Truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền

Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017
Tags: , , , ,

27 nhận xét:

 1. cuối cùng thì những gì bạch hồng quyền làm đối với nhân dân hà tĩnh phải chịu đền tội, đừng nghĩ rằng đứng đằng sau mà che mà có thể phủi tay với những việc làm của mình, bạch hồng quyền có mưu đồ xấu xa, nhân dân chưa nhận thấy rõ nên mới nghe lời xúi bẩy của bạch hông quyền, giờ thì chỉ có bắt và đưa ra công khai xét xử cho nhân dân thấy phải trái như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạch Hồng Quyền – một trong những kẻ đứng đầu xúi giục, kích động giáo dân tại Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh,,,cần phải xử lí nghiêm dưới pháp luật để dăn đe những người có ý định chống đối chính quyền chống lại nhà nước. Hắn phải trả giá cho những gì mằ hắn đã làm trong thời gian qua , một người bán lương tâm cho ngoại bang mà về gây hại đất nước

   Xóa
 2. Việc hắn là tội phạm hình sự và trong thời gian ở tù còn kết thân với các thành phần phản động, những lý do trên đã cho thấy được Bạch Hồng Quyền không có tư cách gì mà đòi đứng lên đấu tranh vì lợi ích của người dân.Được biết, trong Phong trào con đường Việt Nam (1 tổ chức phản động) hắn chỉ là tên lính quèn với trình độ văn hóa thấp chuyên đi náo loạn, kích động các cuộc biểu tình. Vì thế, pháp luật không cho phép Bạch Hồng Quyền tác oai tác quái nữa. Đã đến lúc hắn lại phải vào tù để suy nghĩ lại về những hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Bạch Hồng Quyền bị trừng trị trước pháp luật chỉ còn là vấn đề thời gian. Thế mới thấy độ “anh hùng” của những rận chủ cuội này thế nào, không dám đối mặt mà phải “trốn trui trốn nhủi” trước những việc mình đã làm. Mong mọi người cũng chung tay bắt lấy tên bị truy nã này, khi đã phát lệnh truy nã rồi thì hắn đã đền đường cùng rất dễ gây ảnh hưởng cho những người xung quanh.

   Xóa
 3. Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ bởi ai cũng biết với một loạt các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng thời gian qua thì việc Bạch Hồng Quyền bị pháp luật sờ gáy và chịu những chế tài của pháp luật là vấn đề mang tính quy luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi hành động ngu dốt và trái pháp luật đều phải trả giá, nghe theo lời kẻ xấu dụ dỗ và bản thân mu muội không nhận ra được đã khiến Bạch Hồng Quyền phải chịu sự xử phạt của pháp luật, đấy là luật nhân quả.Hi vọng trong thời gian ngắn nhất cơ quan điều tra có thể tóm gọn tên này và xử lý theo đúng quy định của pháp luật, sớm thôi, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát đấy.

   Xóa
 4. Bạch Hồng Quyền là thành viên của phong trào Con đường Việt Nam – “ổ nhóm” chống phá cùng với Trương Minh Tam và một số kẻ khác. Số này luôn dùng danh nghĩa là “hoạt động dân chủ” để thực hiện các phóng sự xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền hay kích động, lôi kéo người khác vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau sự cố thảm họa môi trường biển miền Trung, Quyền và số chống đối trong nước đã hy vọng “cách mạng cá” sẽ xảy ra với điểm nổ ở miền Trung, lan ra Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là trung tâm chính trị, kinh tế cả nước. Hy vọng với chứng cứ rõ ràng thế này, công an sẽ sớm bắt, xử lý Quyền và đồng bọn thích đáng.

   Xóa
 5. Những kẻ hành nghề “dân chủ” để kiếm cơm như Bạch Hồng Quyền, luôn hô hào đấu tranh, kích động người khác gây rối, chống phá chính quyền nhưng lại sống “chui lủi” khi pháp luật sờ đến. Nhưng lưới trời lồng lộng những kẻ đã bán lương tâm cho bọn phản động lưu vong bên ngoài để chống phá đất nước như Bạch Hồng Quyền khó có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết định này ra là quá đúng đấy, cả nước đang bức xúc với những gì mà tên này đã làm với người dân, mọi việc đề là do hắn kích động gây ra những sự việc phức tạp. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, một khi đã làm điều xấu , điều ác chắc chắn rằng sẽ bị trừng trị và nhận lấy kết cục chẳng tốt đẹp gì.

   Xóa
 6. Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối tượng Bạch Hồng Quyền - người được xác định là cầm đầu vụ tụ tập trước trụ sở UBND huyện Lộc Hà vào ngày 3/4 vừa qua. Quyết định truy nã Bạch Hồng Quyền do Thượng tá Trần Hải Trung, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh ký.
  Lại thêm một thằng sắp nhập khám!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi mà hô hào thì coi thường pháp luật, nói không sợ luật pháp, mình làm đúng. Nhưng khi người ta sử dụng pháp luật thì lại chạy trốn để lảng tránh tội. Đã phát lệnh truy nã rồi thì trốn đâu cho thoát được chứ, chính y sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm với hành vi của chính mình mà thôi.

   Xóa
 7. chắc chắn con người này chẳng bao giờ chạy đâu cho thoát và những điều mà ông ta sẽ phải đối mặt với những hậu quả thích đáng , nếu như không muốn trở thành những con người bị xã hội đào thải thì ông ta phải tự điều chính những hành động của mình , một khi quá giới hạn thì ông ta phải chấp nhận ngồi tù thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạch Hồng Quyền không bao giờ thoát tội được.chẳng lẽ Quyền vừa làm mưa làm gió rồi lại trốn được tội chắc. khôn ngoan thì mau mà ra đầu thú còn không thì sẽ bị bắt trong nay mai thôi. Hắn ta gây rối trật tự công cộng,kích động nhân dân là hành vi nguy hiểm.

   Xóa
 8. Thế là bạch hồng quyền đã có lệnh truy nã toàn quốc. Và sau lệnh truy nã này, nếu bạch hồng quyền không ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật thì cuộc đời của bạch hồng quyền sẽ không bằng con vật, vì sẽ phải sống một cuộc đời chốn chạy, sống chui, sống lủi mà thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối tượng Bạch Hồng Quyền - người được xác định là cầm đầu vụ tụ tập trước trụ sở UBND huyện Lộc Hà vào ngày 3/4 vừa qua. Thế là bạch hồng quyền đã có lệnh truy nã toàn quốc

  Trả lờiXóa
 10. Bạch Hồng Quyền là thành viên của phong trào Con đường Việt Nam – “ổ nhóm” chống phá cùng với Trương Minh Tam và một số kẻ khác. Số này luôn dùng danh nghĩa là “hoạt động dân chủ” để thực hiện các phóng sự xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền hay kích động, lôi kéo người khác vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta cần phát huy tinh thần toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc để truy bắt tội phạm Bạch Hồng Quyền về quy án; những ai bao che cho tên này bằng cách biết thông tin mà không báo, chứa chấp, tạo điều kiện cho tên này trốn thoát cũng sẽ bị xử lý

  Trả lờiXóa
 12. Và giờ đây cái giá phải trả cho hành vi ngông ngược của hắn là quyết định khởi tố và bắt tạm giam bị can cùng với quyết định truy nã trên toàn quốc. Thách thức pháp luât, coi pháp luật không ra gì, luôn to mồm cho rằng vì quyền lợi của nhân dân. Nếu thực sự là vì chính nghĩa thì tại sao Bạch Hồng Quyền phải trốn chui, trốn lủi. Nếu thực sự được sự ủng hộ của quần chúng như những lời hắn hay tuyên bố thì sao không dám ra mặt đối mặt với sự thật để quần chúng nhân dân bảo vệ mình. Phải chăng Bạch Hồng Quyền sợ không có ai thèm đếm xỉa đến mình và sợ con đường trở lại với nhà tù đang mở rộng

  Trả lờiXóa
 13. Từ khi tuyên bố là thành viên của “Phong trào con đường Việt Nam” với sự đỡ đầu của thành phần phản động lưu vong như Trịnh Hội - VOICE, Nguyễn Xuân Ngãi - Đảng Nhân dân hành động, Nguyễn Công Huân - Dân luận… Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của “Phong trào con đường Việt Nam”, từ hội thảo bàn hoạt động chống phá núp vỏ bọc “bảo vệ nhân quyền” ở nhà thờ Thái Hà, Kỳ Đồng do Phạm Lê Vương Các đặc trách, các lớp huấn luyện hay dự án truyền thông do Trương Minh Tam đặc trách…

  Trả lờiXóa
 14. ạch Hồng Quyền gần như đã lặn mất tăm. Và giờ đây cái giá phải trả cho hành vi ngông ngược của hắn là quyết định khởi tố và bắt tạm giam bị can cùng với quyết định truy nã trên toàn quốc. Thách thức pháp luât, coi pháp luật không ra gì, luôn to mồm cho rằng vì quyền lợi của nhân dân. Nếu thực sự là vì chính nghĩa thì tại sao Bạch Hồng Quyền phải trốn chui, trốn lủi.

  Trả lờiXóa
 15. Bạch Hồng Quyền là đối tượng thường xuyên nhận tiền tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ở ngoài nước, tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành các hoạt động chống chính quyền nhân dân. Điều này đã vi phạm điều 10, điều 30 Luật chống khủng bố ngày 12 tháng 6 năm 2013. Do đó hành động của ngân hàng Vietcombank khi khóa tài khoản của y đã tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam nhằm ngăn chặn các hoạt động tài trợ tiền của các tổ chức khủng bố nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 16. Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá như Dân làm báo, Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC)…đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của “Phong trào con đường Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 17. Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của “Phong trào con đường Việt Nam”, từ hội thảo bàn hoạt động chống phá núp vỏ bọc “bảo vệ nhân quyền” ở nhà thờ Thái Hà, Kỳ Đồng do Phạm Lê Vương Các đặc trách, các lớp huấn luyện hay dự án truyền thông do Trương Minh Tam đặc trách…Gây ra hàng loạt các tội danh phản động hắn cần phải bị sớm trừng trị bởi pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. Sau khi kích động quần chúng giáo dân các xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà tập trung đông người, bao vây trụ sở UBND huyện Lộc Hà, ép một số cán bộ UBND huyện Lộc Hà rời khỏi phòng làm việc, Bạch Hồng Quyền đã bỏ trốn, vì vậy Cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 19. Một con người coi thường pháp luật, không những không đóng góp cho sự phát triển chung của quê hương, Quyền lại thực hiện một loạt hành động kích động, lôi kéo sự nhẹ dạ, cả tin của quần chúng nhân dân nhằm gây sức ép cho chính quyền địa phương trong khi đang nỗ lực khắc phục những thiệt hại từ sự cố môi trường biển đã xảy ra. Đây là kết cục xứng đáng cho một loạt hành vi vi phạm pháp luật của Bạch Hồng Quyền.

  Trả lờiXóa
 20. Bạch Hồng Quyền là thành viên của phong trào Con đường Việt Nam – “ổ nhóm” chống phá cùng với Trương Minh Tam và một số kẻ khác. Số này luôn dùng danh nghĩa là “hoạt động dân chủ” để thực hiện các phóng sự xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền hay kích động, lôi kéo người khác vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa