Ông Lê Đình Kình đang cố tình “chơi chữ”

Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

30 nhận xét:

 1. Một lần nữa người ta lại thấy ông Lê Đình Kình “cố đấm ăn xôi”, cố tình lập lờ đánh lận con đen. Ông Lê Đình Kình vẫn đang cố tình lừa dối và kích động một số người dân Đồng Tâm rằng đó là đất nông nghiệp nhưng bản thân ông thừa biết rằng đó là đất quốc phòng. Đúng là già rồi nhưng ông Lê Đình Kình vẫn còn rất nhiều mưu mô. Phải chăng, “gừng càng già càng cay” đang rất đúng với ông Lê Đình Kình?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả đã có những bằng chứng rõ ràng rồi thì sao cứ phải cố đấm ăn xôi làm gì, điều này chỉ làm thêm cho người khác ghét mình đi mà thôi, cố làm gì cho nó khổ ra. Già rồi thì hãy sống tốt để cho con cháu nó nhìn thấy để mà học hỏi, không phải cứ thích là nói mà đời sau con cháu nó khinh thường cho lại khổ

   Xóa
 2. chúng ta có thể thấy rằng đất Đồng Sênh thực chất là đất quốc phòng chứ không phải là đất nông nghiệp. Khu vực này đã được Bộ Quốc phòng giao cho Quân chủng Phòng không-Không quân sử dụng làm vị trí đóng quân của Lữ đoàn 28. Tuy nhiên, một số cán bộ của xã Đồng Tâm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp vì mục đích vụ lợi. Đây chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc khiếu kiện đất đai kéo dài tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi chỉ thấy rằng nhà ông làm nông trên đất này từ nhiều năm nhưng đó là thời gian mảnh đất này chưa sử dụng vào mục đích quốc phòng nên mới giao cho dân ở đây canh tác , tránh lãng phí diện tích đất. Bây giờ có kế hoạch quốc phòng rồi thì người dân phải bàn giao thôi , đừng có cãi chày cãi cối như những kẻ thiếu hiểu biết nữa

   Xóa
 3. Lê Đình Ba – Phó thôn Hoành vừa gặm đất vừa chỉ đạo cuộc làm loạn Đồng Tâm vừa qua. Con trai là Lê Đình Công cũng tham gia tích cực không kém vì từng mét đất ăn cướp của chính quyền. Ngày bé, tôi thường bị bố mẹ dọa không học hành chỉ có nước cạp đất ra mà ăn con ạ; tôi không ngờ cụ Lê Đình Kình cũng dạy con cháu câu đó mà chúng nó cạp đất thật, mà chúng lại cạp theo cách cụ đã cạp trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Đình Kính phải hiểu được thực chất việc ở Đồng Tâm, những nhóm mâu thuẫn chính ở đây chủ yếu là của người trong họ Lê Đình chứ chả ở đâu xa. Dẫu biết việc có thể những người không biết nguồn gốc đất, bị cán bộ xã tiếp tay chuyển đất thành đất tư. Nhưng quốc phòng là quốc phòng, đừng có mà động đến. Dù là ở một quốc gia nào cả

   Xóa
 4. Ông này hay thật, cho dù nếu ông ấy nói đúng là đất kia đã được người dân canh tác 70 năm thì cũng không thể nói đó là đất nông nghiệp được mà đất là gì thì người ta đã quy định trên giấy tờ chứ, ông này nói mà chả biết gì về luật. Thanh tra Hà Nội đã phát hiên ra những sai sót trong khai báo của một số hộ dân trong đòi bồi thường thiệt hai, khiêu kiện không đúng. Các ông như ông Kình không biết mà sửa còn thêm già mồm để làm cái gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 5. Phải chăng ông Lê Đình Kình đã quá già để nhận biết đúng sai , không còn biết được thời điểm nào là nên rút lui. chỉ có những kẻ thiếu hiểu biết, vô học mới cố chấp chống lại cái hiển nhiên thôi. Có người cho rằng Việt Tân đã cho ông ta thứ gì đó để ông ta tiếp tục làm càn, hẳn là lúc này ông ta nhận thấy rằng tiếp tục kích động người dân chống đối sẽ không có gì đáng ngại đối với ông ta

