Thực hư việc Nguyễn Hữu Tấn chết trong trại giam

Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. may mà đã có camera quay lại không thì không biết đến bao giờ mấy con rận nó mới chịu im miệng, thôi không đổ lỗi tại công an nữa. bọn chúng thì chuyên đổ thừa tại công an rồi, phải có chứng cứ như thế này mới làm chúng im được.

  Trả lờiXóa
 2. đã có văn bản và thông tin chính thức về cái chết của ông tấn, vậy mà đám 3 que vẫn chứng nào tật nấy vẫn luận điệu lợi dụng sự kiện cái chết thương tâm của người ta để kền kền rỉa thịt, bám víu vào đó để quy chụp cho ngành công an, điều này đáng bị lên án sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 3. đây là bài cũ của dân chủ việt thời gian qua đó là lợi dụng những cái chết trong khi thi hành án hoặc đang bị tam giam để từ đó vu khống cho lực lượng công an, và quan trọng hơn đó là dân chủ việt đang lo sợ bị tống vào tù cho nên phải giở trò vu khống công an để nhân dân mất niềm tin vào lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Những gì được đăng tải trên một số trạng xã hội về cái chết của Nguyễn Hữu Tấn là hoàn toàn sai sự thật nhằm gây sự chú ý và kích động dư luận lên án lực lượng Công an. Đây rõ ràng là những hành vi nhằm bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân của một số kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Sau cái chết của Nguyễn Hữu Tấn, nhiều trang mạng đã thông tin sai sự thật. Chúng cho rằng, Công an đã đập đầu, cắt cổ Nguyễn Hữu Tấn và đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận, hướng dư luận chú ý và tấn công vào lực lượng Công an. Tuy nhiên, những gì được ghi lại từ camera cho thấy rằng, Nguyễn Hữu Tấn đã tự cầm dao cắt cổ mình, gia đình cũng đã hiểu rõ về nguyên nhân cái chết của Nguyễn Hữu Tấn. Đúng là đám rận chủ phản động cứ có vụ việc gì xảy ra như thế này ở trại giam là chúng lại quy kết là do công an an ninh tra tấn thế này thế kia, nhằm bôi nhọ lực lượng công an cũng như chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã mời gia đình đến xem lại camera an ninh và chứng kiến toàn bộ quá trình khám nghiệm tử thi. Phía gia đình đã hiểu rõ về cái chết của Tấn là do tự sát, chứ không có tác động gì khác. Cơ quan Công an cũng đã phối hợp đưa thi thể Tấn về nhà cho gia đình an táng.

  Trả lờiXóa
 7. qua sự việc của Nguyễn Hữu Tần thì cho thấy hai vấn đề ở đây đó là cần thiết phải tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc có giải thích từ phía gia đình về cái chết của đối tượng này. còn về phía cơ quan điều tra cần phải rút ra những kinh nghiệm sâu sắc, coi đây là bài học đắt giá vì muốn nói gì thì nói, để đối tượng chết tại cơ quan điều tra là không được.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Hữu Tần chết bằng cách tự tử ngay tại cơ quan điều tra như vậy là vô cùng đáng tiếc. cơ quan điều tra cần phải thực hiện đồng thời hai việc sau sự việc này. trước hết là phải rút ra ngay kinh nghiệm, không để tái diễn nữa, thứ hai là phải kết hợp với tuyên truyền, cần thiết thì đề nghị người nhà của đối tượng đứng ra giải thích cho dư luận biết được.

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta có thể thấy rằng việc Nguyễn Hữu Tần chết trong cơ quan điều tra là điều vô cùng đáng tiếc. rất may là cơ quan điều tra đã quay phim lại buổi hỏi cung đó, nếu không thì hậu quả không biết sẽ đi đến đâu mà lần. một bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu cần phải được rút ra sâu sắc đối với trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 10. Phòng đấy có camera mà. Sự thật là đến khoảng 10 giờ 55 phút cùng ngày, Tấn xin cán bộ điều tra thuốc hút và chai nước uống. Khi điều tra viên vừa ra ngoài, Tấn nhanh chân đến cặp của cán bộ điều tra lục lấy ra con dao dùng để rọc giấy rồi cắt liên tiếp vào vùng cổ tự sát. Khi điều tra viên vào phòng hỏi cung, Tấn đã bị choáng vì mất nhiều máu và tử vong. Qua camera, Tấn dùng tay trái nắm lấy dao rọc giấy cắt vào cổ nhiều lần, rồi chuyển sang tay phải tiếp tục cắt thêm cho đến khi kiệt sức

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thấy việc Nguyễn Hữu Tấn tự sát tại cơ quan công an là một sự việc đáng tiếc. đây đúng là miếng mồi ngon để lũ rận chủ bu vào lu loa, vu khống, đặt điều ăn vạ, và rất dễ gây bức xúc trong dư luận khi lũ kền báo lợi dụng để kích động người dân chống phá chính quyền. Cần phải nhanh chóng có biện pháp công khai thật rộng rãi sự thật về việc Tấn tử tự, tránh để dư luận tam sao thất bản rồi hiểu không đúng dẫn đến những hành động chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 12. Phía gia đình cũng đã hiểu rõ về cái chết của nghi phạm Tấn là do tự sát, chứ không có tác động gì khác. Công an cũng đã phối hợp đưa thi thể Tấn về nhà lo hậu sự, nhưng mà hình như thấy có người cố tình không công nhân sự việc, mà gia đình nghe nói có ai cho tiền ấy nên tụ nhiên sự việc rõ ràng nhưng vẫn tranh thủ kêu oan

  Trả lờiXóa
 13. Họ nó có video thì họ đã đưa ra, nếu không gia đình có mà chịu ngồi yên đấy, chẳng ai không được xem mà tin cả, phải xem rồi nên gia đình mới không đòi xem clip đó. Còn bạn kia nói đúng, có nghi vẫn là gia đình nạn nhân đã nhận tiền vì không đòi xem clip nhưng luôn mồm kêu oan, như kiểu kêu lấy tiền

  Trả lờiXóa
 14. Mấy thằng tự xưng dân chủ nhanh như chó ngửi thấy cứt, hét lên công an giết người, mấy cha công an cho chúng nó xem video rồi cho nó cái tội vu khống nặng nhất, mà bọn lờ này tử hình mẹ nó cho nhanh. đúng là chúng chỉ xuyên tạc là giỏi chuyện gì cũng có thể xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 15. Những gì được đăng tải trên một số trạng xã hội về cái chết của Nguyễn Hữu Tấn là hoàn toàn sai sự thật nhằm gây sự chú ý và kích động dư luận lên án lực lượng Công an. Đây rõ ràng là những hành vi nhằm bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân của một số kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 16. "Sau cái chết của Nguyễn Hữu Tấn, nhiều trang mạng đã thông tin sai sự thật. Chúng cho rằng, Công an đã đập đầu, cắt cổ Nguyễn Hữu Tấn và đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận, hướng dư luận chú ý và tấn công vào lực lượng Công an". May mà có camera an ninh quay lại toàn bộ diễn biến sự việc chứ không thì lại nguy to với lũ kền kền này rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã mời gia đình đến xem lại camera an ninh và chứng kiến toàn bộ quá trình khám nghiệm tử thi. Phía gia đình đã hiểu rõ về cái chết của Tấn là do tự sát, chứ không có tác động gì khác. Cơ quan Công an cũng đã phối hợp đưa thi thể Tấn về nhà cho gia đình an táng.

  Trả lờiXóa
 18. Những gì được đăng tải trên một số trạng xã hội về cái chết của Nguyễn Hữu Tấn là hoàn toàn sai sự thật nhằm gây sự chú ý và kích động dư luận lên án lực lượng Công an. Đây rõ ràng là những hành vi nhằm bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân của một số kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, nhà hoạt động nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 19. Những gì được đăng tải trên một số trạng xã hội về cái chết của Nguyễn Hữu Tấn là hoàn toàn sai sự thật nhằm gây sự chú ý và kích động dư luận lên án lực lượng Công an. Đây rõ ràng là những hành vi nhằm bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân

  Trả lờiXóa
 20. Sau cái chết của Nguyễn Hữu Tấn, nhiều trang mạng đã thông tin sai sự thật. Chúng cho rằng, Công an đã đập đầu, cắt cổ Nguyễn Hữu Tấn và đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận, hướng dư luận chú ý và tấn công vào lực lượng Công an. Tuy nhiên, những gì được ghi lại từ camera cho thấy rằng, Nguyễn Hữu Tấn đã tự cầm dao cắt cổ mình, gia đình cũng đã hiểu rõ về nguyên nhân cái chết của Nguyễn Hữu Tấn.

  Trả lờiXóa