Liên tiếp cầu nguyện cho tội phạm Nhà thờ Thái Hà muốn gửi đi thông điệp gì?

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

41 nhận xét:

 1. Thánh lễ cầu nguyện là một sinh hoạt tôn giáo, là một hoạt động thờ phụng Thiên Chúa, tuy nhiên, trong những năm qua, những người đứng đầu Nhà thờ Thái Hà như Nguyễn Văn Toản, Lưu Ngọc Quỳnh, Nguyễn Ngọc Nam Phong… đã biến nó trở thành những buổi cầu nguyện cho cái xấu, cái ác, cho những kẻ phạm tội. Rõ ràng, Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi ngược lại với ý Chúa, lời răn dạy của Chúa và càng chứng minh cho mọi người thấy, đây không còn là một cơ sở thờ tự thuần túy mà trở thành nơi chứa chấp tội phạm.

  Trả lờiXóa
 2. với bản chất xấu xa của mình nhà thờ Thái hà cùng với một số linh mục đã lợi dụng cơ sở thờ tự cũng như lòng tin thiên chúa của giáo dân mình để tiến hành tụ tập, cầu nguyện cho Trần Thị Nga. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp, răn đe ngăn chặn kịp thời những hành động xấu xa lợi dụng tôn giáo tiếp tay, kích động cho những kẻ xấu xa chống phá Đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Trong “lễ cầu nguyện” nhiều nhà “dân chủ” như Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… cũng tranh thủ chụp ảnh cùng với biểu ngữ “Trần Thị Nga vô tội” để ghi thành tích và nhận tiền từ các thế lực bên ngoài. Cách đây không lâu, nhà thờ Thái Hà cũng đã tổ chức lễ cầu nguyện đòi trả tự do cho hai đối tượng Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền – những chân rết của Việt Tân đang có hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Cầu nguyện cho Trần Thị Nga hay số kia chẳng khác gì vào hùa, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật, là sự thách thức đối với pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi vi phạm của Trần Thị Nga là có hệ thống, mặc dù đã được các cơ quan chức năng nhắc nhở nhiều lần nhưng Nga luôn nghĩ rằng mình có sự hậu thuẫn từ bên ngoài, từ phía các tổ chức nhân quyền quốc tế nên mặc sức hoạt động chống phá đất nước dưới cái gọi là “đấu tranh cho nhân quyền”. Tội trạng của Trần Thị Nga đã quá rõ ràng nhưng nhà thờ Thái Hà và đám “dân chủ” tự xưng vẫn cố tình cổ súy cho hành vi coi thường pháp luật đó. Một nơi sinh hoạt tôn giáo đã bị biến tướng, lợi dụng vào động cơ chính trị.

  Trả lờiXóa
 5. Trong Công giáo, việc tổ chức Thánh lễ là để cầu nguyện cho công lý, hòa bình, để hướng con người ta đến cái chân, thiện, mỹ. Tuy nhiên, trong những năm qua, Nhà thờ Thái Hà núp bóng “cầu nguyện cho công lý, hòa bình”, liên tiếp tổ chức các buổi “thánh lễ” để cầu nguyện cho những kẻ phạm tội như Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Hữu Vinh, Lê Quốc Quân… Phải chăng, Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi ngược với lời dạy của Thiên Chúa, làm trái với ý Chúa?

  Trả lờiXóa
 6. chẳng hiểu là chúa có thể can thiệp vào việc gì hơn không nữa , có khi các bệnh về phụ khoa hay sinh lý cũng tham gia vào cũng nên , nếu rảnh tý lại đem cầu nguyện cho những kẻ như này thì chắc chắn rằng chẳng mang lại được điều gì tốt đẹp cả nếu như những con người này có thể vì những điều tốt đẹp cho xã hội thì hãy thể hiện ra đi

  Trả lờiXóa
 7. tôi nghĩ rằng những con người này đang cầu nguyện chẳng bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp cả nếu như những thứ mà chúng cầu nguyện vẫn quanh quẩn những kẻ gọi là tội phạm những kẻ xấu xa , bán nước hại dân ... điều mà tôi thấy bức xúc nhất là những người con chiên ngồi ở đấy không thể thấy được những điều giả dối trong đấy

  Trả lờiXóa
 8. tại sao lại cầu nguyện cho những kẻ đã cọi là tội phạm của xã hội chứ . chăng nhẽ chúa đang mong muốn những điều xấu xa đấy hằng ngày hằng đêm sao ... chắc chắn câu trả lời là không , bởi vì những con người đang đứng trên đó đang cố gắng thay đổi những giá trị tốt đẹp của chúa mà

  Trả lờiXóa
 9. Không cần nghe ngóng thì cũng biết họ bàn gì, nhưng chắc chắn không phải là công việc của chúa. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành khiên che cho phường thảo khấu trốn trú và khởi sự những hành động chống nhà nước. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình” luôn được thể hiện bằng những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền. Khách mời danh dự không còn là bề trên mà là đám rận chủ, zân oan đầu đường, xó chợ (dẫu chúng chẳng phải con chiên) chiếm trọn các hàng ghế đầu với những áp phích truyền thông nổi bật, sặc mùi vu khống, phỉ báng.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà thờ Thái Hà bây giờ không chỉ là nơi nghe giáo lý, giáo luật củng cố đức tin mà còn là nơi mở các lớp học huấn luyện cách thức đấu tranh bất bạo động, kỹ năng đối phó với chính quyền được nhóm Đoan Trang và Việt Tân qua Hội Anh Em Dân Chủ tổ chức. Đấy là một hình thức để tuyển lựa, huấn luyện các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố mới” của cái gọi là “phong trào dân chủ”. Từ ngày các nước xung quanh như Thái Lan, Indonecia, Philipin... cam kết với VN không để các thế lực sử dụng lãnh thổ của mình chống lại VN, đất thánh để tổ chức các lớp huấn luyện bị mất, những ông chủ quỷ NED tìm cách chuyển địa bàn về trong nước. Giới nhà thờ như Thái Hà đã tiên phong nhận lấy.

  Trả lờiXóa
 11. Thái Hà bây giờ còn là nơi gặp gỡ, tiếp đón, úy lạo, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức vài Đại sứ quán phương Tây có truyền thống chống phá VN. Những báo cáo, phúc trình sai lệch, méo mó về tự do tôn giáo, tự do ngôn luận... đều được soạn thảo

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện lớn có tính chính trị là có thể điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật. Thái Hà chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” thay cho nhà thờ Kỳ Đồng ở TP Hồ Chí Minh trước đây. Chủ trì cuộc họp bây giờ không còn là giới cơ hội chính trị nữa mà là đám Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải, trụ cột Việt Tân trong nước. Nhà thờ Thái Hà và đám tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

  Trả lờiXóa
 13. Việc các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa "các tổ chức xã hội dân sự" hoạt động chống nhà nước” và đề nghị “chính quyền cần có thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động chống nhà nước của các hội nhóm lợi dụng danh nghĩa "tổ chức xã hội dân sự" cho dân chúng cả nước biết.

  Trả lờiXóa
 14. người ta thấy các vị chủ chăn nhà thờ Thái Hà ồn ào vì chuyện đất đai, cùng lắm là kích động bao vây phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân, tín đồ của họ. Nay bỗng thấy nơi đây trở thành tụ điểm cho cả giới ngoại đạo bàn chuyện chống đối chế độ! Hơn ai hết, giáo dân Thái Hà cần nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của Quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Nhà thờ là nơi dành cho đức tin và sự cứu rỗi của tín đồ thiên chúa, bỗng dưng trở thành nơi tụ tập của những kẻ ngoại đạo bàn chuyện chính trị! Không biết tín đồ Thái Hà nghĩ gì khi thánh đường của mình biến thành nơi tụ họp của những kẻ ngoại đạo?

  Trả lờiXóa
 16. Nhà thờ, nơi rao giảng tin mừng nhưng nay đã biến thành trụ sở hội đoàn chính trị trá hình, đấy là dòng chúa cứu thế Thái Hà. Các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa "các tổ chức xã hội dân sự" hoạt động chống nhà nước. Cần phải ra tay xử lý nghiêm khắc các hành động này của các linh mục Thái Hà. Và hơn ai hết là giáo dân Thái Hà cần thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: "người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt".

  Trả lờiXóa
 17. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

  Trả lờiXóa
 18. Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây. Thậm chí các cuộc gặp, tiếp đón, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức Đại sứ quán Mỹ, phương Tây cũng chọn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức

  Trả lờiXóa
 19. Một điều đáng buồn! Gần đây, các linh mục, một số giáo dân ở một số nhà thờ đã không phân biệt được đúng sai, gián tiếp tiếp tay cho những hành vi sai đạo đức, sai pháp luật, gián tiếp đưa ra những hành động khiến cả cộng đồng không chấp nhận được. Những việc làm đó khiến dân ngày càng không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Dù không phải là người Công giáo, nhưng tôi biết được rằng, trong Công giáo, việc tổ chức Thánh lễ là để cầu nguyện cho công lý, hòa bình, để hướng con người ta đến cái chân, thiện, mỹ. Tuy nhiên, trong những năm qua, Nhà thờ Thái Hà núp bóng “cầu nguyện cho công lý, hòa bình”, liên tiếp tổ chức các buổi “thánh lễ” để cầu nguyện cho những kẻ phạm tội như Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Hữu Vinh, Lê Quốc Quân… Phải chăng, Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi ngược với lời dạy của Thiên Chúa, làm trái với ý Chúa?

  Trả lờiXóa
 21. Thánh lễ cầu nguyện là một sinh hoạt tôn giáo, là một hoạt động thờ phụng Thiên Chúa, tuy nhiên, trong những năm qua, những người đứng đầu Nhà thờ Thái Hà như Nguyễn Văn Toản, Lưu Ngọc Quỳnh, Nguyễn Ngọc Nam Phong… đã biến nó trở thành những buổi cầu nguyện cho cái xấu, cái ác, cho những kẻ phạm tội. Rõ ràng, Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi ngược lại với ý Chúa, lời răn dạy của Chúa và càng chứng minh cho mọi người thấy, đây không còn là một cơ sở thờ tự thuần túy mà trở thành nơi chứa chấp tội phạm.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta, dù là lương hay giáo thì đều là con dân việt nam, đều là anh, em họ hàng, là người con của đất việt. Chúng ta nên nhận thức được điều đó, để làm bất cứ việc gì thì suy nghĩ được là làm có đúng hay sai. Chứ không phải nhắm mắt làm bừa, để rồi mất đi sự tôn trọng của người khác dành cho mình.

  Trả lờiXóa
 23. Đáng buồn cho nhà thờ thái hà. Là một nhà thờ ngay tại thủ đô, các thông tin về chính trị, xã hội phải nắm được và tất nhiên phân biệt được đúng sai. Vậy mà lại có những hành động như vậy. Thấy đáng buồn! Thà rằng ở xa như Nghệ an, thông tin không có nhiều, bị mấy đứa như Thục, Nam, Tân, ... nó bịp. Đằng này, có lẽ đã bị tiền nó bịp rồi.

  Trả lờiXóa
 24. theo quan điểm của cá nhân tôi thì đây là nơi ổ chống cộng khét tiếng ngay giữa thủ đô hà nội, tại sao nó vẫn tồn tại được là dấu hỏi cho nhiều người bởi những vi phạm pháp luật của nhà thờ thái hà chưa được chính quyền xử lý đích đáng, chưa thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật, nhân dân đang chờ đợi câu trả lời của chính quyền về những việc làm của giáo xứ thái hà.

  Trả lờiXóa
 25. những điều trên cho thấy rằng nhà thờ thái hà đã và đang có thái độ chống đối chính quyền ra mặt khi riêu rao và cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ xấu, suy ra cho cùng những linh mục ở nhà dòng này đang có những tư tưởng chống phá nhưng cách biểu hiện thì lấy tôn giáo ra làm bia đỡ cho hoạt động phá hoại của mình.

  Trả lờiXóa
 26. Cứ đại ca nào bị bắt bà xử lý với các tội danh chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là được những Linh mục cầu nguyện, như kiểu là cho siêu thoát ý nhỉ :) , nói thật chứ, những tên Linh mục này dùng hình ảnh, niềm tin của giáo dân với chúa đề lừa, kích động những giáo dân mù quáng đi theo, nghe theo chống đối chính quyền. Nhưng dù sao thì Luật pháp chả tha cho ai khi đã vi phạm. ok!

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Theo tôi biết thì cầu nguyện là một sinh hoạt tôn giáo linh thiêng, là một hoạt động thờ phụng bề trên, thờ Chúa. Vậy mà, những người đứng đầu Nhà thờ Thái Hà như Nguyễn Văn Toản, Lưu Ngọc Quỳnh, Nguyễn Ngọc Nam Phong… đã biến nó trở thành những buổi cầu nguyện cho cái xấu, cái ác, cho những kẻ phạm tội. Rõ ràng, Nhà thờ Thái Hà ngày càng đi ngược lại với ý Chúa, lời răn dạy của Chúa và càng chứng minh cho mọi người thấy, đây không còn là một cơ sở thờ tự thuần túy mà trở thành nơi chứa chấp tội phạm. Đáng buồn thay khi nơi linh thiêng bị lạm dụng để che chở cho cái ác.

  Trả lờiXóa
 29. Các vị lấy tư cách gì mà yêu cầu chính quyền Việt Nam trả tự do cho Trần Thị Nga? Các vị có hiểu và tôn trọng nguyên tắc trên hay không? Và xin thưa rằng mọi hành động của các vị chỉ làm cho vị thế của các vị càng trở nên thấp hèn mà thôi. Kẻ phạm tội thì quốc gia nào cũng phải trừng trị. Can thiệp cũng không ích gì cả.

  Trả lờiXóa
 30. nhà thờ thái hà đang dần phạm những sai lầm chết người bởi đây không chỉ dừng lại là một trung tâm sinh hoạt tôn giáo mà có những hoạt động chống đối chính quyền, có chăng đây là mưu đồ rõ ràng của các cha xứ nơi đây biến thái hà thành nơi chống cộng khét tiếng ngay ở thủ đô hà nội.

  Trả lờiXóa
 31. Đây là một buổi lễ với mục đích của nó lại là những điều khiến cho mọi người cảm thấy sợ . nếu giả sử không theo về phía chúa có lẽ đây hoàn toàn là một cách mà những kẻ đang làm điều này mang những mục đích cá nhân trục lợi và sẵn sàng bán chúa để kiếm tiền, những kẻ chỉ vì tham vọng cá nhân mà trà đạp tất cả

  Trả lờiXóa
 32. Xin lỗi chứ những giáo dân ở nhà thờ Thái Hà hiểu như thế nào là "tù nhân lương tâm" vậy? Hay họ chỉ làm theo những gì linh mục, cha xứ bảo làm một cách thụ động, không cần suy nghĩ đúng sai. "Tù nhân lương tâm" khác nào nói tòa án xử lý oan sai, không đúng người đúng tội trong khi những kẻ phạm tội mà mọi người đang cầu nguyện cho họ đều có tội trạng rõ ràng, đầy đủ chứng cứ kết tội. Vậy tại sao mọi người lại bênh vực, cầu nguyện cho những kẻ đang gây họa cho chính cuộc sống của mình?

  Trả lờiXóa
 33. Đây không phải lần đầu nhà thờ Thái Hà thông báo về việc tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho những người mà họ gọi là “tù nhân lương tâm” (thực chất là những đối tượng chống đối chính quyền bị bắt và xử lý). Trước đó, Nhà thờ Thái Hà cũng đã không ít lần tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho những Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân…

  Trả lờiXóa
 34. Cha ông ta đã mất bao xương máu nhưng hãy nhớ có được độc lập tự do đã khó, nhưng để giữ gìn được độc lập tự do ấy cũng khó muôn phần, bên cạnh những người con yêu nước, những người tâm huyết với lý tưởng xây dựng đất nước thì vẫn còn đó kẻ vì lợi ích cá nhân sẵn sang làm tay sai cho địch bán rẻ đất nước, vẫn còn đó những cán bộ tham ô, tham nhũng cần sớm đưa ra pháp luật để xử lý

  Trả lờiXóa
 35. Nghe danh nhà thờ cũng đã lâu, nhưng hôm nay đọc bài viết quả thấy không sai chút nào, cầu nguyện ngay cho những kể bán nước, mấy ông này không thể không biết nhưng vì cũng là đồng bọn với nhau nên nói được gì nữa, hành động quá ngang ngược cần được lên án. Chúng ta cần nghiêm trị những kẻ lợi dụng tôn giáo, không thể để chúng tác oai tác quái được

  Trả lờiXóa
 36. Thật đang buồn cho một tôn giáo khi mà nhà thờ Thái Hà mà cụ thể là dòng chúa cứu thế đang cố tình lấp liếm, ủng hộ cho những vi phạm của Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu,… Đây là hành động cần được lên án của một giáo xứ dùng việc công để giải quyết việc riêng, lợi ích riêng, để chống đối vô cớ với chính quyền. Dùng cầu nguyện để tạo sự chống đối chính quyền, đó là thủ đoạn cần lên án.

  Trả lờiXóa
 37. Biến nhà thờ thành nơi làm "mục vụ cho quỷ dữ" như Thái Hà là đã quá rõ. Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

  Trả lờiXóa
 38. Thực tế thì vài năm gần đây giáo sứ Thái Hà đã bị biến thành hang ổ của đám phản động tụ họp, bàn mưu tính kế để âm mưu phá hoại nhà nước ta.CHính kẻ cầm đầu giáo sứ, thằng linh mục đội lốt Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ phải chịu trách nhiệm cho việc này vì chính y là một trong những kẻ cầm đầu lũ phản động , chuyên tuyên truyền kích động giáo dân tụ tập biểu tình chống phá nhà nước. Cần phải nghiêm trị những kẻ cầm đầu giáo sứ đã tham gia hội nhóm phản động và chứa chấp phản động

  Trả lờiXóa
 39. Cũng đã đến lúc chính quyền cần vạch trần bộ mặt khốn nạn, phản động của nhưng kẻ lấy danh nghĩa của Chúa thực hiện các mưu đồ xấu xa, hại dân hại nước. Chúng ta cần phải tranh thủ sức mạnh của quần chúng nhân dân trọng vấn đề này, hãy để nhân dân lên tiếng, có như vậy mới triệt để tấn công, đấu tranh với bọn này được. Nếu không là 1 công dân tốt thì đừng bao giờ mơ đến cái gọi là 1 giáo dân tốt

  Trả lờiXóa
 40. Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ…….Chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, bôi nhọ đảng, khi Nguyễn Ngọc Nam Phong nói “ Đi theo đảng là đi theo đĩ” đã bị người dân theo đạo và không tôn giáo kịch liệt lên án.Táng tận lương tâm, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xúc phạm đến Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, nhân dân ta, y còn làm tổn thương đến hàng chục triệu trái tim người dân Việt yêu nước, dành cho các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, bằng hành vi phủ nhận quá khứ, đảo lộn giá trị lịch sử của dân tộc. Từ lâu, cũng chính Nhà thờ Thái Hà, là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ thảo khấu giang hồ, đĩ điếm được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp. Tóm lại, nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”….. đồng thời những kẻ chủ chăn thiên chúa giáo đã biến nhà thờ này thành căn cứ “bất khả xâm phạm”, trung tâm đầu não của những âm mưu chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 41. Từ lâu, dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây từ “bé đến lớn”, từ xưa tới nay toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống cộng. Hay, nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”.

  Trả lờiXóa