  Trả lờiXóa
 6. Khi những người dân đứng lên phản đối thu hồi, cưỡng chế, những thông tin của người dân đưa ra như chiếm đất về ăn chia không khỏi khiến dư luận phẫn nộ, nghi hoặc. Nhưng bây giờ thì mọi việc đã rõ ràng rồi đấy...Rõ là đồng tâm vừa ăn cắp vừa la làng , lại còn nghe theo phản động, đặc biệt là gia đình ông Kình kia.

  Trả lờiXóa
 7. Những rắc rối và sai phạm từ trước tới nay cũng đã được làm minh bạch sáng tỏ. Đây cũng chính là những câu trả lời xác đáng cho bà con Đồng Tâm và dư luận bấy lâu nay quan tâm. Có thể nói, kết quả thanh tra khách quan và minh bạch này sẽ làm rõ mọi mâu thuẫn và bất đồng, người dân cần tôn trọng và thực hiện đúng theo kết luận của thanh tra. Nếu đã rõ là đất của quốc phòng phục vụ đất nước thì hãy tự giác hợp tác giải quyết để dự án sân bay không bị trì trệ thêm.

  Trả lờiXóa
 8. Điều đáng buồn thay khi ngay từ ban đầu vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, có những người với danh nghĩa là đòi đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền”, đội lốt là những nhà dân chủ đã nhanh chóng xem đây như là cơ hội để họ đạt được mục đích kích động người dân chống phá chính quyền, gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự như lâu nay chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 9. Một lần nữa người ta lại thấy ông Lê Đình Kình “cố đấm ăn xôi”, cố tình lập lờ đánh lận con đen. Ông Lê Đình Kình vẫn đang cố tình lừa dối và kích động một số người dân Đồng Tâm rằng đó là đất nông nghiệp nhưng bản thân ông thừa biết rằng đó là đất quốc phòng. Đúng là già rồi nhưng ông Lê Đình Kình vẫn còn rất nhiều mưu mô. Phải chăng, “gừng càng già càng cay” đang rất đúng với ông Lê Đình Kình?

  Trả lờiXóa
 10. phải chăng ông Kình đang sợ điều gì nên vẫn cố cú đấm ăn xôi như vậy hòng dùng người dân để che đi những sai lầm của mình trong thời gian trước đây ông còn làm việc ở xã, nhưng dù có nói gì thì kết quả thanh tra cũng cho chúng ta rõ tất cả, ông có cố cũng chỉ vô vọng thôi, tôi chờ xem ông bị xử lí như thế nào

  Trả lờiXóa
 11. bản thân ông Kình là người đã đi theo cách mạng nhưng cuối cùng ông đã cùng một số người trong dòng họ dùng uy tín của mình để cắt đất tư lợi cho riêng bản thân mình, điều đó là không thể chấp nhận được và cần có biện pháp để xử lý đối với những kẻ trục lợi trên mảnh đất của toàn dân này.

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng qua là ông Lê Đình Kình “cố đấm ăn xôi”, cố tình lập lờ đánh lận con đen. Ông Lê Đình Kình vẫn đang cố tình lừa dối và kích động một số người dân Đồng Tâm rằng đó là đất nông nghiệp nhưng bản thân ông thừa biết rằng đó là đất quốc phòng. Đúng là già rồi nhưng ông Lê Đình Kình vẫn còn rất nhiều mưu mô. Phải chăng, “gừng càng già càng cay” đang rất đúng với ông Lê Đình Kình?

  Trả lờiXóa
 13. Ngày 7/7 vừa qua, Thanh tra Thành phố Hà Nội đã tổ chức công bố dự thảo kết luận thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Dự thảo kết luận thanh tra của Thanh tra Thành phố Hà Nội đã nêu rõ: 64,11 ha đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng. Không có diện tích 59 ha đất nông nghiệp xứ đồng Sênh như ông Lê Đình Kình và một số công dân xã Đồng Tâm kiến nghị… Tuy nhiên, dường như ông Lê Đình Kình và một số công dân ở xã Đồng Tâm trong cái gọi là “Nhóm Đồng thuận” vẫn đang “cố đấm ăn xôi”.

  Trả lờiXóa
 14. Ông Kình cố đấm nhưng không ăn được xôi đâu, dù có chơi chữ hay là kiểu có gì thì tôi vẫn không sai thì sự thật vẫn là sự thật, đất đó là của quốc phòng, không có cái gọi là đất nông nghiệp. ừ thì kiện lên tận chính phủ đi nữa cũng chẳng sợ, biết đâu lại phanh phui thêm những sai phạm của ông hoặc của đồng bọn :) Gừng càng già càng cay ư? có mà gừng già thì vô tác dụng ý ^^

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân ông Lê Đình Kình trước kia từng bị kỉ luật thôi giữ chức vụ Bí thư xã, sau đó chuyển về làm Văn thư cho Ủy ban nhân dân rồi về hưu. Tuy nhiên vào thời điểm năm 1995, khi Chủ tịch Ủy ban nhân dân lúc đó là ông Nguyễn Văn Bột tiến hành rà soát cán bộ được hưởng chế độ hưu trí của Nhà nước thì ông Kình chỉ được hưởng mức hưu trí theo chế độ cán bộ văn thư Ủy ban nhân dân. Từ lúc đó cho đến nay ông luôn thậm thụt trong lòng với mối tư thù cá nhân này. Và với một con người trong đầu chỉ toàn là sự mưu mô, tính toán thì ông ta đã lấy danh nghĩa là đấu tranh chống tham, tiêu cực những nhưng thực sự là chỉ bởi những lý do hết sức đê hèn của cá nhân.

   Xóa
 15. Ông Lê Đình Kình định “cố đấm ăn xôi” nhưng cố đấm không có xôi mà ăn đâu, Ông vẫn đang cố tình lừa dối và kích động một số người dân Đồng Tâm rằng đó là đất nông nghiệp nhưng bản thân ông thừa biết rằng đó là đất quốc phòng. Già rồi nhưng ông Lê Đình Kình vẫn còn rất nhiều mưu mô, tham lam, xảo quyệt lắm, ông đừng cố gắng làm chi cho mệt, sự thật là thế dù ông có định kiện lên chính phủ cũng thế thôi. haizz

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. về cụ giả lẩm cẩm thích dollar Lê Đình Kình, nếu biết sai thì im lặng mà sống nốt những ngày tháng cuối đời đi, chớ nên gây chuyện tạo phiền hà cho con cháu, ở cái tuổi gần đất xa trời mà vẫn cố moi móc từng đồng tiền đền bù của Nhà nước và tiếp tay cho các tổ chức phản động thì không có gì để nói.

   Xóa
 16. Vì vậy, trong khi đám “rận chủ” và những kẻ cơ hội kêu gào khi Công an thành phố Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tại xã Đồng Tâm, cũng như việc Phó Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc bài tỏ quan điểm rõ ràng việc cần phải xử lý đối với những vi phạm trong vụ việc này đối với cả những người dân đã bắt giữ trái pháp luật các chiến sĩ Công an tại vụ Đồng Tâm thì người dân Đồng Tâm và toàn xã hội đều tỏ ra bình tĩnh và đồng tình.

  Trả lờiXóa
 17. Cố đấm ăn xôi nhưng xôi đâu chưa thấy, chỉ sợ lại ăn đấm ngược lại. Bởi lẽ không ai tắm hai lần trên một dòng sông đâu ông Lê Đình Kình. Người dân Đồng Tâm mù quáng nghe theo ông một lần nhưng đến nay, liệu còn ai còn giữ hoài bão sẽ nhận tiền đền bù lên tới 6 triệu đồng/m2 như lời ông nói trước đây nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Lê Đình Kình- 82 tuổi, ở cái tuổi gần đất xa trời, lẽ ra cụ phải tận dụng sống từng ngày vui khỏe bên con cháu thì vì những hành động sai trái một thời của mình mà kéo theo cả 3 đời con cháu lao đao. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ dân chủ giả hiệu nghĩ rằng vải thưa có thể che mắt thánh, lưới trời lồng lộng, mắt thưa nhưng không lọt, không trốn tội được đâu.

