Nóng: Lê Dũng Vova bị bắt

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

72 nhận xét:

 1. kết quả của những cuộc đầu tranh chống cộng và những lời quan ngại của đám mỹ và phương tây đấy,loại này ko bắt ko đc,càng ngày lũ zâm chủ nhập kho càng nhiều.đấy là câu trả lời cho những lần lên án nhân quyền VN của mỹ và phương tây đấy.các vị thích lên án nữa ko nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi sự việc bà con thôn Hoành và xã Đồng Tâm đang hân hoan khi mọi việc đã được giải quyết gần như cơ bản Dũng Vova lại tung chiêu bán tin, bán nghi với tựa đề: "Anh Trần Vũ Hải ơi xem giúp ngay! Cụ Kình đang nguy kịch, người nhà vừa báo sợ không qua khỏi, người nhà đang đến viện nhưng công an chưa cho gặp!". Thực tế thì cụ Kình vẫn khỏe mạnh, bình thường và không có chuyện gì xảy ra.

   Xóa
 2. Một tay dân chủ cuội, thích đánh bóng tên tuổi bằng mấy trò hề trên mạng để kiếm tiền như Dũng thì việc nhập kho cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Có lẽ nhà tù cũng khó làm cho những kẻ tâm thần chính trị như Dũng khỏi bệnh, nhưng ít ra, cũng là cách để cách ly một con bệnh ra khỏi xã hội, không để nó gây hại cho xã hội trong một thời gian nhất định nên nhà cầm quyền mới quyết định bắt chứ nuôi tên này trong tù, cũng chỉ phí cơm gạo của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Dũng Vova là kẻ thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Dũng Vova (nick Le Dung Vova) vốn là biểu tình viên rất tích cực của “Câu lạc bộ bóng đá NoU”. Thông qua những “Chủ nhật tươi hồng” của những “ngày hè đỏ lửa” năm 2011, 2012, Lê Dũng đã tìm được cô vợ bé kém Dũng đến gần 2 giáp, cũng là hoạt náo viên trong các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc” (thực chất là lợi dụng biểu tình “chống Trung Quốc” để gây rối an ninh, trật tự, chống Đảng, Nhà nước).

   Xóa
 3. Dũng Vova được nhận xét là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U, là kẻ thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Có thể nói là "nhìn cái mặt thì giống phụ huynh nhưng đầu óc thì chẳng bằng học sinh", chỉ có thể là đắc điểm nhận dạng của những kẻ tâm thần chính trị, những kẻ thường ảo tưởng về bản thần và đứt mất dây thần kinh xấu hổ, thích thù dâm tinh thần bằng mấy trò rẻ tiền. Đó cũng là cái kết đắng cho những kẻ như Dũng và những nhà dân chủ cuội thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên phản động Lê Văn Dũng này giờ thì cũng đã bị bắt rồi. Tên này nổi tiếng trên mạng mà , tên này thường xuyên đăng tải các thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận, chống phá chính quyền. giờ thì cũng bị trừng trị rồi, Với những hành vi cực đoan mà tên phản động Lê Văn Dũng này gây ra và giờ thì báo ứng đến thật

   Xóa
 4. Lê Văn Dũng, tên thường gọi: "Dũng Vova"; sinh ngày: 10/10/1970; quê quán: Hà Nội; nghề nghiệp: Kỹ sư; hoạt động dân chủ: tham nha nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân; thường xuyên tham gia biểu tình “chống Trung Quốc”. Một tay dân chủ cuội như dũng thì đây là kết cục thích đáng dành cho hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành động của hắn khi Tham gia cả No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn thích đáng. Một cái kết tất yếu cho những kẻ đã và đang đi ngược lại lợi ích dân tộc, Dũng Vova và nhiều kẻ hoạt động dân chủ khác nữa sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm

   Xóa
 5. Sức mạnh của chính quyền Việt Nam sẽ đập tan mọi âm mưa của những ai dám chống lại nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova thường xuyên xuất hiện nhiều trong các hoạt động của biểu tình do NoU Hà Nội tổ chức, đăng tải nhiều thông tin bịa đặt, xuyên tạc, lợi dụng các vấn đề nóng được dư luận quan tâm nhằm mục đích tung tin xuyên tạc, hạ uy tín các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước. bắt là điều đương nhiên

   Xóa
 6. Đáng đời dũng vova làm những việc sai trái thì phải trả giá thôi, biết trước đã có ngày hôm nay những vẫn bị những khoản tiền lớn từ những bon ngoại bang trợ cấp thì hắn đã bị mê hoặc. Có lẽ nhà tù cũng khó làm cho những kẻ tâm thần chính trị như Dũng khỏi bệnh, nhưng ít ra, cũng là cách để cách ly một con bệnh ra khỏi xã hội, không để nó gây hại cho xã hội trong một thời gian nhất định nên nhà cầm quyền mới quyết định bắt chứ nuôi tên này trong tù, cũng chỉ phí cơm gạo của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tay dân chủ cuội, thích đánh bóng tên tuổi bằng mấy trò hề trên mạng để kiếm tiền như Dũng thì việc nhập kho cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Có lẽ nhà tù cũng khó làm cho những kẻ tâm thần chính trị như Dũng khỏi bệnh, nhưng ít ra, cũng là cách để cách ly một con bệnh ra khỏi xã hội, không để nó gây hại cho xã hội

   Xóa
 7. Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) đã để lại một bài học giá trị vô cùng cho chúng ta, bà không những đóng góp vàng bạc mà còn tận lực giúp đỡ của cải cho hồ chí minh trong thời kỳ chống pháp, bà còn nuôi một mớ khốn nạn như trường chinh, hoàng quốc việt, lê đức thọ, phạm văn đồng, hoàng hữu nhân, võ nguyên giáp, nguyễn chí Thanh, hoàng tùng, vũ quốc hy, hoàng thế thiện, lê thanh nghị...v.v ... Thế chúng không đội ơn mà nhất định giết bà để cướp hết những gì còn lại ... và bây giờ đến lũ hậu duệ của đám chó ấy lại đánh hơi thấy 500 tấn vàng vẫn còn trong nhân dân ...từ đó chúng cứ nghĩ đến cách cướp cho bằng được, bằng mọi giá, bằng cách nầy hay bằng bất cứ cách đê tiện nào khác, nếu không ... thì... giải pháp cuối cùng cũng sẽ bằng máu .....

  (Christina Le)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Tham gia cả No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập thì nên bị bắt , toàn tuyên truyền những thông tin sai sự thật, Một cái kết tất yếu cho những kẻ đã và đang đi ngược lại lợi ích dân tộc, Dũng Vova và nhiều kẻ hoạt động dân chủ khác nữa sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm. Đây là cái kết đắng mà thôi

   Xóa
 8. LỜI VÀNG GIÁO SƯ CÓ KHÁC!

  "Khi thảo luận với các nhà khoa học nước ngoài, chúng tôi đã bàn đến mô hình đại học khai sáng (Enlightened University) theo nghĩa đại học không chỉ là nơi khai sáng cho loài người như đã từng thực hiện từ thế kỷ 18, mà còn khai sáng cho vạn vật, kết nối vạn vật, làm cho vạn vật trở nên thông minh và có ‘ý thức’, vừa thích ứng vừa dẫn dắt sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0."

  (Giáo sư Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. ).

  Tui dốt quá, nên không hiểu làm thế nào con người có thể "khai sáng cho vạn vật" (???), ví dụ ... đống cứt trâu (cũng là vạn vật) thì ông GS khai sáng và làm cho nó trở nên thông minh và có ‘ý thức’ bằng cách nào?

  (Bổn Đình Nguyễn)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là Dũng vova cũng đã bị bắt sau những hành vi tuyên truyền nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dân. Cảm ơn cơ quan Công an đã làm tốt những nhiệm vụ của mình.

   Xóa
 9. Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Vova, tên thật là Lê Văn Dũng, sinh ngày 10/10/1970; quê quán: Hà Nội; hiện trú tại 54B Hà Trì, Phường Hà Cầu, quận Hà Đông; nghề nghiệp: Kỹ sư; hoạt động dân chủ: tham nha nhóm “No-U Hà Nội”, “Hội Bầu Bí tương thân”, “Hội Nhà báo độc lập” và là thành viên tích cực trong các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc”.

   Xóa
 10. không biết lê dũng vova hiện đang ở đâu chứ suốt ngày thấy nói xấu đảng và nhà nước! chắc chắn cái loại phản động như nó không giám xuất hiện ở việt nam. mỗi người yêu nước việt nam cho nó 1 bãi nước bọt cũng đủ ngập cả mồ mả tổ tiên nhà nó rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Dũng vova cũng là một tên rận nou.Hoạt động của No-U và đám “dân chủ” đã tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ chính quyền Việt Nam, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 12. Thật đáng mừng vì những tên như Dũng đã bị bắt.Những trò lố đó cũng chỉ có đám người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mới có thể thực hiện chứ nào có thể hơn được đâu chư, cái đó chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có có thực hiện thêm làm cái gì nhé, không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân đó chứ nên đừng có cố làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 13. Dũng Vova tham gia khá nhiều các hội nhóm dân chủ rởm như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập…Chính việc ăn chia không đều lợi ích mà các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cung cấp nên các hội nhóm dân chủ thường xuyên diễn ra tình trạng đấu đá nội bộ, tố cáo lẫn nhau. Dũng Vova bị bắt do có đơn tố cáo về việc ăn chặn tiền từ thiện của các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 14. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau. Cơ quan điều tra vào cuộc sẽ làm rõ hành vi phạm tội không chỉ cuar Dũng Vova mà còn cả đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 15. Thông tin từ Công an thành phố Hà nội cho biết, sáng ngày 30 tháng 7 vừa qua, Lê Văn Dũng - tức Dũng Vova, chủ nhân FB Người Việt Xấu xí đã bị Công an thành phố Hà Nội bắt vì hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Văn Dũng là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập.

  Trả lờiXóa
 18. Về hành trình dấn thân của Lê Văn Dũng hết sức đặc biệt khi gã tự phong cho mình là một "học giả" nhưng cái sự oái ăm của Dũng cũng chính bởi cái danh hiệu tự phong này bởi hầu như gã không có lấy một bài viết ra hồn của một học giả. Thay vào đó, hoạt động thường xuyên và chủ yếu của Dũng là tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 20. câu chuyện về cả gia đình ông Triệu Tài Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hà Giang và việc Dũng chụp một ống cổng xả thải ở Đà Nẵng, sau đó phao tin ở Hà Tĩnh trong bối cảnh sự cố ô nhiễm môi trường biển vừa xảy đến tại địa phương này.

  Trả lờiXóa
 21. Cái cách Dũng 'hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân' được quy định tại điều 79 - BLHS cũng phản ánh rất rõ thực tế này. Thông thường Dũng thường lợi dụng cái sự kiện xã hội nhạy cảm để tát nước theo mưa, làm trầm trọng hóa vấn đề.

  Trả lờiXóa
 22. trong giai đoạn hiện nay, đám rận chủ còn mượn danh những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để mượn gió bẻ măng, dựa hơi đế quốc để nghênh ngang, thách thức pháp luật, chính quyền sở tại. Nhưng có lẽ, những nhà rận chủ họ phải hiểu hơn ai hết bởi những việc mà họ đang làm chính là để phục vụ cho chiến lược “DBHB” chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Biết sai mà vẫn làm, biết việc mình là là phản bội dân tộc, phản bội đất nước mà vẫn thực hiện thì nên dùng từ nào để mô tả cho sự ngu ngốc của đám rận chủ đây. Cùng với đó, cái tội của đám rận chủ quốc nội đó là cõng rắn cắn gà nhà khi ngụy tạo lý do để “điều trần”, vận động, hô hào kêu gọi ngoại bang can thiệp vào nội bộ đất nước, chống lưng cho những phần tử chống đối, gây khó dễ, cản trở sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Tiếp tay cho giới chống cộng cực đoan lưu vong nhằm làm suy yếu đất nước, chia rẻ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 24. Để thực hiện được các phong trào rận chủ, không thể thiếu được những “ngọn cờ”, tôn “lãnh tụ” là những kẻ có nhân cách nhầy nhụa, vô liêm sỹ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Dũng, Huy Đức, Nguyễn Đan Quế, Hà Ngọc Thanh, Hà Thị Vân, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Lê Hùng, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Oai… Suy tôn chúng thành “anh hùng”, “Phù Đổng”, “hào kiệt”, “nhân sỹ” bất kể đó là thành phần bệnh hoạn, hoang tưởng, không có cả sỹ diện và đầu óc đậu phụ.

  Trả lờiXóa
 25. Dũng Vova được nhận xét là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U, là kẻ thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Lê Văn Dũng, nick Le Dung Vova. Lại thêm một trong những kẻ cầm đầu nhóm phản động “NoU Hà Nội” đã bị Cơ quan điều tra Bộ Công an bắt về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ có những kẻ mang linh hồn mình bán cho quỷ dữ, vì vài đồng tiền tài trợ mà tiếp tay cho Việt Tân và lũ cờ vàng chống phá cách mạng Việt Nam mới phải run rẩy trước lẽ phải và công lý.Dũng Vova là môt tên như thế, và hắn sẽ phải trả giá cho hành động ngớ ngẩn của mình

  Trả lờiXóa
 27. Nhóm No_u và những thành viên trong đó chẳng thể nào làm được cái gì hơn được ngoài những việc làm thực hiện cho tham vọng kích động người dân cùng với những chiêu trò không thể nào chấp nhận cho được. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái trò trẻ con đó đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì

  Trả lờiXóa
 28. con người này bị bắt là phải rồi làm sao có thể cho những con người này đứng ở trong xã hội mà đang tiếp tay cho những kẻ xấu để tự hủy hoại tổ quốc mình như thế , và đấy chính là cái giá cho những con người đấy và kiểu này thì phải cho chúng ngồi tù mọt gông mới phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão

   Xóa
 29. Thiết nghĩ với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 30. Nói đến Dũng Vova là người ta nhớ ngay đến những câu nói ngang ngược bất cần,hắn tỏ ra là một người hiểu luật pháp vậy nhưng thực chất thì không có hiểu một chút nào, cuối cùng thì hắn cũng bị tóm cổ, rồi những người anh em NoU của hắn cũng có kết cục tương tự mà thôi, bản án cho chúng chắc chắn không hề nhẹ chút nào

  Trả lờiXóa
 31. Sinh năm 1970 tại Hà Nội, trước khi dấn thân vào nghề dân chủ, Dũng là Kỹ sư, nhưng không hiểu cơ duyên gì đã khiến Dũng lần lượt gia nhập và thành viên của rất nhiều hội như No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; thường xuyên tham gia biểu tình chống Trung Quốc; Hội viên Hội nhà báo độc lập..... Dũng cũng là chủ nhân của những blog như lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com. Và đây chính là kết quả của những hành vi chông đối đso

  Trả lờiXóa
 32. Về hành trình dấn thân của Lê Văn Dũng hết sức đặc biệt khi gã tự phong cho mình là một "học giả" nhưng cái sự oái ăm của Dũng cũng chính bởi cái danh hiệu tự phong này bởi hầu như gã không có lấy một bài viết ra hồn của một học giả. Thay vào đó, hoạt động thường xuyên và chủ yếu của Dũng là tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 33. Dũng cũng xuất hiện nhiều trong các hoạt động của biểu tình do NoU Hà Nội (danh nghĩa một đội bóng) tổ chức với những chương trình như "Chủ nhật tươi hồng” vào các năm 2011, 2012. Ngoài tư cách là thành viên tích cực và chủ chốt của NoU Hà Nội. Tên này không có tài cán gì ngoài việc chém gió láo trên mạng, xuyên tạc khi xảy ra các vụ việc phức tạp

  Trả lờiXóa
 34. Tất cả cũng chỉ vì tiền thôi, đợt trước Lê Văn Dũng cũng từng dính lùm xùm nghi vấn biển thủ tiền từ thiện. Cụ thể, trong một lần minh bạch hóa hoạt động lợi dụng từ thiện, giả danh “đấu tranh dân chủ” để kiếm tiền, nhóm Minh Bạch Việt Nam do Lâm Ngân Mai cầm đầu đã vạch mặt không ít tên tuổi nổi bật của làng dân chủ Việt. Trong đó có MC Phan Anh và Lê Dũng Vova.

  Trả lờiXóa
 35. Tuy khá kín tiếng và thận trọng, ôn hòa trong lời ăn tiếng nói. Cái cách Dũng 'hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân' được quy định tại điều 79 - BLHS cũng phản ánh rất rõ thực tế này. Thông thường Dũng thường lợi dụng cái sự kiện xã hội nhạy cảm để tát nước theo mưa, làm trầm trọng hóa vấn đề. Nhưng vải thưa sao che được măt thánh

  Trả lờiXóa
 36. Chỉ có những kẻ hèn nhát, vô công rồi nghề không dám làm việc gì, không bao giờ làm việc gì có ích cho nhân dân, cho đất nước như những kẻ rận chủ việt mới có những bài viết, những bình luận ác ý như vậy. Chúng có mũi rất thính sẵn sàng ngửi mùi của tiền bạc và lợi ích từ bất cứ sự kiện nào và đây chính alf một tên điển hình trong đó

  Trả lờiXóa
 37. Không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài. Vì thế, kết cục hôm nay cũng là tất yếu với tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 38. Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Đũn đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình gây rối an ninh trật tự. Với bề dày thành tích chống phá như vậy, không cách ly với xã hội, ắt là tên này còn gây hại nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 39. Lê Văn Dũng là một kể chống đối ngoan cố và có hệ thống; trước đây hắn đã trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 40. Có thể thấy rằng, Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão.

