Thế nào là “bế tắc” VOA?

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017
Tags: , , , , ,

13 nhận xét:

 1. Với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm, nghiêm túc, Ban Chấp hành Trung ương đã xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều mặt và đã quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Đinh La Thăng bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII. Đây là bài học sâu sắc không chỉ đối với đồng chí Đinh La Thăng mà đối với tất cả chúng ta”.

  Trả lờiXóa
 2. Quang Hữu Minh, cái tên này đúng càng nói người ta càng cảm thấy hắn là người không có đầu óc, những lời nói của hắn ta đúng là không khác gì bọn súc vật. Với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm, nghiêm túc, Ban Chấp hành Trung ương đã xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều mặt và đã quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Đinh La Thăng bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII. Đây là bài học sâu sắc không chỉ đối với đồng chí Đinh La Thăng mà đối với tất cả chúng ta”.

  Trả lờiXóa
 3. Quang Hữu Minh không biết đầu của tên này dùng để làm gì nhỷ??? sao mà hắn thốt ra câu nào cũng ngu hết vây. Sự “ngu học” của Quang Hữu Minh còn thể hiện rõ khi người này trả lời VOA rằng: “Nghị quyết mới nhưng cái bình cũ thì không giải quyết được gì cả”. Tức là, theo Quang Hữu Minh, nghị quyết mới vẫn là tiếp tục hoàn thiện cơ chế thị trường theo đi định hướng XHCN. Điều đó cho thấy, “ngay trong nhận thức của những lãnh đạo cấp cao của Đảng đã có vấn đề về việc chọn mô hình phát triển kinh tế.” Đúng là sự ngu học của Quang Hữu Minh không thể nào tệ hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu cái tòa soạn của VOA nó không stop ngay mấy cái bài viết xuyên tạc kiểu này, và vẫn còn chĩa mũi dùi vào các nước khác thì có ngày sẽ tự nhận lại hậu quả cho mình. Sao không nhìn tòa soạn báo Charlie Hebdo để mà biết sợ? VOV,BBC, RFA, RFI là những tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Anh, Mỹ, Pháp, và một nhóm người Việt lưu vong đang làm việc tại đây nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Đài này theo mình tìm hiểu là đìa của mỹ, người ta nói là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ để tấn công các nước mà mỹ muốn xâm chiếm, vì trước đây có thể xâm chiếm bằn chiến tranh cướp, nhưng giờ làm thế không được nên phải tìm cách xâm chiếm không có tiếng súng, VOA hay hay RFA hay BBC tiếng việt thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN ,chúng dùng toàn bon rân rệp đu càng nên hễ viết “trái chiều” là chúng nó chặn ngay nick của người ta.

  Trả lờiXóa
 6. Thấy càng ngày VOA càng lộ rõ bộ mặt dối trá, lợi dụng lợi thế truyền thông để phá hoại chính quyền trong nước. Âm mưu lật đổ chính quyền đã khiến VOA đi ngược lại lại tôn chỉ mục đích báo chí của mình là tôn trọng sự thật và truyền thông độc lập. VOA trở thành vũ khí cho Việt Tân và một số tổ chức cực đoan chống lại chính phủ và người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Là con đẻ của chính phủ Mỹ, dĩ nhiên những ý tưởng và thông tin mang đến cho người đọc của VOA tiếng việt trước hết phải nhằm phục vụ cho việc thực hiện các mục tiêu trong chính sách ngoại giao của quốc gia này… Tuy nhiên, dường như những gì mà VOA tiếng Việt đang thể hiện lại thiên về một công cụ chống phá nhà nước Việt Nam nhiều hơn là phục vụ chính sách ngoại giao của Mỹ

  Trả lờiXóa
 8. Thằng Mỹ nó chưa bao giờ nguôi âm mưu cướp Việt Nam. Không bằng cách này thì bằng cách khác, không bắn nhau được thì chúng nói xấu để dân mình tự diết dân mình, đấy cái VOA là một tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Mỹ do một nhóm người Việt lưu vong điều hành nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội để các thế lực thù địch “thừa nước đục thả câu”. Những người ở trong nước đã và đang cộng tác với họ hoặc do bị lừa gạt, hoặc tự nguyện cần ý thức được rằng VOA vì sứ mệnh chính trị của họ chưa bao giờ làm việc khách quan, chưa bao giờ có thiện chí với Việt Nam và dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm, nghiêm túc, Ban Chấp hành Trung ương đã xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều mặt và đã quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Đinh La Thăng bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII. Đây là bài học sâu sắc không chỉ đối với đồng chí Đinh La Thăng mà đối với tất cả chúng ta”.

  Toàn bộ nội dung chương trình Hội nghị đề ra đều đã được hoàn thành, vậy “bế tắc” thế nào hỡi đám mặt dày VOA tiếng Việt?

  Trả lờiXóa
 10. Bế tắc hay chỉ là sự tưởng tượng của những con rận chủ não ngắn. Bọn chúng thì chỉ muốn bôi bác, xuyên tạc tất cả những điều về Việt Nam nên tất cả đối với bọn chúng đều được nhìn qua cái gương tiêu cực. Thế cho nên chẳng thể tin được lời của bọn này đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Đài này theo mình tìm hiểu là đìa của mỹ, người ta nói là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ để tấn công các nước mà mỹ muốn xâm chiếm, vì trước đây có thể xâm chiếm bằn chiến tranh cướp, nhưng giờ làm thế không được nên phải tìm cách xâm chiếm không có tiếng súng, VOA hay hay RFA hay BBC tiếng việt thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN ,

  Trả lờiXóa
 12. Đài này theo mình tìm hiểu là đìa của mỹ, người ta nói là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ để tấn công các nước mà mỹ muốn xâm chiếm, vì trước đây có thể xâm chiếm bằn chiến tranh cướp, nhưng giờ làm thế không được nên phải tìm cách xâm chiếm không có tiếng súng, VOA hay hay RFA hay BBC tiếng việt thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN

  Trả lờiXóa
 13. Đài này theo mình tìm hiểu là đìa của mỹ, người ta nói là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ để tấn công các nước mà mỹ muốn xâm chiếm, vì trước đây có thể xâm chiếm bằn chiến tranh cướp, nhưng giờ làm thế không được nên phải tìm cách xâm chiếm không có tiếng súng, VOA hay hay RFA hay BBC tiếng việt thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN ,chúng dùng toàn bon rân rệp đu càng nên hễ viết “trái chiều” là chúng nó chặn ngay nick của người ta.

  Trả lờiXóa