   Xóa
 18. phải chăng là sau đấy là màn ăn chia tiền hay sao , và sự thật phải được công khai trước những điều đấy phải có những căn cứ khoa học chính xác để thấy rằng ở đấy không phải là đất của một ai cả mà nó phục vụ cho quốc gia cho dân tộc , nếu có những âm mưu ẩn trong nhóm đấy thì chắc chắn sẽ phải đối mặt với pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. qua sự vụ này mới thấy rõ tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nếu không bùng ra thì chắc chắn người dân đồng tâm vẫn sẽ không biết những việc làm của một số kẻ xấu ở nơi đây,giờ đây có lẽ người dân đồng tâm nên tự phán xét lương tâm của cá nhân mình hơn là rêu rao này nọ.

  Trả lờiXóa
 20. người dân đồng tâm đã thấy bản chất của cụ Kình rồi thì chẳng phải việc gì tôn suy ông ta làm gì nữa cả, những việc làm đó không chỉ là lương tri mà còn là pháp lý không dung thứ được rồi, hãy thức tỉnh để khỏi sự phán xét của cộng đồng đối với bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 21. Cụ Kình đã bày tỏ rõ ràng việc nhân dân xã Đồng Tâm sẵn sàng chấp nhận những hình phạt vì những hành vi đó và họ cũng hoàn toàn thấu hiểu cho đồng chí chủ tịch. Vì vậy, trong khi đám “rận chủ” và những kẻ cơ hội kêu gào khi Công an thành phố Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tại xã Đồng Tâm, cũng như việc Phó Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc bài tỏ quan điểm rõ ràng việc cần phải xử lý đối với những vi phạm trong vụ việc này đối với cả những người dân đã bắt giữ trái pháp luật các chiến sĩ Công an tại vụ Đồng Tâm thì người dân Đồng Tâm và toàn xã hội đều tỏ ra bình tĩnh và đồng tình.

  Trả lờiXóa
 22. Lê đình kình con người này chẳng những chẳng đóng góp vào công cuộc phát triển đât nước nhưng lại còn lợi dụng chức vụ để lợi dụng chức vụ để tham nhũng ép buộc những người dân lương thiện nghe theo những hành động sai trái của mình. Loại người này dù có phả ngồi tù đến già cũng là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Ai cũng tin cụ Kình là người chống tham nhũng, cụ đã giữ chức vụ quan trọng trong xã, trực tiếp tham gia cắm mốc, giải phóng mặt bằng, ký bàn giao đất Đồng Tâm cho Bộ Quốc phòng. Vì vậy mà những ngày qua cả Đồng Tâm theo cụ Kình chống lại công an, chính quyền, quân đội, bắt giữ, nhục hình các chiến sỹ công an, cả làng xáo trộn, tai tiếng, dòng họ đổ vỡ, con cháu rơi vào lao lý… đều vì đặt lòng tin vào cụ Kình.

  Trả lờiXóa
 24. Mới đây, ngay sau khi chính quyền Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra cho người dân đồng tâm để chính quyền và người dân cùng nhau hoàn thiện nội dung bản kết luận một cách khách quan, trung thực nhất. Hầu hết người dân yêu nước đều có mặt để nghe và bày tỏ thái độ đồng thuận với những nội dung mà đoàn thanh tra đã kiểm tra, xác minh. Tuy nhiên, nhân vật chính là ông Kình lại không dám ra mặt, cả đám con cháu bậu nhậu cũng vậy, chỉ ru rú ở thôn Hoành

  Trả lờiXóa