Người dân gửi thư kiến nghị xử lý nghiêm các cá nhân gây rối ở Đồng Tâm

Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Qua đây cũng thấy rằng, không ít người dân Đồng Tâm đang rất bức xúc trước những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của một số cá nhân ở Đồng Tâm. Mong rằng, chính quyền sẽ sớm xử lý nghiêm những cá nhân này, đồng thời giải quyết chính đáng những nguyện vọng của nhân dân để bình yên sớm trở lại ở xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 2. họ là những người trong cuộc nên họ hiểu những gì mình đang trải qua, đó không phải là tất cả người dân Đồng Tâm mà chúng ta có thể thấy được đó là do một số cá nhân đứng sau gây ra, chưa thế nói động cơ đó là gì nhưng những gì mà họ gây ra làm cuộc sống của người dân đảo lộn, không chỉ người dân Đồng Tâm mà người dân cả nước chờ đợi sự xử lí nghiêm minh cho những cá nhân đó

  Trả lờiXóa
 3. Trong lời phát biểu với tư cách của người được ông Bùi Viết Hiểu ủy quyền, luật sư Trần Vũ Hải chỉ loanh quanh về việc xác định tính đúng đắn trong việc phân thẩm quyền thanh tra đất khu vực quốc phòng cho Thanh tra thành phố, rồi yêu cầu Thành phố cung cấp bản đồ quốc phòng liên quan tới khu vực sân bay Miếu Môn làm cơ sở chứng minh hay yêu cầu Thanh tra thành phố đo lại diện tích đất khiếu nại 106 hec-ta theo nguyện vọng của một số người dân Đồng Tâm (việc đo đạc đất đai này đã được Thanh tra Hà Nội phối hợp với Cục Đo đạc và bản đồ Việt nam, Cục Bản đồ Quân đội Việt Nam – 2 đơn vị uy tín nhất hiện nay đo đạc, có sự chứng kiến của UBND huyện Mỹ Đức, UBND xã Đồng Tâm, đại diện người dân thôn Mít, thôn Hoành chứng kiến).

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ bên cạnh thông báo kết quả thanh tra, nội dung phát biểu nhằm vào nhóm LS Trần Vũ Hải của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chiếm non nửa thời lượng cho thấy, ông Chung nhìn thấu bản chất vụ việc hiện nay, nếu không có sự kích động, xúi giục dưới vỏ bọc “luật sư tư vấn” của nhóm Trần Vũ Hải chắc chắn nhóm Đồng Thuận sẽ không có chỗ dựa, chắc chắn sẽ không thể tiếp tục lôi kéo, kích động người dân ở đây dám bắt giữ các con tin, chống lại chính quyền, tiếp tục đòi yêu sách dù các kết quả đo đạc, bản đồ, chứng từ pháp lý đã rõ ràng như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cho rằng ông Hải hoặc là dốt thật sự hoặc là bị tình báo nước ngoài mua chuộc. Bởi lẽ đòi hỏi những điều phi lý như vậy nếu không phải là do “ngu có đào tạo” thì chắc chắn là lợi dụng danh nghĩa luật sư, đòi tiếp cận thông tin để ăn cắp bí mật quốc phòng bán cho nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 6. Không đến dự, nhưng họ ủy quyền cho một số luật sư thay mặt họ dự buổi công bố. Số luật sư này là những ai!? Đó là Trần Vũ Hải, Ngô Anh Tuấn, Lê Văn Luân. Toàn những gương mặt đình đám quen biết và quan hệ ít nhiều với số chống đối. Sở dĩ các ông Kình, Ba ủy quyền cho số này vì hồi tháng tư, sau khi xảy ra sự việc thì Trần Vũ Hải đã nhanh chóng đến ngay Đồng Tâm liên hệ với các ông này để hắn tư vấn cách thức giải quyết với chính quyền, từ đó đến nay hắn cùng với một số luật sư trên tự coi mình là người tư vấn pháp lý cho người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Trong lời phát biểu với tư cách của người được ông Bùi Viết Hiểu ủy quyền, luật sư Trần Vũ Hải chỉ loanh quanh về việc xác định tính đúng đắn trong việc phân thẩm quyền thanh tra đất khu vực quốc phòng cho Thanh tra thành phố, rồi yêu cầu Thành phố cung cấp bản đồ quốc phòng liên quan tới khu vực sân bay Miếu Môn làm cơ sở chứng minh hay yêu cầu Thanh tra thành phố đo lại diện tích đất khiếu nại 106 hec-ta theo nguyện vọng của một số người dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 8. Tôi là một người dân của Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội. Vụ việc ở Đồng Tâm xảy ra, nhân dân ở Mỹ Đức và Thành phố Hà Nội rất muốn vụ việc được giải quyết có tình, có lý để mang lại sự bình yên của nhân dân xã Đồng Tâm

  Trả lờiXóa