Thế nào là hành động “phi nhân” Đỗ Thị Minh Hạnh?

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017
Tags: , , , ,

28 nhận xét:

 1. Hãy cho ra đây một ví dụ về việc tên Hoàng Đức Bình giúp đỡ người lao động nào, giúp được gì nào. Có mà làm hại họ thì có. Giúp đỡ người dân theo cái kiểu này thì giúp làm gì. Xây dựng đời sống mới? không. Giúp họ làm việc? không. Tất cả những gì mấy ông làm là kéo họ ra ngoài đường hò hét, đập phá, làm như vậy mãi thì có sống được không, đến lúc nào đó cũng mệt thôi. Cho nên đừng lý do lý trấu nữa, các người chưa giúp đk gì cho dân hay cho người lao động hết.

  Trả lờiXóa
 2. Cái mà Đỗ Thị Minh Hạnh gọi việc làm của Hoàng Đức Bình là “sát cánh cùng với người dân”, thực chất là sát cánh cùng với những kẻ cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động những giáo dân quá khích biểu tình, gây rối nhằm chống phá chính quyền, gây mất an ninh, trật tự. Vậy, hành động nào mới là hành động phi nhân tính xin thưa Đỗ Thị Minh Hạnh? Hành động của chính quyền hay hành động của Hoàng Đức Bình và những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam?

  Trả lờiXóa
 3. Kể từ ngày xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển đó mà Nghệ An, Hà Tĩnh chưa được một ngày yên. Bao nhiêu ngày chính quyền cùng người dân khắc phục hậu quả sự cố ô nhiễm môi trường, cũng là bấy nhiêu ngày những kẻ như Hoàng Đức Bình lợi dụng sự cố này để kích động người dân chống phá chính quyền dưới danh nghĩa “khởi kiện Formosa”, đòi “Formosa cút khỏi Việt Nam”. Sát cánh cùng với người dân là thế sao?

  Trả lờiXóa
 4. Những loại đàn bà lăng loài như Hạnh thì không nhiều. bàn về cái danh dân chủ của Hạnh thì không phải nói thêm con người với nhận thức kém cỏi như Hạnh, có thể đem cái danh dân chủ để kiếm ăn. bản chất con người này là những thành phần ghét lao động trong xã hội. ham muốn cuộc sống phú quý. chấp nhận làm mọi chuyện để có được thứ mình muốn

  Trả lờiXóa
 5. Là người đàn bà đáng ra cô ta phải có nghĩa vụ đối với gia đình,thế mà cô ta lại đánh mất lương tâm để đi làm việc cho cái tổ chức phản động kia.Mục đích của bọn chúng đã rõ ràng,giờ đây Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng bọn cần phải bị trả giá đắt theo quy định của pháp luât về tội ác mà ả đã gây ra đối với đất nước.người dân việt nam yêu nước sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ta.

  Trả lờiXóa
 6. Cái khoản tiền mà các thế lực thù địch ở nước ngoài rót vào cho Đỗ Thị Minh Hạnh là không hề ít, nhưng mà dùng số tiền ấy để bán rẻ đất nước, bán rẻ lương tâm của mình thì thật là không thể chấp nhận được! có quá nhiều cái thành phần chỉ biết nhìn vào cái lợi ích trước mắt của bản thân, bị đồng tiền làm cho mờ đôi mắt! cần phải xử lí nghiêm đối với những đối tượng như Đỗ Thị Minh Hạnh để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau

  Trả lờiXóa
 7. có vẻ như cái bà Đỗ Thị Minh Hạnh này cũng có một bề dày lịch sử về tội phản động chống Đảng và chính quyền nhà nước đấy nhỉ!"nhà rận chủ" Đỗ Thị Minh Hạnh này cũng khá là láu cá khi mà cũng có những chỗ đứng trong các tổ chức phản động lớn! không chỉ hoạt động biểu tình, rải truyền đơn mà còn tuyên truyền cả trên các trang báo mạng nữa!

  Trả lờiXóa
 8. Đỗ Thì Minh Hạnh nổi tiếng trong giới rận đến nỗi giới rận tung hô bợ đỡ hết cỡ nhưng đối với những người bình thường thì chẳng ai quan tâm cả. Hạnh đã có tiền sử chống phá Nhà nước nên được giới rận tung hô, coi trọng như bậc thánh nữ. Hạnh cũng chẳng hơn gì Uyên cả, Hạnh đã từng tham gia cái gọi là tổ chức bảo vệ quyền lợi công nhân gì đó nhưng trên thực tế đây là môt tổ chức phản động trá hình để lừa bịp công nhân đình công và gây rối để chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thị Minh Hạnh hay ai đi chăng nữa thì cũng chỉ là một lũ chuyên đi xoi mói và chửi bới Nhà nước mà thôi chứ chẳng có gì giỏi giang cả. Minh Hạnh hay Hoàng Vy xét cho cùng thì cũng chỉ là một lũ đi ăn hại mà thôi. Nếu mà hồi xưa thì có thể nói rằng giai cấp công nhân bị giai cấp tư sản bóc lột nên cần phải lập phong trào đấu tranh chứ hiện nay sau khi thành lập Nhà nước Cộng sản rồi thì cần gì nữa. Mọi thứ đều đã có công đoàn lo rồi cần gì một kẻ như Minh Hạnh lo chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Cái loại con gái đã đi hoạt động phản tặc chống phá đất nước thì mẹ lại đi dung túng, đáng lẽ ra mẹ phải biết khuyên răn, nhắc nhở con này nọ nhưng lại đi ủng hộ. Làm như vậy chẳng khác nào đang muốn giết con mình cả. Bà này viết báo thì cũng chẳng đúng, viết lách thì sai bét nhè hết, chẳng làm gì cả. Chẳng có tội nào là tội gây rối an ninh chống Nhà nước cả.

  Trả lờiXóa
 11. Cách chờ đợi theo kiểu “không TPP nếu không có công đoàn độc lập” và “Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho Đỗ Thị Minh Hạnh” sẽ không bao giờ thành hiện thực khi lấy những hành vi chống phá chế độ, vi phạm pháp luật của từng cá nhân cụ thể làm bình phong để thực hiện âm mưu của chúng. Cái hiện thực ở đây chỉ là chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một đàn anh đàn chị trong giới rận chủ mà thôi, cũng chẳng phải so sánh gì cả. Uyên hay Minh Hạnh hay là ai đi chăng nữa thì cũng chỉ là hoạt động theo chỉ thị của quan thầy và vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đỗ Thị Minh Hạnh cũng chỉ là một rất nhiều con tốt thí trong cái tổ chức đại diện cho dân chủ và nhân quyền. Lực lượng công an và các ban ngành liên quan cần xử lý nghiêm minh hơn nữa những đối tượng như Hạnh để tránh những hậu quả khôn lường xảy ra về sau.

  Trả lờiXóa
 14. Giúp đỡ theo từ điển tiếng Việt giải thích thì là giúp để làm giảm bớt khó khăn hoặc thực hiện một công việc nào đó. Vậy ở đây, Hoàng Đức Bình giúp đỡ kiểu gì, có mà lấy đi thời gian, công sức của bà con khi kích động bà con bỏ công việc đi tụ tập, hò hét gây rối trật tự công cộng. Trong khi đó Bình thì ngon rồi, nhận tiền của Việt Tân sống ung dung còn bà con thì sao chả được gì còn vi phạm pháp luật. Hạnh cổ xúy cho hành động của Bình cũng dễ hiểu thôi, chủ tịt thì phải ủng hộ phó chủ tịt của cái phong trào phản động chứ

  Trả lờiXóa
 15. hành động “giúp đỡ người dân” của Hoàng Đức Bình là cùng với các linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Công ty Formosa, nhưng thực chất là kích động giáo dân tụ tập đông người, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nơi công cộng? “Giúp đỡ người dân” là phải mua loa công suất lớn để bật hết công suất trong những vụ tuần hành? Là phải quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Cái mà Đỗ Thị Minh Hạnh gọi việc làm của Hoàng Đức Bình là “sát cánh cùng với người dân”, thực chất là sát cánh cùng với những kẻ cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động những giáo dân quá khích biểu tình, gây rối nhằm chống phá chính quyền, gây mất an ninh, trật tự. Vậy, hành động nào mới là hành động phi nhân tính xin thưa Đỗ Thị Minh Hạnh? Hành động của chính quyền hay hành động của Hoàng Đức Bình và những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam?

  Trả lờiXóa
 17. “Mục đích là dập tắt những tiếng nói ấy vào tù, dập tắt sự thật. Còn với điều 258, gọi là lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền chống phá Nhà nước thì thật là vô lý. Vì hoạt động của anh Bình, cũng như tiêu chí của PTLDV là giúp đỡ người lao động, và hoàn cảnh ở Nghệ An là ngư dân”.
  Đúng là "Chủ tịt"

  Trả lờiXóa
 18. Đỗ Thị Minh Hạnh_một người chủ tịt của “Phong trào Lao động Việt” - Một tổ chức phản động đội lốt “tổ chức xã hội dân sự” ở trong nước đã lên tiếng. Sự lên tiếng này chỉ nhằm mục đích bảo vệ cho cái loại vô đạo đức, vô lối thôi, chứ lên tiếng gì về chính nghĩa đâu. Đúng là loại "Chủ tịt"!

  Trả lờiXóa
 19. “Anh Hoàng Bình không có hành động nào gọi là chống đối như nhà cầm quyền mô tả cả". Có con rận phản động nào mà lại dám thừa nhận những hành vi của mình đâu. Chỉ có đến khi ra trước cơ quan công an, ra trước vành móng ngựa mới nước mắt cá sấu, tỏ vẻ ăn năn hối cải. Cuối cùng thì vẫn là ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng Đức Bình "giúp đỡ người dân" hay là "giúp đỡ" cho chính âm mưu, tham vọng của hắn ta. Phản đối Formosa hay kiện Formosa chẳng qua cũng chỉ là vở kịch để che đậy cho những hành động kéo nhau đi biểu tình, gây rối và phá hoại. Bọn chúng chỉ muốn lấy cái vẻ bề ngoài để che đậy thực tại xấu xa bên trong.

  Trả lờiXóa
 21. thực chất là sát cánh cùng với những kẻ cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động những giáo dân quá khích biểu tình, gây rối nhằm chống phá chính quyền, gây mất an ninh, trật tự. Phản động còn to miệng

  Trả lờiXóa
 22. Đỗ Thị Minh Hạnh gọi việc làm của Hoàng Đức Bình là “sát cánh cùng với người dân”, thực chất là sát cánh cùng với những kẻ cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam kích động những giáo dân quá khích biểu tình, gây rối nhằm chống phá chính quyền, gây mất an ninh, trật tự. Đây mới la hành động phi nhân tính

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian gần đây, núp dưới danh nghĩa “bảo vệ quyền lợi cho công nhân”, Đỗ Thị Minh Hạnh cùng một số thành viên của hội nhóm bất hợp pháp có tên “Lao động Việt” đã bày ra đủ các chiêu trò để gây chú ý và đánh bóng tên tuổi trong giới dân chủ cuội. Cái “nỗ lực” kêu gọi thành lập công đoàn độc lập của chúng là việc vu cáo chính quyền, Công an đàn áp, đánh đập với các pha ăn vạ hết sức kệch cỡm vốn là ngón nghề mà đám dân chủ vẫn thường xuyên áp dụng hay đó là hành động kích động, lôi kéo công nhân biểu tình, chống lại chính quyền, vu cáo chế độ…

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng bản chất của Đỗ Thị Minh Hạnh và cái gọi là “Lao động Việt” hoàn toàn chỉ là lợi dụng danh nghĩa “đấu tranh cho người lao động” để kích động chống chính quyền, chế độ theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 25. Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng bị xử lý hình sự về tội “Phá rối an ninh nhằm chống chính quyền nhân dân” (theo điều 89 BLHS) cùng nhiều đối tượng khác với hàng loạt các hành vi như rải truyền đơn bôi nhọ chế độ, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Đáng chú ý, việc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng bọn đều theo sự chỉ đạo của tổ chức phản động mang tên “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 26. Hiện nay, sau khi ra tù, với bản tính lười lao động nhưng thích hưởng thụ đó, Đỗ Thị Minh Hạnh lại tiếp tục với con đường trước đây với danh nghĩa là “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi của người lao động”. Một kẻ đã từng lấy việc rải truyền đơn chống chế độ, kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng như Đỗ Thị Minh Hạnh mà giờ đây cũng thơn thớt là vì quyền lợi của người lao động

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng, cái gọi là “Lao động Việt” mà Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với các thành viên khác tham gia chỉ là vỏ bọc để chúng lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo, bôi nhọ chế độ nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 28. Để gây được sự chú ý của giới “dân chủ” trong nước cũng như các thế lực bên ngoài, Đỗ Thị Minh Hạnh liên tục giở các trò vu vạ bị Công an đánh đập, bị chính quyền đàn áp… Thực ra, những trò “rạch mặt ăn vạ” để vu cáo chính quyền đã được đám dân chủ giả cầy diễn rất sâu nhưng chẳng bao giờ qua mặt được dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa