Những điều ít biết về ông Lê Đình Kình (P1)

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

5 nhận xét:

 1. Người ta là Bí thư đảng ủy xã bao nhiêu năm thì kiểu gì chả tích góp được tiền để xây nhà hoặc cho con cháu, làm ngành nghề gì cũng vậy mà. Tuy nhiên, nhờ có chức quyền mà tham ô tham nhũng, vơ vét tiền của Nhà nước, của người dân, ăn chặn tiền chính sách, hộ nghèo hay là tiền cứu trợ để tư lợi bản thân, hơn thế nữa còn chạy án cho con, cho cháu thì quả là không thể không lên án, điều này có lẽ những người dân Đồng Tâm hiểu rõ nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Câu hỏi đặt ra là với một đảng viên năm nay đã 80 tuổi như cụ Lê Đình Kình thì cụ trả lời như thế nào khi chỉ trong vòng 03 năm, với gia đình mà điều kiện kinh tế chỉ trông chờ vào ông cụ 80, người con thì không có nghề nghiệp ổn định, cháu thì vào tù ra tội lại có thể giàu lên một cách trông thấy như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Liệu rằng lòng thương của người dân Đồng Tâm đang bị lừa dối. Những đồng tiền của người dân bỏ ra cho Ông Kình với một niềm ảo tưởng nào đó thì lại bị cho vào túi tiền riêng của gia đình ông Kình. Cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra

  Trả lờiXóa
 4. Chung quy lại là ông ta cũng chỉ muốn bảo vệ cái mảnh đất quý hiểm mà ông ý con ông ý đã lấn chiếm được từ quỹ đất quốc phòng mà chẳng phải mất một đồng nào. Rồi kiện cho mình tiện thể kiện luôn cho người làm mối kiếm thêm tí tiền về già, sự thật vẫn luôn là sự thật, sự thật về ông kình đã rõ ràng cả rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta là Bí thư đảng ủy xã bao nhiêu năm thì kiểu gì chả tích góp được tiền để xây nhà hoặc cho con cháu, làm ngành nghề gì cũng vậy mà. Tuy nhiên, nhờ có chức quyền mà tham ô tham nhũng, vơ vét tiền của Nhà nước, của người dân, ăn chặn tiền chính sách, hộ nghèo hay là tiền cứu trợ để tư lợi bản thân,

  Trả lờiXóa