Nực cười với cái gọi là “Bản lên tiếng của Hội Giáo chức Chu Văn An”

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017
Tags: , ,

24 nhận xét:

 1. Việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam là để đề phòng ngừa các hoạt động chống nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về đối ngoại. Như vậy, chẳng có gì sai khi Nhà nước ta hủy bỏ quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng - một kẻ phản động, chống Nhà nước đội lốt “nhà giáo”.

  Trả lờiXóa
 2. bản chất của cái hội này là đánh tráo khái niệm, hội trá hình nhằm che đậy các hoạt động chống phá chính quyền, hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt tân” mà thôi, chứ Nếu là đại diện cho lợi ích của nhân dân, của đất nước, đáng lẽ “Hội Giáo chức Chu Văn An” phải đồng tình với quyết định trên, đằng này họ lại đi tôn vinh một kẻ phản động, chống phá Nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. một cái lũ trước làm nhà giáo, đi giáo dục người khác nhưng lại có những hành động bán nước hại quốc, thật xấu mặt cho những kẻ mang danh là nhà giáo, đây là những con sâu làm rầu nồi canh của các nhà giáo việt, một nghề cao quý. do đó cần phải làm rõ hành vi này để xử lý đích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. thật xấu hổ cho những kẻ mang danh là nhà giáo, lấy giáo chức chu văn an để làm bình phong cho hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. kỳ thực đó là nơi để tập hợp những kẻ bất mãn, chống đối và tìm cách làm cho xã hội rối loạn hơn, đó là cách mà những nhà giáo giả danh này đang làm.

  Trả lờiXóa
 5. “Hội giáo chức Chu Văn An” tưởng chừng như một hội lập ra với mục đích tốt đẹp, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Song, cái áo không thể làm nên thầy tu. Nếu chỉ nghe tên “Hội giáo chức Chu Vă An” và với mục đích, tôn chỉ hoạt động của hội như vậy không ít người lầm tưởng đây là một hội có ích, đóng góp cho xã hội. Nhìn vào “Ban điều hành” là những thành phần tay sai của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân như Vũ Mạnh Hùng, Vi Đức Hồi, Tô Văn Oanh…, được Việt Tân tài trợ, tập huấn hay có cả những kẻ cũng từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, là giáo viên bị kỷ luật buộc thôi việc như Vũ Văn Hùng chúng ta có thể thấy được bản chất của Hội này cũng chẳng phải tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 6. Thực tế thì cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì Hội giáo chức Chu Văn An được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”. Nhìn vào những hội, nhóm thành lập trước đó đến nay cũng đều trong trạng thái “chết lâm sàng” một cách nhanh chóng kể từ ngày ra mắt thì cái kết cho Hội giáo chức Chu Văn An này là điều chúng ta cũng có thể dự báo trước.

  Trả lờiXóa
 7. Theo tìm hiểu, tên đầy đủ của hội này là Giáo chức Chu Văn An, vừa mới được thành lập ngày 05/01/2016 vừa qua. Núp bóng với tên gọi của một tổ chức "xã hội nghề nghiệp" - "hội Giáo chức Chu Văn An" nhưng bản chất là đánh tráo khái niệm, hội trá hình nhằm che đậy các hoạt động tinh vi, đầy dã tâm ở bên trong. Hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt Tân” mà kẻ trực tiếp là Trần Đức Thành (thành viên cao cấp của Viêt Tân) và Phạm Quốc Hùng. Thành viên cốt cán gồm: Phạm Minh Hoàng (nguyên Giảng viên Đại học Bách khoa TP HCM, tù tha, hiện đang cư trú tại TP Hồ Chí Minh), Vũ Mạnh Hùng (Hà Nội). trên thực tế, hội này cũng giống như các hội, nhóm khác như hội Nhà báo độc lập, Bầu bí tương thân, Cứu lấy dân oan... hoạt động dựa trên các nguồn tài trợ từ các tổ chức thù địch với Việt Nam ở nước ngoài, mục đích chính hòng xâm phạm tới lợi ích của các tổ chức chính thống khác, chống phá Đảng, Nhà nước từ bên trong. Chúng dùng những ngôn từ mĩ miều trong mục tiêu, các bài viết đăng trên mạng xã hội, chỉ là bình phong che đậy đi bản chất hoạt động chống phá bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Càng điên cuồng hoạt động, chúng càng được các "ông trùm" hải ngoại gửi càng nhiều "hỗ trợ" và để "giải ngân" tài chính theo mặt nổi cho "minh bạch hóa", các hội, nhóm ngày càng mọc lên càng nhiều như nấm mọc lên sau cơn mưa rào.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của hội “Giáo chức Chu Văn An” chỉ là sự sao chép kệch cỡm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam mà thôi. Cứ phải cho tất cả chúng nó và tù hết thì may ra mới biết sợ là gì. Cái loại ăn cháo đá, bát, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà nỡ phản bội tổ quốc, chà đạp lên những thành quả cách mạng mà cha ông ta đã đổ bao xương máu để có được.

  Trả lờiXóa
 9. Theo thông tin ban đầu, thế lực đứng sau hậu thuẫn, chỉ đạo, cung cấp tài chính cho cái hội này là Trần Đức Thành (thành viên cao cấp của Việt Tân) và Phạm Quốc Hùng ở Mỹ. Có thể nói, Để đạt được ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam, Việt Tân ra sức đề cao, tuyệt đối hóa tính “độc lập” tương đối của các tổ chức này với chính quyền, nhằm làm cho người dân hiểu và tin rằng, đây là hiện thân của tự do, dân chủ và những gì tốt đẹp trong xã hội, đối lập với cách quản lý của chính quyền chuyên chế, cưỡng bức, bảo thủ…

  Trả lờiXóa
 10. Theo tìm hiểu, hội Giáo chức Chu Văn An vừa mới được thành lập ngày 05/01/2016 vừa qua. Núp bóng với tên gọi của một tổ chức "xã hội nghề nghiệp" - "hội Giáo chức Chu Văn An" nhưng bản chất là đánh tráo khái niệm, hội trá hình nhằm che đậy các hoạt động tinh vi, đầy dã tâm ở bên trong. Hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt Tân” mà kẻ trực tiếp là Trần Đức Thành (thành viên cao cấp của Viêt Tân) và Phạm Quốc Hùng. Thành viên cốt cán gồm: Phạm Minh Hoàng (nguyên Giảng viên Đại học Bách khoa TP HCM, tù tha, hiện đang cư trú tại TP Hồ Chí Minh), Vũ Mạnh Hùng (Hà Nội).

  Trả lờiXóa
 11. Nghe tên thì mĩ miều, đạo mạo đấy những thức chất đây chỉ là cái hội giả cầy. Chúng dùng những ngôn từ mĩ miều trong mục tiêu, các bài viết đăng trên mạng xã hội, chỉ là bình phong che đậy đi bản chất hoạt động chống phá bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Càng điên cuồng hoạt động, chúng càng được các "ông trùm" hải ngoại gửi càng nhiều "hỗ trợ" và để "giải ngân" tài chính theo mặt nổi cho "minh bạch hóa", các hội, nhóm ngày càng mọc lên càng nhiều như nấm mọc lên sau cơn mưa rào.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của hội “Giáo chức Chu Văn An” chỉ là sự sao chép kệch cỡm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam mà thôi. Đây không phải là tổ chức đầu tiên núp bóng xã hội dân sự mà Việt Tân thai nghén vào trong nước. Trước đây, đã xuất hiện nhiều hội nhóm, đa dạng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với cách làm tương tự như hội “Giáo chức Chu Văn An”. Có thể kể đến: Hội nhà báo độc lập do Phạm Chí Dũng cầm đầu, Hội bầu bí tương thân do Nguyễn Tường Thụy chủ chăn, Hội dân oan Việt Nam, Hội phụ nữ nhân quyền… đã xuất hiện và trở thành diễn đàn để Việt Tân phát triển lực lượng vào trong nước.

  Trả lờiXóa
 13. Đây thực chất là những tên chống đối chính trị, thường xuyên tham gia các hoạt động chống đối, gây mất ANTT, nhận sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong. Việc lập “Hội giáo chức Chu Văn An” với mục đích để tập hợp những người là giáo viên có tư tưởng bất mãn, chống đối để thông qua việc đấu tranh “chống tiêu cực trong lĩnh vực giáo dục” để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục. Giờ mới có dịp để nó lên tiếng vì PMH cũng từng là giáo viên, nếu không người ta tưởng nó chết yểu rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì Hội giáo chức Chu Văn An được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”. Nhìn vào những hội, nhóm thành lập trước đó đến nay cũng đều trong trạng thái “chết lâm sàng” một cách nhanh chóng kể từ ngày ra mắt thì cái kết cho Hội giáo chức Chu Văn An này là điều chúng ta cũng có thể dự báo trước.

  Trả lờiXóa
 15. Hội này được dựng lên, ngoài đóng vai trò móc xích, "vòi bạch tuộc" của Việt Tân thì chúng còn lợi dụng danh xưng nghề “giáo” – nghề cao quý trong những nghề cao quý, nghề được nhiều người yêu mến và tôn trọng để tập hợp lực lượng cùng "một ruột" chống phá từ bên trong. Hay nói cách khác, Hội giáo chức Chu Văn An này nên chăng chỉ khác nhau tên gọi, còn mục đích của nó hoàn toàn không khác gì với những hội, nhóm phản động khác như Hội Nhà báo độc lập, Cứu lấy dân oan, Bầu bí tương thân...

  Trả lờiXóa
 16. bản chất của cái hội này là đánh tráo khái niệm, hội trá hình nhằm che đậy các hoạt động chống phá chính quyền, hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt tân” mà thôi, chứ Nếu là đại diện cho lợi ích của nhân dân, của đất nước, đáng lẽ “Hội Giáo chức Chu Văn An” phải đồng tình với quyết định trên, đằng này họ lại đi tôn vinh một kẻ phản động, chống phá Nhà nước

  Trả lờiXóa
 17. hực tế thì cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì Hội giáo chức Chu Văn An được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”.

  Trả lờiXóa
 18. bản chất của cái hội này là đánh tráo khái niệm, hội trá hình nhằm che đậy các hoạt động chống phá chính quyền, hội này được thành lập, nuôi dưỡng và nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ tổ chức phản động “Việt tân” mà thôi, chứ Nếu là đại diện cho lợi ích của nhân dân, của đất nước, đáng lẽ “Hội Giáo chức Chu Văn An” phải đồng tình với quyết định trên, đằng này họ lại đi tôn vinh một kẻ phản động, chống phá Nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. Quả thật là nguy hiểm, chúng đã len lỏi vào cả vấn đề giáo dục rồi sao. Cần phải có biện pháp ngăn chặn ngay trước khi quá muộn, vấn đề khác thì còn có thể bình tĩnh chứ liên quan đến giáo dục con người thì phải tiến hành ngay, không thể để chúng mượn danh nhà giáo mà đi tuyên truyền những luận điệu xấu của mình vào đầu những em học sinh non nớt được.

  Trả lờiXóa
 20. Phát triển lực lượng núp bóng các tổ chức xã hội dân sự là thủ đoạn mà tổ chức phản động lưu vong Việt Tân tích cực tiến hành trong thời gian qua. Ý đồ của chúng là từng bước hậu thuẫn, thúc đẩy các tổ chức này hoạt động theo khuynh hướng đối lập, tách khỏi sự quản lý của Nhà nước tiến tới chuyển hóa” chế độ chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. “Giáo chức Chu Văn An” được thành lập ngày 05/01/2005. Dễ dàng nhận ra các thành viên cốt cán trong tổ chức là những nhân vật đã quá cũ kỹ, từng vào tù ra tội và có quá trình cộng tác đắc lực cho Việt Tân, như: Phạm Minh Hoàng (nguyên Giảng viên Đại học Bách khoa TP HCM, tù tha, hiện đang cư trú tại TP Hồ Chí Minh), Vũ Mạnh Hùng (Hà Nội). Không phải ngẫu nhiên mà hội “Giáo chức Chu Văn An” xuất hiện

  Trả lờiXóa
 22. Để đạt được ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam, Việt Tân ra sức đề cao, tuyệt đối hóa tính “độc lập” tương đối của các tổ chức này với chính quyền, nhằm làm cho người dân hiểu và tin rằng, đây là hiện thân của tự do, dân chủ và những gì tốt đẹp trong xã hội, đối lập với cách quản lý của chính quyền chuyên chế, cưỡng bức, bảo thủ… Và cái hội này chính là nằm trong âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 23. Theo như quy luật thị trường, khi lôi kéo được càng nhiều thành viên tham gia, nguồn kinh phí của tổ chức càng nhiều và ngược lại. Mục đích của tổ chức đề ra là vì sự phát triển giáo dục Việt Nam, nhưng ai chẳng biết đấy chỉ là bình phong cho những toan tính chuyển hóa chế độ của Việt Tân. Những ngôn từ mỹ miều, những khẩu hiệu hoành tráng vào thời điểm thành lập ngay lập tức sẽ chuyển sang sự bịa đặt, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, trước hết là trên lĩnh vực giáo dục.

  Trả lờiXóa
 24. Hội này chỉ là những kẻ bịp bợm ra tù, vào tội chứ không phải là các nhà giáo. Bởi hội cựu giáo chức là hội những người thầy, người cô đã từng công tác trong ngành giáo dục, nhưng nay đã về hữu. Còn "Hội cựu giáo chức Chu Văn An" như tác giả đã đề cập chỉ là những kẻ nhận viện trợ từ Việt Tân và lấy hình ảnh cụ Chu Văn An để đặt tên cho hội. Thế mới thấy, các thế lực phản động không từ thủ đoạn nào, chúng tìm mọi cách len lỏi vào chúng ta để ngày đêm chống phá chính quyền ta. Mọi người nên gay gắt tẩy chay những nhóm như thế này ra khỏi xã hội, để chúng ta được sống một cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc mà Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho chúng ta

  Trả lờiXóa