Nguyễn Đình Thục giàu cỡ nào?

Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017
Tags: , , , ,

43 nhận xét:

 1. toàn tiền đi lừa giáo dân vs tiền từ hải ngoại rót về chứ đâu, loại cha đạo này còn tồn tại ngày nào thì còn đi lừa giáo dân ngày đấy,chắc là cứ mỗi lần đi kích động giáo dân biểu tình lại được hải ngoại chống cộng rót tiền về cho mới có khối tài sản kếch xù thế,lại còn cả tiền giáo dân "mừng" cho nữa thì chả giàu :v

  Trả lờiXóa
 2. tập tài liệu “Stop police killing civilians. Đây là tài liệu mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân, khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. với lượng tiền ngoại tệ khủng được các tổ chức phản động lưu vong nước ngoài đổ về nước như vậy thì Thục không giàu có là lạ, chức linh mục chứ có phải buôn ma túy đâu mà giàu nhanh vậy, tiêu xài thì như ném tiền qua cửa sổ chẳng cần đong đếm gì, cứ sắp hết là lại rủ giáo dân ra biểu tình một hôm sẽ lại có tiền mà

  Trả lờiXóa
 4. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế... Và với linh mục Nguyễn Đình Thục thì điều này là hoàn toàn như vậy, điều đó giúp chúng ta dễ hiểu vì sao tên linh mục này lại giàu nhanh như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cú tát vào mặt Nguyễn Đình Thục từ người dân xã Sơn Hải và các xã lân cận, huyện Quỳnh Lưu. Chẳng cần phải chính quyền ra tay, người dân đã thay mặt chính quyền xử hắn. Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy. Nguyễn Đình Thục đang phải trả giá cho những gì hắn đã làm trong suốt thời gian qua.

   Xóa
 5. Mọi người đang rất tò mò nguồn tiền cung cấp cho những hoạt động của kẻ đội lốt linh mục này lấy từ đâu? Mặc dù là một linh mục ở vùng quê nghèo nhưng Nguyễn Đình Thục lại có nhà lầu, xe hơi đắt tiền. Thậm chí, có thông tin trong những lần kích động tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, kẻ đội lốt linh mục này còn phát cho mỗi người dân 200 nghìn. Nguồn tiền này từ đâu mà có? Thực ra cũng không khó để lý giải về nguồn gốc của nó từ chính những hoạt động, quan hệ của Nguyễn Đình Thục. Nếu ai đã từng đi qua xóm 4, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An: Sẽ trong thấy một Ngôi biệt phủ to đùng, to đoành nhất nhì huyện Nghi Lộc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

   Xóa
 6. Vậy chủ nhân của ngôi biệt phủ này là của ai? Không ai khác chính là Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Theo một số nguồn tin đáng tín cậy thì căn biệt thự được xây dựng theo kiểu dáng Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Tổng số tiền xây dựng + đầy đủ tiện nghi trị giá trên 3 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào ruộng lúa, nương khoai này. Cũng có người mặc nhiên nói rằng, đối với mỗi gia đình Công giáo khi có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì xem như đã thoát nghèo và giàu lên nhanh chóng. Rất đồng tình với ý kiến kiểu này dưới khía cạnh suy cho cùng đi tu cũng là một cái nghề. Thậm chí là nghề thuộc hàng VIP. B

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 500k/ngày đi sủa thuê khóc mướn đây mại dô mại dô ! Bất cứ ai cũng được chỉ cần chịu sủa thuê khóc mướn là có 500k liền đuê .. dô dô dô! Nói nhẹ thì nói là con Chiên ngoan đạo làm theo lời Chúa! Còn nói thật thì là 1 cái đám ô hợp nháo nhào làm theo lời Chó à ko Cha! Mấy anh nghiện với cờ banh cá độ bị sập hầm thì 500k để ra la lối ném gạch đá quả là 1 món hời đấy các con giời ạ !!! Đừng khinh rẻ "đồng tiền xương máu" của người ta nhé ok ?

