Zân chủ Trần Anh Kim đã hết thời

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017
Tags: , , , ,

19 nhận xét:

 1. Người con của đất16:28 28 tháng 5, 2017

  Qua câu chuyện này có thể thấy rằng, trong con mắt làng zân chủ hiện nay Trần Anh Kim dường như đã hết thời và không còn giá trị. Chính vì không còn giá trị sử dụng cho nên Trần Anh Kim mới bị làng zân chủ bỏ rơi như vậy? Thương thay cho một con người như Trần Anh Kim.

  Trả lờiXóa
 2. Ấy vậy, mà xem ra các “thủ lĩnh” trên đều lờ tịt đi thành viên của mình khi họ “sa cơ lỡ vận”! Đó là chưa kể đến hội Cựu tù nhân lương tâm gì đó do Phạm Bá Hải, Lê Công Định, Nguyễn Vũ BÌnh, Phan Văn Lợi…đang điều hành đều trực tiếp có “sứ mệnh” hỗ trợ cho những “tù nhân lương tâm” như Kim, Tùng hay vận động “trả tự do” cho những người này với nguồn kinh phí được chu cấp rất dồi dào. Có vẻ như cái làng zân chủ này làm gi gỉ gì gi cũng phải có “yểm trợ”, còn không là chẳng anh chị nào chịu hy sinh công sức, thậm chí là nước bọt vì đồng bọn cả.

  Trả lờiXóa
 3. tháng 12/2016 TAND tỉnh Thái Bình đã đưa vụ án hình sự “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” với 02 bị cáo Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng ra xét xử công khai. Bản cáo trạng nêu rõ: Tháng 1/2015, Trần Anh Kim ra tù về địa phương thi hành án quản chế, trong thời gian này Trần Anh Kim đã câu kết, móc nối với số đối tượng phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước, thành lập tổ chức phản động với danh xưng "lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ'' do Trần Anh Kim là chủ tịch, Lê Thanh Tùng là người phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thanh Tùng phải chịu mức hình phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại nơi cư trú sau khi chấp hành xong hình phạt tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại điểm a, c khoản 1 Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 5. Xem xét bản án tuyên phạt của Tòa án sơ thẩm ngày 16/12/2016 đối với các bị cáo, Hội đồng xét xử phúc thẩm đồng tình với kết quả xét xử của Hội đồng xét xử sơ thẩm, y án, tuyên phạt bị cáo Trần Anh Kim 13 năm tù giam, bị cáo Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.”

  Trả lờiXóa
 6. Tại phiên tòa phúc thẩm, Trần Anh Kim đã phủ nhận việc làm của mình: “những việc mình làm đều xuất phát từ lòng yêu nước và khát vọng muốn góp phần làm đổi thay xã hội, thăng tiến đất nước”.

  Trả lờiXóa
 7. Việc các bị cáo phải nhận những hình phạt cho hành vi phạm tội của mình là hoàn toàn đúng đắn. Đặc biết đối với một kẻ như Trần Anh Kim – người đã phải chịu hình phạt 05 năm tù về cũng về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 8. Với thái độ chống đối đến cùng, không có biểu hiện ăn năn hối cải hay thành khẩn khai báo nên Tòa án nhân dân tối cáo đã giữ y án 13 năm tù giam đối với bị cáo Trần Anh Kim và 12 năm tù giam đối với bị cáo Lê Thanh Tùng.

  Trả lờiXóa
 9. Như vậy là hết sức rõ ràng và không còn gì cần phải tranh cãi ở đây khi mà việc kết tội của Tòa án là hoàn toàn đúng luật định.

  Trả lờiXóa
 10. Trong quá trình điều tra cũng như xét xử, đồng bọn của hai đối tượng này ở bên ngoài luôn tìm cách can thiệp, tuyên truyền những luận điệu sai trái nhằm gây cản trở quá trình làm rõ hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 11. bản án Tòa án cấp cao dành cho hai bị cáo là hoàn toàn hợp lý. Nó không chỉ mang tính chất là một bản án cho Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng mà nó còn là lời cảnh tỉnh cho những kẻ mang trong mình tư tưởng chống đối, âm mưu chống phá chính quyền, xâm phạm đến an ninh, an toàn của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 12. Bản án “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cho hai đối tượng này là phù hợp với hành vi phạm tội, mang tính ngăn chặn và răn đe cao đối với những kẻ có ý đồ chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Người con của đất20:19 29 tháng 5, 2017

  Giờ đây hai vị Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng bị các đối tượng vứt bỏ một cách không thương tiếc. Đây cũng là phiên tòa xét xử các đối tượng xâm phạm ANQG được diễn ra một cách yên ắng không ồn áo náo nhiệt như các phiên tòa khác. Đơn giản, giờ đây khi không còn giá trị lợi dụng nữa thì các đối tượng Kim, Tùng bị vứt bỏ không ai đoái hoài gì đến. Cứ nhìn Kim và Tùng thì sẽ thấy kết cục của các nhà dân chủ sẽ như thế nào nếu cứ tiếp tục dấn thân vào các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 14. trong con mắt làng zân chủ hiện nay Trần Anh Kim dường như đã hết thời và không còn giá trị. Chính vì không còn giá trị sử dụng cho nên Trần Anh Kim mới bị làng zân chủ bỏ rơi như vậy? Thương thay cho một con người như Trần Anh Kim. KẾT CỤC K TỐT ĐẸP CHO NHỮN KẺ PHẢN QUỐC

  Trả lờiXóa
 15. Trần Anh Kim sẽ là người như thế nào sau khi mãn hạn tù 13 năm -tức vào năm 2029 năm ông vừa tròn 80 tuổi? Giả xử lúc đó ông còn đủ sức khỏe để nhìn thấy tự do thì cũng không còn thời gian, sức lực để làm lại những danh dự, nhân phẩm của một cựu bình từng là sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam mà ông từng làm "hoen ố". Điều hoen ố nhất có lẽ ông sẽ phải chuộc lại khi ra tù đó là lấy lại danh dự cho gia đình, người thân, con cái của ông. Bởi, những dù ông có sống hay chết đi thì những "vết nhơ" về nhân thân mà con cái ông, gia đình ông vẫn phải tiếp tục gánh chịu đó chính là sự nguyền rủa của người đời khi họ gọi con ông, gia đình ông là "phản bội Tổ quốc". Thật đau lòng cho những người còn sống phải mang nỗi nhục do chính cha mình để lại. Không biết con cái ông, gia đình ông sẽ sống ra sao khi đối diện với thực tế này từ cộng đồng xã hội, mà gần nhất là bà con, chòm xóm

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ vì sức mạnh của đồng tiền đã mua chuộc lòng yêu nước của ông ta để rồi quay lưng phản bội lại Tổ quốc một cách công khai. Hành động của Ông ta thật không thể nào có thể tha thứ được, có lẽ 2 lần vào tù là hình phạt quá nhẹ dành cho ông Kim-một con người tha hóa, bị những đồng tiền nhơ bẩn chinh phục mất lòng tự tôn. Giờ vào tù mất hết tác dụng, giờ đám rận ngoài kia nó có thăm nom hỏi han đâu, thế mới thấy tình cảm của những nhà dân chủ chân phụ chỉ dành cho những đồng đô la

  Trả lờiXóa
 17. Bài học từ Trần Anh Kim cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở cho những ai, những đối tượng nào đã, đang hoặc sẽ có hành động ảo tượng, điên rồ như Trần Anh Kim để rồi tiếp tay cho các thế lực phản động chống phá đường lối chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đừng tự mình bán thân cho quỷ dữ như Trần Anh Kim

  Trả lờiXóa
 18. Trần Anh Kim đã tự bán rẻ lương tâm và danh dự của mình, Y đã phản bội lại đồng chí, đồng đội của mình, phản bội lại chính đồng bào, dân tộc mình. Mặc dù đã được các cấp chính quyền, các đoàn thể quần chúng địa phương nhiều lần gặp gỡ, động viên, giáo dục, kiểm điểm, cảnh cáo, răn đe… nhưng Y vẫn ngoan cố, chứng nào tật ấy, càng ngày càng trắng trợn tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, thách thức chính quyền, luật pháp. Bây trắng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 19. Người ta cứ tưởng xét xử Trần Anh Kim, một nhân vật trong làng dân chủ thì có lẽ đám dân chủ cuội sẽ lại có những kêu gọi sự lên tiếng từ các tổ chức, cá nhân thiếu thiện cảm với Việt Nam. Nào là sẽ có tổ chức nọ, cá nhân kia sẽ lên tiếng Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền hay yêu cầu trả tự do vô điều kiện cho Trần Anh Kim…nhưng giờ điều các con cầy làm được đó là im re

  Trả lờiXóa