Zân chủ Lê Mỹ Hạnh bị đánh vì "cướp chồng" người khác

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017
Tags: , , ,

42 nhận xét:

 1. Có thể nói, việc hành hung, đánh đập phụ nữ là hành động không được hoan nghênh và bị lên án. Tuy nhiên, trong trường hợp này với nhiều người “không có lửa làm sao có khói”. Lê Mỹ Hạnh không chỉ là một kẻ phản động, thường xuyên xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị lãnh tụ dân tộc, ngang nhiên cầm cờ ba que (cờ của Ngụy quyền Sài Gòn) chạy giữa phố, thường xuyên kích động biểu tình, gây rối. Không những vậy, Lê Mỹ Hạnh còn vướng vào cái tội tày đình là “cướp chồng” người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình khác. Rõ ràng, với những lý do trên việc Lê Mỹ Hạnh bị nhóm phụ nữ kia hành hung cũng là điều có thể hiểu.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Mỹ Hạnh ả ta là một con đàn bà lửng lơ, ngoài việc thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam”, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Lê Mỹ Hạnh đã từng vào Hà Tĩnh, cùng với một số giáo dân ở đây tham gia chặn quốc lộ 1A, khiến con đường huyết mạch của đất nước tắc nghẽn trong nhiều giờ. Thì giờ đây bà ta còn là một con ả cave, đi cướp chồng, cướp hạnh phúc gia đình người khác, thế nên bị ăn đòn như thế này theo tôi vẫn còn nhẹ chán.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Mỹ Hạnh loại người này bị đánh như thế này là vẫn còn nhẹ chán, một người đàn bà không những không làm gì để góp phần phát triển đất nước mà ngược lại còn đi chóng phá nhà nước ta, hết lần này đến lần khác tham gia vào hoạt động chống phá cũng như phá hoại nhà nươc ta. Không những thế lại còn là một người đà đi phá hoại hạnh phúc nhà người khác, những con người này sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Việc đánh người và đặc biệt là phụ nữ là việc làm không nên, tuy nhiên không có lửa làm sao có khói. Loại người như Lê Mỹ Hạnh đáng bị thế, bị như vậy vẫn còn nhẹ đấy, không những đi phá hoại gia đình nhà người ta, làm gia đình nhà người ta tan nát, ả ta còn tham gia vào những việc làm bẩn thỉu như chống phá nhà nước ta, loại cặn bã này sau này chắc chắn sẽ bị ăn nhiều hơn bởi cái bản chất bẩn thỉu của ả này đã ăn sâu vào máu nên bà ta nhất định sẽ làm ra những việc bẩn thỉu hơn như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Không ủng hộ hành vi đánh người nhưng riêng đánh chó thì tôi ủng hộ 2 tay. Con chó ghẻ này chỉ biết cướp chồng người khác, làm ăn lương thiện không muốn lại muốn ăn bám, bán rẻ lương tâm, bán rẻ tổ quốc. Gieo nhân nào gặt quả ấy thôi, làm gì có chuyện sủa càn lâu mà không dính phốt vào mồm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cũng giống bác, chẳng ưa gì chuyện đánh nhau, đặc biệt là đánh phụ nữ. Thế nhưng cái loại này thì cứ phải mạnh tay lên. Không có lửa thì làm sao có khói. Phải như thế nào thì người ta mới kéo đến đánh cho tại trận như thế chứ.

   Xóa
 6. Những ngày qua cộng đồng mạng xôn xao vì clip về hai người phụ nữ bị một nhóm người đánh đập được đăng tải trên facebook Phan Hùng. Qua tìm hiểu thì chúng ta có thể biết một trong hai người phụ nữ bị đánh tên là Lê Mỹ Hạnh, còn chủ nhân của facebook Phan Hùng là Phan Sơn Hùng là chủ một doanh nghiệp ở quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù Lê Mỹ Hạnh được sinh ra và lón lên trên một đất nước hòa bình sau khi biết bao thế hệ cha ông đã hi sinh, đổ bao xương máu để dành được nền độc lập, tự do và chúng ta không biết Lê Mỹ Hạnh đã làm gì cho đất nước nhưng chỉ cần nhìn hình ảnh mà Lê Mỹ Hạnh đăng tải trên facebook của mình thì có lẽ việc Lê Mỹ Hạnh vì sao bị đánh cũng không cần phải bàn cãi nhiều nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Ngay sau khi thông tin về hai người phụ nữ bị một nhóm người đánh được báo chí đăng tải cũng như sau khi nhận được đơn trình báo của Lê Mỹ Hạnh thì công an quận 2, TP Hồ Chí Minh đã tiến hành điều tra xác minh.

  Trả lờiXóa
 9. Đây đúng là chuyện lạ có thật….trong khi bị đơn thì có mặt, còn nguyên đơn thì không biết trốn chui, trốn lủi ở đâu mà chỉ dám post bài chửi bới bị đơn. Và theo như quy định thì chỉ sau 24h mà nguyên đơn không lên làm việc thì Phạm Sơn Hùng sẽ được tại ngoại.

  Trả lờiXóa
 10. Phải chăng Lê Mỹ Hạnh sợ nhiều người dân sẽ biết bộ mặt thật của con người Lê Mỹ Hạnh – một kẻ đang bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các tổ chức phản động để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. luận điểm cơ bản của họ là “đây là màn trả thủ hèn hạ nhằm vào những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam vốn được dư luận quen gọi là “phản động”, và chính quyền đứng đằng sau vụ tấn công này, kèm theo đó là các kết luận xanh rờn như chính quyền vô pháp, vô nhân…?

  Trả lờiXóa
 12. ề bản thân Lê Mỹ Hạnh có phải phản động không thì có lẽ trăm ý kiến trên mạng đều trả lời 1 ý kiến chung có. Ai chẳng biết Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Đại diện công an TP Hồ Chí Minh cho biết: sẽ điều tra, xử lý vụ việc một cách rất quyết liệt. Ngay bản thân Lê Mỹ Hạnh cũng thừa nhận rằng Công an rất nhiệt tình trong việc điều tra tìm ra người đã hành hung Hạnh để xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Theo các thông tin trên mạng và những hình liên quan thì nghe đâu một người tên là Phan Sơn Hùng đã tấn công Hạnh. Tuy nhiên theo thông tin được biết thì Công an đã triệu tập Phan Sơn Hùng lên làm việc, đối chất với Lê Mỹ Hạnh để làm rõ vụ việc.

  Trả lờiXóa
 15. cô ta không muốn làm rõ trắng đen để các nhà “dân chủ” đồng đảng và các nhà đài tiếp tục có cơ hội xuyên tạc chính quyền dung dưỡng côn đồ. Thứ hai, có thể việc cô ta bị đánh liên quan gì tới chuyện cá nhân như đánh ghen hay gì đấy như lời đồn đoán của nhiều người.

  Trả lờiXóa
 16. ai là thủ phạm hành hung Lê Mỹ Hạnh, hãy chờ kết quả điều tra của Công an. Tất nhiên phải trong trường hợp Lê Mỹ Hạnh hợp tác với cơ quan Công an để điều tra. Chứ ngược lại, Hạnh bất hợp tác và không muốn làm rõ trắng đen thì cũng chịu.

  Trả lờiXóa
 17. với bà ta thì chúng ta thấy rằng nhiều điều nghi ngờ , chẳng thể nào biết được bà ta đang cố gắng làm những điều gì và lần này thì biết rằng đấy chính là những điều mà bà đang che dấu cái gì thì sao , đấy chính là vấn đề cần phải làm rõ chứ bà cứ nói những điều chẳng thể nào tin được

  Trả lờiXóa
 18. nếu như sự thật là có những kẻ đang cố gắng làm những điều vì mục đích xấu xa trong đấy thì chắc chắn rằng sẽ phải chịu lấy hậu quả mà bà đã đưa ra, và nếu như bà ta không tự nhận ra rằng điều bà ta đang làm là một hậu quả thì chắc chắn rằng đấy chính là điều không nên cho bà làm

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. nếu không có tin này thì liệu mỹ hạnh còn có thể ăn vạ được bao nhiêu lâu nữa với cái kiểu đặc trưng của rận chủ này đây. đi cướp chồng người khác bị đánh thì lại quay ra đổi hết cho công an, vừa kiếm được tiền vừa đỡ nhục.

  Trả lờiXóa
 21. phải chăng vì Lê Mỹ Hạnh là phản động nên bị chính quyền, cụ thể ở đây là Công an chỉ đạo và sử dụng côn đồ để hành hung. Nghe rằng hơi vô lý bởi cũng chính Lê Mỹ Hạnh cho biết sau khi vụ việc xảy ra , cô ta đã trình báo với Công an Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 22. Đại diện công an TP Hồ Chí Minh cho biết: sẽ điều tra, xử lý vụ việc một cách rất quyết liệt. Ngay bản thân Lê Mỹ Hạnh cũng thừa nhận rằng Công an rất nhiệt tình trong việc điều tra tìm ra người đã hành hung Hạnh để xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Theo các thông tin trên mạng và những hình liên quan thì nghe đâu một người tên là Phan Sơn Hùng đã tấn công Hạnh. Tuy nhiên theo thông tin được biết thì Công an đã triệu tập Phan Sơn Hùng lên làm việc, đối chất với Lê Mỹ Hạnh để làm rõ vụ việc.

  Trả lờiXóa
 24. ai là thủ phạm hành hung Lê Mỹ Hạnh, hãy chờ kết quả điều tra của Công an. Tất nhiên phải trong trường hợp Lê Mỹ Hạnh hợp tác với cơ quan Công an để điều tra. Chứ ngược lại, Hạnh bất hợp tác và không muốn làm rõ trắng đen thì cũng chịu.

  Trả lờiXóa
 25. rất có nhiều khả năng vụ Lê Mỹ Hạnh bị đánh mới đây ở thành phố Hồ Chí Minh là việc một nhóm người quá bức và phẫn nộ với cô nàng phản động này nên đã tự xử phản động bằng màn “chào hỏi thành viên cờ vàng ba sọc”.

  Trả lờiXóa
 26. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. từng là con chó đầu đàn vào Hà Tĩnh, kích động người dân dùng đá và bình tĩnh ném lực lượng chức năng, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính chị cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục húng chó đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát. Tội của chị dẫu có hỏa thiêu cũng đéo bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Mỹ Hạnh và đồng bọn đã tự tổ chức vụ đánh người rồi quay clip để tung lên mạng. Bọn chúng đã khéo léo tuồn clip cho một số thành viên tích cực chống phản động và một số người, trong đó có Phan Hùng đã mắc mưu khi tung lên mạng mà không dẫn nguồn cụ thể. Nếu đúng là như vậy thì ả thực sự là cao tay, làm cả bên an ninh lẫn làng dân chủ cuội đều bất ngờ, mất phương hướng, hòng đạt mục đích là Công an sẽ khó khăn hơn khi ra lệnh bắt ả vì nếu bắt ả khi chưa tìm ra những người được cho là đánh ả thì sẽ bị cho là "đàn áp dân chủ", "thiếu công bằng"... Mà muốn tìm ra nhóm người kia cũng rất khó vì bọn chúng đã chuản bị âm mưu rất kỹ và đánh lạc hướng dư luận rất khéo.

  Trả lờiXóa
 28. Tôi cũng không rõ nguyên nhâncon này bị đánh là gì đây nhưng vẫn phải nhắc lại rằng một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại, nêu muốn kiếm tiền hãy chọn cái nghề chân chính, đừng dấn thân vào nghề làm rận sẽ tự làm kẻ thù của cả dân tộc đấy, Nghe nhắc đến phản động, Việt nam cộng hòa là chỉ muốn xiên cho chúng ní vài đường cơ bản. còn không bằng cầm thú, sợ chết nên chấp nhận làm tay sai cho mỹ ngụy giết đồng bào mình, khốn nạn, loiaj này chết rắc vôi hoặc đốt không sợ ô nhiễm

  Trả lờiXóa
 29. Nó là phản động mà, đáng lẽ trói lại ném đá đến chết chứ đánh đấm thế thì ăn thua gì. người như Lê Thị Mỹ Hạnh hiện nay không hiếm, họ mượn danh đấu tranh cho dân chủ, nhưng lời lẽ hằn học, khát máu, kích động bạo loạn... Chửi luật pháp, kích động những hành vi trái pháp luật, rồi lại cầu cứu tới pháp luật bảo vệ cho mình thì thật nực cười

  Trả lờiXóa
 30. Cái loại như con này thì bị đánh là sự quả báo xứng đáng. Để xem sau lần này ả có dám bày trò mỵ dân như đã từng làm nữa hay không, hay có dam đi cướp chồng ngừời khác nữa hay không, cái nghề rận gây thù chuốc oán với cả một dân tộc với những người con yêu nước, những người có lòng tự hào dân tộc chứ đâu có ít. Tốt nhất những người nào có tâm huyết với công cuộc diệt trừ phản động thì tập hợp nhau lai đi quét chúng nó, khoảng vào trăm người công an biết ai mà bắt, mà đánh bnj này đéo ai thèm bắt

  Trả lờiXóa
 31. Nhiều ý kiến đã lên án hành vi hành hung, tấn công phụ nữ của nhóm thanh niên trên. Tuy nhiên, ngược lại nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc về lý do nhóm thanh niên xăm trổ kia lại xông vào nhà để hành hung người khác? Họ cho rằng, chắc phải có vấn đề gì thì nhóm thanh niên này mới hành hung những người phụ nữ kia như vậy, chẳng lẽ không dưng họ lại hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 32. Được biết, Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam”, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Lê Mỹ Hạnh đã từng vào Hà Tĩnh, cùng với một số giáo dân ở đây tham gia chặn quốc lộ 1A, khiến con đường huyết mạch của đất nước tắc nghẽn trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Mỹ Hạnh không chỉ là một kẻ phản động, thường xuyên xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị lãnh tụ dân tộc, ngang nhiên cầm cờ ba que (cờ của Ngụy quyền Sài Gòn) chạy giữa phố, thường xuyên kích động biểu tình, gây rối. Không những vậy, Lê Mỹ Hạnh còn vướng vào cái tội tày đình là “cướp chồng” người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình khác. Rõ ràng, với những lý do trên việc Lê Mỹ Hạnh bị nhóm phụ nữ kia hành hung cũng là điều có thể hiểu.

  Trả lờiXóa
 34. Không có lửa làm sao có khói vậy lý do nhóm thanh niên xăm trổ kia lại xông vào nhà để hành hung người khác? chắc phải có vấn đề gì thì nhóm thanh niên này mới hành hung những người phụ nữ kia như vậy, chẳng lẽ không dưng họ lại hành động như vậy.Đáng đời cho kẻ đi cướp chống người khác

  Trả lờiXóa
 35. Lê Mỹ Hạnh còn thường xuyên có các lời nói xúc phạm Đảng, Nhà nước, xúc phạm Bác Hồ và các lãnh tụ dân tộc; là kẻ thường xuyên lợi dụng các vụ việc phức tạp trong xã hội để kích động quần chúng nhân dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự. CẦN PHẢI LOẠI BỎ LOẠI NGƯỜI NHƯ NÀY NGAY LẬP TỨC K LÀM HỎNG NHÂN TÍNH XÃ HỘI

  Trả lờiXóa
 36. Thực sự thì việc Lê Mỹ Hạnh bị đánh như thế là còn nhẹ đấy, còn ai là thủ phạm hành hung Lê Mỹ Hạnh, hãy chờ kết quả điều tra của Công an. Tất nhiên phải trong trường hợp Lê Mỹ Hạnh hợp tác với cơ quan Công an để điều tra. Chứ ngược lại, Hạnh bất hợp tác và không muốn làm rõ trắng đen thì cũng chịu.

  Trả lờiXóa
 37. Được biết, Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam”, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Lê Mỹ Hạnh đã từng vào Hà Tĩnh, cùng với một số giáo dân ở đây tham gia chặn quốc lộ 1A, khiến con đường huyết mạch của đất nước tắc nghẽn trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 38. Thế mới biết Đảng và chính quyền nhà nước VN luôn rất khoan hồng đối với mọi công dân.Đối với một kẻ chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích dân tộc như Lê Mỹ Hạnh luôn có hành vi chống phá nhà nước điên cuồng lại được hưởng những ân sủng từ chính hệ thống luật pháp mà chính thị phỉ báng. Thị vẫn được pháp luật VN bảo vệ khi thị bị côn đồ hành hung.

  Trả lờiXóa
 39. Xem ra vụ này Mỹ Hạnh ăn đòn nặng, sưng hết mặt mày. Cứ kiểu nói xấu Đảng, Nhà nước và lãnh tụ thì sợ Hạnh thì không chỉ không còn răng mà ăn cơm, mà còn phải cúi đầu trước pháp luật. Việc ai đánh Hạnh chưa rõ nhưng đủ biết cũng có những người sẵn sàng cho phe dân chủ ăn đòn vì nói linh tinh, sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 40. việc hành hung, đánh đập phụ nữ là hành động không được hoan nghênh và bị lên án. Tuy nhiên, trong trường hợp này với nhiều người “không có lửa làm sao có khói”. Lê Mỹ Hạnh không chỉ là một kẻ phản động, thường xuyên xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị lãnh tụ dân tộc, ngang nhiên cầm cờ ba que (cờ của Ngụy quyền Sài Gòn) chạy giữa phố, thường xuyên kích động biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 41. Một kẻ phản động như Lê Mỹ Hạnh thì trước sau gì cũng bị gặp quả báo thôi, âu cũng là cái giá mà ả ta bắt đầu phải chịu.

  Trả lờiXóa