   Xóa
 7. với việc coi sóc hàng ngàn con người, thậm chí nhiều hơn thì đa phần các vị chủ chăn không phải lo lắng gì đến chuyện kinh tế. Việc được bà con giáo dân biếu xén, cho tặng (có khi lên đến vài, ba trăm triệu đồng) là chuyện hết sức thường tình. Và với cách đó thì việc đi tu 07 năm như Linh mục Thục về xây dựng nhà cho "ông bà cố" lên đến 3 tỷ là hết sức dễ hiểu và bình thường. Vậy nhưng, suy nghĩ này sẽ ngay lập tức bị phản pháo, bởi đã đi tu, đã dấn thân vào đường tu là khổ hạnh, độc thân và nghèo khó. Họ không được phép làm giàu cho chính mình và người thân dù với bất cứ mục đích và lí do gì. Vả lại, có một thực tế là dù 7 năm mục vụ từ khi được thụ phong nhưng Linh mục Thục chủ yếu mục vụ tại huyện Anh Sơn, Con Cuông (Nghệ An), nơi mà đời sống của giáo dân không cao. Vậy thì số tiền Linh có được chủ yếu có từ khi về quản xứ Song Ngọc (tháng 2/2013 đến nay). Hơn 3 năm tại đó, câu hỏi đặt ra là liệu giáo dân ở đấy có cho Linh mục Thục được số tiền lớn như thế không? Thì xin thưa là không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như trước đây Nguyễn Đình Thục to mồm chửi bới lực lượng Công an. Kích động giáo dân bao vây trụ sở Công an để đưa ra yêu sách thì giờ đây sao? Phải nhờ tới lực lượng Công an để được giải cứu nếu không muốn bị người dân đánh cho một trận đòn no nê. Nhưng vừa mới được giải cứu khỏi vòng vây là y như rằng Nguyễn Đình Thục lại to mồm xuyên tạc sự việc. Vẫn chứng nào tật ấy không chịu bỏ cuộc.

   Xóa
 8. Từ những năm 2012, khi còn ở huyện Anh Sơn, Nghệ An, Nguyễn Đình Thục đã được các tổ chức bên ngoài chú ý bởi những hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự. Khi chuyển về Quỳnh Lưu, Thục đã tranh thủ điều kiện để “đánh bóng tên tuổi” và tìm kiếm nguồn tài trợ từ các tổ chức bên ngoài. Tháng 12/2016, Nguyễn Đình Thục đã sang Đài Loan gặp Nguyễn Văn Hùng – một linh mục người Úc gốc Việt, sinh sống tại Đài Loan, là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân. Tại đây, Nguyễn Đình Thục đã xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam, đặc biệt là sự cố môi trường do Formosa gây ra và kêu gọi “tài trợ” của các tổ chức bên ngoài. Nhưng rõ ràng, không dễ dàng để Thục có được tiền từ phía các thế lực bên ngoài. Để chứng minh và nhận được nhiều tiền tài trợ, Nguyễn Đình Thục phải tìm cớ để tổ chức càng nhiều hoạt động gây rối, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động bỉ ổi của linh mục Nguyễn Đình Thục đang đi ngược với lời răn của Chúa, không những nói sai sự thật mà còn nhằm vào mục đích hạ bệ uy tín của cá nhân, tổ chức khác. Những hành động sai trái này không những bị răn đe, giáo dục, mà còn nhận được sự bảo hộ, che chở bề trên của Nguyễn Đình Thục là Giáo phận Vinh. Đạo Công giáo ở Nghệ An đang gặp vấn nạn rất lớn khi để những con quỷ đội lốt linh mục giảng giải và dẫn dắt giáo dân đi theo con đường sai trái, vi phạm pháp luật. Thực tế đã cho thấy nhiều giáo dân của khu vực này đã vướng vào vòng lao lý bởi tin theo lời xúi giục của linh mục nơi đây.

