Nói về “âm mưu khác” ở Đồng Tâm

Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017
Tags: , , , , ,

11 nhận xét:

 1. vậy đã rõ , chúng thấy sau những màn dày công dựng chuyện là những âm mưu trong đó , thật không ngờ một con người như thế mà cũng chỉ vì những đồng tiền mà có thể làm những điều sai trái như thế và để lừa gạt pháp luật để trục lợi , nếu đã rõ ràng thì cứ theo qui định sai tới đâu sẽ xử tới đó để coi đây là một bài học cho những con người bất chấp trật tự chung của mọi người

  Trả lờiXóa
 2. Vì lòng tham, vì hám lợi mà một số người ở Đồng Tâm đã làm những việc bất chính, bất chấp luật pháp, ngang nhiên xâm phạm trái phép đất quốc phòng, kích động người dân gây rối an ninh, trật tự. Xem ra, hành động đó cần phải được xử lý thật nghiêm. Bởi chỉ có thể mới làm gương được cho những kẻ khác và những kẻ có ý định cũng như phá hoại nhà nước ta thì muôn đời không có kết cục tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Úi chà chà, nghe giống vụ đòi đất ở Tây Nguyên thế , ai ủng hộ, cho vay thì sau sẽ được mấy tỷ đồng, nghe thôi mà thấy sướng cả người, nhưng mà quá là mụ mị, thời buổi hiện đại vậy, dân trí cao mà vẫn còn bị lừa bịp bởi những lời hứa xuông vậy, sao một số người dân Đồng Tâm lại đi nghe những lời tuyên truyền vớ vẩn đó được nhỉ? Và đến giờ đây, số tiền ủng hộ, cho vay mấy tỷ đồng để đi đòi đất giờ ở đâu, trong tay ai rồi? Bà con bị ông trùm của Nhóm Đồng thuận là ông Kình lừa rồi. haizzz

   Xóa
 3. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng âm mưu của một số người ở Đồng Tâm là kích động, lôi kéo người dân xã Đồng Tâm lấn chiếm trái phép đất quốc phòng để trục lợi. Một số người đã cố tình kích động, đánh vào lòng tham của người dân, biến họ thành những kẻ vì hám lợi mà bất chấp luật pháp. Tuy nhiên những việc làm bẩn thỉu thì chẳng bền được lâu đâu và giờ mọi vieevj đã rõ ràng và những kẻ có ý định bẩn thỉu này nhất định sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. âm mưu khác ở đây chính là một số kẻ như ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Lê Đình Ba và một số người trong cái gọi là “Nhóm Đồng Thuận” muốn kích động vào lòng tham của người dân để lấn chiếm trái phép đất quốc phòng. Thực tế thì ông Lê Đình Kình và “Nhóm Đồng Thuận” đã nhận không ít tiền của người dân ở đây để đi kiện, với mục đích kiếm 3.540 tỷ đồng như nhóm này đã tuyên bố.

  Trả lờiXóa
 5. Ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự thì một loạt các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã lợi dụng sự việc này để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúng ta có thể thấy rằng việc cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. chung quy cũng là do những kẻ xấu kích động, xúi giúc người dân trục lợi mới gây ra sự kiện nghiêm trọng vừa qua, cũng chỉ vì ham lợi mà người dân mù quáng nghe theo chúng, đến giờ mọi chuyện đã rõ chỉ mong người dân hiểu chuyện mà nghe theo, không để bọn xấu lợi dụng mà mọi việc phức tạp hơn

  Trả lờiXóa
 7. Cháy nhà mới ra mặt chuột, cuối cùng thì cái đuôi cáo cũng lòi ra: Đúng là lòng tham che mờ mắt, họ không thấy xấu hổ với tổ tiên hay sao? Chỉ vì lòng tham mà họ tính trục lợi cả trên đất quốc phòng. Rồi ngồi đó mà nghĩ ra những con số khủng khiếp, những con số không tưởng để tự huyễn hoặc bản thân về một khoản tiền kếch xù từ trên trời rơi xuống rồi đánh mất hết lương tri.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. “Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ, không có nghĩa công bố cho người dân biết mà phải có những gì thuộc bí mật quốc gia thì cũng không cần phải thông báo cho cả làng cả dân biết, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết nó là cái gì.

  Quân đội đặc công vẫn đeo ngụy trang đầy mình nhưng nhô lên cái thấy một người trong lòng đất, hay các bác thấy chiến tranh ở một loạt nước cả sân bay ở Nam Tư bên dưới là ngầm hết làm sao người ta phải công bố cho dân biết. Dân biết để kẻ thù biết thì đất nước ta phòng thủ thế nào được? Các bác đừng đi hỏi lấy điều mà có lẽ cho phép tôi nói từ gần dân nhất, "cùn" để che lấp đi những âm mưu khác”.
  Đã là đất quốc phòng, liên quan đến chính trị quốc gia thì bất kỳ là đất gì cũng phải dành sự ưu tiên, chứ đừng nói đất này đã được nhà nước phê duyệt cách đây gần 40 năm rồi nhé.

  Trả lờiXóa
 10. Vì lòng tham, vì hám lợi mà một số người ở Đồng Tâm đã làm những việc bất chính, bất chấp luật pháp, ngang nhiên xâm phạm trái phép đất quốc phòng, kích động người dân gây rối an ninh, trật tự. Xem ra, hành động đó cần phải được xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa