Nóng: Xem xét kỷ luật Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. Việc UBKT Trung ương thông báo về những vi phạm, khuyết điểm của bà Hồ Thị Kim Thoa một lần nữa cho thấy, quyết tâm thực sự của Đảng trong việc làm trong sạch nội bộ Đảng, xử lý vấn đề tham nhũng. Thông điệp “không có vùng cấm trong xử lý cán bộ tham nhũng” đang ngày càng được thực hiện một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 2. Những vi phạm của bà Nguyễn Thị Kim Thoa cần phải xử lý triệt để, không thể để những người có chức quyền lộng hành như thế được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự sáng suốt của Đảng và Nhà nước, cá nhân nào vi phạm thì xử lý nghiêm, răn đe cho những người khác. Tuy nhiên, Đảng ủy cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ và người đứng đầu Bộ Công thương phải có trách nhiệm trong công tác quản lý cán bộ.

   Xóa
 3. Việc UBKT Trung ương thông báo về những vi phạm, khuyết điểm của bà Hồ Thị Kim Thoa một lần nữa cho thấy, quyết tâm thực sự của Đảng trong việc làm trong sạch nội bộ Đảng, xử lý vấn đề tham nhũng. Thông điệp “không có vùng cấm trong xử lý cán bộ tham nhũng” đang ngày càng được thực hiện một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 4. Ủng hộ. Nên ủng hộ. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự sáng suốt của Đảng và Nhà nước, cá nhân nào vi phạm thì xử lý nghiêm, răn đe cho những người khác. Tuy nhiên, Đảng ủy cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ và người đứng đầu Bộ Công thương phải có trách nhiệm trong công tác quản lý cán bộ.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự sáng suốt của Đảng và Nhà nước, cá nhân nào vi phạm thì xử lý nghiêm, răn đe cho những người khác. Tuy nhiên, Đảng ủy cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ và người đứng đầu Bộ Công thương phải có trách nhiệm trong công tác quản lý cán bộ

  Trả lờiXóa
 6. Trung ương thông báo về những vi phạm, khuyết điểm của bà Hồ Thị Kim Thoa một lần nữa cho thấy, quyết tâm thực sự của Đảng trong việc làm trong sạch nội bộ Đảng, xử lý vấn đề tham nhũng. Thông điệp “không có vùng cấm trong xử lý cán bộ tham nhũng” đang ngày càng được thực hiện một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa