Gửi VOA tiếng Việt: Người dân Đồng Tâm đang rất bình tĩnh chứ không phẫn nộ đâu

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017
Tags: , , , ,

16 nhận xét:

 1. Như vậy, những gì đang diễn ra tại Đồng Tâm không giống như những gì mà một số người tuyên truyền. Người dân Đồng Tâm đang rất bình tĩnh và chờ đợi vụ việc được giải quyết “có lý có tình”. Đó không chỉ là mong muốn của người dân Đồng Tâm mà còn là mong muốn của cá nhân tôi và rất nhiều người dân trong cả nước. VOA tiếng Việt hãy thôi cái trò lợi dụng vụ việc này để kích động gây rối, hướng lái dư luận đi.

  Trả lờiXóa
 2. Mạng xã hội phát triển đều có cả mặt lợi và mặt hại của nó. Nếu người dân không tỉnh táo rất dễ bị định hướng kiểu dư luận, hùa theo đám đông. Đã có nhiều ví dụ minh chứng cho điều đó. . Bắt hay xử lý tội danh bắt giữ người trái pháp luật nằm ở bộ luật hình sự ban hành và quy định rõ các hành vi vi phạm. Nước ta có dân chủ, nhưng dân chủ phải kỷ cương, kỷ cương trên tinh thần phát huy dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không, hoặc những người đứng đầu có mục đích chống đối chính quyền không khi tiến hành các hoạt động trên.

   Xóa
 3. bản chất của mấy báo đài này là vậy rồi, những người không hiểu lại nghĩ đó là thật chỉ khi chính những người trong cuộc lên tiếng chúng ta mới thấy rõ sự việc cũng như thói xuyên tạc hướng lại dư luận của chúng, người dân có những mong muốn như vậy là phải,hi vọng chính quyền thành phố giải quyết cho có tình có lí

  Trả lờiXóa
 4. Các cụ bảo đừng nghe đài địch mà :))), cái gì chúng nó cũng xuyên tạc được ý, nói không thành có, bịa đặt hay còn gọi là chém gió ^^. Chém gió thì cũng cần có cơ sở chứ toàn các thông tin bịa ra. Mà cái vụ ý đã có kết luận đâu, cái bọn phản động toàn nghe hơi nồi chõ rồi bù lu bù loa lên. Cơ quan công an ắt có kết luận và đưa vụ việc ra ánh sáng, bà con cứ yên tâm mà làm ăn kinh tế. Đừng nghe đài địch :)))

  Trả lờiXóa
 5. một lần nữa chúng ta thấy được bản chất thực sự của VOA tiếng việt, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy họ xuyên tạc trắng trợn sự thật trong nước, biết được điều này thì mỗi chúng ta mà đặc biệt là người dân Đồng Tâm cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác tránh nghe những lời xúi giục của kẻ xấu mà ảnh hưởng đến sự việc

  Trả lờiXóa
 6. những gì đang diễn ra tại Đồng Tâm không giống như những gì mà một số người tuyên truyền. Người dân Đồng Tâm đang rất bình tĩnh và chờ đợi vụ việc được giải quyết “có lý có tình”. Đó không chỉ là mong muốn của người dân Đồng Tâm mà còn là mong muốn của cá nhân tôi và rất nhiều người dân trong cả nước. VOA tiếng Việt hãy thôi cái trò lợi dụng vụ việc này để kích động gây rối, hướng lái dư luận đi.

  Trả lờiXóa
 7. những gì mà VOA tiếng Việt tuyên truyền là hoàn toàn không đúng. Theo đó, tối muộn ngày 13/6, một số phóng viên đã về ngôi nhà của ông Lê Đình Kình và một số người dân ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội), tại đây hoàn toàn không có chuyện người dân Đồng Tâm phẫn nộ hay “rào làng chiến đấu” như một số người tuyên truyền. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải hết sức bình cũng như tỉnh táo trước những thông tin có nội dụng sai lệch sự thật này.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng rồi, bà con có gì phải sợ đâu, sao phải thấy hoang mang, bực tức hay đến mức phải chống đối. Đúng sai như thế nào, cơ quan công an sẽ tìm ra những chứng cứ, hi vọng người dân phối hợp, ủng hộ cơ quan điều tra để nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc. Khi nào khởi tố bị can, đưa những kẻ kích động, âm mưu chống phá ra ánh sáng và trừng trị theo đúng pháp luật bà con sẽ yên tâm. Còn đừng nghe đài địch, đừng nghe cái bọn xấu kích động nhé bà con.

  Trả lờiXóa
 9. trong những điều mà ông chung cam kết với những người dân đồng tâm đó là không truy cứu đối với toàn bộ người dân nơi đây, thế nhưng thượng tôn pháp luật cần phải làm rõ những kẻ đã bắt người và giam giữ người thi hành công vụ, đây không phải là truy cứu toàn bộ mà phải truy cứu những kẻ cầm đầu vi phạm pháp luật. do đó tôi đồng tình với cách làm của cơ quan tư pháp và cam kết của ông chung không có gì trái cả.

  Trả lờiXóa
 10. việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không, hoặc những người đứng đầu có mục đích chống đối chính quyền không khi tiến hành các hoạt động trên.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là có những con người chẳng thể nào mang lại điều gì tốt cho xã hội này mà suốt này cứ giả nhân giả nghĩa để mà gieo những điều xấu xa và sai sự thật thì sớm hay muộn VOA cũng tàn lụi mà thôi chứ chẳng đáng được điều gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 12. Những cái mồm thối của Thảo Teresa, Lê Dũng Vova, Trịnh Bá Phượng lập tức alo cho truyền thông Mỹ và phương Tây rằng đây là một vụ nổi dậy, một hành động vùng lên của dân chúng. Giống như việc báo chí Mỹ và phương Tây phản ánh tình hình Syria thông qua tổ chức “Mũ bảo hiểm trắng” và “Tổ chúc theo dõi nhân quyền Syria”, độc giả luôn bị đánh lừa rằng “Chính quyền luôn sai” và “Dân luôn đúng”.

  Trả lờiXóa
 13. Một nhà nước pháp quyền, do dân và vì dân, dựa trên cơ sở luật pháp để “Thượng tôn pháp luật’, để “Trị quốc an dân”. Vì vậy, bất kể ai, dù cá nhân hay tổ chức nào nếu vi phạm, đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Được hiểu đơn giản “Tội nhẹ” thì “Xử nhẹ”, “Tội nặng” thì “Xử nặng”. Tuy nhiên, Pháp luật cũng có những quy định, có các tình tiết giảm nhẹ, miễn trừ hình sự và cả hành chính để thể hiện tính nghiêm minh, để răn đe, để cảnh tỉnh và cả phòng ngừa. Đồng thời, cũng thể hiện tính nhân văn, thấu tình đạt lý trong quan hệ dân sự

  Trả lờiXóa
 14. họ lấy thông tin ở đâu mà cho rằng, người thân của ông Lê Đình Kình cho biết, ông đang “bực bội” sau cuộc điện thoại với Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và “đang mệt vì chỗ gãy chân lần trước đang đau”. Không những vậy, họ còn trích dẫn lời được cho là của một người dân (nhưng không có tên tuổi, địa chỉ cụ thể) nói rằng: “Đường đường là một chủ tịch thành phố có chức, có quyền, nói trước bao nhiêu công chúng, một nghìn dân, vạn dân, nói chung là khắp cả thế giới, mà bây giờ ông Chung lại lật lọng như thế thì người ta rất là phẫn nộ”

  Trả lờiXóa
 15. Mạng xã hội phát triển đều có cả mặt lợi và mặt hại của nó. Nếu người dân không tỉnh táo rất dễ bị định hướng kiểu dư luận, hùa theo đám đông. Đã có nhiều ví dụ minh chứng cho điều đó. . Bắt hay xử lý tội danh bắt giữ người trái pháp luật nằm ở bộ luật hình sự ban hành và quy định rõ các hành vi vi phạm.

  Trả lờiXóa