Về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017
Tags: , ,

24 nhận xét:

 1. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, việc duy trì và cân bằng quan hệ với các nước lớn có một vai trò hết sức quan trọng trong xây dựng và phát triển đất nước, nhất là trong phát triển kinh tế - thương mại, đảm bảo an ninh, quốc phòng và duy trì lợi ích quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua chuyến thăm, hai bên đã duy trì, mở rộng các cơ chế hợp tác, đối thoại để triển khai hợp tác cụ thể, đồng thời giải quyết những khác biệt, vấn đề nảy sinh kịp thời, không để cản trở đà phát triển chung của quan hệ. Có thể nói, đây là điểm thành công lớn, đồng thời cũng là nỗi thất vọng ê chề cho nhiều kẻ vẫn nuôi ảo vọng dựa vào Mỹ đề chống phá.

   Xóa
  2. Mỹ không bao giờ là thật sự phục Việt Nam, tuy nhiên Mỹ rất ngán Việt Nam bởi vì tinh thần tự chủ và độc lập của Việt Nam là vô cùng lớn. Thấy mấy bạn rẻ vàng cũng hay phản đối này nọ, rồi gửi điện cho Trump cũng nhiều mà, ủa thế sao Tân tổng thống Mỹ vẫn chưa nghe lời của rẻ vàng cơ à. Hay là ông ấy không đọc được chữ của rẻ vàng nhỉ?

   Xóa
  3. Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ đánh dấu một bước tiến khá quan trọng về ngoại giao cũng như về kinh tế. Đây là bước đi đúng đắn trong chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước ta. CHuyến thăm này sẽ giúp đẩy mạnh quan hệ ngoại giao, đẩy mạnh sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Còn mọi người hãy bỏ ngoài tai những lời mà những kẻ phản động nói, chúng thể hiện rõ mục đích xấu xa là kìm hãm sự phát triển của Việt Nam, muốn đất nước chúng ta sống trong cơ cực, bần hàn và dưới ảnh hưởng của quốc gia khác. Hãy nhìn về một tương lai mà đất nước ta sẽ phát triển và sánh vai với các cường quốc.

   Xóa
 2. Người con của đất16:14 30 tháng 5, 2017

  Kể từ khi nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ, ông Donald Trump luôn thể hiện xu hướng bảo hộ nhiều hơn và không tiếp cận theo hướng đa phương mà theo hướng song phương. Việt Nam được Tổng thống Donald Trump rất quan tâm. Thủ tướng Việt Nam là Thủ tướng đầu tiên của Đông Nam Á được đích thân Tổng thống Donald Trump mời. Điều đó cho thấy, Tổng thống Donald Trump đang dành cho Việt Nam những sự quan tâm cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy kẻ cờ vàng tưởng rằng sang tới đó,sống lưu vong bên đó là sẽ được yên ổn và hạnh phúc,nhưng chúng sai lầm rồi.Ở Việt Nam thì mọi người dân đều khinh miệt bọn phản Quốc,ai ai cũng tỏ vẻ không ưa bọn chúng.Sang tới đó thì cũng có khác là bao,chúng vẫn bị khinh miệt và kì thị,bị người ta chê cười vì chúng là bọn phản Quốc không đáng được tôn trọng không đáng được có cuộc sống bình yên hạnh phúc

   Xóa
  2. Người Việt sinh sống ở Mỹ khá nhiều, phần lớn họ tập trung vào việc lo toan cho cuộc sống của họ nhưng trong số đó vẫn còn xuất hiện không ít những kẻ có mưu đồ chống phá đất nước. Mỗi khi có các cơ hội phát triển đất nước là chúng tìm mọi cách để ngăn cản rồi lu loa rằng “Đảng cộng sản thế này, Đảng cộng sản thế kia…”. Không chỉ có thế, chúng còn lôi kéo, móc nối với đám rận chủ trong nước như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Cấn Thị Thêu, … để “chung tay” phá hoại những gì mà ông cha ta đã xây dựng nên.

   Xóa
 3. vẫn có những kẻ xấu bụng, những phần tử cực đoan vẫn rắp tâm phá bĩnh mối quan hệ tốt đẹp đó. Đó là một số nhân vật cực đoan trong chính giới Mỹ như dân biểu Smith, Lowenthal, Ed Royce… Số này vẫn luôn luôn có ý thức và thái độ thù địch đối với Việt Nam, họ mang sẵn định kiến về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam nên luôn tìm mọi cách chống phá Việt Nam về nhân quyền. Ngay cả trong chuyến thăm của thủ tướng Phúc, họ cũng viết đơn, thư kiến nghị này khác gửi hai nhà lãnh đạo với các luận điệu sai trái, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đòi trả tự do cho số đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật bị bắt, xử lý như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đòi lãnh đạo Mỹ phải gia tăng sức ép với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam sẽ là đối tác và bạn bè tốt,đáng tin cậy cho nên Mỹ hiểu điều này. Ông Trump chắc chắn cũng sẽ hiểu điều này. hợp tác có lợi thì đôi bên đều mừng. Hoa Kỳ sẽ không có cơs gì mà tẩy chay Việt Nam chứ chưa nói đến bọn phản động cứ khua môi múa mép bên ngoài. Những thành phần bại hoại đến mức mà Tổ quốc cong dám phản bội thì ai có thể tin tưởng chúng mày được.nhục nhục nhục lắm..

   Xóa
 4. Chuyến thăm rất đúng thời điểm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lần này đã góp phần duy trì đà phát triển quan hệ, tiếp tục thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác cùng có lợi, củng cố cơ sở quan hệ đã được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm qua, đặc biệt là góp phần xây dựng quan hệ làm việc với Lãnh đạo chính quyền và Quốc hội mới, tăng cường hiểu biết về lập trường của nhau, giải toả một số quan ngại và xây dựng lòng tin giữa hai bên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc càng thành công bao nhiêu thì các đối tượng chống cộng lưu vong càng đau bấy nhiêu. Vốn luôn mong muốn đất nước Việt Nam không bao giờ có thể thay đổi, không bao giờ có thể có được sự phồn thịnh nên các đối tượng chống cộng lưu vong luôn tìm mọi cách để thực hiện cái gọi là chống đối Nhà nước ta. Nhưng càng chống đối càng thất bại, chuyến đi thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thời gian qua chính là minh chứng cho điều đó.

   Xóa
 5. Có thể nói gia tăng quan hệ hợp tác Việt-Mỹ là nhu cầu tự thân thiết thực của cả hai bên. Và quan hệ Việt-Mỹ vẫn đang nở hoa. Những hành động này thực chất là những hành động thiếu thiện chí, những thông tin mà họ đưa ra hoàn toàn sai sự thật nhằm làm cản trở quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Hoa Kỳ. Lãnh đạo hai nước cần cảnh giác và tỉnh táo không để những kẻ phá bĩnh này làm cản trở mối quan hệ đang nở hoa Việt nam-Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 6. Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đang thăm chính thức Hoa Kỳ. Thủ tướng đã có cuộc hội đàm với tổng thống Mỹ Donlal Trump và hai bên đã bàn thảo, thống nhất nhiều vấn đề quan trọng. Ngoài ra trong chuyến thăm của mình, thủ tướng Phúc cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động khác ở Mỹ nhằm thúc đẩy thêm quan hệ Việt-Mỹ lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Mỹ mở ra những thời cơ cho kinh tế Việt Nam phát triển, thể hiện vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ toàn diện giữa Mỹ và Việt Nam. Chúng ta hãy tự hào vì điều đó, Chính phủ mới với những bước tiến quan trọng, một cánh cửa với những sự mới mẻ mà chúng ta hằng mong đợi tìm thấy. Hãy ủng hộ chính phủ trong những bước tiến sắp tới!

   Xóa
 7. Có thể nói, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới. Bầy nhiều chiêu trò cả trước, trong và sau chuyến thăm của Thủ tướng nhưng rốt cuộc, đám dân chủ cali cũng chẳng nhận được gì, điều đó càng cho thấy đứa con hoang này ngày càng mất dần tiếng nói ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Trước chuyến thăm đó là một loạt các luận điệu như kêu gọi không trải thảm đó đón tiếp Thủ tướng, lu loa luận điệu chuyến sang Mỹ lần này là để kết thân với Mỹ, một số cờ vàng hải ngoại còn tập hợp biểu tình với cả băng rôn, khẩu hiệu phản đối… Nhưng suy cho cùng, đó cũng chỉ là trò cũ diễn lại, trước đây các đoàn lãnh đạo Việt Nam, thậm chí chỉ là đoàn văn nghệ, chúng cũng bày trò này nhưng chẳng thể thay đổi điều gì.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng luôn lấy những vấn đề nhân quyền, tự do ra để xuyên tạc, vu khống cho Việt Nam ta, chính chúng là tác nhân gây rối trong xã hội, cần phải lên án gay gặt việc làm này. Hãy cứ đề việc nâng cao mối quan hệ giữa Việt Nam với Mỹ diễn ra bình thường, đừng có có tình ngậm máu phun người như thế, một số kẻ trong nước sẽ sớm muộn có ngày ăn cơm tù

  Trả lờiXóa
 10. Chính điều ấy lại càng làm lộ rõ ra bản chất của đám dân chủ cuội, chúng luôn lấy lý do đất nước kém phát triển, đòi thay đổi chính trị,.... Nhưng khi đất nước đang đi lên mạnh mẽ thì chúng lại tìm cách phá hoại, sự thật ở đó. Từ này người ta diễn tả hành động như lũ 3 que phản bội Tổ quốc đi làm nô lệ thôi. Còn hợp tác kinh tế quốc tế trên cơ sở bình đẳng chủ quyền quốc gia nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt sinh sống ở Mỹ khá nhiều, phần lớn họ tập trung vào việc lo toan cho cuộc sống của họ nhưng trong số đó vẫn còn xuất hiện không ít những kẻ có mưu đồ chống phá đất nước. Mỗi khi có các cơ hội phát triển đất nước là chúng tìm mọi cách để ngăn cản rồi lu loa rằng “Đảng cộng sản thế này, Đảng cộng sản thế kia…”. Không chỉ có thế, chúng còn lôi kéo, móc nối với đám rận chủ trong nước như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Cấn Thị Thêu, … để “chung tay” phá hoại những gì mà ông cha ta đã xây dựng nên.

   Xóa
 11. Đây là hợp tác song phương trên cơ sở bình đẳng quốc gia các anh các chị nhé. Chẳng ai cho không ai cái gì đâu mà dùng từ ăn mày ăn xin. Ăn mày ăn xin thì nó không ngang hàng với nhau như thế này đâu. Vị thế của Việt Nam đang dần được khẳng định trên trường quốc tế. Kí kết hay thỏa thuận thương mại mang lại lợi ích chung cho cả 2 quốc gia chứ không phải chỉ dành riêng cho quốc gia nào

  Trả lờiXóa
 12. đây là chuyến thăm thể hiện tình cảm của hai quốc gia và dân tộc bên cạnh đó thể hiện vị thế của dân tộc việt nam hiện nay đó là đối tác quan trọng của mỹ và là nơi mỹ có lợi ích thiết thực, còn bọn cờ vàng thì dù chăng chỉ là quân ăn bám mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. trái ngược hoàn toàn với sự nồng nhiệt của ông chủ nhà Trắng thì một số bộ phận, mà đáng tiếc hơn là người của chính dân tộc họ vẫn hằn học, máu lạnh, đang sử dụng mọi mánh khóe để kìm hẵm sự phát triển của Việt Nam dưới chiêu bài dân chủ, nhân quyền. với những mánh khóe đó thì những kẻ cờ vàng ba sọc đang cố tình đẩy dân tộc việt nam thụt lùi hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng với Tổng thống Mỹ là bước ngoặt lớn đối với ngoại giao hai nước, đây là dấu mốc quan trọng mở ra một mối quan hệ bền chặt, chiến lược, toàn diện của hai nước. Chuyến thăm thành công đồng nghĩa với việc nhiều thỏa thuận hợp tác đã được kí kết, vậy chúng ta hãy cứ hi vọng về thời gian sắp tới Việt Nam sẽ ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực, sẽ có vị trí cao hơn trên trường quốc tế với uy tín, sự mến cảm của các quốc gia khác trên thế giới. <3

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm Hoa Kỳ lần này của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhằm thúc đẩy toàn diện quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, duy trì đà quan hệ song phương đang rất tốt đẹp, mối quan hệ chiến lược và toàn diện. Về chính trị, ý nghĩa quan trọng nhất của chuyến thăm là duy trì tiến trình xây dựng lòng tin giữa hai bên và định hình khuôn khổ hợp tác mới dưới thời Tổng thống Donald Trump. Về kinh tế - thương mại. Việt Nam sẽ tiếp tục mở cửa, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh để mời gọi các doanh nghiệp Mỹ vào Việt Nam. Một tương lai tươi sáng về mối quan hệ hợp tác phát triển sẽ mở ra, tạo nhiều cơ hội và thách thức cho Việt Nam, Chính phủ hãy làm tốt để đất nước ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa