Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp “lên thớt”

Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017
Tags: , , , ,

45 nhận xét:

 1. với những gì mà ả đã làm thì sắp tới chúng ta đều hi vọng một bản án thích đáng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đó cũng là cái kết của những kẻ dân chủ trong nước, những kẻ mà bán rẻ lương tâm của mình để đối lấy những đồng tiền dơ bẩn thì bị như vậy là đáng lắm, mọi người hãy cảnh giác những loại người này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa ra quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm đối với blogger Mẹ Nấm Gấu đồng loạt các trang mạng “lều dân chủ” trong đó chủ công là trang mạng “Dân làm báo” đã đăng tải những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, phủ nhận những hành vi vi phạm pháp luật của Mẹ Nấm Gấu đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân lên tiếng để đòi thả tự do cho blogger này.

   Xóa
  2. Chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã giáo dục, nhắc nhở Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật. Vì vậy việc Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 29/6 tới đây với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 Bộ luật hình sự là hoàn toàn hợp lý. Mong rằng, đây sẽ là bài học đắt giá, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 2. Như vậy, sau một thời gian dài điều tra, cuối cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng sắp phải nhận bản án thích đáng từ pháp luật vì những gì mình đã gây ra cho Nhà nước và xã hội. Dư luận đang chờ đợi và hy vọng vào một bản án thích đáng đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với những gì ả đã gây ra thì bản án sắp tới sẽ là cái giá phải trả đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì Quỳnh làm cũng chỉ vì lợi ích quốc gia, dân tộc và vì không muốn thế hệ con cháu sau này phải gánh chịu hậu quả từ những sai lầm trong quá khứ của nhà cầm quyền”. Thậm chí họ còn cho rằng việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đưa ra xét xử trong thời điểm này xuất phát từ chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ vào ngày 29/05/2017 vừa qua.

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có hành trình phạm tội dài đằng đẵng với bản thành tích chống đối đáng nể hy vọng chính quyền cũng sẽ có một bản án tương thích dành cho mẹ nấm, ả không xứng đáng là con dân đất Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy nhưng rõ ràng những gì mà “Dân làm báo” và các trang mạng đội lốt dân chủ lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đưa ra xét xử không khác gì là màn “lên đồng tập thể” như những gì mà họ đã làm với kẻ đã có những hành vi vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm minh trước đây như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Bùi Thị Minh Hằng hay Nguyễn Văn Đài đấy thôi.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians.

   Xóa
 4. Đáng đời nguyễn ngọc như quỳnh, làm ra bao nhiêu việc ác thì nhận tội là đúng rồi. Người xưa có câu "lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoat" quả là đúng mà, những kẻ vì tiền bất chấp tất cả vong ơn bội nghĩa quay ngược lại xuyên tạc vu cáo chính quê hương tổ quốc của mình chắc chắn không bao giờ có cái kết tốt đâu và nguyễn ngọc như quỳnh là một điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. guyễn Ngọc Như Quỳnh chắc hẳn mọi người từ Nam ra Bắc không còn lạ lẫm gì nữa, là một cây bút chủ lực của trang mạng Dân làm báo dưới sự chỉ đạo, hậu thuẫn của Vũ Đông Hà, là chân rết trong nước của tổ chức khủng bố Việt Tân, là người tích cực tham gia các hoạt động biểu tình, tụ tập, gây rối an ninh trật tự và là thành phần chống đối có máu mặt ở Nha Trang.

   Xóa
 5. Cuối cùng thì ả cũng phải đền tội rồi, một người phụ nữ mà không đúng hơn là một con quỷ vì những đồng tiền từ ngoại bang của những tổ chức phản động rót vào mà sẵn sàng chống phá chính quê hương tổ quốc của mình bị như thế này là đáng lắm. Mỗi lần nhắc đến loại người này là nhân dân chúng tôi lại cảm thấy căm phẫn trước những gì ả làm. Và chúng tôi vô ủng hộ việc trừng phạt loại phụ nữ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những vậy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians.

   Xóa
 6. Với hàng loạt những việc đã làm như soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền. Với những việc làm bẩn thỉu này thì việc trừng phạt ả ta là quá đúng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Và chúng ta hãy chờ xem vào 29/6/2017 tới đây bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu hình phạt nghiêm minh của pháp luật như thế nào.

   Xóa
  2. với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra thì việc thị bị đưa ra xét xử là một kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 7. Như vậy, sau một thời gian dài điều tra, cuối cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng sắp phải nhận bản án thích đáng từ pháp luật vì những gì mình đã gây ra cho Nhà nước và xã hội. Điều này là đáng đời ả ta lắm, làm rất nhiều việc xấu thì sẽ phải trả giá thôi, ngay từ đầu đã biết trước cái kết như ngày hôm nay rồi nhưng vẫn cố tình thực hiện những hành vi xấu xa kia thì giờ đừng có mà kêu gào gì nữa nhận tội và quay đầu đi nguyễn ngọc như quỳnh ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người dám nói sự thật và lên án những điều sai trái của chế độ và bọn bành trướng ngoại bang cuối cùng đều bị chụp mũ và đày đọa. Đất nước này bây giờ chỉ còn lại lũ cơ hội, tội phạm và những kẻ hèn nhát mắc bệnh cấm khẩu mà thôi. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cần phải chịu sự trừng phạt thích đáng nhất cho những hành vi sai phảm của ả ta

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng, trong giai đoạn 2009-2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên có những hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống Đảng, Nhà nước. Mặc dù chính quyền địa phương đã giáo dục, nhắc nhở, tạo điều kiện cho Quỳnh có điều kiện sửa chữa lỗi lầm, làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, thay vì làm một người con hiếu thảo, làm tròn bổn phận, trách nhiệm của một người mẹ đối với con thì Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại chọn cho mình một lối đi riêng không giống ai, chấp nhận làm tay sai, “con tốt” thí mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

   Xóa
 8. Ngay bây giờ tôi khuyên nguyễn ngọc như quỳnh hãy quay đầu đi, hãy ăn năn hối cải đi, những việc bẩn thỉu mà mụ đã làm nhân dân chúng tôi ai cũng đều biết vì thế mà việc chối cãi tội lỗi lúc này là vô nghĩa. Cái gì chẳng có giá của nó, có gan nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động kia để phá hoại nhà nước ta thì cũng phải có gan đền tội thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnhsử dụng Facebook với các tên gọi như: Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân.Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường rất thù địch đối với lực lượng công an nhân dân. Tập tài liệu này khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng công an nhân dân, gây xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an

   Xóa
  2. với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra thì việc thị bị đưa ra xét xử là một kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 9. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã giáo dục, nhắc nhở Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật. Vì vậy việc Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 29/6 tới đây với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 Bộ luật hình sự là hoàn toàn hợp lý. Mong rằng, đây sẽ là bài học đắt giá, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 10. "Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thóat" quả là đúng mà, những kẻ vì tiền bất chấp tất cả vong ơn bội nghĩa quay ngược lại xuyên tạc vu cáo chính quê hương tổ quốc của mình chắc chắn không bao giờ có cái kết tốt đâu và nguyễn ngọc như quỳnh là một điển hình.

  Trả lờiXóa
 11. Tất cả các tài liệu do ả đăng lên mạng đều mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân, khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra thì việc thị bị đưa ra xét xử là một kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân. Tất cả những hành vi của các đối tượng khác nhằm gây áp lực hay xuyên tạc sự thật đều vô nghĩa thôi

  Trả lờiXóa
 13. Vi phạm pháp luật thì bị xử phạt là hoàn toàn đúng. Tội rõ như ban ngày rồi. Nếu như người phạm tội mà không bị xử phạt thì làm sao mà chúng ta có thể có những sự điều chỉnh đúng đăn cho phù hợp. Những gì mà chúng ta nhìn thấy là sự sai trái đã quá rõ ràng nên không thể chối cãi được nữa

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ rất đúng những quy định của pháp luật, đúng người đúng tội thì không hiểu đám "dân chủ cuội" kia còn lươn lẹo được điều gì nữa. Định mượn mấy thằng phản động ngoại quốc can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam sao? Hết thời thằng Mỹ là bá chủ rồi. Thế giới giờ là đa cực rồi

  Trả lờiXóa
 15. Khi xem video quay lại toàn bộ cảnh lực lượng công an Khánh Hòa khám xét, bắt giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới thấy bộ mặt biến sắc, thất thần, sợ sệt xen lẫn lo âu của thị mới thấy nực cười. Một ả thâm niên như vậy mà thần thái như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 16. Việc thị bị bắt để xét xử về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành. Đây còn là lời cảnh báo với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Mẹ Nấm sắp lên thớt. Câu chuyện có vẻ thu hút dư luận. Với tôi, tôi quan tâm Mẹ Nấm bị bao nhiêu năm tù vì những hành vi vi phạm pháp luật của ả là chắc chắn rồi, quan trọng ả hối cải tới đâu thôi

  Trả lờiXóa
 18. với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra thì việc thị bị đưa ra xét xử là một kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Việc thị Quỳnh hoạt động chống đối trong một thời gian dài nhưng chưa bị xử lý thích đáng gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta không thể không giật mình về số lượng các hội nhóm, tổ chức phản động mà thị đã từng “đầu quân” trước khi bị bắt giam. Trong đó, có thể kể đến một số hội nhóm, tổ chức phản động nguy hiểm như: “Người Việt yêu nước”..hi vọng sẽ có những hình thức xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội, đảm bảo thượng tôn pháp luật, cũng là để răn đe đối với những kẻ có hành vi “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” như thị.

  Trả lờiXóa
 20. hoạt động của những nhà dân chủ hiện này về bản chất thì không thể gọi là đấu tranh dân chủ, nhân quyền, vì nó chỉ có hình thức mà không có bản chất, không có hoạt động nào của chúng có mục đích là bảo vệ dân chủ nhân quyền mà đều bị lồng vào đó những hoạt động chống chính quyền, kích động nhân dân bạo loạn và những hành động đó cần phải được trừng trị, nếu có thể hãy trừng trị thật nặng làm gương cho kẻ khác
  Chúng tôi rất mong Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa ra một bản án thích đáng cho bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và cũng sẽ là bài học cho những ai hám lợi, vì đồng tiền để chống lại Nhân dân Việt Nam, phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thấy mặc dù các cơ quan chức năng đã giáo dục, nhắc nhở Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật. Vì vậy việc Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 29/6 tới đây với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 Bộ luật hình sự là hoàn toàn hợp lý. Mong rằng, đây sẽ là bài học đắt giá, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Đáng đời nguyễn ngọc như quỳnh, làm ra bao nhiêu việc ác thì nhận tội là đúng rồi. Người xưa có câu "lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoat" quả là đúng mà, những kẻ vì tiền bất chấp tất cả vong ơn bội nghĩa quay ngược lại xuyên tạc vu cáo chính quê hương tổ quốc của mình chắc chắn không bao giờ có cái kết tốt đâu và nguyễn ngọc như quỳnh là một điển hình cho mấy thằng mồm kêu dân chủ nhưng bản chất là dâm chủ

  Trả lờiXóa
 23. nhiều năm gần đây, Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Ngay sau khi Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa ra quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm đối với blogger Mẹ Nấm Gấu đồng loạt các trang mạng “lều dân chủ” trong đó chủ công là trang mạng “Dân làm báo” đã đăng tải những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, phủ nhận những hành vi vi phạm pháp luật của Mẹ Nấm Gấu

  Trả lờiXóa
 25. Nói đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ không có gì là lạ với mọi người cho lắm. Người phụ nữ này đã từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn, điều đó cũng khiến mọi người nghĩ ngay đến nhà "dân chủ" giả cầy. Quỳnh từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 26. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy. Quỳnh thường xuyên thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước núp dưới cái mác "đấu tranh cho nhân quyền", “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”…. Bên cạnh đó, Quỳnh còn tham gia các hội nhóm trái pháp luật, thường xuyên kích động người dân, xuyên tạc thông tin tình hình đất nước như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook cá nhân và blog có nội dung xuyên tạc sự thật, bóp méo, vu cáo thông tin tình hình, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền...Và giờ đây Quỳnh đang phải trả giá cho những hành động đó

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến với biệt danh Mẹ Nấm, lấy danh nghĩa hoạt động dân sự, đòi dân quyền, dân chủ hóa cho Việt Nam chuyên viết bài tuyên truyền xuyên tạc, chống đối chủ trương, chính sách về kinh tế, ngoại giao của Nhà nước Việt Nam và các vấn đề dân chủ, nhân quyền của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Theo đánh giá của giới blog thì Mẹ Nấm là người có tính độc lập và rất khôn khéo lại am hiểu luật pháp có khả năng lôi léo người khác vì điều này Mẹ Nấm rất được các tổ chức "chống đối" nhất là các đối tượng cốt cán của tổ chức Việt tân tin tưởng và đặt niềm tin rất lớn vào Nấm như một "ngọn cờ" có thể để tập hợp lực lượng đem lại "sự tiến bộ cho xã hội dân chủ của Việt Nam" theo cách của chúng. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát

  Trả lờiXóa
 30. Mặc dù ngày 30/6 tòa mới tuyên án nhưng VKS đã đề nghị mức án 8 - 10 năm cho Nấm theo tội "Tuyên truyền chống phá nhà nước".
  Đó cũng là cái giá phải trả cho những kẻ nguông cuồng ảo tưởng như Mẹ Nấm.

  Trả lờiXóa