bùi Viết Hiểu là người như thế. Nguyên là chủ nhiệm hợp tác xã, là đảng viên nhưng vì tham ô của công, làm trái chính sách nên Bùi Viết Hiểu đã bị xử lí kỷ luật khai trừ Đảng, cách chức. Bùi Viết Hiểu rất giống Lê Đình Kình ở khoản biết tư lợi, biết bòn rút của công do đó không khó hiểu khi hai người này dễ dàng tìm đến với nhau, gắn bó với nhau như kiểu vua và Hòa thân. Ông Bùi Viết Hiểu được xem là nhân vật thứ hai trong vụ Đồng tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Quân đội đặc công vẫn đeo ngụy trang đầy mình nhưng nhô lên cái thấy một người trong lòng đất,… hay các bác thấy chiến tranh ở một loạt nước cả sân bay ở Nam Tư bên dưới là ngầm hết… làm sao người ta phải công bố cho dân biết. Dân biết để kẻ thù biết thì đất nước ta phòng thủ thế nào được? Các bác đừng đi hỏi lấy điều mà có lẽ cho phép tôi nói từ gần dân nhất, "cùn" để che lấp đi những âm mưu khác. Chúng ta nên thẳng thắn.

  Trả lờiXóa
 11. Thanh tra Thành phố Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra là hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật và thể hiện sự cầu thị, tinh thần dân chủ của chính quyền TP Hà Nội.

  Rõ ràng, ông Lê Đình Kình vẫn đang “cố đấm ăn xôi”, ông ta vẫn đang cho thấy sự tráo trở và lật lọng của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Cũng chẳng có gì là khó hiểu khi ông Lê Đình kình và người nhà ông cố đấm ăn xôi. Bán hết nhân cách cho đồng tiền rồi, giờ cố để biết đâu kiếm được đồng nào hay đồng nấy. Chả cần biết lòng tự trọng là gì. Mới đầu thì kêu đấu tranh vì công bằng, sau thì bắt tay với việt tân, với những kẻ luật sư vô công dồi nghề. Sau rồi thì sẽ thế nào nữa đây?

  Trả lờiXóa
 13. Và như những con chim sợ cành cong, bản năng sinh tồn chỉ cho họ thấy được điều gì nên làm khi đã hết chỗ bấu vúi. Nói như thế để thấy rằng, đề đi đến quyết định này, dân Đồng Tâm nói chung gần như mất hết niềm tin ở ông Lê Đình Kình. Họ phải quyết tâm lắm mới dám làm điều này, bời dù chưa chính thức nhưng đó là lời tố cáo dành cho nhóm của ông Kình!

  Trả lờiXóa
 14. Dự báo tình hình Đồng Tâm sẽ có nhiều phức tạp trong thời gian tới, đặc biệt khi UBND huyện Mỹ Đức cùng các đơn vị quốc phòng thu hồi các khu đất bị chiếm giữ trước đó tại cánh Đồng Sênh để bàn giao cho Viettel. Tuy nhiên, như đã thể hiện trong bản Thanh tra, khi mà mọi thứ đã trở nên rõ ràng, minh bạch thì sự nhân nhượng, ôn hoà sẽ không còn nếu có những chuyện như đã từng xảy ra trong quá khứ, nhất là các hành vi chống người thi hành công vụ, huỷ hoại tài sản tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 15. Chắc hẳn với mỗi một chúng ta đều chưa thể quên được những rắc rối, lùm xùm xung quanh vụ việc liên quan đến đất đai tại xã Đồng Tâm, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nỗi. Xảy ra từ cuối tháng 4/2017 cho đến nay, nhưng nó vẫn luôn là chủ đề nóng kể từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại bởi những khúc mắc về phía nhân dân như khiếu nại, khiếu kiện, không chịu sự điều khiển của pháp luật…

  Trả lờiXóa
 16. Trong mắt của không ít người dân Đồng Tâm và dư luận, ông Kình đang nổi lên như là một trong những người có uy tín, được dân làng tin tưởng nhất, được dân làng gửi gắm niềm tin và là người tích cực nhất trong các hoạt động chống tiêu cực, tham nhũng tại Đồng Tâm. Tuy nhiên, những gì mà một số người dân xã Đồng Tâm và dư luận nhìn thấy ở ông Lê Đình Kình mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Những thông tin về ông Lê Đình Kình và con người thật của ông vẫn đang được ông và gia đình tìm cách giấu kín, nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và giờ là chúng ta sắp biết được bản chất thực sự của con người ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 17. Bịa đặt không thành chúng lại tìm cách đi theo những cam kết của đồng chí chủ tịch đặc biệt là việc cam kết không khởi tố nhân dân xã Đồng Tâm, hùa theo đám “rận chủ” những đối tượng vi phạm, có hành vi sai trái cấp xã huyện cũng tìm cách kích động vụ việc này nhằm vu cáo, bôi nhọ đồng chí chủ tịch. Nhưng một lần nữa niềm tin và sự hiểu biết của nhân dân xã Đồng Tâm cũng như cụ Kình lại biến những hành động “cào phím”, “ăn vạ” của chúng thành trò hề. Ai đúng, ai sai cần phải rõ ràng!. Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, người dân Đông Tâm, họ nhận thức rõ những hành vi nào của mình là vi phạm, những việc làm nào của mình là chưa đúng.

  Trả lờiXóa
 18. Về kiến nghị việc Thanh tra Hà Nội và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung trực tiếp công bố nội dung dự thảo kết luận thanh tra tại UBND huyện Mỹ Đức tại thời điểm chưa có kết luận thanh tra chính thức là hành vi vi phạm vào các hành vi bị nghiêm cấm trong Luật Thanh tra 2010 là hoàn toàn không có căn cứ và nhập nhằng đánh lận con đen. Hãy thôi ngay trò rối rắm này đi ông Kình trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 19. Thôi già rồi thì nên quay đầu đi lê đình kình ạ, những chuyện trước kia lỡ làm ròi thì bây giờ nhận lỗi muộn còn hơn không. Thôi ông ông kình ạ, đừng cố làm những điều vô nghĩa nữa, đã làm sai rồi nên nhận đi may chăng còn được hưởng khoan hồng. Có những thành phần như dòng họ lê đình kình thế này thì dân đất nước làm sao phát triển được. Đang đất công, đất của quốc phòng hẳn hoi, thế mà mấy kẻ quan tham, kiêm dân cấp cơ sở chia trác nhau, rồi đến giờ khi phanh phui ra thì hành xử kiểu côn đồ, vô văn hóa. Thế nên rất mong nhà nước ta hãy trừng phạt thật nghiêm những kẻ như ông lê đình kình này để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Lê Đình Kình và một số người dân đưa ra lý do bản kết luận thanh tra không khách quan, không đúng với thực tế và các văn bản liên quan hoàn toàn là sự xuyên tạc, sai sự thật và cố tình đánh lận con đen về bản kết luận thanh tra. ông Lê Đình Kình và một số người dân Đồng Tâm có văn bản phản đối kết luận thanh tra và đòi thanh tra lại thực ra cũng chỉ là cái cớ để làm phức tạp thêm tình hình dưới sự hướng dẫn, kích động của những vị luật sư như Trần Vũ Hải hay những đối tượng cơ hội chính trị hoạt động ở Đồng Tâm lâu nay thôi. Dù ông có chống đối như thế nào đi chăng nữa thì những hành vi ăn của dân từ bao đời nay của ông rồi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm thôi

  Trả lờiXóa
 21. Việc thu hồi, đền bù đất tại Đồng Tâm để bàn giao cho Quân đội được thực hiện theo quyết định số 113/TTg ngày 14/4/1980 của Thủ tướng Chính phủ” và “qua các kết quả đo đạc, kiểm tra mốc giới sân bay Miếu Môn ngày 21/6/2017, từ năm 1981 đến nay toàn bộ đất sân bay Miếu Môn có các mốc giới bê tông cốt thép được cắm trên thực địa còn nguyên.... Xem ra những người dân ở ĐỒng Tâm đang cố đám ăn xôi đây, mọi chuyện đã rõ ràng như ban ngày rồi, toàn nghe đám giặc dốt này xui làm chuyện tào lao

  Trả lờiXóa