Có lòng tự trọng, Trần Vũ Hải nên sớm bỏ nghề

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017
Tags: , , , ,

13 nhận xét:

 1. không cần phải nói nặng lời chỉ cần những lời nhẹ nhàng, lập luận sắc bén cũng đủ cho những kẻ như Trần Vũ Hải cùng đám luật sư của chúng thấy xấu hổ rồi, những kẻ mang danh luật sự mà không hiểu luật, không làm đúng vai trò nhiệm vụ của mình thì tốt nhất nên thôi cái nghề này đi, để người xứng đáng hơn làm việc

  Trả lờiXóa
 2. nếu như chẳng còn chút hình ảnh gì thì tốt nhất hãy bỏ nghề đi , đừng làm những điều ngu ngốc như thế chứ và giờ chúng ta thấy rằng ông ta đang là kẻ buôn chuyện và nhằm vào những điều xấu xa và chẳng được điều gì tốt đẹp nên ông ta chẳng còn chút tiếng tăm gì nữa nên sớm bỏ nghề thôi ông

  Trả lờiXóa
 3. Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ, không có nghĩa công bố cho người dân biết mà phải có những gì thuộc bí mật quốc gia thì cũng không cần phải thông báo cho cả làng cả dân biết, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết nó là cái gì.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá. Nếu trong cái ao tù của đám dân chủ rởm thì Trần Vũ Hải được chúng tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được. giờ thấy rồi đấy, kiến thức thì đéo có mà cứ thích liếm tiền thể hiện nên có làm được cái đéo gì cho đời

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 7. Với mục đích muốn vươn lên là một vị luật sư “dân chủ” có tên tuổi. Trần Vũ Hải đã lợi dụng những vấn đề sự kiện gần đây để thực hiện những mưu đồ chính trị, Cái mà Hải hướng đến trong vấn đề này đó chính là nguồn tài chính của các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài tài trợ cho hắn.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất đều giả của Trần Vũ Hải, người dân có quyền nghi ngờ về những động cơ thực sự đằng sau các hành động của anh ta. Cái kết cho Trần Vũ Hải sẽ không thoát khỏi búa rừu của dư luận, sự xử lý của pháp luật, sự trừng phạt của lương tâm. Đó là cái kết thích đáng cho kẻ đã lợi dụng những đau khổ của người dân Việt Nam để phục vụ cho mục đích cá nhân hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 9. Những đối tượng như luật sư Trần Vũ Hải đây ở Việt Nam còn rất nhiều. Nào là Lê Văn Luân, Trần Đình Triển... nhưng quả thực làm nghề luật đâu chẳng thấy mà chỉ thối mồm nói toàn chuyện tào lao vu khống chính quyền, gây chia rẽ, nghi hoặc trong quần chúng nhân dân về mỗi bước đi và hành động của cơ quan chức năng không chỉ là trong sự việc đồng tâm này. có thể nói, thủ đoạn của anh đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là lần này anh Trần Vũ Hải đã mất điểm và mất điểm thực sự. không ai cho anh cái quyền nhân danh luật sư của mình để làm những chuyện xúi giục bà con nhân dân Đồng Tâm vi phạm pháp luật như vậy. Lời nói của Chủ tịch UBND TP Hà Nội là hoàn toàn xác đáng và đã đập vào mặt anh Hải một cái thật là đau khi đã vạch trần thủ đoạn khốn nạn của anh.

  Trả lờiXóa
 11. luật sư Trần Vũ Hải theo cá nhân tôi nghĩ nên bỏ nghề luật sư và thay vào đó là những nghề có liên quan đến hoạt động chính trị. bởi lẽ tôi thấy anh này hoàn toàn không có chuyên môn sâu sắc đối với nghề luật sư hay sao ấy. vì nếu là luật sư giỏi thì anh đã có nhiều tổ chức và cá nhân thuê, sẽ bận trăm công nghìn việc, làm gì có chuyện anh phải đi làm những cái việc kiểu như "công đức" thế này.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu mà Trần Vũ Hải có lòng tự trọng thì đã không tham gia vụ việc ở Đồng Tâm này, không phải thắng vụ việc này hắn được nhóm của ông KÌnh trả công hậu hĩnh mà là hắn muốn tạo tiếng vang với tổ chức, bọn chống đối, phản động nước ngoài để được viện trợ và bảo hộ. Vì thế, chắc một điều rằng Trần Vũ Hải sẽ vẫn tiếp tục la liếm ở ĐỒng Tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Luật sư Trần Vũ Hải đương nhiên phải am hiểu luật pháp, tường tận từ những mặt trong một xã hội, luật sư là người bảo vệ những điều gì đem lại giá trị cuộc sống, giá trị bền vững, giá trị luật pháp chứ không phải là những giá trị đem lại để ngày mai người ta ghi nhận luật sư là một kẻ phản bội, cơ hội. Nghề nghiệp luật sư là một dũng sĩ bảo vệ chân lý thế nhưng anh đang bảo vệ cái gì vậy? có phải anh đang đi ngược cái tâm của nghề?

  Trả lờiXóa