Hót: Cháu nội ông Lê Đình Kình bị tố cho vay nặng lãi

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017
Tags: , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Vào tù ra tội như vậy mà Lê Đình Doanh lại còn có tiền cho vay nặng lãi, chuyện cũng lạ. Trong lúc người dân Đồng Tâm gom góp tiền cho cha con ông Kình đi kiện thì cha con ông Kình lại có tiền xây nhà khang trang, xây trang trại, trong khi đó cháu nội ông vừa mới ở tù về mà lại có tiền cho vay nặng lãi. Người dân bắt đầu nghi ngờ về khoản tài chính bất minh của gia đình ông Kình. Chẳng biết, cha con ông Kình sẽ thanh minh thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 2. Nhà ông Kình đúng là đã xấu tính thì xấu có gen di truyền rồi thì phải.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là gia đình gia giáo, vậy mà trước đây tôi còn thấy ông ta đáng thương, ngương mộ cho một con người đấu tranh chống tham nhũng, vì người dân quên của mình cơ, hóa ra ông cụ lại có một lịch sử chẳng tốt đẹp gì, từng tham nhũng thì làm gì mà chống, còn thấy nhà cụ từ hồi đi chống đến giờ khá giả lắm, làm mất hết cả niềm tin vào cuộc sống

  Trả lờiXóa
 4. Những ngày gần đây, dư luận theo dõi vụ Đồng Tâm tập trung bàn về nhân vật số 2 trong nhóm Đồng Thuận do cụ Lê Đình Kình thành lập là ông Bùi Viết Hiểu, người chuyên biên soạn các đơn thơ, tâm thư và tích cực triển khai các "phương án" trong lộ trình đòi "đất quốc phòng" thành "đất nông nghiệp" để chia cho dân Đồng Tâm từ số tiền đền bù ít nhất 6tr/m2, đẩy họ vào vòng lao lý, thôn làng hỗn loạn, mất hết tình làng nghĩa xóm.

  Trả lờiXóa
 5. Qua tố cáo trên của chính người dân Đồng Tâm cho thấy, ông Hiểu là kẻ lật lọng, lưu manh. Chính ông Hiểu khi còn là Phó Chủ nhiệm HTX đã biết rõ, Đồng Sênh là đất quốc phòng, chính ông cùng tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng, giờ thì liên tục dối trá, lúc thì gọi loa tố đất sân bay Miếu Môn bị cán bộ xã, huyện bán cho Vietel hơn 4 tỷ đồng, nay thì gọi đó là đất nông nghiệp đòi lại cho "dân Đồng Tâm"?

  Trả lờiXóa
 6. Cha nào con nấy quả không sai. Ông,bố thì tham ô từng bát gạo của quần chúng chính sách, tôi xót xa cho những việc làm đó. Giờ đây lại bắt tay với kẻ xấu âm mưu phá hoại bình yên của đất nước. Liệu rằng một con người như vậy sống trên đời hưởng trọn được mấy niềm vui. Người dân xin hãy tỉnh táo, đừng để bị kích động.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là người xưa nói chẳng sai, “Thượng bất chính thì hạ tất loạn”, “Nhà dột từ nóc”. Kể từ khi vụ việc phức tạp ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức xảy ra, ông Lê Đình Kình bỗng trở thành cái tên hót hòn họt, được cộng đồng săn đuổi. Ông là người đứng đầu các vụ khiếu kiện kéo dài, vượt cấp ở Đồng Tâm trong những năm qua, cha con ông Kình thường xuyên kích động bà con trong thôn, trong xã kéo ra chiếm giữ đất quốc phòng trái phép, khiếu kiện, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 8. Sợ thật, đã xấu là xấu từ gốc tới ngọn, đúng là nòi nào giống đấy quả không sai thưa ông Kình.

  Trả lờiXóa
 9. Những ngày gần đây, dư luận theo dõi vụ Đồng Tâm tập trung bàn về nhân vật số 2 trong nhóm Đồng Thuận do cụ Lê Đình Kình thành lập là ông Bùi Viết Hiểu, người chuyên biên soạn các đơn thơ, tâm thư và tích cực triển khai các "phương án" trong lộ trình đòi "đất quốc phòng" thành "đất nông nghiệp" để chia cho dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 10. Cha nào con nấy quả không sai. Ông,bố thì tham ô từng bát gạo của quần chúng chính sách, tôi xót xa cho những việc làm đó. Giờ đây lại bắt tay với kẻ xấu âm mưu phá hoại bình yên của đất nước. Liệu rằng một con người như vậy sống trên đời hưởng trọn được mấy niềm vui. Người dân xin hãy tỉnh táo, đừng để bị kích động.

  Trả lờiXóa
 11. Vào tù ra tội như vậy mà Lê Đình Doanh lại còn có tiền cho vay nặng lãi, chuyện cũng lạ. Trong lúc người dân Đồng Tâm gom góp tiền cho cha con ông Kình đi kiện thì cha con ông Kình lại có tiền xây nhà khang trang, xây trang trại, trong khi đó cháu nội ông vừa mới ở tù về mà lại có tiền cho vay nặng lãi

  Trả lờiXóa