  Trả lờiXóa
 41. Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, do đó việc Dũng bị bắt và sớm muộn cũng bị xét xử là điều cần thiết để giữ gìn một xã hội trong sạch.

  Trả lờiXóa
 42. Dũng Vova lần này hết cửa lên mạng chém gió, hàng loạt nhưng đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thi Nga và tiếp đó là Dũng Vova, Nguyễn Văn Đài là bài học dạy cho những kẻ bán nước cầu vinh những hành động bẩn tưởi của chúng rồi sẽ bị phát hiện và xử lý mà thôi. Không một đất nước nào có thế chấp nhận đứa con mình đẻ ra lại có thể quay cổ cắn lại chính mình.

  Trả lờiXóa
 43. Lê Văn Dũng sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Tuy nhiên, không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 44. Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Đũn đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 45. Nguy hiểm hơn, Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 46. Các hoạt động chống đối của Vũ Quang Thuận hay mới nhất là của Dũng Vova sẽ nhanh chóng được cơ quan ANĐT công an TP Hà Nội làm rõ. Và cùng với 6 nhà rân chủ cũng vừa bị khởi tố và bị bắt trong ngày hôm nay vì các hoạt động nhầm lật đổ chính quyền nhân dân, có lẽ chính giới rân chủ Việt Nam sẽ tiếp tục rúng động một lần nữa. Các mâu thuẫn, tranh chấp, nghi kị, chửi bới lẫn nhau sẽ được chúng ta thấy trong thời gian tới. Cũng mong đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho những kẻ còn đang u mê, còn đang hung hăng nghe theo tiếng gọi đồng tiền mà quay lưng lại chống phá quá trình phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 47. có vẻ như Dũng Vova có vẻ quá thờ ơ, thậm chí là coi thường lệnh triệu tập của cơ quan ANĐT. Và trước dấu hiệu đối tượng có các hoạt động chống đối cũng như dưới sự hợp tác có hiệu quả giữa cơ quan công an và đối tượng Vũ Quang Thuận thì không đợi đến ngày 1/8 như theo giấy triệu tập ban đầu, cơ quan ANĐT đã có đầy đủ bằng chứng để tiến hành lệnh bắt Lê Văn Dũng vào sáng nay, ngày 30/7. Cũng được nghe nói thêm, bên cạnh các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì Dũng Vova bị bắt lần này do các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về cho đám rân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 48. trong quá trình khởi tố, điều tra một vụ án thì bị can, người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án và người làm chứng đều có thể bị cơ quan công an tiến hành triệu tập. Với danh tiếng của Dũng Vova cũng như lướt qua facebook của hắn thì chúng ta có thể lờ mờ đoán ra được vị trí, vai trò của Dũng Vova trong vụ án này. Rất có thể Dũng Vova nằm đâu đó trong câu “Vũ Quang Thuận và đồng bọn”.

  Trả lờiXóa
 49. Lê Văn Dũng, nick Le Dung Vova là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U, hắn thích chia sẻ các video quay tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội trên facebook, thiết nghĩ chính quyền phải xử lý thật nghiêm Dũng Vova để làm gương cho những kẻ khác đang lợi dụng facebook với mục đích chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 50. Các biểu hiện bất mãn đã tồn tại trong hắn từ lâu; chỉ là chưa có đủ bằng chứng xác định tội lỗi của hắn, bây giờ cuối cùng cũng phải vô khám; những bằng chứng như thế thì có muốn chối tội cũng khó; mà đạo đức danh dự của hắn, có những biểu hiện rõ ràng của sự chống đối, đây là điều rất đáng lưu tâm.Cuối cùng thì tên phản động này cũng đã bị bắt, tên Lê Văn Dũng - tức Dũng Vova này thường xuyên có hành vi chống phá chính quyền ,xuyên tạc , đây là 1 tên phản động cực đoan. Cần phải xử lí nghiêm minh tên phản động này theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 51. Cũng đúng thôi, Dũng Vova thường xuyên xuất hiện nhiều trong các hoạt động của biểu tình do NoU Hà Nội tổ chức, đăng tải nhiều thông tin bịa đặt, xuyên tạc, lợi dụng các vấn đề nóng được dư luận quan tâm nhằm mục đích tung tin xuyên tạc, hạ uy tín các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước. Với những hành động của hắn khi Tham gia cả No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn thích đáng. Một cái kết tất yếu cho những kẻ đã và đang đi ngược lại lợi ích dân tộc, Dũng Vova và nhiều kẻ hoạt động dân chủ khác nữa sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm

  Trả lờiXóa
 52. Dũng Vova được nhận xét là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U là Lê Dũng Vova vốn lâu nay tự nhận là “học giả”, thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Lê Văn Dũng, vốn là biểu tình viên rất tích cực của Câu lạc bộ bóng đá NoU. Thông qua những “Chủ nhật tươi hồng” của những ngày hè đỏ lửa năm 2011, 2012, Lê Dũng đã tìm được cô vợ bé kém Dũng đến gần 2 giáp, cũng là hoạt náo viên trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc.Trong các hoạt động rân chủ, Lê Dũng thường tỏ ra rất thận trọng và rất ôn hòa trong lời ăn tiếng nói. Trừ lần vạ miệng chửi Đặng Bích Phượng là “loại vô duyên vô dạng”, Lê Dũng bị đồng đội ném gạch đá ra thì người ta không tìm thấy phốt gì quá nghiêm trọng về con người này

  Trả lờiXóa
 53. Lê Văn Dũng là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập.đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt sáng ngày 30/7/2017.Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động “dân chủ” của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện. Chắc sau quả này những thằng khác các nhó giả danh khác rồi cũng sẽ bị bắt hết

  Trả lờiXóa
 54. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

  Trả lờiXóa
 55. Lê Văn Dũng trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Thế thì bị bắt là hoàn toàn xứng đáng rùi

  Trả lờiXóa
 56. Tham gia cả No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập thì nên bị bắt , toàn tuyên truyền những thông tin sai sự thật, Một cái kết tất yếu cho những kẻ đã và đang đi ngược lại lợi ích dân tộc, Dũng Vova và nhiều kẻ hoạt động dân chủ khác nữa sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm. Lê Văn Dũng bị triệu tập lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện. Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma thôi

  Trả lờiXóa
 57. Dũng vova là một trong hàng loạt nhà dân chủ phải nhập trại để điều tra về hành vi chống phá đất nước. Những lời cảnh báo của cơ quan có thẩm quyền về hành vi sai trái đều bị các đối tượng như Dũng Vova phớt lờ nên buộc Cơ quan điều tra phải vào cuộc để điều tra và xử lý trước pháp luật, ngăn chặn không để cho các đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước ta. Và tôi tin rằng tên này nhất định sẽ phải trả giá về hành vi sai trái của mình. Không hiểu phong trào dân chủ sẽ đi về đâu nữa

  Trả lờiXóa
 58. Cái quy luật, "vải thưa không che được mắt thánh" đã khiến Lê Văn Dũng phải trả giá! Chào mừng Dũng vova sắp đầu quân cho Juventus =)) không biết hợp đồng của a với clb này là bao nhiêu năm đây. đi đêm lắm có ngày gặp ma thôi DŨng ạ, lúc nào cũng nghĩ cách chém gió, nghĩ cách hãm hại những người khác để leo lên đỉnh cao và kiếm tiền của thiên hạ cũng như viện trợ từ bên ngoài,bây giờ thì đầu quân vào màu áo Juventus thi chúc làm ăn khấm khá nhé

  Trả lờiXóa
 59. Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường… Rõ ràng tên Dũng VOVA này bị bắt là đúng rồi, lâu nay nghe tên này rồi giờ chắc đủ tài liệu để chứng minh phạm tội rồi, Tuyên truyền chống nhà nước là môt tội danh, mà đã có tội thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi, Cần phải trừng trị nghiêm minh tên phản động này để làm gương

  Trả lờiXóa
 60. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Với những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền các cấp, liên tục đưa tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật, kích động người dân hiểu sai chủ trương, đường lối, chính sách của nhà nước, liên kết với các thế lực thù địch, nhận tiền và sự chỉ đạo của các thế lực thù địch ngoại bang để tiến hành các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của Dũng Vôva và một số đối tượng khác xưng danh nhà rận chủ quốc nội cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 61. Một nguồn tin thân cận vừa cho “Việt Nam dân chủ” biết, sáng nay (30/7/2017), Lê Văn Dũng (Dũng Vova) - một trong những kẻ cầm đầu nhóm phản động “NoU Hà Nội” đã bị Cơ quan điều tra Bộ Công an bắt về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa