Hãy cảnh giác với những thông tin xuyên tạc trên fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị”

Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017
Tags: , ,

25 nhận xét:

 1. nói là bàn luận chuyện chính trị xã hội nhưng cứ nhìn vào những bài đăng của các add trên trang này thì định hướng toàn vào những vấn đề nhạy cảm, xuyên tạc lại đối với những chính sách kinh tế xã hội của đảng, nhà nước việt nam. cho nên những loại này chúng ta cần cảnh giác để tránh bị lợi dụng vào hoạt động xấu.

  Trả lờiXóa
 2. Với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, đả kích chính quyền đang được chia sẻ trên fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” mọi người chúng ta hãy cảnh giác và vạch trần thủ đoạn xấu xa, bỉ ổi này của những kẻ phản động giả danh “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 3. điều nguy hiểm là những thông tin này lại được núp bóng “bàn luận về kinh tế - chính trị”, được dẫn link từ các báo chính thống, nên nhiều khi người dân rất khó phát hiện những ý đồ đằng sau những thông tin trên

  Trả lờiXóa
 4. bây giờ mấy đứa chống cộng hay con cháu bọn VNCH cũ nó đều phá hoại tư tưởng dân mình bằng cách tuyên truyền trên internet mà,và con đường nhanh nhất luôn là FB.chúng ko chống trực tiếp nữa mà là trá hình bằng các fanpage tên khác rồi len lỏi vào phá hoại tư tưởng dần dần.đấy mới là độc

  Trả lờiXóa
 5. Với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, đả kích chính quyền đang được chia sẻ trên fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” mọi người chúng ta hãy cảnh giác và vạch trần thủ đoạn xấu xa, bỉ ổi này của những kẻ phản động giả danh “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói, những thông tin được đăng tải, chia sẻ trên trang fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” là những thông tin thiếu khách quan, xuyên tạc, bịa đặt nhằm đả phá chính quyền. Tuy nhiên, điều nguy hiểm là những thông tin này lại được núp bóng “bàn luận về kinh tế - chính trị”, được dẫn link từ các báo chính thống, nên nhiều khi người dân rất khó phát hiện những ý đồ đằng sau những thông tin trên. Vid vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin bịa đặt này.

  Trả lờiXóa
 7. Trước những thông tin bịa đặt từ các thế lực thù địch nhằm chống phá nhà nước ta thì nhân dân chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo, cần phải giữ vừng lập trường và bình tĩnh. Đừng để những thông tin bịa đặt kích động bản thân dẫn đến có những hàn vi sai trái, và chúng tôi rất mong các cơ quan chức trừng phạt những kẻ dựng chuyện này.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói, những thông tin được đăng tải, chia sẻ trên trang fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” là những thông tin thiếu khách quan, xuyên tạc, bịa đặt nhằm đả phá chính quyền. Tuy nhiên, điều nguy hiểm là những thông tin này lại được núp bóng “bàn luận về kinh tế - chính trị”, được dẫn link từ các báo chính thống, nên nhiều khi người dân rất khó phát hiện những ý đồ đằng sau những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ là với những con người ngu ngốc kia đang bàn những câu chuyện tưởng chừng họ chính là những điều gì tốt đẹp nhưng thật sự chúng chẳng có điều gì tốt đẹp vả và chẳng bao giờ có thể hiểu được những giá trị trong những câu chuyện đó cả , do đó chỉ có những kẻ ngốc mới có thể tin theo mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. với những con người còn tin vào những điều đấy có lẽ là chẳng phải quá ngu ngốc sao , nếu như thấy được những con người kia chẳng qua là đang muốn dựng chuyện mà thôi chứ làm sao biết được những thông tin gì đâu chứ và giờ thì chẳng có những điều tốt đẹp mà để những con người này làm đâu

  Trả lờiXóa
 11. thật nguy hiểm khi tồn tại những Fanpage như vậy trên mạng xã hội, nó sẽ có mức lan truyền chóng mặt mà hệ lụy mà nó để lại thì thật không lường, rất may là hiện giờ lượt tiếp cận trang này còn ít nhưng có lẽ cơ quan chức năng cần sớm tìm ra giải pháp ngăn chặn những trang không tốt trên mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ fb này mà hành vi xâm phạm an ninh, chủ quyền quốc gia trên không gian mạng đã tiến hành với thủ đoạn ngày càng tinh vi, nguy hiểm, các đối tượng lập và sử dụng hàng ngàn website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến (như trang “Quan làm báo”, “Dân làm báo”, “Châu Xuân Nguyên”, “Anh Ba Sàm”, “Tin tức hàng ngày”, “Tạp chí sự thật”, “Người buôn gió”...). Chúng liên tục mở các chiến dịch tuyên truyền chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Thủ đoạn của nó là tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm.

  Trả lờiXóa
 14. Các bạn nên hết sức cảnh giác bởi bằng các bài viết xuyên tạc, đả kích, âm mưu của chúng nhằm phá hoại nội bộ hòng gây chia rẽ trong lãnh đạo cấp cao, tác động tiêu cực tới nhận thức, quan điểm, tư tưởng của một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân, gây tâm lý hoang mang, hoài nghi và làm suy giảm lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Thủ đoạn chủ yếu là giả mạo, cắt xén, ngụy tạo bằng chứng để vu cáo; sử dụng thông tin cũ với những luận điệu mới; lợi dụng những vấn đề chính trị, thời sự để tung tin thất thiệt, tạo dư luận xấu; từ các vụ việc tiêu cực, tham nhũng để quy chụp do đường lối của Đảng, Nhà nước và chế độ. Các đối tượng đặt tên trang mạng, blog và đặt các tiêu đề, tên bài với ngôn từ giật gân, kích thích tính tò mò của người đọc, người xem, đăng tải tin, bài viết, video clip có nội dung phản động, thật giả lẫn lộn.

  Trả lờiXóa
 16. Gia tăng liên kết để đưa thông tin, bài viết, bình luận, tập trung khoét sâu một chủ đề hoặc trích dẫn, đăng lại bài viết của nhau nhằm làm tăng hiệu quả tuyên truyền phá hoại tư tưởng. Tận dụng tối đa sơ hở trong quản lý truyền thông thế hệ mới (mạng 3G, 4G...), khai thác triệt để ưu thế của các ứng dụng cung cấp nội dung cho người sử dụng Internet (Over The Top - OTT) để tán phát tin bài, tác phẩm, tài liệu có nội dung chống Việt Nam; kết hợp giữa viễn thông và Internet bằng cách đưa thông tin xấu lên mạng, sau đó tổ chức thành chiến dịch nhắn tin thông báo đến các đồng chí lãnh đạo cấp cao...chính là thủ đoạn của bọn dân chủ hiện nay

  Trả lờiXóa
 17. Tự do internet không có nghĩa tuyệt đối. Không phải ai thích viết gì, nói gì, muốn xâm phạm cá nhân, tổ chức nào trên internet cũng được. Ngày nay, với sự bùng nổ internet, các quốc gia căn cứ đặc điểm, tình hình cụ thể để đề ra các quy định quản lý phù hợp. Điểm mấu chốt là dù quản lý theo phương thức nào thì cũng nhằm bảo đảm lợi ích quốc gia, dân tộc, lợi ích cá nhân, tổ chức, tránh các hành vi lạm dụng phạm pháp. Mong rằng các cơ quan chức năng hãy làm thật mạnh

  Trả lờiXóa
 18. Toàn fanpage vớ vẩn ý mà, giờ tạo fanpage và mua like dễ dàng, hoặc là like ảo để lừa gạt mọi người (nhưng cách này nếu bị phát hiện sẽ bị khóa page) là phổ biến. Những thông tin đưa trên mấy cái loại page liên quan đến chính trị toàn là bọn phản động lập nên ý mà, toàn đưa thông tin lăng nhăng, mất dạy, nó chửi cả ông bà tổ tiên chúng nó cơ mà, nói xấu đảng, nhà nước là bình thường, mọi người nghe thấy đều nực cười đúng không? mọi người cứ báo cáo cho facebook biết là nó bị khóa ngay.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Nhiều fanpage có hàng trăm ngàn người là thành viên nhưng cũng chỉ là ảo, như page trên dù có tới 82.522 thành viên nhưng các bài viết được chia sẻ trên fanpage này chỉ được vài chục like. Hoặc là nhiều người vì hiếu kỳ cũng đăng ký là thành viên và sau đó họ nhận ra những thông tin sai trái, bịa đặt trên trang fanpage này nên không like, cũng không bình luận gì. Với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, đả kích chính quyền đang được chia sẻ trên fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” mọi người chúng ta hãy cảnh giác và vạch trần thủ đoạn xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng internet và mạng xã hội các đối tượng phản động và các tổ chức phản động đã tạo ra những fanpage, web, blog... để tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Mạng Facebook thì ảo những vi phạm pháp luật trên đó thì xử lý thật. Mọi người dùng mạng xã hội cũng cần chú ý không lên chia sẻ các đường link xấu độc trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 23. Các đối tượng phản động chúng lợi dụng mạng xã hội tạo ra những fanpage câu like, câu view một thời gian rồi chúng lồng ghép đưa những tin bài viết sai sự thật về chủ trương của Đảng và Nhà nước ta để kích động người dân. Làm giảm niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Thủ đoạn của bọn chúng tạo ra những fanpage để qua đó chúng kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình và tuyên truyền xuyên tạc. Người dân Việt Nam cần thận trọng tiếp nhận các nguồn thông tin trên các fanpage mạng xã hội. Không để cho những kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 25. Những thông tin được đăng tải, chia sẻ trên trang fanpage “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” là những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm đả phá chính quyền. Tuy nhiên, điều nguy hiểm là những thông tin này lại được dẫn link từ các báo chính thống, nên nhiều khi người dân rất khó phát hiện những ý đồ đằng sau những thông tin trên.Vì vậy, người dân cần hết sức tỉnh táo, chọn lọc nguồn đưa tin để đọc, nghiên cứu.

  Trả lờiXóa