Đập phá nhà tình nghĩa: Còn gì để nói về hành vi bất lương này!

Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017
Tags: , , , , , , ,

38 nhận xét:

 1. Hành vi đập phá nhà tình nghĩa, dẫm đạp lên cờ Tổ quốc của nhóm giáo dân giáo xứ Song Ngọc do tên Ngô Văn Hải cộng đồng là hành vi của những kẻ vô nhân tính, những kẻ bất lương. Người ta tự hỏi, những kẻ thờ Chúa kia là ai mà dám công nhiên vi phạm pháp luật giữa thanh thiên bạch nhật như thế nào? Hành động đó có khác nào những tên ác quỷ và một câu hỏi nữa được nhiều người đặt ra đó là ai đã chống lưng cho những kẻ khốn nạn này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn chúng ta đều đã biết rằng, Phạm Minh Hoàng, một người mang hai quốc tịch Pháp – Việt, một thành viên thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân, điều này ông ta đã ngang nhiên khẳng định: “Tôi là đảng viên Đảng Việt Tân…”, đã bị bắt và giam 17 tháng kể từ ngày 20/3/2016 khi ông ta đang tuyên truyền những quan điểm chống Nhà nước cho các em học sinh núp bóng là lớp tập “kỹ năng mềm” tại quán cà phê BB tại Sài Gòn.

   Xóa
 2. Khốn nạn, mất nhân tính là những từ dành cho đám giáo dân có hành vi đập phá nhà tình nghĩa dành cho gia đình chính sách ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, vào đúng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta tự hỏi, những kẻ thờ chúa Jesus kia là ai mà dám công nhiên vi phạm pháp luật tới mức cạn tàu ráo máng đến mức này?

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 3. Câu trả lời không khó. Chỉ có đám chủ chăn bất lương như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam mới có thể khống chế và sai bảo được giáo dân thực hiện những tội ác chống lại loài người như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gia đình bà Nguyễn Thị Năm (giáo dân giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc) thuộc diện nghèo, có công trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện tại, gia đình bà rất khó khăn và thuộc diện cần giúp đỡ của cộng đồng. Vì thế, chính quyền và Sư đoàn 324 đã phối hợp xây dựng cho gia đình một căn nhà tình nghĩa.

   Xóa
 4. vào ngày 19/5/2107, ngay sau khi gia đình bà Năm nhận nhà tình nghĩa từ Sư đoàn 324 và chính quyền xã Sơn Hải, thì căn nhà trên đã bị những giáo dân cực đoan đến đập phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi đề nghị, những kẻ có hành vi đập phá nhà tình nghĩa, xúc phạm Quốc kỳ, bất chấp đạo lý phải bị trừng trị thích đáng.

   Xóa
 5. Nhóm giáo dân này do tên Ngô Văn Hải (giáo dân Song Ngọc) cầm đầu, ngang nhiên xông vào nhà với gậy gộc, dao quắm, hùng hổ đập phá. Cùng với việc gỡ biển nhà tình nghĩa xuống, chúng xé và dẫm đạp lên cờ Tổ quốc, kèm theo những lời nhục mạ, đe dọa gia đình bà Nguyễn Thị Năm.

  Trả lờiXóa
 6. thờ chúa nhưng lòng dạ thì ách quỷ, những kẻ đầu đất như vậy chỉ xứng đáng ở trong tù và đề nghị cơ quan chức năng phải có biện pháp mạnh tay với những kẻ như thế này để làm cho cuộc sống nhân dân bình yên, không để lọt lưới những đứa trời đánh như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Việc tri ân người có công bằng việc quan tâm, chăm sóc thân nhân những người còn sống của người có công là việc làm tốt đẹp từ lâu nay của các cá nhân, tổ chức nhà nước ta vẫn làm. Ấy vậy mà một số kẻ không những chẳng giúp đỡ được gì lại còn ngang nhiên đập phá, giẫm đạp lên cờ Tổ quốc ở ngôi nhà tình nghĩa của gia đình giáo dân Nguyễn Thị Năm, chúng nên bị tống vào nhà giam, cách ly với xã hội

