Về Emily Page-Le!

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017
Tags: , , , ,

37 nhận xét:

 1. Gần đây thấ xuất hiện cái tên này thì phải, qua tìm hiểu được biết Emily Page - Le đã có những cuộc gặp với số chức sắc Công giáo cực đoan. Đầu tiên là cuộc gặp với Linh mục "cờ ba que" Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai Tiếp đó, Emily Page - Le có các cuộc gặp, ăn cơm cùng các chức sắc Công giáo cực đoan tại GP Vinh như Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, Nghệ An), Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc, Nghệ An).

  Trả lờiXóa
 2. Bảo sao dạo này thấy mặt con mụ này nhiều như thế hóa ra lại là kẻ bợ đít cờ vàng sống lưu vong bên ngoài giờ quay lại phá hoại đất nước. Đúng là cùng hạng cùng loài nên rất hợp nhau mới dính với nhau chặt như vậy, rồi những kẻ này sẽ sớm bị xử lí mà thôi, chúng chẳng còn thời gian để vui vẻ với nhau như vậy nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Emily Page - Le là thành viên của phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, “Nhóm biệt động Nam Cali” - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”.

   Xóa
 3. Emily Page là ai. Tất nhiên rõ ràng rồi- một tên Vịt Tân có gốc gác chống Đảng với Bố là quân Mỹ mẹ là 1 ả theo Đạo nhưng cực đoan. Với lai lịch tối như thế lớn lên ả được tuyển vào Vịt Tân để cùng hoạt động lật đổ chính quyền Việt Nam. Chả vậy mà suốt ngày thấy ả quấn quýt với mấy tên linh mục như Nam và Thục. Với cái lý lịch của mụ đáng lẽ không nên cho nhập cảnh vào Việt Nam để tránh mụ móc nối chuyển tiền cho bọn chủ chăn hoạt động chống nhà nước

  Trả lờiXóa
 4. Một mâm cơm toàn bọn phản động, bán nước. thử xem bọn chúng ăn có ngon hay không. có cười được như thế hay không khi làm những chuyện vô thiên vô pháp như thế, phản bội đất nước đã nuôi mình lớn lên.Bọn chúng khi chết có lẽ chúa sẽ cho xuống tầng địa ngục.Thế này thì đã biết được ông ta làm việc cho ai rồi nhá, Chúa không bao giờ dạy những điều phản bội tổ quốc phản bội dân tộc, thế mà ông ta đã làm điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng chưa dừng ở đó đâu. Cha Thục đâu chỉ quan hệ với anh phản động trong nước như Hoàng Đức Bình. Cha Thục còn quan hệ rất chặt chẽ với các phần tử phản động khác ở nước ngoài, nhất là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Dư luận gần đây bàng hoàng giật mình trước bức ảnh cha Nguyễn Đình Thục ngồi ăn uống bù khú rượu thịt đầy mâm với một cô gái tóc vàng ngoại kiều rất bốc lửa đó là Emily, một thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân.

   Xóa
 5. Emily luôn có hành vi xuyên tạc lịch sử ,xuyên tạc sự thật ,chống lại Đảng ,chính quyền, bội nhọ nói xấu đất nước. Mụ này là thành viên của tổ chức Việt Tân, có âm mưu lật đổ chính quyên. MỌI người hãy cùng nhau chia sẻ và cùng vạch trần bộ mặt phản động của mụ nỳ đem ra pháp luật trừng trị thích đánh. Không nên tin vào những điều mà Thục nói nữa, vì hắn đâu còn là một linh mục, hắn chỉ mượn cái danh đó để làm hại những người giáo dân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục đấy, thử hỏi những hình ảnh như thế này, còn điều gì để chối cãi. Không chỉ ảnh thôi đấu, hành động tên Nguyễn Đình Thục này cố tình kích động mọi người gây rối khi công an bắt tên phạm tội Hoàng Đức Bình. Không chỉ tên Thục này mà cả tên Đặng Hữu Nam,.. rồi một số tên linh mục khác,cũng đã đều biến chất tham tiền nên mới để giáo dân thời gian qua làm loạn như vậy

   Xóa
 6. Vừa hôm trước kêu gọi giáo dân, dùng loa để kích động giáo dân xong, mà hôm sau quay ra lại chối cãi ngay được việc ấy, bộ mặc Nguyễn Đình Thục, còn ai nói không xảo trá? Về hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình, dường như đã quá rõ ràng và chẳng có gì phải chối cãi. Nhưng người ta lại còn nhanh chóng hơn, liên hệ đến ngay tên Thục, có phải chăng Thục cũng cùng một tổ nên mới sợ Bình bị bắt?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc cha Thục có quan hệ chặt chẽ vơi các tổ chức, cá nhân phản động cả trong và ngoài nước cho thấy cha Thục không phải dạng vừa đâu. Chắc cha cũng phải thuộc dạng cao thủ trong làng phản động chống Nhà nước Việt Nam đây.Quả là bái phục cho một linh mục mà có tài quan hệ với phản động như Cha Thục.

   Xóa
 7. Vào Việt Nam với nhiệm vụ cung cấp tiền tài trợ của “Việt tân” cho các linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, hỗ trợ các linh mục này trong các hoạt động kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự hòng biến Việt Nam thành một Ukraine thứ hai. Điều đó cho thấy, Emily Page-Le chính là một thành viên của tổ chức khủng bố “Việt tân”, được tổ chức này đưa về nước để cấp tiền tài trợ, đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Cơ quan chức năng cần tiến hành xem xét về hoạt động của đối tượng trong thời gian vừa qua, khi mà các tin tức cho rằng sự yểm trợ của đối tượng này với linh mục cực đoan Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam là rất khăng khít. Thông qua Emily, các đối tượng từ bên ngoài đang sử dụng như một cầu nối để thực hiện các hoạt động móc nối, yểm trợ chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. đối tượng Emily Page-Le được cho là đối tượng thường xuyên bám sát Thục để thực hiện các hành vi chống đối chính quyền. Page đã tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền xuyên tạc khi cơ quan chức năng tiến hành bắt Hoàng Đức Bình, chính y đã cùng với Thục kêu gọi giáo dân cực đoan biểu tình chặn quốc lộ 1A, đồng thời vây ráp trụ sở UBND và cơ quan công quyền tại huyện Diễn Châu (Nghệ An).

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích của cô ta là về Việt Nam nhiệm vụ cung cấp tiền tài trợ của “Việt tân” cho các linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, hỗ trợ các linh mục này trong các hoạt động kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự hòng biến Việt Nam thành một Ukraine thứ hai.

  Trả lờiXóa
 11. Emily Lê, người tôn sùng "cờ vàng" của một chế độ đã bị dân tộc ta đánh đổ sống tận bên Mỹ, thành viên của một tổ chức đang hô hào gây biến loạn đất nước. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Việt Tân, ả được cho là cánh tay nối dài giữa Thục và Việt Tân trong việc hậu thuẫn tài chính, trong việc làm trợ lý đắc lực cho Nguyễn Đình Thục kêu gọi giáo dân làm loạn. Điều này đồng nghĩa với việc thêm một chứng cứ cáo buộc Nguyễn Đình Thục có quan hệ rất mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân. Thật thô bỉ

  Trả lờiXóa
 12. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali". Trong lần nhập cảnh về Việt Nam lần này, Emily Page - Le đã có những cuộc gặp với số chức sắc Công giáo cực đoan. Bản chất của đám này thật sự chán trường, chỉ có ăn tiền và cầm cờ ba que mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Xuất hiện trên xe Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An hôm 15/5/2017 khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình với 2 tội danh được quy định tại điều 257, 258 - BLHS. Emily Page - Le được giới thiệu là một Việt Kiều, người nữ này sau đó cũng đã có đoạn Live Stream nói về sự việc với giọng điệu vu khống, xuyên tạc sự việc. Chẳng phải là con người đấy đang cố gắng chống việt nam và đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp của dân tộc việt nam , hàng triệu con người đang cố gắng đi theo và làm những điều phục vụ và bảo vệ tổ quốc việt nam khỏi những con người này.

  Trả lờiXóa
 14. Phải thắng thắn thừa nhận rằng chẳng có nơi nào có công bằng, cuộc sống của con người luôn đầy những bất công. Emily page-Le và đồng bọn luôn tôn thờ Mỹ và phương Tây nhưng chúng có biết rằng ở Mỹ vẫn còn đầy những bất công, ở Mỹ không thiếu tham nhũng, bên Mỹ còn có phân biệt chủng tộc, chúng suốt ngày có khủng bố, lâu lâu lại có một vụ xả súng. Còn chúng mày luôn mồm chửi bới chính quyền là tham nhũng thế này, tham nhũng thế nọ, muốn chứng minh tham nhũng thì phải đưa ra bằng chứng cụ thể người ta mới tin. Nhục nhã quá đám cờ vàng ơi. Một con người nhân cách không bằng con chó thì có xứng đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 15. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali". Nhiệm vụ chính của Emily page-Le về nước lần này là kích động, lừa dối những người nhẹ dạ cả tin để kích động lòng hận thù và chia rẽ dân tộc ta. Emily page-Le luôn mồm tuyên truyền rằng xã hội Việt Nam là bất công, là tham nhũng, luôn muốn bôi xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn tìm cách cho giáo dân căm ghét chính quyền, căm ghét những người không theo đạo. Mình mà gặp đám này ở ngoài chắc cho nó hòn gạch vào mõm cái cho nó hả giận

  Trả lờiXóa
 16. Thế mới thấy bản chất của những linh mục phản động như Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... này suy cho cùng cũng chỉ cùng một ruột với những nhà đấu tranh dân chủ mà thôi, chẳng qua là bọn linh mục phản động này chúng có thêm cái mác linh mục nên lôi kéo được nhiều người tham gia hơn đám rận chủ từ trước đến nay mà thôi. Ả nữ Emily-Page le lần này về nước chắc hẳn là để thực hiện một âm mưu mới gì đây, hy vọng cơ quan công an sớm trục xuất mụ ta ra khỏi VN tránh để mụ móc nối câu kết với lũ phản động tay sai trong nước. Điều đó cho thấy, Emily Page-Le chính là một thành viên của tổ chức khủng bố “Việt tân”, được tổ chức này đưa về nước để cấp tiền tài trợ, đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Theo những clip đang được lan truyền trên mạng, khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Hoàng Đức Bình (SN 1983, trú tại xóm 6, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về hành vi ''chống người thi hành công vụ” và “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân” quy định tại điều 257, 258 bộ luật Hình sự. Lúc này, Hoàng Đức Bình đang đi trên xe ô tô cùng với linh mục Nguyễn Đình Thục, Emily Page - Le và một số thành viên “vịt tân” khác.

  Trả lờiXóa
 18. Vào Việt Nam với nhiệm vụ cung cấp tiền tài trợ của “Việt tân” cho các linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, hỗ trợ các linh mục này trong các hoạt động kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự hòng biến Việt Nam thành một Ukraine thứ hai. Điều đó cho thấy, Emily Page-Le chính là một thành viên của tổ chức khủng bố “Việt tân”, được tổ chức này đưa về nước để cấp tiền tài trợ, đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng giống như đám phản động ngoài nước số phần tử tôn giáo cực đoan thời gian qua đã thể hiện hết mình bằng cách ôm lấy tư tưởng tàn dư ấy để tìm dân chủ. Lúc đầu là chúng xin tiền và kêu gào khó khăn sau đó là những sự mặc cả về các sự kiện, chúng tập hợp tạo ra nhiều cuộc biểu tình nhỏ lẻ rồi từ trong nhà đến ngoài đường. Vậy chúng là ai, tại sao giữa chế độ xã hội pháp quyền mà chúng vẫn ngang nhiên chống phá. Đơn giản là hệ ý thức tư tưởng chống đối của chúng đã ăn sâu từ những trang sách kinh thư chống chế độ, từ lời rao giảng, hoạt động gây rối trong suốt thời gian qua. Miền Bắc thấy rõ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Ngô Quang Kiệt hô mưa gọi gió tại nhà thờ Thái Hà, rồi đến vụ Đồng Chiêm, Tam Toà, Cồn Dầu, ..giờ đây chúng lại kích động hàng chục cuộc biểu tình chống phá với caí cớ môi trường biển. Miền Trung thì Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình, Trần Đình Lai

   Xóa
 19. Xuất hiện trên xe linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An hôm 15/5/2017 khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình, Emily Page - Le đã ngay lập tức tạo “ấn tượng” với những giọng điệu của một kẻ xuyên tạc, vu khống, đối tác tích cực của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Đó cứ ra rả suốt ngày kêu bảo vệ người dân, đòi quyền lợi cho người dân. Có mà làm tiền chứ đòi cái gì. Con thì tham gia kích động người dân, mẹ thì lại tham gia đòi quyền lợi. Và tiền thì vảo túi con, rồi lại vào cả túi của mẹ. Thế là người dân được cứu trợ ở đây lại là mẹ của nhà đấu tranh dân chủ. Đúng là đấu tranh có hệ thống!

  Trả lờiXóa
 21. Thật đáng buồn và lên án sự bỉ ổi của chúng khi được một số nưóc phương Tây yểm trợ về tài chính và điều kiện hoạt động chống phá. Đó cũng là cái kết đầy bi thảm của các lực lượng chống lại nhân dân Việt Nam khi chúng chưa bước chân đến đất Việt đã phải bỏ mạng nơi chốn rừng thiêng, nước độc, đó là chưa nói chúng tự siết cổ nhau, tiêm thuốc độc, bị hành hình một cách dã man mà đến tận bây giờ kẻ trong cuộc nghĩ lại còn rợn tóc gáy và cảm thấy bị ám ảnh.

  Trả lờiXóa
 22. Không ai là không biết bức ảnh này nói lên điều gì nên chúng ta biết Thục đã được trả công cho các vụ gây rối gần đây của hắn và cũng bị Việt Tân nhắc nhở về vụ bỏ của chạy lấy người, ăn tiền rồi thì phải làm chó thôi

  Trả lờiXóa
 23. Emmily là một người gốc Việt nhưng theo Việt Tân nên lấy tên Tây để làm ra vẻ thanh cao nhưng thực tế là một tên phản động đang tìm cách móc nối với các đối tượng trong nước để tiến hành các hoạt động tài trợ tiền của tổ chức và giao chỉ thị cho số đối tượng hoạt động

  Trả lờiXóa
 24. Xuất hiện trên xe Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An hôm 15/5/2017 khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình với 2 tội danh được quy định tại điều 257, 258 - BLHS. Emily Page - Le được giới thiệu là một Việt Kiều, người nữ này sau đó cũng đã có đoạn Live Stream nói về sự việc với giọng điệu vu khống, xuyên tạc sự việc. Sự thực vì sao, vì ả là thành viên của Việt tân cử vào trong nước

  Trả lờiXóa
 25. Bố Emily Page - Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu. Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ và một số nước lân cận như Canada... ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ

  Trả lờiXóa
 26. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali". Trong lần nhập cảnh về Việt Nam lần này, Emily Page - Le đã có những cuộc gặp với số chức sắc Công giáo cực đoan. Đầu tiên là cuộc gặp với Linh mục "cờ ba que" Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai Tiếp đó, Emily Page - Le có các cuộc gặp, ăn cơm cùng các chức sắc Công giáo cực đoan tại GP Vinh như Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, Nghệ An), Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc, Nghệ An). Hẳn chúng ta đã biết mục đích các cuộc gặp này là để làm gì rồi chứ

  Trả lờiXóa
 27. Với bản lí lịch nói trên thì việc Emily Page - Le trên xe của Lm Nguyễn Đình Thục khi Công an bắt giữ Hoàng Đức Bình là chuyện dễ hiểu. Chúng cùng hạng, cùng loài với nhau nên mới thế! Mấy ả ca ve Việt Tân ngồi trong xe như vịt vỡ chợ. Mọi người đã nghe rất rõ giọng nữ trong băng ghi âm khẳng định Hoàng Bình là người của cha ( linh cẩu Nguyễn Đình Thục) mà Hoàng Bình tham gia tổ chức phản động do đó linh cẩu này cũng là phần tử phản động

  Trả lờiXóa
 28. Những ngày qua, trên khắp các diễn đàn đều xuất hiện một cái tên rất Tây nhưng cũng có chút Việt và cái tên đấy đó là “Emily page-Le”, đây chính là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Tại sao Emily page-Le lại nổi tiếng đến như vậy? Bởi vì Emily page-Le là nhân vật trực tiếp mang đô la từ nước ngoài về trao tận tay Nguyễn Đình Thục, Emily page-Le về tiếp sức cũng như kiểm tra công việc kích động giáo dân của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,...

  Trả lờiXóa
 29. Nhiệm vụ chính của Emily page-Le về nước lần này là kích động, lừa dối những người nhẹ dạ cả tin để kích động lòng hận thù và chia rẽ dân tộc ta. Emily page-Le luôn mồm tuyên truyền rằng xã hội Việt Nam là bất công, là tham nhũng, luôn muốn bôi xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn tìm cách cho giáo dân căm ghét chính quyền, căm ghét những người không theo đạo.

  Trả lờiXóa
 30. Tối ngày 31/5/2017, một số người dân vẫn chưa hết bức xúc trước sự ngông cuồng, bịa đặt của Nguyễn Đình Thục, tiếp tục tập trung đến khu vực giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc, với quyết tâm “dạy cho những kẻ ngông cuồng một bài học”. Nhờ lực lượng công an và các tổ chức đoàn thể kịp thời có mặt vận động và giải tán, nên tình hình trật tự được ổn định trở lại.Thế nhưng, trên các trang mạng Internet, Nguyễn Đình Thục trắng trợn bịa đặt rằng: “tôi bị tấn công rất tàn ác”, “rất đông côn đồ tấn công, tàn phá”, “tàn sát hết nhà này sang nhà khác”, “công an bảo kê cho côn đồ tàn phá tài sản mà không can thiệp”, “xin quý vị thương giúp chúng tôi thoát khỏi sự đàn áp”...

  Trả lờiXóa
 31. Bố Emily Page - Le là George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Đồng thời, Gia đình Emily Page - Le có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ và một số nước lân cận như Canada...; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Emily Page - Le còn là thành viên của các phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, “Nhóm biệt động Nam Cali” - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”. Tiểu sử hình thành một ả chống đối hoành tráng thế này cơ mà, dân ta phải hết sức cảnh giác với gương mặt xinh đẹp của ả, kẻo bị ăn thịt lừa thối.

  Trả lờiXóa
 32. Bac ho song mai trong Quan chung ta!

  Trả lờiXóa