   Xóa
 9. Trên thực tế, trong tháng 4, 5/2017 vừa qua, Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng cái gọi là “bảo vệ môi trường” để kêu gọi người dân đi kiện nhưng thực chất là tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng ở quốc lộ hay thậm chí kẻ đội lốt linh mục này còn kích động giáo dân kéo đến Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) để đòi thả kẻ vi phạm pháp luật bị bắt Hoàng Đức Bình, cũng là một thành viên của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Nguyễn Đình Thuc gọi những người dân Quỳnh Lưu là hội cờ đỏ với tính chất chất miệt thị như thế có nghĩa là Thục không phải hội này, vậy thì Thục thuộc hội gì. Chắc là Thục thuộc hội cờ vàng? Không thừa nhận lá cờ đỏ sao vàng vậy thì Thục sao còn là công dân Việt Nam, sao còn đứng đây mà khua môi mua mép, sao không phắn luôn sang Mỹ, sang trời Tây mà sống mà vẫn phải bám víu vào cái xứ cờ đỏ này.

   Xóa
 10. Tất cả những hoạt động đều được Nguyễn Đình Thục chỉ đạo quay phim, chụp ảnh… để gửi cho tổ chức phản động Việt Tân và các báo đài phản động ở hải ngoại. Thời điểm xảy ra các vụ kích động giáo dân đòi thả Hoàng Đức Bình, Nguyễn Đình Thục còn ăn cơm, gặp gỡ, ngồi cùng xe và nhận tiền của một thành viên “cốt cán” của tổ chức phản động Việt Tân. Để có tiền, ngoài kích động chống phá chính quyền, Nguyễn Đình Thục còn “kết hợp” với linh mục Đặng Hữu Nam để xuyên tạc về sự kiện 30/4 – Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. linh mục Nguyễn Đình Thục lại xúi bẩy, bày trò hiệp thông cầu nguyện cho tên phản động Hoàng Đức Bình. Tuy nhiên những hành động đó đã quá nhàm chán với bà con ở Song Ngọc. Mặc dù vậy, Nguyễn Đình Thục đã bất chấp sự thiện chí của chính quyền các cấp, bất chấp giáo luật, pháp luật, trong thánh lễ không tuân thủ theo đường hướng của giáo hội mà lại lên mặt ta đây thay chính quyền lãnh đạo, đấu tranh đòi công lý. Hành động này đã vượt quá mức chịu đựng của nhân dân trong vùng, do đó họ đã đứng lên để ra tay trừng trị những kẻ ngoan cố, cố tình đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

   Xóa
 11. Chúng ta hẳn còn nhớ, trong các cuộc kích động tụ tập giáo dân để đi gây rối ANCT dưới chiêu bài bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, Thục sẵn sàng chi tiền thuê taxi cho giáo dân, 200.000/người/ngày nếu đi xe máy, 1 triệu đồng/người/ngày nếu đi bằng ô tô. Phải chăng Thục là đại gia sẵn sàng chi hàng tỷ đồng khi chỉ là một linh mục đơn thuần ăn lộc Chúa?".

  Trả lờiXóa
 12. không khó để có thể nhận ra rằng con đường để đến với triệu phú của Thục là không hề gian khổ, chỉ cần lừa lọc được đôi ba tay con chiên con đạo cuồng tín rồi mặt dày tổ chức biểu tình, phá rối là tiền từ hải ngoại lại về ngay. Làm giàu không khó như vậy thì ai chẳng muốn làm, bảo sao Thục lại ra sức phá hoại như thế, hóa ra cũng chỉ vì một chữ tiền, làm như vậy thật thất đức bà con giáo dân liệu có biết những điều này

  Trả lờiXóa
 13. Thằng cha Thục này liên kết với các đối tượng phản động trong ngoài để thực hiện các hoạt động chống phá Việt Nam. Nhưng khổ nỗi Thục lại luôn mở miệng và cho rằng mình không hề hoạt động chống phá Việt Nam. Đối tượng mà Thục liên kết chính là các đối tượng của Việt Tân - tổ chức khủng bố phá hoại đất nước ta một cách điên cuồng. Nói không ngoai thì Thục cũng dần dần trở thành thành viên của Việt Tân rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Đình Thục là một linh mục, nhưng y cũng chỉ mới đi tu vỏn vẹn được 7 năm, đó là một khoảng thời gian không lâu. Mặt khác, Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy tại sao linh mục Thục lại có số tiền lớn như thế, trong khi các linh mục khác thì lại không. Chắc chắn đây là những khoản tiền bẩn thỉu mà bọn phản động bên nước ngoài rót vào nhằm cổ vũ cho việc phá hoại nhà nước ta. Nhưng tôi tin vào luật nhân quả và tôi tin bọn nguyễn đình thục nhất định sẽ nhận báo ứng.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ sâu mọt, thối rữa như cái thây ma vnch. Cộng sản nhân đạo, nhà nước nhân đạo đấy, không thì chỉ 1 trung đội dân quân tự vệ, chúng mày trở thành anh hùng kiếm hiệp ngay, ko sinh cùng ngày cùng tháng nhưng được chết cùng tháng cùng ngày; ngồi đấy mà phục cuốc với lật đổ, lật đổ cái mã tổ bộ tộc nhà các ông ấy

  Trả lờiXóa
 16. Không phải tự nhiên mà nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho khối tài sản kếch xù của ông Thục. Có nhiều người nói rằng khối tài sản này ông ta có được là từ tổ chức khủng bố Việt Tân vì làm tay sai cho Việt Tân. Hóa ra linh mục cũng là tay làm thuê cho bọn khủng bố

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Thục đúng là tấm gương thoát nghèo ngoạn mục đây, nhưng đây lại là tấm gương để chúng ta nhìn vào để mà tránh chứ không phải để học hỏi, noi theo. Thục làm giàu bằng cách nhận tiền từ các hội nhóm phản động, các thế lực thù địch bên ngoài chuyển vào để đi rêu giao, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, kêu gọi bà con giáo dân tập trung gây mất trật tự công cộng... thật là bỉ ổi quá đi.

  Trả lờiXóa
 18. Một linh mục tầm thường như bao vị linh mục khác. Tuy nhiên, nó lại làm cho bản thân nhiều người phải tò mò về khối tài sản mà vị linh mục này có hiện tại. Cha ông ta thường nói, không có lửa thì làm sao có khói, việc Nguyễn Đình Thục có “tiền” để xây dựng và chi trả nhiều đến thế trong khoảng thời gian những năm trở lại đây đó cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 19. Những phần tử này đã có quá trình móc nối, cấu kết với nhau để tạo ra không ít các “kịch bản” nhằm kiếm tiền từ một bộ phận hải ngoại thiếu thông tin, thiếu thiện chí, ngộ nhận. Đáng buồn thay, một số người nhẹ dạ và có cả kẻ quá khích, đã trở thành những “diễn viên” mù quáng cho những “kịch bản đen”, bị biến thành công cụ kiếm tiền cho “đạo diễn” Nguyễn Đình Thục và các phần tử phản động bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Loại linh mục giàu có bằng hành động làm loạn đất nước, kích động, lợi dụng bà con giáo dân biểu tình, ví họ như công cụ kiếm tiền, làm giàu cho mình thì quá là bỉ ổi. Dùng từ linh cầu rất hợp với loại này.

  Trả lờiXóa
 21. nói thẳng đây là loại đĩ điếm trong hàng linh mục, dùng bia đỡ là linh mục để làm hàng với chính quyền, hãy nhìn vào giáo dân nơi đây xơ xác mà thấy thương thay cho những người dân ở nơi đây, vì một linh mục tồi mà bị bóc lột dã man như vậy. thật đáng xấu hổ cho những kẻ mang danh như vậy ở giáo phận vinh.

  Trả lờiXóa
 22. Hãy thu thập đầy đủ các chứng cứ và lời khai của đồng bọn chúng đã khai và khi đem ra xử mời tất cả các sứ quán có quan hệ với bọn chúng để xem thử bọn nầy xử sự thế nào ? Và để bọn chúng hết lu loa là Việt Nam! Đàn áp nhân quyền , tôn giáo và hãy hỏi các nước hay can thiệp vào Nội tình Việt Nam! Nếu các việc nầy xảy ra trên đất nước các Ngài thì các Ngài sẽ làm gì

  Trả lờiXóa
 23. Được biết, ông Thục đã nhờ người thân trong gia đình đứng tên mua rất nhiều đất đai, vàng bạc để tích trữ. Ngoài ra, sau khi tích lũy 1 số tiền kha khá, ông Thục còn đang có ý định nhập quốc tịch để đi sang Mỹ, bỏ lại, phản bội những người dân khốn khổ mà ông vừa đại diện đứng lên đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 24. Theo thông tin mà tôi nắm được, thì số tiền ông Nguyễn Đình Thục được nhận là khoảng gần ba trăm ngàn đô la Mỹ, quy ra tiền Việt thì khoảng gần bảy tỷ đồng. Số tiền này được rất nhiều nơi gửi về, trong đó chủ yếu là các tổ chức ở nước ngoài, phần lớn là từ Mỹ và Úc, hình thức chuyển tiền là thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nhờ người thân gửi tận tay ông Thục. Số tiền lớn quá. Đúng là chẳng cần phải học hành nhiều, chẳng cần phải lao tâm, khổ tứ mà vẫn có số tiền quá lớn nó đổ về thế này. Chẳng thế mà hắn lao vào như điên thế.

  Trả lờiXóa
 25. Tiền bạc làm con người ta lu mờ, mờ mắt, sẵn sàng làm mọi việc, bán rẻ linh hồn cho đồng tiền. Sẵn sàng đẩy người khác để mong kiếm được tiền. Với thằng Nguyễn Đình Thục, nó lợi dụng chức sắc linh mục của mình để làm điều sằng bậy. Vậy mà sao bên tôn giáo họ vẫn để im. Phải chăng có sự chia chác gì chăng?

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Là một linh mục ở vùng quê nghèo nhưng Nguyễn Đình Thục lại có nhà lầu, xe hơi đắt tiền. Thậm chí, có thông tin trong những lần kích động tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, kẻ đội lốt linh mục này còn phát cho mỗi người dân 200 nghìn. Nguồn tiền này từ đâu mà có? Thực ra cũng không khó để lý giải về nguồn gốc của nó từ chính những hoạt động, quan hệ của Nguyễn Đình Thục. trong khi con dân thì khổ chầy mặt ra

  Trả lờiXóa
 28. Người ta bảo không có lửa làm sao có khói. Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng gia đình công giáo nếu có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì như đã thoát nghèo và được giàu lên nhanh chóng. Những người linh mục sẽ có nhiều điều kiện làm giàu gia đình chính họ. Nhưng, dù có điều kiện gì đi chăng nữa thì chắc chắn, với khoảng thời gian 7 năm đi tu và đồng lương của một vị linh mục quản xứ, chắc chắn cũng sẽ không thể nhiều đến như vậy

  Trả lờiXóa
 29. Câu chuyện Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân giáo xứ Song Ngọc gây rối trật tự thời gian qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Báo mạng đã đăng tải rất nhiều bài viết vạch trần bộ mặt thật và bản chất xấu xa của người mà giáo dân xứ Song Ngọc vẫn gọi là “Cha”. Thật đáng tiếc là nhiều giáo dân vẫn không nhận ra điều đó

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Đình Thục đã khiến cho người ta có cái nhìn rất thiếu thiện cảm về các Linh mục giáo phận Vinh. Thay vì thể hiện vai trò linh hướng của mình với các con chiên thì Nguyễn Đình Thục đã dẫn họ tới với con đường của tội lỗi, con đường của hàng loạt những vi phạm. Mặc dù có nhiều bài viết như thế, nhưng Nguyễn Đình Thục vẫn chứng nào tật nấy, chẳng hề thay đổi. Thậm chí, Nguyễn Đình Thục còn cho thấy tài dối trá có hạng của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Theo dõi những động thái của linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc và linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu thực hiện suốt từ đầu năm đến nay, không khó để người dân dần dần nhận ra bản chất thật của hai vị linh mục này. Nhưng thật bất ngờ không nghĩ lại là vì tiền

  Trả lờiXóa
 32. Cái cớ “đấu tranh vì môi trường” liên quan đến sự cố Formosa thường xuyên được hai linh mục sử dụng để che đậy âm mưu đen tối chống phá chính quyền. Mặc cho những nỗ lực của Chính phủ trong việc khắc phục sự cố xảy ra tại Hà Tĩnh, mặc cho sự kiên trì bám biển vươn khơi của ngư dân miền Trung (trong đó có rất nhiều giáo dân), 2 linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam thường xuyên đưa cái cớ này ra để kéo các con chiên tham gia hàng loạt hoạt động trái với đạo lý mà Chúa đã răn dạy.

  Trả lờiXóa
 33. Những lời kích động sặc mùi chống phá, những sự bịa đặt sai lệch với thực tế, sự vu khống đối với chính quyền và lực lượng chức năng càng khiến dư luận nhận ra sự thật: Chẳng có cuộc đấu tranh vì nhân dân, vì môi trường nào ở đây, chỉ có hai linh mục với những sai phạm mang tính hệ thống và đầy chất vụ lợi cá nhân, với những kế hoạch được lặp đi lặp lại hóa ra là vì cái nầy

  Trả lờiXóa
 34. Linh mục Nguyễn Đình Thục (sinh năm 1978), việc tuyên truyền, kích động giáo dân cũng được thể hiện rõ. Chính linh mục Thục là người châm ngòi gây nên vụ việc phức tạp tại Yên Khê, Con Cuông vào ngày 1/7/2012. Trong các bài phỏng vấn các báo, đài nước ngoài, linh mục Thục còn xuyên tạc tình hình tôn giáo trên địa bàn, lợi dụng rao giảng để phân tích, bình luận các vấn đề chính trị nhạy cảm. Không biết sau những vụ việc này ông nhận được bao nhiêu tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một lần nữa những trò hèn mọn của những chức sắc cực đoan thuộc giáo phận Vinh được bộc lộ, âm mưu kích động nội chiến nồi da xáo thịt lại càng lộ rõ hơn. Đề nghị chính quyền Nghệ An hãy thẳng tay trừng trị những giáo chức cực đoan, những giáo dân quá khích và những kẻ tiếp tay cho phản loạn. Máu của ai đó có thể sẽ phải đổ xuống, nhưng điều đó là cần thiết để bảo vệ đất nước.

   Xóa
  2. tuổi trẻ chưa đosng góp đc gì cho đất nước đã đi phá hoại. Chúng mày lấy tiền nước ngoài về phá hoại dân tộc.chúng mày còn không hiểu nổi Tự do dân chủ là gì? thì đấu tranh cho ai? ai khiến chúng mày đấu tranh... Chúng mày là một lũ không có lý tưởng, động cơ trong sạch thì muôn đời sẽ bị đào thải, bị khinh bỉ bởi chính đồng bào, nhân dân... vì vài đồng tiền mà bán rẻ danh dự... đáng khinh

   Xóa