Lê Công Định: Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm!

Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017
Tags: , , ,

27 nhận xét:

 1. Là một luật sư nhưng nói thực là tôi thấy kiến thức luật của Lê Công Định rõ ràng có vấn đề. Định chỉ biết nói cho sướng cái mồm, nói cho tỏ vẻ anh hùng rơm mà chẳng hiểu biết gì về luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước câu trả lời trên của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thu Hằng, zâm chủ Lê Công Định tỏ ra khó ở, gã thắc mắc “tôi thấy lập luận và suy luận của bà Hằng có vẻ đơn giản và tùy tiện”. Lê Công Định lập luận, nếu như “Ai vi phạm pháp luật và xâm phạm an ninh quốc gia thì sẽ bị tước quốc tịch Việt Nam”, thì trường hợp của ông ta cũng xứng đáng bị tước quốc tịch.

   Xóa
 2. Lê công Định ạ, càng nói hắn ta càng thể hiện mình là con người không có não thế mà cứ mặt dày nói những thứ mà bản thân mình thực sự chẳng hiểu gì về nó cả. Tôi khuyên vị luật sư não cá vàng này hãy dừng ngay những câu nói vở vẩn kia lại đi không đến lúc nhận báo ứng thì đừng có kêu gào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi Lê Công Định bị bắt năm 2009 về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, với gan thỏ đế Định đã khai rành mạch tội trạng của mình và cúi đầu xin hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước. Một người có gan thỏ đế, chuột nhắt như Lê Công Định thế nhưng vẫn luôn tỏ vẻ anh hùng. Đúng là anh hùng rơm Lê Công Định.

   Xóa
 3. Trong trường hợp những người này vi phạm pháp luật Việt Nam, gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lê Công Định dù đã phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, nhưng không thuộc hai trường hợp trên. Vậy, thử hỏi Lê Công Định có thể bị tước quốc tịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả làng dân chủ cứ nghĩ là Định là người trong phong trào dân chủ, bấy lâu nay cũng thường xuyên quan tâm và trong tâm thức luôn nghĩ như vậy. Thế nhưng, mới đây Định là trần tình rằng mình chẳng tham gia bất cứ hội, nhóm nào trong làng dân chủ, đưa ra nhận định về làng dân chủ yếu kém chẳng có ai để cho Định có thể tin tưởng vào sự nghiệp dân chủ, nhân quyền.

   Xóa
 4. Nếu thực sự Lê Công Định muốn bị tước quốc tịch, liệu Lê Công Định có dám ra nước ngoài cư trú, nhập quốc tịch nước ngoài rồi có các hành vi gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đáng nói là, thông tin này lại do chính mấy anh, mấy ả dân chủ dởm như như Viet Duc Le, Tony Ngo hay như Đinh Ngọc Thu vạch trần. Xem ra, trong nội bộ các nhà dân chủ dởm lại có những lục đục hay cay cú về quyền lợi gì đó. Tuy nhiên, chuyên nội bộ lục đục trong mấy nhà dân chủ dởm là chuyện như cơm bữa.

   Xóa
 5. Có lẽ Lê Công Định cũng đã biết được rằng mình sẽ không thể bị tước quốc tịch, nhưng với bản tính anh hùng rơm, Định thích thể hiện chút cho gọi là có chút “ăn chơi”.Nếu Lê Công Định dám làm như vậy, có lẽ chẳng cần Định phải xin mà Nhà nước Việt Nam sẽ nghiễm nhiên tước quốc tịch của anh ta. Liệu Định có dám?

  Trả lờiXóa
 6. Khi chuyện tranh giành, mẫu thuẫn về quyền lợi giữa các dân chủ dởm là chuyện cơm bữa thì “hiện tượng Hotboy” Lê Công Định thừa thời gian để lừa tình trên mạng lại là chuyện để mấy anh mấy ả dân chủ dởm bàn ra, tán vào. Nhưng thực tế là như vậy. Nói rộng ra thì đâu chỉ có mỗi Định có cái tính ấy.3 năm tù không làm thay đổi được con người Lê Công Định rồi, đáng lẽ nhà nước ta phải cho lâu hơn thế mới đáng.

  Trả lờiXóa
 7. là một luật sư có vẻ như Lê Công Định chẳng hiểu tí gì về luật quốc tịch hay sao mà hắn lại có những lời lẽ ngu dốt như vậy, hắn muốn bị tước bỏ quốc tịch của mình ư, được vậy thì nhà nước đã làm rồi không cần phải múa môi, múa mép vậy, chỉ giỏi nói cho sang mồm chứ lúc phạt thật lại chẳng khiếp vía

  Trả lờiXóa
 8. Lập luận này cho thấy trình hiểu biết pháp luật của một kẻ khoác áo "Luật sư" là có vấn đề. Nhưng qua đây, Định cũng đã tự thú nhận rằng chính gã đã "từng xâm phạm "an ninh quốc gia" - Đây là điều mà Lê Công Định vẫn bai bải chối tội trước Tòa và dư luận sau khi được thả, thế mới ló cái mặt ra, tưởng làm vậy mà oai ai dè lại là ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 9. Tên Lê Công Định lại ngựa quen đường cũ rồi. Hắn dường như đã quên lúc xin được pháp luật khoan hông thì hắn ta đã như thế nào rồi sao. Nếu tiếp tục có các hoạt động gây rối như thế thì việc hắn ta tiếp tục phải vào tù chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi các bạn ak. Phải cho hắn biết thế nào là lễ độ mới được

  Trả lờiXóa
 10. Lại trò mèo, tôi thì tôi thì lại mong cho ông Định đã biết sai rồi mà sửa chữa. Đời ngu dốt là lừa dối dân tộc mình và lừa dối bản thân. Mu muội mãi làm gì, mọi người dân đang được hưởng ấm no, hạnh phúc, hăng say làm việc, lại vào tù bóc lịch vì những việc vô nghĩa, trái đạo lý thì phí phạm lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Minh Hoàng là thành viên cốt cán của tổ chức phản động Việt Tân, hắn đã nhận tiền tài trợ của lũ phản động để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền với mức độ ngày càng táo tợn và tinh vi hơn thông qua việc trực tiếp xuống đường phản đối nhà nước ta, viết bài chống đối chế độ trên mạng và trực tiếp thực hiện các hành vi tuyên truyền chống nhà nước thông qua hoạt động tuyển mộ, huấn luyện, đào tạo các kỹ năng chống phá nhà nước cho một số đối tượng khác, vậy thử hỏi một kẻ như vậy có xứng đáng để tiếp tục làm công dân Việt Nam hay không hả Định

  Trả lờiXóa
 12. Bằng chứng quá rõ ràng với kẻ vào tù ra tội, Hoàng âm mưu thành lập những tổ chức “Việt Tân” trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do “Việt Tân” tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để “Việt Tân” nương theo, cướp chính quyền”. nên nó mới không cãi đươc không thì nó cãi bay rồi, dân chủ rởm toàn những thăng già mồm như đĩ. Thằng nào dẫm lên bằng chứng bảo vệ nó thằng đó cũng chỉ là mèo mà gà đồng với nó

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân, Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch sau 17 năm lãnh nhận với tư cách là công dân 2 nhà nước

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian chưa đủ lâu để mọi người quên đi bản cáo trạng về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” mà Định ăn năn, hối lỗi để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Những lời xúi dục từ các thế lực thù địch bên ngoài cộng hưởng với thói học đòi làm “lãnh tụ” đã thúc đẩy Lê Công Định biến thái thành kẻ phản bội. Với những biểu hiện trên, đường hoàn lương của Định còn xa lắm.

  Trả lờiXóa
 16. Tưởng những thời gian cải tạo đủ giúp Lê Công Định sớm trở lại hoàn lương. Nhưng "cái tôi" cao ngất ngưỡng đã cản trở quá trình cải tạo của con người này. Định vẫn tiếp tục phán xét các vấn đề trong xã hội với một cái nhìn đầy cực đoan và ra vẻ tức tối. Với những hành vi đã thực hiện thì Phạm Minh Hoàng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam. Tốt nhất là Định không nên nói nhiều về câu chuyện này, không mọi người lại bảo luật sư mà cóc hiểu luật đó

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Minh Hoàng thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền với mức độ ngày càng táo tợn và tinh vi hơn thông qua việc trực tiếp xuống đường phản đối nhà nước ta, viết bài chống đối chế độ trên mạng và trực tiếp thực hiện các hành vi tuyên truyền chống nhà nước thông qua hoạt động tuyển mộ, huấn luyện, đào tạo các kỹ năng chống phá nhà nước cho một số đối tượng khác. Vì vậy việc trừng phạt của nhà nước ta với con người này hắn còn khoan dung và nhẹ chán.

  Trả lờiXóa
 18. Thằng cha Lê Công Định này rảnh rỗi quá không có việc gì làm nữa hay sao? Lê Công Định là người có học thức mà lại phát ngôn như một kẻ không được đi học, không hiểu biết. Không có việc gì để làm nữa, rảnh rỗi nên phát biểu liều để cho những con "rận" khác chú ý. Có ăn học đàng hoàng mà vì mấy đồng tiền khiến đầu óc thối nát, phát ngôn linh tinh.

  Trả lờiXóa
 19. Thật đáng buồn cho những kẻ mang danh nghĩa là có trí thức, là luật sư như Lê Công Định mà lại có đưa ra những luận điệu như câu chuyện hài hước mua vui vậy. Phải chăng trình độ Lê Công Định chỉ có vậy hay vị luật sư này đang cố tình “đánh lận con đen” để đánh bóng tên tuổi của mình? Chắc chắn màn kịch “lên đồng” mà Lê Công Định thực hiện cho đàn anh sẽ thất bại thảm hại cho mà xem quý vị ạ

  Trả lờiXóa
 20. Nói đến ai chứ nói đến Lê Công Định thì ai trong chúng ta chả biết đôi điều về con người này. Một con người luôn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước ta, một tư tưởng theo chủ nghĩa phương tây, tư bản hóa, vì thế trong suốt quá trình hắn hoạt động hắn thường xuyên có những hoạt động chống phá nhà nước ta bằng cách lợi dụng nhiều vấn đề ở xã hội kích động cũng có, chống phá nhà nước ta cũng có vì thế chẳng ai tin con người như hắn ta là đúng thôi. Suy cho cùng những kẻ ngụy quân tử như Lê Công Định cũng chỉ để đám cờ vàng, rận chủ sử dụng để phục vụ cho các hoạt động chính trị, chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Là một luật sư nhưng nói thực là tôi thấy kiến thức luật của Lê Công Định rõ ràng có vấn đề. Định chỉ biết nói cho sướng cái mồm, nói cho tỏ vẻ anh hùng rơm mà chẳng hiểu biết gì về luật pháp.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Công Định lập luận, nếu phát biểu như vậy, có nghĩa là “Ai vi phạm pháp luật và xâm phạm an ninh quốc gia thì sẽ bị tước quốc tịch Việt Nam”. Giống như Phạm Minh Hoàng, Lê Công Định cũng đã từng bị cáo buộc vi phạm pháp luật của Việt Nam, từng bị cáo buộc xâm phạm an ninh quốc gia (Lê Công Định từng bị tuyên phạt 5 năm tù và 3 năm quản chế về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân). Vì vậy, Lê Công Định lên giọng “HÃY TƯỚC QUỐC TỊCH CỦA TÔI”.
  Cứ lên giọng đi, đến lúc theo gót thì mới thấy quê hương đất mẹ bị cấm về mới nhục nhã thế nào.

  Trả lờiXóa
 23. Cách đây mấy ngày vị luật sư Lê Công Định cho rằng: “Sau 30 năm cải cách tư pháp để hướng đến một nhà nước pháp quyền tại Việt Nam kết quả là không có gì do ý thức về pháp luật của những người cộng sản rất thấp, đối với họ điều quan trọng nhất là kỷ luật đảng chứ không phải pháp luật của nhà nước”. Đây là nhận định mang tính xúc phạm, với luận điệu xuyên tạc, bôi xấu nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân của Lê Công Định.

  Trả lờiXóa