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân ta có một truyền thống hết sức tốt đẹp đó là luôn chia sẻ, giúp đỡ nhau trong khó khăn, hoạn nạn. Việc xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công chính như gia đình giáo dân Nguyễn Thị Năm là sự thể hiện của tinh thần ấy.Việc làm của sư đoàn 324 thật đáng biểu dương. NGô Văn Hải cầm đầu một số sô giáo dân cực đoan vào nhà bà Năm ngang nhiên gỡ biển nhà tình nghĩa xuống đập phá, xé cờ Tổ quốc và đạp dưới chân thật vô nhân đạo, mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 9. Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, ngày 30/5/2017, một số đối tượng cực đoan nghe theo lời xúi dục của linh mục Nguyễn Đình Thục rung chuông nhà thờ, kêu gọi tập trung đông người gây mất an ninh, trật tự, trong đó tên Ngô Văn Hải là người được xem là cầm đầu nhóm gây rối này. Như vậy, có thể thấy rằng, chính Nguyễn Đình Thục là kẻ đã chống lưng cho hành vi khốn nạn của đám giáo dân cực đoan do tên Ngô Văn Hải cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 10. lại là giao dân không biết là họ có thể mang lại được điều gì tốt đẹp cho xã hội cho dân tộc này nữa , phải chăng khi đón chúa về là quên hết cội nguồn quyền hết những gì mà họ đang trải qua trong lịch sử và họ phải chăng đã bị phai mờ đi người việt nam chăng

  Trả lờiXóa
 11. đúng là những kẻ đá đi quá xa , và chăc chắn phải chịu tội trước những điều khuyên răn của chúa và hàng triệu người việt nam , nói cho rộng là như thế , việc làm đấy có phải đang suy nghĩ hẹp hòi không và làm như thế có phải là đang tìm cách hủy hoại dân tộc mình không

  Trả lờiXóa
 12. Thật đáng thương cho gia đình bà Năm vốn thuộc diện nghèo khó nay được sự quan tâm của chính quyền, đoàn thể góp sức, góp vốn xây dựng mới có được nơi ở mới khang trang hơn. Vậy mà cái khó vừa mới vơi đi được phần nào thì cái họa lại ập đến, lũ côn đồ mang danh nghĩa công giáo đã đến đập phá nhà cửa, đe dọa gia đình bà. Hành động của chúng vừa vi phạm pháp pháp luật, vừa thể hiện sự mất nhân tính đối với chính những người trong cùng tôn giáo với mình.

  Trả lờiXóa
 13. Hành vi đập phá nhà tình nghĩa, dẫm đạp lên cờ Tổ quốc của nhóm giáo dân giáo xứ Song Ngọc do tên Ngô Văn Hải cộng đồng là hành vi của những kẻ vô nhân tính, những kẻ bất lương. Người ta tự hỏi, những kẻ thờ Chúa kia là ai mà dám công nhiên vi phạm pháp luật giữa thanh thiên bạch nhật như thế, chính quyền địa phương cần có hình thức xử lí với những người này

  Trả lờiXóa
 14. Mong rằng cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật. Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự ở Nghệ An nảy sinh nhiều vấn đề nghiêm trọng, nguyên nhân xuất phát từ những tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để thực hiện những hành vi vi phạm, trục lợi cho bản thân từ nguồn tài trợ hậu hĩnh của lũ phản động ngoại bang

  Trả lờiXóa
 15. Đề nghị chính quyền Nghệ An hãy thẳng tay trừng trị những giáo chức cực đoan, những giáo dân quá khích và những kẻ tiếp tay cho phản loạn. Máu của ai đó có thể sẽ phải đổ xuống, nhưng điều đó là cần thiết để bảo vệ đất nước. không thể đi cho những hành động coi thường pháp luật, chà đạp lên xương máu của người khác tồn tại mãi thế này được

  Trả lờiXóa
 16. Giáo dân Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghê An cần phân biệt rõ giữa đạo và đời; giữa giáo lý, kinh thánh và những người lợi dụng nó để thực hiện mưu đồ xấu; giữa sinh hoạt tôn giáo thuần túy và lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền… là vấn đề mà mỗi tín đồ, giáo dân cần phải biết để không bị những chức sắc, linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam lợi dụng

  Trả lờiXóa
 17. Những hành vi trái pháp luật trên, đã gây bức xúc trong dư luận và gây thiệt hại lớn về kinh tế, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.nên bị trừng trị, người dân xung quang vùng này giờ lận đận vơi những thằng này, đánh thì công an bảo vi phạm pháp luật chẳng lẽ không đánh cứ để chó nó chó cắn càn thế à

  Trả lờiXóa
 18. Giáo xứ giáo xiếc gì mà toàn lội vào việc đời theo cái kiểu phá đám thế này. Tưởng theo đạo, đọc kinh thì đầu óc phải biết nghĩ hơn chứ. Từ sau cái vụ cá chết, hết giáo xứ này đến giáo phận nọ cứ làm rùm beng cả lên. Thêm vụ này nữa là quá thể lắm rồi, không còn biết điểm dừng nữa rồi. nếu không cho một số thằng thấy quan tài thì nó vẫn còn hống hách lắm

  Trả lờiXóa
 19. Hành vi đập phá nhà tình nghĩa, dẫm đạp lên cờ Tổ quốc của nhóm giáo dân giáo xứ Song Ngọc do tên Ngô Văn Hải cộng đồng là hành vi của những kẻ vô nhân tính, những kẻ bất lương; những kẻ thờ Chúa kia là ai mà dám công nhiên vi phạm pháp luật giữa thanh thiên bạch nhật như thế nào? Hành động đó có khác nào những tên ác quỷ và một câu hỏi nữa được nhiều người đặt ra đó là ai đã chống lưng cho những kẻ khốn nạn này?

  Trả lờiXóa
 20. Thật không thể tưởng tượng được, những kẻ thờ Chúa như Nguyễn Đình Thục, Ngô Văn Hải lại có thể có những hành động bất lương, vô nhân tính thế này; bà Trần Thị Năm là giáo dân giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc, có em chồng là Liệt sỹ chống Mỹ. Gia đình bà Nguyễn Thị Năm thuộc diện gia đình chính sách nghèo, bà hiện đang phải thờ cúng liệt sỹ Trần Văn Bắc (em trai chồng) đã có công trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hy sinh ngày 10/10/1972. Chồng bà là ông Trần Văn Niên mất năm 2009, một mình bà nuôi 2 con đang tuổi ăn học.

  Trả lờiXóa
 21. Gia đình bà Nguyễn Thị Năm thuộc diện gia đình chính sách nghèo, hiện đang thờ cúng liệt sỹ Trần Văn Bắc (em trai chồng) đã có công trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hy sinh ngày 10/10/1972. Chồng bà là ông Trần Văn Niên mất năm 2009 và để lại một mình bà với 2 đứa con đang tuổi ăn học. Lẽ ra phải chia sẻ và cảm thông với bà thì ngược lại, bọn côn đồ đội lốt giáo dân này lại nỡ đang tâm phá hoại, không biết chúng thuộc loại cầm thú gì??

  Trả lờiXóa
 22. Thời gian qua, bà đã vận động các thành viên trong gia đình luôn sống tốt đời đẹp đạo; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hành động đó lẽ ra cần được nêu gương để làm theo. Vậy mà có kẻ cố tình phá hoại cuộc sống của gia đình bà, chà đạp lên ân tình của các chiến sĩ và người dân đối với bà, rõ ràng là một lũ bất lương.

  Trả lờiXóa
 23. Căn nhà cấp 4 với diện tích sử dụng 70m2 trị giá 245.000.000 đồng đã hoàn thành đúng tiến độ sau hơn 2,5 tháng thi công với sự giúp đỡ, hỗ trợ của gia đình và địa phương cùng tinh thần trách nhiệm và tình cảm sâu sắc của cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1 (Sư đoàn 324). Trong đó kinh phí đơn vị hỗ trợ trích từ quỹ “Ngày vì người nghèo” 70.000.000 đồng, gia đình đóng góp 70.000.000 đồng. Tổng ngày công xây dựng 700 công do cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1 (Sư đoàn 324) thực hiện trị giá 105.000.000 đồng. Với giá trị như vậy, bọn này đã đủ cấu thành tội cố ý hủy hoại tài sản của công dân. Đề nghị chính quyền sớm vào cuộc bắt ngay bọn này phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 24. Đây là công trình có ý nghĩa tri ân của Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đảng ủy Sư đoàn 324, Chỉ huy Trung đoàn 1 và lãnh đạo địa phương đối với gia đình chính sách, hộ nghèo, từ đó góp phần thắt chặt hơn tình cảm quân dân. Đập phá căn nhà này là đập phá biểu tượng của tình đoàn kết quân dân, là chà đạp lên tấm lòng tương thân tương ái của đồng bào, là coi thường kỷ cương pháp luật, là phá hoại cuộc sống bình yên của một công dân tốt. Vì vậy, chúng phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 25. Nhân dân ta có một truyền thống hết sức tốt đẹp đó là luôn chia sẻ, giúp đỡ nhau trong khó khăn, hoạn nạn. Việc xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công chính như gia đình giáo dân Nguyễn Thị Năm là sự thể hiện của tinh thần ấy.Việc làm của sư đoàn 324 thật đáng biểu dương.

  Trả lờiXóa
 26. Việc xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công chính như gia đình giáo dân Nguyễn Thị Năm là sự thể hiện của tinh thần ấy.Việc làm của sư đoàn 324 thật đáng biểu dương. NGô Văn Hải cầm đầu một số sô giáo dân cực đoan vào nhà bà Năm ngang nhiên gỡ biển nhà tình nghĩa xuống đập phá, xé cờ Tổ quốc và đạp dưới chân thật vô nhân đạo, mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 27. Nhóm giáo dân này do tên Ngô Văn Hải (giáo dân Song Ngọc) cầm đầu, ngang nhiên xông vào nhà với gậy gộc, dao quắm, hùng hổ đập phá. Cùng với việc gỡ biển nhà tình nghĩa xuống, chúng xé và dẫm đạp lên cờ Tổ quốc, kèm theo những lời nhục mạ, đe dọa gia đình bà Nguyễn Thị Năm.

  Trả lờiXóa
 28. Nhóm giáo dân này do tên Ngô Văn Hải (giáo dân Song Ngọc) cầm đầu, ngang nhiên xông vào nhà với gậy gộc, dao quắm, hùng hổ đập phá. Cùng với việc gỡ biển nhà tình nghĩa xuống, chúng xé và dẫm đạp lên cờ Tổ quốc, kèm theo những lời nhục mạ, đe dọa gia đình bà Nguyễn Thị Năm.

  Trả lờiXóa
 29. Gia đình bà Nguyễn Thị Năm thuộc diện gia đình chính sách nghèo, bà hiện đang phải thờ cúng liệt sỹ Trần Văn Bắc (em trai chồng) đã có công trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hy sinh ngày 10/10/1972. Chồng bà là ông Trần Văn Niên mất năm 2009, một mình bà nuôi 2 con đang tuổi ăn học. Gia đình bà thế này khác nào vả vào mặt Đình Thục nên nó như vậy đấy

  Trả lờiXóa
 30. Điều quan trọng nhất hiện nay là người dân cần tỉnh táo, hiểu rõ bản chất sự việc, bình tĩnh, tránh để các đối tượng phản động lợi dụng tạo cớ thực hiện các hành vi xuyên tạc, kích động nhằm chia rẽ khối đoàn kết lương – giáo, mối quan hệ keo sơn với chính quyền mà nhân dân bao đời dày công vun đắp.

  Trả lờiXóa
 31. Thật buồn cho giáo dân ở nơi đây hãy xem ở những nơi khác, trái ngược với những hình ảnh vi phạm pháp luật tại các giáo xứ Phú Yên (xã An Hòa) và giáo xứ Song Ngọc do hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục quản lý, hầu hết những xóm đạo khác đều bình yên, người dân lương giáo đoàn kết xây dựng cuộc sống ấm no.

  Trả lờiXóa
 32. Một khi sự coi thường luật pháp của các phần tử phản động, chống đối ngày càng trở nên ngang nhiên thì mọi hành động làm phương hại đến sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân cần phải ngăn chặn, xử lý. Thiết nghĩ nhà nước ta cần mạnh tay hơn với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 33. Người công giáo tốt cũng phải là người công dân tốt. Do đó mỗi giáo dân, hãy sống tốt và có ích cho xã hội. Cần có cái nhìn đúng đắn và phải lên án, phê phán, tẩy chay những hành vi sai trái, tránh bị kẻ xấu lợi dụng xúi dục, kích động. Cần đặt niềm tin đúng chỗ vào những người linh mục, chủ chăn sống kính chúa, yêu nước, phúc âm trong lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa